Báo Giá Thi công nội thất chung cư

#8 Báo giá thi công nội thất chung cư trọn gói TPHCM - T1/2023

Báo Giá Thi công nội thất chung cư trọn gói TPHCM 2023

Tiếp nối quy trình thi công nội thất chung cư là giai đoạn quan trọng để hoàn thiện căn hộ chung cư chất lượng. Đây gần như là bước quan trọng nhất quyết định sản phẩm nội thất hoàn thiện có giống như bản vẽ hay không? Bởi nếu chọn phải đơn vị Báo giá thi công nội thất chung cư trọn gói TPHCM giá rẻ – kém chất lượng sẽ vừa gây mất thời gian, tiền bạc mà kết quả đạt được lại không như ý muốn.

Vì vậy, NỘI THẤT BLUECONS luôn đặt sự tận tâm và chất lượng thực hiện sản phẩm lên số 1, để có thể khẳng định một cách tuyệt đối thương hiệu lớn mạnh như ngày hôm nay. Cùng điểm qua một số thông tin và báo giá thi công nội thất chung cư trọn gói TPHCM chi tiết nhất trong bài viết hôm nay.

Dịch vụ thi công nội thất chung cư trọn gói TPHCM

Nội Thất Bluecons có chính sách ưu đãi MIỄN PHÍ THIẾT KẾ khi thi công nội thất trọn gói cùng với quy trình làm việc chuyên nghiệp. Khách hàng được tham quan xưởng sản xuất, được tư vấn về cách lựa chọn vật liệu, phương án tối ưu không gian nhất và được theo sát tiến độ từ A-Z. Ngoài ra, bạn còn nhận được những lợi ích sau khi sử dụng dịch vụ thi công nội thất chung cư trọn gói TPHCM:

Báo Giá Thi công nội thất chung cư
Dịch vụ thi công nội thất chung cư trọn gói TPHCM
  • Được chuyên gia thiết kế nội thất có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề hướng dẫn và tư vấn từ các bước lên ý tưởng thiết kế sáng tạo đến thi công, lắp ráp và trang trí nội thất tại nhà.
  • Dự án sẽ được triển khai và chịu trách nhiệm bởi một đội ngũ từ quá trình thiết kế đến thi công, cam kết bảo vệ kiểu dáng thành phẩm sao chép từ bản vẽ thiết kế.

So sánh bản vẽ thiết kế và thi công hoàn thiện nội thất chung cư cao cấp của khách hàng BLUECONS:

Sử dụng dịch vụ thiết kế – thi công nội thất chung cư trọn gói TPHCM giúp bạn không mất thời gian tìm mua đồ hay tìm các đơn vị thi công chức năng khác. Như vậy, bạn sẽ giảm được nhiều thời gian không cần thiết mà chỉ cần theo dõi quá trình thi công và nhận bàn giao mặt bằng khi hoàn thành.

  • Dễ dàng nắm được tiến độ của công trình xây dựng đã hoàn thành và theo dõi xem các vật liệu được sử dụng có phù hợp với hợp đồng hay không.
  • Hưởng chế độ bảo hành dịch vụ thiết kế thi công nội thất chung cư 2 năm và bảo trì trọn đời.

Xem thêm: Báo Giá Thiết Kế Nội Thất Chung Cư Trọn Gói, Rẻ 2023

Báo giá thi công nội thất chung cư trọn gói TPHCM T1/2023

Với công việc xây dựng một ngôi nhà mới là một công việc quan trọng và thậm chí là một công việc trọng đại trong cuộc đời của mỗi chúng ta. Vì vậy, hầu hết mọi người trước khi xây dựng một ngôi nhà mới cho mình hoặc người thân đều phải dành rất nhiều công sức cho việc này. Cân nhắc kỹ lưỡng, tham khảo nhiều đơn vị báo giá thiết kế và thi công nội thất chung cư trọn gói TPHCM, đưa ra nhiều giải pháp, cuối cùng đưa ra lựa chọn gói thầu phù hợp nhất.

Báo Giá Thi công nội thất chung cư
Báo giá thi công nội thất chung cư trọn gói TPHCM T1/2023

Bạn đang cần được báo giá thi công nội thất chung cư trọn gói TPHCM ngay bây giờ để tham khảo, hãy liên hệ Hotline 090 615 78 79 của BLUECONS để được tư vấn và báo giá chi tiết nhất cho khách hàng.

Thi công nội thất chung cư trọn gói tại BLUECONS

Chuẩn bị sản xuất nội thất chung cư

Sau khi chốt bản vẽ thiết kế 3D, đội ngũ kỹ thuật tại BLUECONS sẽ tiến hành sản xuất nội thất cho nội thất phòng khách, nội thất phòng bếp, nội thất phòng ngủ, phòng ăn, Tolet,… Sở hữu xưởng sản xuất nội thất rộng với Đội ngũ thợ và thiết kế có kiến ​​thức chuyên sâu về gỗ, chúng tôi tự tin mang đến cho bạn một không gian sống tuyệt vời, với kích thước chính xác như bản vẽ thiết kế nội thất chung cư 3D.

Quy mô xưởng lớn và trang thiết bị hiện đại

Đơn vị công ty chúng tôi sở hữu xưởng sản xuất đồ gỗ nội thất quy mô lớn với trang thiết bị văn minh. Sau khi hoàn thiện mọi quy trình sản xuất tại xưởng, sản phẩm nội thất hoàn thiện sẽ được kiểm tra chất lượng nguyên vật liệu đầu vào và tiêu chuẩn đầu ra. Sau đó sẽ có đội bọc hàng cẩn thận để chuyển đến nhà khách hàng và tiến hành lắp ráp, hoàn thiện nội thất.

<<< Xem thêm: Thi công nội thất 

Quy trình thi công nhanh chóng và gọn gàng

Báo Giá Thi công nội thất chung cư
Thi công nội thất chung cư trọn gói tại BLUECONS

Đội ngũ của NỘI THẤT BLUECONS hoàn thiện thi công lắp ráp nội thất chung cư trọn gói cho khách hàng một cách nhanh chóng. Sau khi kiểm tra, nghiệm thu và bàn giao mặt bằng thi công, nội thất căn hộ được hoàn thiện, gia chủ hoàn toàn có thể trang trí không gian theo ý thích hoặc theo ý tưởng được đề ra từ nhân viên thiết kế của đơn vị BLUECONS.

Kết Luận

Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất và thiết kế thi công nội thất nhà phố, biệt thự cao cấp, văn phòng và đặc biệt chuyên nội thất chung cư cao cấp tại TP.HCM. Chúng tôi tự tin mang đến cho bạn không gian đẹp nhất với kinh phí thấp nhất mà chất lượng cao cấp, sang trọng.

Thông tin liên hệ: