Báo giá thiết kế spa

1631286409 Bao gia thiet ke spa 1

Báo giá thiết kế spa, báo giá thiết kế thi công spa trọn gói

Khi có nhu cầu bắt đầu kinh doanh spa, bên cạnh việc lên ý tưởng cho thiết kế spa thì việc chi phí và báo giá thiết kế thi công spa trọn gói chi tiết là bao nhiêu nhằm có thể cân đối tốt ngân sách của mình là một điều rất cần thiết. Nắm bắt được điều đó, Bluecons gửi đến bạn báo giá thiết kế spa và thi công spa trọn gói được chúng tôi cập nhất mới nhất. 

1. Lợi ích của báo giá thiết kế spa và thi công spa trọn gói

Có được một không gian thiết kế nội thất spa đẹp không phải ở đâu cũng làm được. Việc nắm bắt cũng như bắt kịp các xu hướng thiết kế mới, tạo nên được không gian kinh doanh khác biệt là vô cùng quan trọng. Thế nên, việc có được cho mình một báo giá thiết kế spa là rất cần thiết và có được những lợi ích thiết thực như sau:

Có được báo giá giúp cho chủ đầu tư có thể dễ dàng định hình cụ thể mức chi phí. Tại sao lại nói thế là do từ báo giá thiết kế 3D không chỉ giúp bạn dễ dàng hình dung được cụ thể không gian, nội thất bố trí các kiểu mà còn giúp dễ dàng biết được chi phí dự trù phù hợp với ngân sách. Chính điều này, giúp cho một người chủ đầu tư cùng với thiết kế có được những điều chỉnh phù hợp nhất.

Mẫu thiết kế spa đẹp, ấn tượng
Báo giá thiết kế spa

Mẫu thiết kế spa đẹp, ấn tượng

Báo giá thiết kế thi công spa trọn gói giúp tiết kiệm hiệu quả chi phí bởi giá cả không chỉ cạnh tranh mà còn có nhưng ưu đãi. Đồng thời, báo giá giúp hạn chế tốt nhất mức phát sinh sau công trình nhiều do đơn vị thực hiện có xưởng sản xuất riêng, giá tại xưởng, không qua trung gian, tiết kiệm được nhiều chi phí.

2. Báo giá thiết kế spa chi tiết và thi công spa trọn gói trọn gói tại Bluecons

Thấu hiểu những lợi ích của việc nắm bắt cụ thể chi phí thiết kế thi công spa trọn gói. Bluecons giới thiệu đến bạn bảng báo giá chi tiết như sau:

2.1 Báo giá phí thiết kế spa

Báo giá thiết kế spa
Báo giá thiết kế spa

Báo giá thiết kế spa chi tiết mới nhất chỉ có tại Bluecons

Lưu ý :

– Giá niêm yết thiết kế lẻ, diện tích khác nhau và yêu cầu sẽ có điều chỉnh giá phù hợp

– Đặc biệt giảm 50% – 100% chi phí thiết kế trên nếu thi công spa tại Bluecons.

2.2 Báo giá phí thiết kế thi công spa trọn gói mới nhất

Báo giá thiết kế spa
Báo giá thiết kế spa

Bảng báo giá thiết kế thi công spa trọn gói mới nhất tại Bluecons

3. Quy trình lên ý tưởng phối cảnh 3D cho thiết kế spa

3.1 Trao đổi ý tưởng thiết kế cùng các kiến trúc sư

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin của khách hàng, bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ tiến hành trao đổi các vấn đề chung cho khách hàng như: Diện tích mặt bằng kinh doanh, Mô hình kinh doanh spa chính, Phong cách thiết kế spa (hiện đại, cap cấp, tân cổ điển,…), bố trí không gian, lựa chọn màu sắc, chọn lựa và bố trí nội thất,… Tất cả đều được dựa trên mong muốn và nguồn tài chính của khách hàng.

3.2 Khảo sát mặt bằng trực tiếp và báo giá

+ Một kiến trức sư và nhân viên tư vấn sẽ đến trực tiếp mặt bằng hiện trạng để nắm kỹ hơn hiện trạng.

+ Đo đạc trực tiếp các góc mặt bằng nhằm từ đây có thể có được sử hiểu rõ hơn về hạng mục thiết kế spa của khách hàng.

+ Tiến hành báo giá thiết kế dựa trên mặt bằng diện tích thực tế, tạm ứng và chuẩn bị bắt đầu vào triển khai bản vẽ.

>>> Tham khảo thêm: Thiết kế spa

3.3 Thiết kế sơ bộ kiến trúc nội thất spa

Thông qua khảo sát thực tế, các kiến trúc sư tại Bluecons sẽ tiến hành lên ý tưởng bản vẽ. Qúa trình bắt đầu từ khâu dựng mặt bằng, tìm kiếm model phù hợp, bố trí vị trí nội thất, cân đối không gian. Cuối cùng là tiến hành ốp vật liệu cho nội thất, phân bổ ánh sáng, màu sắc nhằm tạo nên tổng thể không gian hài hòa.

3.4 Chỉnh sửa và thống nhất bản vẽ thiết kế

Sau khi hoàn thiện bản vẽ thiết kế 3D phối cảnh, kiến trúc sư sẽ bắt đầu render các góc không gian nhằm cho ra được các hình ảnh mẫu thiết kế spa đẹp cho khách hàng. Mỗi góc đều có đầy đủ các yếu tố nội thất, màu sắc, ánh sáng cần thiết phù hợp giúp khách hàng có thể dễ dàng hình dung và đánh giá.

Khách hàng tiến hành đánh giá và có những yêu cầu sửa đổi (nếu có). Sau khi chốt phương án thiết kế cuối cùng, các kiến trúc sư sẽ tiến hành triển khai bản vẽ chi tiết 2D (nếu có).

3.5 Tiến hành báo giá và thi công spa (nếu có)

Bluecons sẽ gửi khách hàng bảng giá và dự toán thi công nội thất. Thông qua đây, khách hàng có thể cân đối tăng hoặc giảm, thay đổi chất liệu đồ nội thất phù hợp. Mục đích chính nhằm giúp khách hàng dễ dàng cân đối và bước vào giai đoạn thi công nhằm giúp tiết kiệm chi phí và thời gian.

Quy trình thiết kế thi công spa khoa học, chuẩn quy chỉ có tại Bluecons

Quy trình thiết kế thi công spa khoa học, chuẩn quy chỉ có tại Bluecons

Thông tin liên hệ

Nếu như bạn đang băn khoăn về thiết kế spa đẹp hay các mô hình kinh doanh đa dạng khác thì BLUECONS sẽ là một lựa chọn thích hợp nhất cho bạn. Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên với kinh nghiệm trên 10 năm về lĩnh vực xây dựng, BLUECONS sẽ giúp bạn có được một không gian tuyệt vời nhất.

Bluecons - Thiết kế thi công nội thất
Chất lượng - Uy tín - Tận tâm!