Xưởng gia công nội thất

Xưởng gia công nội thất, xưởng gia công đồ gỗ chuyên nghiệp

Xưởng gia công nội thất chuyên nghiệp, tọa lạc 248 Cây Trâm, Gò Vấp. Xưởng gia công đồ gỗ nội thất, gia công các sản phẩm có chất liệu từ gỗ và đá, các mặc hàng cao cấp nhất hiện nay như tủ, bàn, ghế, quầy lễ tân, kệ tivi, lavabo chậu rửa tay, các sản phẩm nội thất văn phòng như bàn họp, tủ hồ sơ, bàn làm việc, các các sản phẩm trang trí từ các quán cafe như bàn ghế gỗ đơn giản giá thành thấp, các quầy tiếp tân, quầy pha chế… Mẫu mã cực kỳ phong phú và đa dạng, được thiết kế dựng hình theo kích thước yêu cầu từ phía khách hàng rồi mới tiến hành gia công sản xuất.

xuong-gia-cong-noi-that

 

Xưởng gia công nội thất chuyên nghiệp

Cung ứng hàng ngàn sản phẩm nội thất mỗi năm, lực lượng nhân công dồi dào và đội ngũ kỹ sư thiết kế chuyên nghiệp từ khâu thiết kế đến thi công và lắp đặt. Nhận gia công tất cả các mặc hàng có chất liệu từ gỗ mdf hdf mfc, gỗ tự nhiên… Các sản phẩm từ đá như dòng đá granit, đá nhân tạo solid surface, đá mable… Các sản phẩm trang trí như kệ sách, giá đỡ tích hợp giữa khung sắt và gỗ.

Xưởng gia công nội thất chuyên nghiệp

Nhận sản xuất, gia công chế tạo các đơn hàng từ tất cả các quận nội thành khu vực Tp.HCM, các tỉnh lân cận như Đồng Nai, Bình Dương, Long An. Đặt biệt các chung cư căn hộ cao cấp, có đội ngũ chuyên viên đo đạt hiện trạng, các bản vẽ thiết kế minh bạch rõ ràng từ 2d đến 3d và hình ảnh phối cảnh diễn họa, chất lượng sản phẩm uy tín vược trội. Đội ngũ thi công thiện xảo dày dạng kinh nghiệm được đào tạo bài bản về chuyên môn nghiệp vụ. Mọi nổ lực của công ty vì mục tiêu quan trọng là chất lượng, tính thẩm mỹ của sản phẩm, phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Xưởng nội thất Related
Chat Facebook
  • Chào bạn!

  • Bạn cần chúng tôi tư vấn hoặc hỗ trợ thêm thông tin gì không?

  • Chat ngay