thiết kế nội thất văn phòng

Thiết kế thi công nội thất văn phòng đẹp | Văn phòng đẹp tại Nguyễn Lâm Tower Quận 8

Thiết kế thi công nội thất văn phòng đẹp

Thiết kế thi công nội thất văn phòng đẹp nhằm giúp khách hàng nhận diện dễ dàng từ đó có thể truyền thông tốt hơn, nâng cao hình ảnh cho doanh nghiệp. Sở hữu một văn phòng công ty đẹp, sang trọng sẽ tạo ra một không gian làm việc tốt cho nhân viên và lãnh đạo cũng như thể hiện sự chuyên nghiệp, quy mô, thương hiệu của một công ty. Chính vì thế trong bài viết sau đây, Bluecons sẽ mách bạn một số ý tưởng, nguyên tắc cơ bản để thiết kế nên một văn phòng đẹp hiện đại và cao cấp.

Thiết kế thi công nội thất văn phòng đẹp 01

Thiết kế thi công nội thất văn phòng đẹp 01

Khác với thiết kế nhà ở, thiết kế thi công nội thất văn phòng đẹp làm việc cần nhiều yếu tố bởi nó cần đến sự nghiêm túc, khoa học nhưng vẫn đảm bảo thẩm mỹ, thương hiệu mà công ty muốn hướng tới. Nếu như nhà ở thường được thiết kế thi công theo sở thích thì văn phòng hướng đến sự khoa học hợp lý, xu hướng nhiều hơn.

Thiết kế thi công nội thất văn phòng đẹp 02

Thiết kế thi công nội thất văn phòng đẹp 02

Trước khi bắt tay vào khâu thiết kế thi công nội thất văn phòng đẹp, cần đo đạc diện tích thi công để lựa chọn phong cách thiết kế cũng như phân chia các phòng như thế nào cho hợp lý để đảm bảo sự thoải mái, rộng rãi cho nhân viên trong quá trình làm việc.

Thiết kế thi công nội thất văn phòng đẹp 03

Thiết kế thi công nội thất văn phòng đẹp 03

Tùy thuộc vào diện tích và mục đích của văn phòng mà có thể phân chia sao cho phù hợp nhất, chẳng hạn bạn muốn dành một không gian lớn cho nhân viên thì cần phải giảm bớt diện tích khu vực phòng họp, phòng giám đốc.

Thiết kế thi công nội thất văn phòng đẹp 04

Thiết kế thi công nội thất văn phòng đẹp 04

Để làm được điều này tốt hơn hết các chủ đầu tư nên lưu ý chọn các công ty thiết kế thi công uy tín trên địa bàn TP.HCM để kiến trúc sư dựa vào hiện trạng, mục đích của bạn mà phân chia không gian hợp lý, đảm bảo khoa học, thẩm mỹ và phong thủy.

Thiết kế thi công nội thất văn phòng đẹp 05

Thiết kế thi công nội thất văn phòng đẹp 05

Hiện nay các vật liệu dùng để thiết kế thi công nội thất văn phòng khá đa dạng từ chất liệu gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp, kính, nhựa… giúp chủ đầu tư có thể dễ dàng lựa chọn vật liệu phù hợp.

Thiết kế thi công nội thất văn phòng đẹp 06

Thiết kế thi công nội thất văn phòng đẹp 06

Nên lưu ý rằng chất liệu ảnh hưởng đến nhiều đến ngân sách thiết kế thi công vì thế tùy vào mức kính phí, kiến trúc thiết kế để bạn chọn chất liệu phù hợp. Nếu như không có nhiều kinh phí có thể lựa chọn những gỗ công nghiệp veneer giá rẻ nhưng chất lượng cao được nhiều khách hàng lựa chọn.

Thiết kế thi công nội thất văn phòng đẹp 07

Thiết kế thi công nội thất văn phòng đẹp 07

Xu hướng thiết kế văn phòng mở ngày càng phổ biến vì thế những vách kinh cường lực, vách ngăn văn phòng cũng được sử dụng nhiều nhằm tạo cảm giác thông thoáng, rộng rãi vừa có thể dễ dàng trao đổi thảo luận với nhau.

Thiết kế thi công nội thất văn phòng đẹp 08

Thiết kế thi công nội thất văn phòng đẹp 08

Việc thiết kế thi công văn phòng thương hiệu cần phải quan tâm đến màu sắc, kiểu dáng, chất liệu cũng như những điểm nhấn là sao phải tạo nên một tổng thể hoàn chỉnh thống nhất, thể hiện được thương hiệu để thu hút khách hàng, đối tác góp phần làm nên sự chuyên nghiệp, uy tín của một công ty.

Thiết kế thi công nội thất văn phòng đẹp 09

Thiết kế thi công nội thất văn phòng đẹp 09

Ánh sáng là một trong những yếu tố bạn cần phải quan tâm khi tiến hành thiết kế và thi công văn phòng giá rẻ, diên tích nhỏ. Trước tiên ánh sáng thiên nhiên sẽ góp phần cho quá trình trao đổi không khí tốt mang lại môi trường làm việc trong lành cho nhân viên.

Thiết kế thi công nội thất văn phòng đẹp 10

Thiết kế thi công nội thất văn phòng đẹp 10

Việc đáp ứng đầy đủ ánh sáng mang lại sự thông thoáng, rộng rãi đặc biệt đối với văn phòng diện tích nhỏ thì ánh sáng rất quan trọng. Tốt nhất nên sử dụng các ô cửa sổ, cửa chính văn phòng kính trong suốt để đón ánh sáng tự nhiên bên cạnh đó là việc lắp đặt hệ thống đèn, ánh sáng phù hợp.

Thiết kế thi công nội thất văn phòng đẹp 11

Thiết kế thi công nội thất văn phòng đẹp 11

Thay vì mô hình văn phòng khép kín như tước khi thì văn phòng ngày nay được thiết kế theo không gian mở nhằm tăng cường sự tương tác của nhân viên, các nhóm để đưa ra ý tưởng tốt nhất, mặt khác còn giúp nhân viên hòa đồng, thúc đẩy giao tiếp mang đến một văn phòng đoàn kết.

Thiết kế thi công nội thất văn phòng đẹp 12

Thiết kế thi công nội thất văn phòng đẹp 12

Thiết kế thi công nội thất văn phòng mở hạn chế những vách ngăn nhằm tiết kiệm diện tích đối đa giảm thiếu chi phí thi công hiệu quả. Bên cạnh đó văn phòng mở nhằm kích thích những ý tưởng sáng tạo của nhân viên.

Thiết kế thi công nội thất văn phòng đẹp 13

Thiết kế thi công nội thất văn phòng đẹp 13

Không gian xanh vừa mang tính thẩm mỹ của văn phòng vừa đem đến bầu không khí trong lành, cảm giác dễ chịu cho tinh tần làm việc của nhân viên. Theo kinh nghiệm thi công thì thiên nhiên sẽ là phương pháp thư giãn hữu ích cho nhân viên. Nên dù diện tích nhỏ hay lớn việc bố trí cây xanh trong văn phòng là điều cần thiết.

Thiết kế thi công nội thất văn phòng đẹp 14

Thiết kế thi công nội thất văn phòng đẹp 14

Vì thế những mảng tường xanh mướt, chậu cây xanh ở phòng làm việc… là chủ đề thường được hướng tới trong thiết kế nội thất văn phòng hiện nay.

Thiết kế thi công nội thất văn phòng đẹp 15

Thiết kế thi công nội thất văn phòng đẹp 15

Vượt qua khỏi sự cứng nhắc, khô cứng của những văn phòng làm việc trước kia những văn phòng làm việc độc đáo, mới lạ, sáng tạo trở nên phố biến hiện nay nhằm mang đến sự trẻ trung, vui nhộn giảm bớt sự đơn điệu từ đó tăng cường kích thích sáng tạo của nhân viên mang đến một nơi làm việc thoải mái.

Tham khảo thêm: thiết kế nội thất văn phòng

Thực tế không thể phủ nhận hiện nay trên thị trường TP.HCM xuất hiện rất nhiều đơn vị chuyên thiết kế thi công nội thất văn phòng đẹp uy tín hiện nay khiến khách hàng hoang mang không biết chọn đơn vị nào uy tín.

Thiết kế thi công nội thất văn phòng đẹp 16

Thiết kế thi công nội thất văn phòng đẹp 16

Vậy nên trước khi ký hợp đồng thiết kế thi công nội thất văn phòng bạn cần xem xét kỹ lưỡng những thông tin của công ty, các hạng mục của công trình đó thiết kế xem phù hợp với phong cách của mình hơn hay xem sự đánh giá của khách hàng….

Thiết kế thi công nội thất văn phòng đẹp 17

Thiết kế thi công nội thất văn phòng đẹp 17

Tất nhiên không phải công ty thiết kế thi công nội thất văn phòng càng lớn thì chất lượng, thẩm mỹ càng đảm bảo bởi vì nhiều công ty lớn thực hiện vào dự án nhỏ họ không tập trung tốt nhất bạn nên chọn công ty phù hợp, nhiều công ty nhỏ mới ra đời hiện nay có mức giá tương đối phù hợp, không những thế họ còn chú ý đến chất lượng để bước đầu khẳng định thương hiệu nhằm cạnh tranh với công ty khác.

Đơn vị Thiết kế thi công nội thất văn phòng đẹp  chuyên nghiệp, uy tín

Bluecons luôn tự hào là đơn vị thiết kế và trang trí nội thất văn phòng làm việc chuyên nghiệp nhất không chỉ bởi sự hội tụ những kiến trúc sư tài ba sáng tạo không ngừng. Niềm tin tưởng sâu sắc của khách hàng với thương hiệu Bluecons chính là động lực lớn lao nhất để chúng tôi không ngừng cố gắng mang đến những không gian làm việc tuyệt vời nhất cho nhân viên của quý công ty với  dịch vụ trọn gói tốt nhất.

Đặc biệt với mức giá dịch vụ thiết kế thi công văn phòng mang tính cạnh tranh. Mang lại cho khách hàng rất nhiều lợi ích, Tiết kiệm chi phí xây dựng đến mức tối đa.

Nếu bạn có nhu cầu về Thiết kế thi công nội thất văn phòng đẹp, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và báo giá chi tiết nhất nhé!

  • Địa chỉ: 499/6/79C đường Quang Trung, Phường 10, Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại di động: 0932 132 828 – 0906 157 879 (Mr. Việt)
  • Email: Blueconsvn@gmail.com
  • Thứ 2 – Thứ 6: 8:00am – 17:00pm
Chat Facebook
  • Chào bạn!

  • Bạn cần chúng tôi tư vấn hoặc hỗ trợ thông tin gì ạ?

  • Chat ngay
error: Content is protected !!