Tin tức, kinh nghiệm

Xe bán mang đi

Xe bán mang đi

Xe bán mang đi là một lựa chọn có tính cấp thiết trong bối cảnh phức tạp hiện nay, rất khó để khách hàng quyết định đầu tư vào một ngành nào đó nếu vốn kinh doanh thực sự quá lớn. Nhưng nếu quy mô vốn khoảng 8-12 triệu cho một quầy bán mang đi thì thực sự là một cơ hội lớn khi đồ uống mang đi đang làm mưa gió trên ngành F&B.

Xe bán mang đi

Bluecons – đơn vị chuyên thiết kế thi công quầy café mang đi, xe bán café mang đi rất sẵn lòng đồng hành cùng bạn trên chặng đường kinh doanh sắp tới. Xưởng mộc Bluecons tại Huỳnh Văn Nghệ, Gò Vấp, HCM vẫn luôn trực chiến 24/24 để đồng hành cùng bạn tốt nhất mùa covid… Liên hệ hoặc add zalo 0906157879 để tư vấn trực tiếp.

Quy trình thiết kế thi công quầy café mang đi, xe bán café mang đi.

  1. Tiếp nhận thông tin từ khách hàng

Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp hoặc qua zalo số điện thoại 0906157879 để đưa thông tin đặt hàng, nhu cầu đặt hàng của khách hàng. Bluecons sẽ liên hệ lại và tư vấn thông tin đến khách hàng.

xe bán cafe mang đi

  1. Thiết kế quầy

Bluecons tiếp nhận thông tin từ khách hàng, dựa trên thông tin về nhu cầu và yêu cầu của khách hàng, Bluecons sẽ gởi mẫu quầy café mang đi, xe bán mang đi phù hợp, khách hàng sẽ lựa chọn mẫu đưa kích thước, màu sắc và kiểu dáng. Vì Bluecons gia công trực tiếp, nên khách hàng có thể lựa chọn kích cỡ, màu sắc và tinh chỉnh mẫu theo ý.

Quầy bán mang đi

Đối với mỗi vị trí sẽ có những kích thước khác nhau, tuy nhiên kích thước thông thường cho một quầy pha chế đơn giản mang đi là 1.5-1.8m x cao 1.1m x sâu 600, có thể có lavabo thùng đá âm quầy tùy theo nhu cầu của khách hàng.

Sau khi chốt các thông tin cần thiết, Bluecons sẽ lên bản vẽ quầy phối cảnh và chi tiết theo đúng như yêu cầu của khách. Trong quá trình chốt bản vẽ, khách hàng có thể sửa 3-5 lần cho quầy của mình.

  1. Thi công quầy

Sau khi chốt bản thiết kế quầy cuối cùng, Bluecons sẽ tiến hành đặt ván, nguyên vật liệu để thi công quầy theo bản vẽ. Sau 5-7 ngày khách hàng đã có thể nhận được quầy như ý muốn. Bluecons vận chuyển bàn giao và lắp đặt quầy tới tận nơi. Hàng công ty, chất liệu mdf phủ melamin chống nước, chống trày xước cong vênh, bảo hành 12 tháng đảm bảo sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

Xe bán thức ăn bán mang đi

Với sự chuyên nghiệp trong từng sản phẩm, tận tâm trong từng khâu từ thiết kế đến thi công, Bluecons rất sẵn lòng đồng hành cùng quý khách hàng trong chặng đường kinh doanh khởi nghiệp của mình. Ngoài sản phẩm café mang đi, Bluecons cũng thiết kế thi công set up quán café, quầy cầm đồ, quầy pha chế, tủ bếp, nội thất gia đình, nội thất văn phòng … Liên hệ hoặc add zalo 0906157879 để tư vấn trực tiếp.

BÌNH CHỌN

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng 5 / 5. Số phiếu 1

No votes so far! Be the first to rate this post.

error: