Bảng giá thiết kế nội thất biệt thự

#13 Bảng giá thiết kế nội thất biệt thự cao cấp mới nhất 2023

Bảng giá thiết kế nội thất biệt thự cao cấp mới nhất 2023

Bảng giá thiết kế nội thất biệt thự cao cấp mới nhất năm 2022 được rất nhiều người tìm hiểu và quan tâm. Bởi theo sự phát triển của kinh tế – xã hội, nhu cầu xây dựng và thuê nhà của người dân ngày càng cao. Vì vậy, việc đầu tư trang trí không gian sống cũng được chú trọng. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu này, hãy tham khảo những thông tin chia sẻ dưới đây được NỘT THẤT BLUECONS tổng hợp.

Nhu cầu tất yếu của việc thiết kế nội thất biệt thự

Cuộc sống nâng cao, nhu cầu tiện nghi và đẳng cấp hướng đến không gian sống hoàn hảo là điều gia chủ mong muốn nhất. Vì vậy, đối với những người có điều kiện tài chính tốt, họ đang tìm kiếm những mảnh đất đẹp và tạo ra những thiết kế kiến ​​trúc biệt thự sang trọng với kiến ​​trúc độc đáo và phong cách đa dạng.

Bảng giá thiết kế nội thất biệt thự
Bảng giá thiết kế nội thất biệt thự cao cấp 2022

Biệt thự được coi là không gian sống đẳng cấp nhất trong số rất nhiều không gian sống khác. Được xây dựng từ nhiều yếu tố như: mật độ xây dựng, cây xanh, hồ nước, kiến ​​trúc nội ngoại thất, yên tĩnh, trong lành, an ninh, đầy đủ tiện ích phục vụ nhu cầu sống.

Những yếu tố ảnh hưởng đến bảng giá thiết kế nội thất biệt thự cao cấp

Bảng giá thiết kế nội thất biệt thự cao cấp phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó quan trọng nhất là đơn vị cung cấp dịch vụ và đặc điểm không gian. Chính vì thế bạn phải tham khảo thật kỹ các thông tin về bảng báo giá nội thất chung cư, biệt thự để chuẩn bị ngân sách tài chính. Những gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn có thêm căn cứ để cân nhắc nên lựa chọn đơn vị nào khi sử dụng dịch vụ.

  • Thương hiệu uy tín của đơn vị thiết kế nội thất biệt thự
  • Các tính năng của gói thiết kế nội thất biệt thự giá rẻ
  • Diện tích không gian thiết kế nội thất như thế nào?
  • Lựa chọn phong cách thiết kế nội thất phù hợp với sở thích và ngôi nhà
  • Sử dụng các đồ nội thất đa công năng, cao cấp, sang trọng.

<<< Xem thêm: Thiết kế nội thất 

NỘI THẤT BLUECONS – Đơn vị thiết kế nội thất biệt thự cao cấp

Lựa chọn đơn vị uy tín sẽ là cách để bạn tối ưu chi phí thi công nội thất chung cư, biệt thự. Nội thất Bluecons sẽ là gợi ý hoàn hảo cho bạn trong quá trình biến không gian sống thành lâu đài trong mơ của mình.

CÔNG TY NỘI THẤT BLUECONS chuyên thiết kế nội thất biệt thự cao cấp, chuyên nghiệp tại TPHCM và các tỉnh lân cận theo phong cách hiện đại, cổ điển theo gu thẩm mỹ của gia chủ nhằm mang đến không gian sống đẳng cấp, sang trọng và lịch lãm, độc đáo và đầy phong cách.

Xem thêm: Thiết kế nội thất biệt thự hiện đại đẳng cấp 2022

Bảng giá thiết kế nội thất biệt thự cao cấp 2022

Bên cạnh đó, BLUECONS còn là đơn vị chuyên thiết kế và thi công nội thất biệt thự trọn gói. Còn về đơn giá thi công nội thất biệt thự, tùy vào từng hạng mục, diện tích của từng ngôi nhà mà đơn giá thiết kế nội thất biệt thự có thể khác nhau. Dưới đây là bảng giá thiết kế nội thất biệt thự cao cấp bạn có thể tham khảo:

Hạng mục dịch vụ
Bảng giá thiết kế nội thất biệt thự cao cấp mới nhất

< 220m2 > 220m2

Dịch vụ kiến trúc và nội thất
315.000 VNĐ/m2
300.000 VNĐ/m2

Dịch vụ thiết kế nội thất biệt thự
230.000 VNĐ/m2

Quy trình thiết kế nội thất biệt thự cao cấp tại NỘI THẤT BLUECONS

Bước 1: Thu thập thông tin cần thiết và tiếp nhận yêu cầu thiết kế nội thất biệt thự của khách hàng. Để hiểu rõ nhu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành gặp gỡ, thu thập thông tin và tiếp thu ý kiến ​​của quý khách.

Bước 2: Khảo sát thực trạng địa điểm thi công, đây là một trong những bước quan trọng nhất. Đội ngũ kiến ​​trúc sư của chúng tôi sẽ đo đạc và lấy thông số kỹ thuật thực tế. Bao gồm: diện tích mặt bằng, diện tích từng phòng,….đảm bảo cho bản vẽ thiết kế chính xác nhất.

Bảng giá thiết kế nội thất biệt thự
Bảng giá thiết kế nội thất biệt thự cao cấp chuyên nghiệp

Bước 3: Thiết kế sơ bộ, thông qua bản thiết kế sơ bộ này, bạn có thể đưa ra yêu cầu và chỉnh sửa sao cho hoàn thiện nhất.

Bước 4: Ký hợp đồng thiết kế và báo bảng giá thiết kế nội thất biệt thự cao cấp. Hợp đồng thiết kế nội thất được lập thành 2 bản với các hạng mục chi tiết và đầy đủ. Mỗi bên giữ 1 bản làm căn cứ thực hiện và thanh toán theo quy định.

Bước 5: Tiến hành thiết kế thi công nội thất biệt thự cao cấp cho khách hàng. Trong bước này, các chuyên gia và kiến ​​trúc sư của chúng tôi sẽ hoàn thành các thiết kế kỹ thuật chức năng. Bản vẽ này giúp cho quá trình sản xuất và thi công diễn ra suôn sẻ hơn.

Bước 6: Hoàn thiện hồ sơ và giao cho khách hàng thanh toán theo bản hợp đồng. Sau khi hoàn thiện bản vẽ và các hiệu chỉnh trong hồ sơ kỹ thuật, chúng tôi sẽ chốt lại và gửi cho khách hàng. Cuối cùng, hai bên thanh lý hợp đồng thiết kế, khách hàng thanh toán theo các điều khoản đã ký kết.

Mong rằng cách thiết kế và bảng giá thiết kế nội thất biệt thự cao cấp trên của chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn được đơn vị thi công với chi phí phù hợp nhất. Đừng quên liên hệ với CÔNG TY NỘI THẤT BLUECONS theo địa chỉ bên dưới để được tư vấn và hỗ trợ.

Liên Hệ Thuê Thiết Kế Và Thi Công Nội Thất: