tủ bếp

thiết kế tủ bếp đẹp

Thiết kế tủ bếp đẹp

Thiết kế tủ bếp đẹp, Những ưu điểm vượt trội của công ty tư vấn thiết kế và xây dựng Bluecons trong ngành nội thất nhà bếp:

1. Sáng tạo trong thiết kế tủ bếp vừa đẹp vừa hiện đại

Bluecons chuyên tư vấn thiết kế thi công hoàn thiện các mẫu tủ bếp hiện đại. Phong cách thiết kế đa dạng phong phú tùy mẫu mã khách hàng chọn trước hoặc lên ý tưởng thiết kế cho phù hợp với bố cục hiện trạng khi khảo sát thực tế.

2. Thiết kế tủ bếp không chỉ đẹp mà còn phải thông minh

Đặc biệt đối với chung cư căn hộ, mẫu tủ bếp nhỏ gọn nhưng mang nét thẩm mỹ, hoàn toàn phù hợp với không gian sống hiện đại, tiết kiệm diện tích mà không kém phần tiện nghi. Đối với không gian nhà phố ống chật hẹp, thiết kế đơn giản mà thông minh là lựa chọn tốt nhất hiện nay.

3. Am tường vật liệu ngành nội thất trong việc thiết kế thi công tủ bếp đẹp hiện đại

Với chất liệu gỗ công nghiệp, mdf, mfc, hdf, vân gỗ tự nhiên từ chất liệu veneer sồi, veneer óc chó, melamin chống ẩm, acrrylic bóng gương chất lượng cao thấp tùy loại, hoặc các dòng gỗ sồi hoàn toàn tự nhiên như sồi trắng, sồi đỏ xuất xứ Nga, Mỹ…. Mặt bếp đi kèm với các dòng đá tự nhiên granite, mable, hoặc đá nhân tạo cao cấp nhiều ưu điểm màu sắc đa dạng bền đẹp nhập khẩu từ Mỹ, Trung Quốc, Hàn Quốc tùy lựa chọn khách hàng.

4. Đội ngũ thiết kế thi công tủ bếp chuyên nghiệp, làm việc tâm huyết

Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp tận tâm, chọn lựa phương án thiết kế tối ưu nhất cho khách hàng hoặc thay đổi thiết kế tùy sở thích và thị hiếu của mỗi gia chủ, tỷ lệ màu sắc và kích thước được tuân thủ nghiêm ngặt từ lúc thiết kế đến khi thi công để đảm bảo quyền lợi cao nhất dành cho khách hàng.

5. Giá thành cạnh tranh. Đảm bảo uy tín, chất lượng sản phẩm tủ bếp của bạn

Giá thành sản phẩm được tính toán phù hợp và tiết kiệm nhất, tùy mẫu mã sản phẩm, chất liệu được chọn lựa là dòng cao cấp hay bình thường mà giá thành sẽ khác nhau, chất lượng công trình được bảo hành bảo dưỡng sau khi hoàn thành xong, đảm bảo uy tín và tiến độ thi công nhanh nhất dành cho chủ đầu tư.

Tham khảo: thiết kế tủ bếp

Một số mẫu thiết kế tủ bếp đẹp, hiện đại

thiết kế tủ bếp đẹp

Thiết kế tủ bếp đẹp, (01)

thiết kế tủ bếp đẹp

Thiết kế tủ bếp đẹp, (02)

thiết kế tủ bếp đẹp

Thiết kế tủ bếp đẹp, (03)

thiết kế tủ bếp đẹp

Thiết kế tủ bếp đẹp, (04)

thiết kế tủ bếp đẹp

Thiết kế tủ bếp đẹp, (05)

thiết kế tủ bếp đẹp

Thiết kế tủ bếp đẹp, (06)

thiết kế tủ bếp đẹp

Thiết kế tủ bếp đẹp, (07)

thiết kế tủ bếp đẹp

Thiết kế tủ bếp đẹp, (08)

thiết kế tủ bếp đẹp

Thiết kế tủ bếp đẹp, (09)

thiết kế tủ bếp đẹp

Thiết kế tủ bếp đẹp, (10)

thiết kế tủ bếp đẹp

Thiết kế tủ bếp đẹp, (11)

thiết kế tủ bếp đẹp

Thiết kế tủ bếp đẹp, (12)

thiết kế tủ bếp đẹp

Thiết kế tủ bếp đẹp, (13)

thiết kế tủ bếp đẹp

Thiết kế tủ bếp đẹp, (14)

thiết kế tủ bếp đẹp

Thiết kế tủ bếp đẹp, (15)

thiết kế tủ bếp đẹp

Thiết kế tủ bếp đẹp, (16)

thiết kế tủ bếp đẹp

Thiết kế tủ bếp đẹp, (17)

thiết kế tủ bếp đẹp

Thiết kế tủ bếp đẹp, (18)

thiết kế tủ bếp đẹp

Thiết kế tủ bếp đẹp, (19)

thiết kế tủ bếp đẹp

Thiết kế tủ bếp đẹp, (20)

thiết kế tủ bếp đẹp

Thiết kế tủ bếp đẹp, (21)

thiết kế tủ bếp đẹp

Thiết kế tủ bếp đẹp, (22)

thiết kế tủ bếp đẹp

Thiết kế tủ bếp đẹp, (23)

thiết kế tủ bếp đẹp

Thiết kế tủ bếp đẹp, (24)

thiết kế tủ bếp đẹp

Thiết kế tủ bếp đẹp, (25)

thiết kế tủ bếp đẹp

Thiết kế tủ bếp đẹp, (26)

thiết kế tủ bếp đẹp

Thiết kế tủ bếp đẹp, (27)

Thiết kế tủ bếp chung cư

Thiết kế tủ bếp chung cư, (28)

Thiết kế tủ bếp nhỏ cho chung cư

Thiết kế tủ bếp nhỏ cho chung cư, (29)

Thiết kế tủ bếp cho chung cư

Thiết kế tủ bếp cho chung cư, (30)

Thiết kế tủ bếp chung cư đẹp

Thiết kế tủ bếp chung cư đẹp, (31)

Thiết kế tủ bếp đẹp cho chung cư

Thiết kế tủ bếp đẹp cho chung cư, (32)

thiết kế tủ bếp nhỏ đẹp

Thiết kế tủ bếp nhỏ đẹp, (33)

Thiết kế tủ bếp đẹp bằng đá

Thiết kế tủ bếp đẹp bằng đá, (34)

Thiết kế tủ bếp gỗ đẹp

Thiết kế tủ bếp gỗ đẹp, (35)

Thiết kế tủ bếp đẹp ở TpHCM

Thiết kế tủ bếp đẹp ở TpHCM, (36)

Thiết kế tủ bếp đẹp tại TpHCM

Thiết kế tủ bếp đẹp tại TpHCM, (37)

Thiết kế tủ bếp đẹp TpHCM

Thiết kế tủ bếp đẹp TpHCM, (38)

Mẫu tủ bếp nhỏ gọn như trên phù hợp với không gian nhỏ gọn tiết kiệm diện tích như các khu chung cư căn hộ, vừa đẹp nhưng không kém phần tiện nghi.

Đối với khu vực nhà dân với không gian lớn thì áp dụng các mẫu tủ bếp có kích thước lớn, công năng nhiều hơn, với dòng gỗ tự nhiên thì phù hợp hơn dòng gỗ công nghiệp trong trường hợp này vì độ bền theo thời gian cao hơn, tuy nhiên giá thành lại cao hơn so với dòng gỗ cn.

Thực ra gỗ công nghiệp hiện nay chất lượng cũng khá tốt với dòng gỗ mdf lõi xanh chống ẩm khá bền, phủ melamine hoặc vener vân gỗ đẹp được biết đến qua nhà cung cấp lớn như An Cường.

Tham khảo: quầy bar bếp

Đảo bếp hiện đại

Thiết kế đảo bếp thường được sử dụng như một vách ngăn giữa nhà bếp và các khu vực khác trong một thiết kế không gian mở. Màu trắng được sử dụng để làm sáng căn phòng phối hợp cùng màu gỗ sàn ấm áp, các đồ dùng nội thất từ tủ, sofa cũng khá nhỏ gọn và được bố trí dưới cầu thang. Phù hợp với nhiều không gian từ nhỏ hẹp cho đến rộng lớn, nhiều phong cách từ tối giản cho đến cầu kì. Tuy thiết kế không quá đặc sắc, nhưng chính sự giản đơn này lại khiến tủ bếp chữ I trở nên đặc biệt hơn hẳn. Theo đó, các vật dụng cần thiết không thể thiếu trong căn phòng này là bàn ghế ăn, tủ bếp cùng các thiết bị bếp. Để không gian căn phòng thêm hài hòa và tiện nghi, bạn hoàn toàn có thể kết hợp thêm một mẫu bàn ghế gỗ phòng ăn với kiểu dáng và màu sắc phù hợp nhất. Khi bếp quá thấp buộc bạn phải cúi người khi nấu gây khó chịu.

Tham khảo: đảo bếp đẹp

Thiết kế Chuyên nghiệp

Kệ tủ bếp gỗ căm xe – các mẫu tủ bếp đẹp làm từ gỗ căm xe chất lượng cao, kiểu dáng đẹp được nhiều người lựa chọn. Ví dụ như bát, đĩa, xoong, nối, tủ bếp phải bố trí làm sao mà bạn chỉ mất trong vòng từ 3 đến 5 bước chân là bạn có thể lấy chúng. Tủ bếp có quầy bar thể hiện sự sáng tạo độc đáo cho các nhà kiến trúc hiện nay, đó là phần thử thách để bước đến một nhà kiến trúc chuyên nghiệp. Bức tường xây cao tầm 1,4m sau đó ốp gỗ và gắn cột inox lên trên làm thành quầy. Nhiều mẫu đa dạng phù hợp với không gian bếp, thiết kế và đóng đẹp ,sắc nét , giá thành phải chăng . Bếp của đa số hay thiểu số: Chín người mười ý, bạn có thể kết hợp, hòa trộn ý kiến của các thành viên chính trong gia đình để thiết kế tủ bếp phù hợp.

Tham khảo: thiết kế quầy bar bếp

Chất liệu phong phú

Với thiết kế này, người ta có thể giải quyết việc tận dụng không gian cho một lối sống mới một cách đầy hiệu quả. Bạn thích cảm giác truyền thống trong không gian bếp hiện đại? Hoặc có thể thiết kế đảo bếp vuông vắn về 1 góc còn lại của tủ bếp (đối diện góc của tủ bếp chữ L hoặc tủ bếp chữ U). Những ứng dụng của gỗ Pallet? Gỗ căm xe với ưu điểm độ bền cao, cứng và chắc, ở Việt Nam gỗ căm xe được xếp vào gỗ nhóm 2, và được xem như gỗ lim ở miền Bắc Việt Nam. Mẫu tủ bếp được làm bằng gỗ công nghiệp Venner nhưng vẫn không mất đi nét đẹp riêng. Khi mua sản phẩm tủ bếp bằng nhựa PVC khách hàng nên lưa ý đến vật liệu của sản phẩm. Những hiện nay, một thiết kế tủ bếp bằng kính cường lực đã đem đến nhiều tiện tích nổi bật làm hài lòng hầu hết tất cả mọi người. I bắt mắt, tạo kiểu tiến bộ với nơi để rượu, gia vị & một trong những đồ dùng khác nhau. Giá tính theo đơn vị mét dài (md). Tự nhiên nổi hứng, bàn về giá cả.

Tham khảo: thi công quầy bar bếp

Làm việc tận tâm

Mặt bếp với kiểu dáng thiết kế mặt đá sáng loáng, sang trọng nhưng cũng chịu lực, chịu nén rất tốt. Các kệ để đồ và móc treo được bố trí khéo léo, hài hòa giúp cho việc lưu trữ đồ đạc trở nên tiện dụng hơn, mang đến sự gọn gàng cần thiết cho căn bếp. Lưu Ý : Sản phẩm được thi công theo yêu cầu (không có sẳn), Hình ảnh chỉ mang tính chất tham khảo và lấy ý tưởng thiết kế. Hãy cùng Bluecons tham khảo nhé! Ngoài ra, nội thất phòng bếp còn giúp thể hiện được tính cách của gia chủ. Người KTS cần mẫn luôn phải sáng tạo để cho ra đời những mẫu mã tủ bếp đẹp, hợp thời đúng với yêu cầu của quý khách. Những họa tiết thiết kế Tủ Bếp Đẹp hiện đại thời buổi này đưa về sự trẻ trung & kiêu kỳ hơn khi sử dụng.

Vì khách hàng là Thượng đế

Bạn có muốn phòng bếp nhà bạn tạo thành một phần không thể thiếu của nhà bạn hay bạn muốn nhà bếp của bạn nổi bật như một phần đặc biệt trong ngôi nhà. Bạn hoàn toàn có thể áp dụng cho không gian nhà mình với mẫu bếp trên. Vậy câu hỏi đặt ra là làm sao để có một không gian mở, vừa rộng nhà lại có thể tận dụng hết sự đa năng trong sinh hoạt. Nếu nhà hiện đại, bạn có thể chọn tủ bếp màu sáng, trang nhã đi cùng mặt đá đen. Ngoài ra cần chú ý sắp xếp gọn gàng đồ đạc trong nhà cũng như biết dùng những loại kệ thông minh trong căn bếp, tận dụng những khoảng không gian chết giúp căn bếp càng thêm rộng rãi hơn. Loại xây gạch có thể tiết kiệm chi phí và bền hơn, nhưng có thể tốn nhiều diện tích hơn và không thể di dời khi cần thiết.

Bài viết liên quan
Chat Facebook
  • Chào bạn!

  • Bạn cần chúng tôi tư vấn hoặc hỗ trợ thông tin gì ạ?

  • Chat ngay
error: Content is protected !!