Kích thước bàn họp bao nhiêu là chuẩn nhất?

Kích thước bàn họp 6,8,10,12,15,30 người bao nhiêu là chuẩn nhất?

Kích Thước Bàn Họp

Quý doanh nghiệp đang cần chọn mua bàn họp cho 6, 8, 10, 12, 15, 30 người ngồi họp nhưng lại không biết tiêu chuẩn kích thước bàn họp của những mẫu bàn này ra sao. Câu trả lời Bluecons bật mí trong bài viết dưới đây hy vọng sẽ giúp doanh nghiệp lựa chọn mẫu bàn họp ưng ý. 

Các tiêu chuẩn kích thước bàn họp phổ biến

Kích thước bàn họp 6 người cho từng phòng ban nhỏ trong doanh nghiệp

Kích thước bàn họp 6 người là mẫu bàn họp có chiều dài trung bình sử dụng cho từng phòng ban nhỏ trong doanh nghiệp. Tiêu chuẩn kích thước cho bàn họp 6 ghế là 1.8×0.9×0,75m hoặc 2x1x0,75m. Với kích thước này sẽ giúp 6 người ngồi họp thoải mái, có thể dễ dàng đứng lên, ngồi xuống, hoạt động, giúp cuộc họp diễn ra hiệu quả.

Thiết kế phòng chung cư đẹp
Kích thước bàn họp 6 người cho từng phòng ban nhỏ trong doanh nghiệp

Tư vấn kích thước bàn họp 8 người chuẩn nhất

Mẫu bàn họp chân sắt cho 8 người cũng là sự lựa chọn lý tưởng dành cho phòng ban nhỏ trong doanh nghiệp. Kích thước bàn họp 8 người tiêu chuẩn được các doanh nghiệp lựa chọn thường có chiều dài 2m4 rộng 1m2.

Xem thêm: Bàn Họp

Thiết kế phòng chung cư đẹp
Mẫu bàn họp cho 8 người cũng là sự lựa chọn lý tưởng dành cho phòng ban nhỏ trong doanh nghiệp

Mẫu bàn họp này có kiểu dáng vô cùng đa dạng như oval hay hình chữ nhật, chất liệu chân sắt hoặc chân gỗ. Tùy vào tính chất cuộc họp mà doanh nghiệp có thể lựa chọn các kiểu bàn họp 8 người có kiểu dáng khác nhau.

Lựa chọn kích thước bàn họp 10 người cho văn phòng có quy mô nhỏ

Với những công ty, doanh nghiệp quy mô nhỏ, cần mẫu bàn họp cho 10 người thì có thể tham khảo lựa chọn kích thước bàn họp 10 người.

Tiêu chuẩn của kích thước bàn họp này là 2m4X1m2 hoặc 3m6x1m2, chiều cao tiêu chuẩn của mẫu bàn họp này là 0,75m.

Thiết kế phòng chung cư đẹp
Mẫu  bàn họp 10 người cho văn phòng có quy mô nhỏ

Giá bàn họp 10 người tùy thuộc vào kiểu dáng, chất liệu bạn lựa chọn. Những mẫu bàn họp bằng gỗ công nghiệp chân sắt đang được lựa chọn sử dụng nhiều bởi giá thành phải chăng, tính thẩm mĩ và độ bền cao.

Tiêu chuẩn kích thước bàn họp 12 người đảm bảo thẩm mỹ căn phòng

Kích thước bàn họp 12 người của Bluecons hiện nay đang có hai kích cỡ như sau: 3mx1,2m và mẫu bàn 3,6m  x 1,4m.

Mẫu bàn này có thể sử dụng được cho cuộc họp có sự tham gia từ 12 – 15 người. Tuy nhiên, người dùng cần cân nhắc để mua sản phẩm có kích thước phù hợp với phòng họp tránh gây cảm giác chật chội.

Thiết kế phòng chung cư đẹp
Mẫu bàn họp 12 người

Lựa chọn kích thước bàn họp 14 người phù hợp cho mọi thành viên công ty

Kích thước bàn họp 14 người là mẫu bàn họp thích hợp sử dụng trong văn phòng công ty vừa và nhỏ. Tiêu chuẩn kích thước của thiết kế bàn họp này là 4mx1m2 hoặc 1m6. Chiều cao của bàn họp là 750cm. Phòng họp là khu vực vô cùng quan trọng, là nơi đưa ra những quyết sách quan trọng và là nơi thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp trong mắt đối tác. Do vậy doanh nghiệp cần chú ý lựa chọn kích thước bàn họp phù hợp.

Thiết kế phòng chung cư đẹp
Mẫu bàn họp 14 người

Kích thước bàn họp 15 – 20 người cho diện tích văn phòng vừa phải

Nếu nhu cầu của doanh nghiệp cần chọn mua bàn họp cho 15 – 20 người ngồi thì lựa chọn kích thước bàn họp 15 người có chiều dài 4.8m, chiều rộng 2.2m và chiều cao 750mm. Mẫu bàn này thích hợp sử dụng trong phòng họp diện tích lớn, không gian thoáng đãng.

Thiết kế phòng chung cư đẹp
Kích thước bàn họp 15 – 20 người

Tiêu chuẩn kích thước bàn họp 30 người cho phòng họp diện tích rộng

Bàn họp dành cho 30 người là kích thước bàn họp lớn dành cho cuộc họp có sự tham gia của 30 – 35 thành viên.

Thiết kế phòng chung cư đẹp
Mẫu bàn họp 30 người

Tiêu chuẩn kích thước bàn họp 30 người có chiều dài từ 5m đến 5,5m; chiều rộng từ 1,6m đến 2,2m; chiều cao  750mm. Mẫu bàn này thường được sử dụng cho buổi họp cổ đông, có tính chất quan trọng, quy mô lớn và được đặt trong không gian phòng họp bề thế, rộng rãi.

Kinh nghiệm lựa chọn bàn họp văn phòng đúng kích thước với mọi yêu cầu

Xác định số lượng người tham gia bàn họp văn phòng

Doanh nghiệp muốn biết được nên lựa chọn kích thước bàn họp như thế nào là hợp lý thì điều quan trọng nhất vẫn là ước chừng được số người tham gia cuộc họp là bao nhiêu. Xác định số người tham dự là căn cứ vô cùng quan trọng giúp doanh nghiệp chọn mua chính xác bàn họp, góp phần nâng cao hiệu quả cuộc họp và tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp

Luôn có phương án dự phòng số ghế ngồi họp

Kinh nghiệm của Bluecons dành cho doanh nghiệp khi đi mua bàn họp là nên dự phòng ra ít nhất 3 – 5 ghế. Tức là lựa chọn bàn họp có số ghế nhiều hơn 3 – 5 so với số ghế dự tính ban đầu.Điều này giúp doanh nghiệp không bị động khi trong một số cuộc họp do có thêm người tham dự.

Lựa chọn kích thước bàn họp phù hợp với diện tích căn phòng

Nắm chắc diện tích phòng họp trước khi đi mua bàn họp là điều quan trọng doanh nghiệp cần phải nhớ. Điều này giúp doanh nghiệp mua được bàn họp có kích thước phù hợp, vừa đảm bảo công năng sử dụng, vừa đảm bảo tính thẩm mĩ cho phòng họp.

Bluecons – Công ty thiết kế và thi công bàn họp gỗ công nghiệp theo yêu cầu đạt chuẩn 5 sao HCM

Khách hàng tại TP Hồ Chí Minh đang có nhu cầu thiết kế, thi công bàn họp bằng chất liệu gỗ công nghiệp chất lượng, đẳng cấp có thể liên hệ với Bluecons. Chúng tôi có đa dạng mẫu mã, kiểu dáng, kích thước bàn họp để phục vụ Quý khách. Mức giá bàn họp mà Bluecons cũng vô cùng hợp lý, thuyết phục được khách hàng.

Để được tư vấn thêm về kích thước bàn họp, Quý khách hàng vui lòng liên hệ với Bluecons qua hotline 090 615 78 79 hoặc 093 213 28 28 để được tư vấn nhé. 

Theo dõi Facebook: Bluecons