Một số vật liệu được dùng trong ngành thiết kế trang trí thi công nội thất

Cùng Bluecons điểm qua một số vật liệu và sản phẩm dùng trong thi công nội thất, chúng tôi nhận báo giá thi công nội thất như, thi công nội thất văn phòng, sửa chữa văn phòng cũ, báo giá thi công nội thất chung cư trọn gói, thi công nội thất quán karaoker, thi công nội thất nhà hàng khách sạn, thi công nội thất nhà phố biệt thự tân cổ điển hiện đại, Bluecons hân hạnh phục vụ quý khách

Thi công nội thất vách trang trí

ốp vách trang trí, thường áp dụng cho các sảnh lễ tân hoặc văn phòng lễ tân của các trung tâm thương mại, showroom, văn phòng công ty, các thẩm mỹ viện hay spa làm đẹp. Một vách dựng đẹp với đầy đủ ánh sáng và sự phối hợp đẹp mắt của vật liệu sẽ mang lại sự năng động trẻ trung, sang trọng cho không gian cần thiết kế và trang trí.

ốp vách trang trí
Thi công nội thất với đá nhân tạo solid surface

Đá nhân tạo solid surface, không còn lạ lẫm gì với thị trường nội thất cao cấp tại Việt Nam, với nhiều tính năng vược trội hơn so với các loại đá thông thường nói riêng và vật liệu trang trí ngành nội thất nói chung.

đá nhân tạo solid surface
Thi công nội thất với đá marble - đá granite - đá hoa cương

Các sản phẩm như ốp đá cầu thang, ốp đá bàn bếp, bàn ăn bằng đá, ốp vách, lát sàn đá, ốp đá mặt tiền ...

Đá marble

Bài viết mới nhất

Cập nhật thông tin từ các sản phẩm mới nhật và các giới thiệu từ chúng tôi . Hãy để chúng tôi mang lại những sản phẩm chất lượng nhất cho website của bạn.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi, Bluecons hân hạnh phục vụ các bạn 24/7

0906157879 – Viet 


Chat Facebook
  • Chào bạn!

  • Bạn cần chúng tôi tư vấn hoặc hỗ trợ thông tin gì ạ?

  • Chat ngay
error: Content is protected !!