Xây nhà thiết kế nội thất trọn gói bluecons| Ưu đãi cuối năm 2023

Thiết kế thi công trọn gói spa

Xây nhà trọn gói của Công Ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế Nội Thất BLUECONS  mang đến cho Quý khách hàng, Chủ đầu tư trải nghiệm dịch vụ xây nhà trọn gói chất lượng, uy tín mà còn nhận ngay những ưu đãi hấp dẫn từ Kiến Trúc – Xây Dựng bluecons:
 – Miễn phí Hồ sơ xin phép xây dựng
 – Tặng ngay bản vẽ thiết kế kỹ 
 – Tặng ngay nội thất bếp lên đến 20.000.000 VNĐ

THI CÔNG NỘI THẤT VĂN PHÒNG
Báo giá quầy lễ tân, quầy thu ngân đẹp, giá rẻ mới nhất

Xây nhà trọn gói
Kiến Trúc – Xây bluecons Hiếu đặt chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của quý khách hàng làm tôn chỉ hành động. Công ty luôn dành được sự quan tâm, tin tưởng từ các đối tác và khách hàng ở TP. Hồ Chí Minh, An Giang và các tỉnh Đồng Bằng Sông Cửu Long.

  1. Thiết kế nội thất trọn gói là gì?


    Xây nhà trọn gói là hình thức mà chủ đầu tư sẽ giao khoán toàn bộ mọi công việc từ A-Z cho một nhà thầu khi xây dựng công trình. Cụ thể, nhà thầu sẽ có trách nhiệm lên phương án, khảo sát hiện , triển khai thi công, lắp đặt thiết bị và hoàn thiện theo mô hình khép kín. Công trình được bàn giao đồng nghĩa với việc ngay lập tức chủ nhà có thể dọn đến và đưa vào sử dụng một cách tiện nghi.

  2.   Đơn giá xây nhà trọn gói

Tham khảo ngay đơn giá xây nhà trọn gói của Công ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế và Xây Dựng BLUECONS. Theo đó mức giá sẽ giao động từ 6.200.000đ – 6.800.000đ/m2.
Với đơn giá này Kiến Trúc – Xây Dựng Bluecons cung cấp toàn bộ vật tư, nhân công xây dựng phần thô và phần hoàn thiện.

THI CÔNG NỘI THẤT VĂN PHÒNG

Lưu ý: Bảng báo giá xây nhà trọn gói của Kiến Trúc – Xây Dựng Bluecons có quy định rõ ràng về vật tư và chủng loại cũng như đơn giá cụ thể của từng hạng mục xây dựng nhà. Quý vị cũng có thể đề xuất vật tư và chủng loại theo ý mình, song song với việc tư vấn của chúng tôi với quý khách hàng về vật tư cũng như chủng loại, sao cho mục đích sử dụng hiệu quả, bền vững và tính thẩm mỹ cao.

5 Lý Do Chọn Xây Nhà Trọn Gói của Kiến Trúc – Xây Dựng Bluecons

Xây nhà trọn gói từ Kiến Trúc – Xây Dựng Bluecons không chỉ là lựa chọn hợp lý mà còn mang lại nhiều lợi ích đáng kể. Dưới đây là 5 lý do khiến việc chọn xây nhà trọn gói trở nên hấp dẫn:

1. Tiết Kiệm Thời Gian:

Chủ đầu tư không cần phải đối mặt với nhiều đối tác khác nhau. Giao dịch với một đơn vị duy nhất, từ việc thiết kế đến thi công, giúp rút ngắn thời gian làm việc và bàn giao giữa các giai đoạn. Việc giảm thiểu các khâu trung gian như thuê thiết kế và xây dựng riêng lẻ giúp tiết kiệm thời gian và công sức đáng kể.

2. Tiết Kiệm Chi Phí:

Dịch vụ xây nhà trọn gói không chỉ đơn giản là lựa chọn tiện lợi mà còn mang lại mức giá toàn diện hấp dẫn hơn so với việc chọn từng dịch vụ riêng lẻ. Bluecons giới thiệu những kiến trúc sư chuyên nghiệp, mang đến những tuyệt tác kiến trúc, đồng thời cung cấp những ưu đãi đặc biệt cho khách hàng sử dụng dịch vụ trọn gói.

3. Kiểm Soát Tài Chính:

Đơn vị cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói uy tín sẽ lên kế hoạch chi tiết về thời gian và chi phí. Điều này giúp chủ nhà dễ dàng kiểm soát nguồn tài chính và tránh được những chi phí không mong muốn. Bluecons không chỉ hỗ trợ trong việc lên kế hoạch mà còn giúp bạn tìm kiếm nguồn vật liệu và thiết bị chất lượng với giá cả hợp lý.

4. Dễ Dàng Kiểm Tra, Giám Sát:

Quá trình xây dựng được thực hiện một cách khép kín và chặt chẽ, giúp bạn dễ dàng kiểm tra và giám sát tiến độ công việc cũng như chất lượng. Sự khép kín này giảm thiểu rủi ro hiểu lầm giữa đơn vị thi công và thiết kế, giúp công trình hoàn thiện đúng 100% so với thiết kế ban đầu.

5. Sở Hữu Ngôi Nhà Hoàn Hảo:

Với sự chuyên nghiệp của đội ngũ kiến trúc sư và nhà thầu, Bluecons đảm bảo đáp ứng được yêu cầu thẩm mỹ và công năng của ngôi nhà. Bạn sẽ sở hữu một ngôi nhà hoàn hảo, nhất quán, và đúng như những gì bạn mong đợi.

Khi chọn xây nhà trọn gói của Kiến Trúc – Xây Dựng Bluecons, bạn không chỉ đặt niềm tin vào một đối tác uy tín mà còn đảm bảo được sự thuận tiện và chất lượng trong quá trình xây dựng ngôi nhà của mình.

Một số hình ảnh công trình của Kiến Trúc – Xây Dựng Bluecons

THI CÔNG NỘI THẤT VĂN PHÒNG
Thiết kế thi công trọn gói spa
THI CÔNG NỘI THẤT VĂN PHÒNG
Thiết kế thi công trọn gói spa
THI CÔNG NỘI THẤT VĂN PHÒNG
Thiết kế Nội thất trọn gói spa
THI CÔNG NỘI THẤT VĂN PHÒNG
Thiết kế thi công trọn gói spa
THI CÔNG NỘI THẤT VĂN PHÒNG
Thiết kế thi công trọn gói spa

 

THI CÔNG NỘI THẤT VĂN PHÒNG
Thi công spa trọn gói

 

 Hãy liên hệ ngay với Kiến Trúc – Xây Dựng Bluecons để nhận được hỗ trợ miễn phí 24/7 và nhận ngay những ưu đãi tuyệt vời cuối năm 2023.