thiết kế nội thất văn phòng

Thiết kế văn phòng hiện đại tại Vietcombank Tower quận 1

Thiết kế văn phòng hiện đại, thông thoáng

Thiết kế nội thất văn phòng đóng vai trò quan trọng trong sự thành công của doanh nghiệp. Mỗi năm trôi qua, với những công nghệ mới được triển khai và các xu hướng mới được áp dụng trong thiết kế văn phòng.

Thiết kế văn phòng xóa bỏ không gian cứng nhắc, phong cách thiết kế cũ

Thiết kế văn phòng xóa bỏ không gian cứng nhắc, phong cách thiết kế cũ.

Xóa bỏ việc gợi nhớ về không gian văn phòng cứng nhắc, không gian kín với những vách ngăn. Trong khi văn phòng có thể gợi nhớ nhiều hơn về một không gian làm việc hiện đại, cởi mở, giao tiếp và làm việc hiệu quả hơn. Để thay đổi làm được điều đó, Bluecons giới thiệu 4 thiết kế văn phòng tuyệt vời đi lệch với các mẫu văn phong cứng nhắc trong quá khứ.

Thiết kế văn phòng gợi nhớ không gian làm việc hiện đại, thoải mái, gần gũi.

Thiết kế văn phòng gợi nhớ không gian làm việc hiện đại, thoải mái, gần gũi.

1. Thiết kế văn phòng không gian nội thất chất liệu, màu sắc và cấu trúc cùng hòa hợp

Một không gian văn phòng làm việc hiện đại, hấp dẫn thể hiện rõ nét được phong cách của nhà thiết kế. Khi thiết kế văn phòng sẽ được lên kế hoạch chi tiết để xem xét sự cân bằng ổn định của tone màu lạnh và ấm, sự thô ráp và mềm mại của không gian nội thất. Tạo một không gian phù hợp với tổng thể, các chất liệu, màu sắc, cấu trúc khác nhau có thể cùng tồn tại.

Thiết kế văn phòng nơi các chất liệu màu sắc cấu trúc cùng tồn tại

Thiết kế văn phòng nơi các chất liệu màu sắc cấu trúc cùng tồn tại.

Tầng trệt được thiết kế như một không gian rộng rãi, đầy đủ tiện nghi với nhà bếp, nhà vệ sinh, bàn làm việc,… Không cần trang trí quá nhiều, sự hấp dẫn của không gian xuất phát từ sự tự nhiên, tối giản nhất. Ngay cả khi bề mặt của chất liệu không mịn, ngay cả khi có dấu hiệu hư hỏng ở khắp mọi nơi.

Thiết kế văn phòng không gian mang ý nghĩ hơn là hoàn hảo.

Thiết kế văn phòng không gian mang ý nghĩ hơn là hoàn hảo.

Tầng lầu là phòng họp đơn giản, thiết kế như một phòng khách gia đình, tạo không gian gần gũi, ít áp lực. Nhìn chung, không gian thiết kế văn phòng làm việc này có ý nghĩa nhiều hơn là sự hoàn hảo.

Tham khảo thêm: thiết kế nội thất văn phòng

2. Thiết kế văn phòng làm việc kết hợp nghỉ ngơi

Đây là kiểu thiết kế văn phòng được khá nhiều doanh trẻ, năng động sử dụng hiện nay. Không gian được lên ý tưởng thiết kế trở thành một văn phòng làm việc thoải mái, tự do, hiện đại những vẫn đảm bảo được năng suất làm việc. Cốt lõi của thiết kế là một không gian chồng chéo vừa có thể làm việc và thư giãn, tăng sự sáng tạo giúp công việc hiệu quả hơn. Kiểu không gian này rất phù hợp với những công ty thường xuyên phải tăng ca làm việc đêm, sẽ tạo cho nhân viên sự thoải mái và nhiệt huyết khi làm việc.

Thiết kế văn phòng kết hợp nhiều tính năng trong một không gian.

Thiết kế văn phòng kết hợp nhiều tính năng trong một không gian.

Điểm nhấn trong phong cách thiết kế này là không gian lớn được chia làm 3 phần như hình tam giác, hình tròn, hình vuông. Mỗi hình là một không gian với các khái niệm và chức năng khác nhau tùy vào mục đích của người thiết kế. Không gian hình tam giác được thiết kế như một không gian mở để thư giãn thoải mái, không gian tròn sử dụng để nghỉ ngơi và làm việc, còn hình vuông được thiết kế là một không gian làm việc đòi hỏi sự tập trung cao.

Thiết kế văn phòng không gian tròn với hệ thống đèn tròn gắn ở trong tâm không gian.

Thiết kế văn phòng không gian tròn với hệ thống đèn tròn gắn ở trong tâm không gian.

Với những đường cong tuyệt đẹp không gian hình tròn là không gian kết hợp giữa công việc và thư giãn. Không gian hình tròn đóng vai trò trung gian giữa các không gian với nhau, mang đến một bầu không khí giao tiếp phù hợp, không quá cứng nhắc cũng không quá tự do. Không gian hình tròn được thiết kế ấm áp với bàn tròn và ghế dài, giúp có thể tập trung vào cuộc trò chuyện mà vẫn duy trì được sự riêng tư.

Thiết kế văn phòng kết hợp không gian làm việc là thư giãn.

Thiết kế văn phòng kết hợp không gian làm việc là thư giãn.

3. Thiết kế văn phòng tiết kiệm chi phí ngân sách

Ngân sách là yếu rất cần được lưu ý khi thiết kế văn phòng. Không gian mở sẽ là một lưa chọn hợp lý cho bạn. Hãy tận dụng tất cả những nội thất cón sử dụng được từ trước đó. Nên chọn màu chủ đạo là trắng không gian văn phòng thêm sáng sủa và rộng rãi. Không gian văn phòng nên bố trí về hướng Nam, để có thể nhận được ánh sáng mặt trời ấm áp, dồi dào tạo ra một bầu không khí văn phòng tích cực và hài hòa.

Thiết kế văn phòng tiết kiệm chi phí ngân sách.

Thiết kế văn phòng tiết kiệm chi phí ngân sách.

4. Thiết kế văn phòng đơn giản không gian giao tiếp

Với một thiết kế văn phòng hiện đại, bầu không khí giao tiếp trong một không gian đơn giản là điều cần thiết. Nên hạn chết vách ngăn giữa các phòng và các cửa sổ lớn để tối đa hóa sự cởi mở của không gian. Ngoài ra, không gian sử dụng chất liệu gỗ là chính tạo sự thân thiện và ấm áp tự nhiên. Đèn chiếu sáng hình tròn được chiếu sáng thường xuyên với nhiều loại ánh sáng khác nhau như đèn LED, đèn sáng dưới đồ nội thất,… tạo không gian văn phòng luôn đầy đủ ánh sáng.

Thiết kế văn phòng đơn giản không gian gián tiếp.

Thiết kế văn phòng đơn giản không gian gián tiếp.

Nếu bạn có nhu cầu thiết kế văn phòng hoặc các hạng mục khác vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được giải đáp mọi thắc mắc. Đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, chuyên viên và hàng trăm anh em thi công chuyên nghiệp với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực. Công ty Bluecons là công ty chuyên về thi công xây dựng các thiết kế về nội thất văn phòng từ các vật liệu tự nhiên, các kiểu dáng và phong cách phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

  • Địa chỉ: 499/6/79C, Quang Trung, Phường 10, Gò Vấp, Tp.Hồ Chí Minh
  • Di động: 0932132828 – 0906157879 Mr.Việt
  • E-mail: blueconsvn@gmail.com
  • Thứ 2 – thứ 7: 8:00am – 17:00pm

 

 

 

Chat Facebook
  • Chào bạn!

  • Bạn cần chúng tôi tư vấn hoặc hỗ trợ thông tin gì ạ?

  • Chat ngay
error: Content is protected !!