Đóng quầy bar cafe

1631335844 Dong quay bar cafe 1

Đóng quầy bar cafe

Đóng quầy bar cafe địa chỉ 16 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3, gần Hồ Con Rùa và Victoria Hotel quận 3 Hồ Chí Minh.

Thay vì thiết kế mới một quầy pha chế cafe chủ đầu tư chọn một mẫu quầy cafe sẵn có từ bộ sưu tập thiết kế quầy cafe của Bluecons rồi sau đó tiến hành gia công nhanh trong thời gian ba ngày tại công trình, hình ảnh bên trên bạn nhìn thấy là một trong số các mẫu quầy cafe mà chủ đầu tư lựa chọn, nếu không quá cầu kỳ về thiết kế các bạn cũng có thể chọn một mẫu bất kỳ và gia công theo mẫu thì sẽ tiết kiệm được thời gian thiết kế cho quầy cafe của mình.

quầy bar cafe gỗ

Quầy bar cafe được thi công tại công trình trong thời gian 3 ngày để kịp thời gian cho chủ quán khai trương, thời gian gấp rút như vậy tuy nhiên về phía Bluecons vẫn cố gắng hết sức để có thể đáp ứng được yêu cầu của chủ quán.

Vì là quầy cafe nên chất liệu gỗ được ưu tiên sử dụng, xung quanh quầy được ốp gỗ và tạo hoa văn trang trí, khung quầy sử dụng sắt hộp mạ kẽm để tạo hình cho quầy bar cafe, bề mặt quầy sử dụng đá granite đen kim sa trung có chất lượng tốt không thấm nước và không bị phai màu theo thời gian.

Tham khảo thêm bài viết: thi công quầy bar nhà bếp

Hệ tường sử dụng khung sắt và kệ gỗ để chứa vật dụng, khung sắt sơn đen trực tiếp tại công trình, treo lên tường bằng tắc kê sắt giúp hệ kệ khung treo vững chắc.

làm quầy bar cafe

Hình ảnh quầy cafe được tăng ca làm đêm cho kịp tiến độ trước khi trời sáng

đóng quầy bar cafe

Quầy hoàn thành khi nhìn từ xa, dưới chân quầy gắn đèn led với ánh sáng vàng làm cho hệ quầy nổi bật vào ban đêm, gây được sự chú ý đối với khách đi đường

làm quầy pha chế cafe

Một góc nhìn quầy pha chế cafe

thi công quầy bar cafe

Hệ quầy được ron keo tỷ mỹ, làm vệ sinh sạch sẽ trước khi bàn giao cho chủ quán

quầy bar cafe

Quầy được đưa vào hoạt động vào ngay sáng hôm sau

thi công quầy pha chế cafe

Quý khách hàng có nhu cầu thiết kế thi công quầy pha chế cafe vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn thiết kế thi công trọn gói với chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Tham khảo thêm các bài viết quầy bar khác tại đây: quầy bar

Video tham khảo:

Tham khảo thêm các bài viết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *