Kích thước tủ locker

#42 Tủ locker 3 ngăn bằng gỗ đẹp và độc đáo nhất hiện nay

KÍCH THƯỚC TỦ LOCKER THÔNG DỤNG VỚI MỌI VĂN PHÒNG

Tủ locker đều có kích thước cụ thể với các thông số được nhà sản xuất nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đến tay người sử dụng từ ý tưởng, kích thước, chiều cao và màu sắc phù hợp với điều kiện sử dụng thực tế của khách hàng. Tủ locker có mẫu mã đa dạng với các dòng sản phẩm từ ít ngăn đến nhiều ngăn. Bài viết dưới đây là các điểm chi tiết cụ thể các thông số, kích thước tủ locker mà một số loại thường được sử dụng để bạn có thể chọn lựa sản phẩm phù hợp nhất.

1.Kích thước tủ locker như thế nào ?

Kích thước tủ locker phải phù hợp để đựng nhiều loại vật dụng cần thiết thường được dùng làm tủ đựng đồ cá nhân với nhiều ngăn kèm theo chiếc khóa tủ riêng cho mỗi ô chứa, được sử dụng rộng rãi tại các khu vực công cộng như văn phòng ở công ty, siêu thị, chợ, cửa hàng, trung tâm thương mại,… Đảm bảo an toàn và giúp bảo mật tài sản người dùng tối ưu hơn.

Thiết kế phòng chung cư đẹp
KÍCH THƯỚC TỦ LOCKER THÔNG DỤNG VỚI MỌI VĂN PHÒNG

Kích thước tủ locker phải phù hợp để đựng nhiều loại vật dụng cần thiết thường được dùng làm tủ đựng đồ cá nhân với nhiều ngăn kèm theo chiếc khóa tủ riêng cho mỗi ô chứa, được sử dụng rộng rãi tại các khu vực công cộng như văn phòng ở công ty, siêu thị, chợ, cửa hàng, trung tâm thương mại,… Đảm bảo an toàn và giúp bảo mật tài sản người dùng tối ưu hơn.

1.2.Tủ locker được dùng đựng các tập hồ sơ, tài liệu

Tại nhiều văn phòng công ty, tủ locked được sử dụng làm tủ chứa hồ sơ, tài liệu. Các ngăn tủ được phân cấp, đánh số thứ tự và chia thành các ngăn nhỏ giúp nhân viên quản lý tài liệu dễ dàng hơn. Ngoài ra còn có hệ thống khóa an toàn giúp bảo quản tài liệu, hồ sơ bảo mật và kỹ càng hơn. Đa số tủ locker được làm từ sắt sơn tĩnh điện nên tránh được nguy cơ mối mọt gây hỏng, hư hại tài liệu.

1.3.Tủ locker sử dụng để đựng nhiều loại tài sản khác nhau

Với nhu cầu mua sắm và sinh hoạt ngày càng cao, các cửa hàng, siêu thị hay khu vui chơi, luyện tập thể thao hàng ngày đều đón một lượng lớn khách sử dụng dịch vụ. Ngoài ra, tình trạng trộm cắp, mất đồ diễn ra phổ biến buộc các chủ cửa hàng phải đau đầu tìm cách giải quyết nhằm bảo vệ tài sản riêng của khách hàng.
Với những tính năng như độ bền tốt, tuổi thọ lâu dài và độ bảo ưu việt, tủ locker được coi là giải pháp hoàn hảo. Tủ khóa cũng có thể lưu trữ đồ dùng cá nhân hiệu quả ở những nơi như trường học tập trung nhiều sinh viên, học sinh việc đồ đạc bị thất lạc rất thường xuyên, thế nên tủ locker vẫn là lựa chọn hàng đầu.

Thiết kế phòng chung cư đẹp

                                                   KÍCH THƯỚC TỦ LOCKER THÔNG DỤNG VỚI MỌI VĂN PHÒNG

1.4.Tủ locker sử dụng cho mục đích cá nhân

Ngoài việc sử dụng tủ locker để đồ nơi công cộng, bạn có thể sử dụng loại tủ sắt này để đựng đồ dùng cá nhân. Bạn cũng có thể hoàn toàn quản lý tài sản của mình tại nhà hoặc tại cơ quan. Hiện nay, tủ locker đã có mặt hầu hết nhiều loại văn phòng thay thế cho tủ giày đặt bên ngoài, thậm chí chúng còn được đặt làm tủ bếp để tiết kiệm chi một cách tốt nhất. Đặc biệt là giúp văn phòng làm việc sạch sẽ và ngăn nắp hơn.

2.Tổng hợp kích thước tủ locker thông dụng nhất hiện nay

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều kích thước tủ locker vô cùng đa dạng và hiện đại. Người dùng hoàn toàn dễ dàng lựa chọn kích thước tủ đựng đồ phù hợp với không gian. Đặc biệt hơn, là kích thước tủ phải phù hợp với từng mục đích sử dụng riêng.

2.1.Kích thước tủ locker 4 ngăn

Với kích thước tiêu chuẩn thông thường của tủ locker 4 ngăn là 400 x 450 x 1830 mm (rộng x sâu x cao). Thân tủ được làm bằng chất liệu sắt sơn tĩnh điện chống chịu biến đổi của môi trường bên ngoài. Đây là loại tủ locker có thiết kế cánh mở. Màu đặc trưng loại tủ này là màu xám nhạt nên màu này có thể kết hợp hoàn hảo với nhiều không gian văn phòng khác nhau.

<<< Xem thêm: Tủ Locker

2.2.Kích thước tủ locker 6 ngăn

Loại tủ này chúng ta thường thấy ở các cửa hàng nhỏ lẻ. Tủ locker phổ biến với 6 ngăn, kích thước Rộng 620 x sâu 450 x cao 1830 mm Loại tủ sắt này được làm bằng sắt sơn tĩnh điện với 2 ngăn trên 3 tầng và tủ có cánh mở. Màu sắc xám bóng phù hợp với nhiều thiết kế không gian khác nhau.

2.3.Kích thước tủ locker 9 ngăn

Kích thước tủ locker 9 ngăn thông dụng là 914 x 450 x 1830 mm. Tủ chủ yếu làm bằng sắt hoặc nhôm. Lớp ngoài với sơn tĩnh điện có khả năng chống va đập, trầy xước liên tục. Loại thiết kế này có nhiều màu khác hơn so với các tủ với các ngăn khác cùng loại. Do đó, bạn sẽ dễ dàng lựa chọn nhiều màu sắc khác nhau như: xanh, xám, cam,…

2.4.Kích thước tủ locker 10 ngăn

Đối với tủ locker 10 ngăn với những kích thước là W615 x D450 x H1830mm. Loại tủ này được làm bằng chất liệu nhôm hoặc sắt sơn tĩnh điện. Thiết kế 5 tầng và mỗi tầng có 2 tầng khoang với 10 cánh mở. Màu đặc trưng là màu trắng.

2.5.Kích thước tủ locker 12 ngăn

Kích thước thông thường của tủ locker 12 ngăn là W915 x D547 x H1830 mm. Loại tủ này được làm bằng chất liệu sắt, nhôm được sơn tĩnh điện. Đây là loại tủ được thiết kế dạng cửa mở và thiết kế 3 ngăn, 4 tầng, loại tủ này được sử dụng rộng rãi trong các trung tâm thương mại hoặc các khu vực có diện tích lớn.

2.6.Kích thước tủ locker 18 ngăn

Loại tủ locker 18 ngăn với sơn tĩnh điện màu xám nhạt trẻ trung sang trọng, độ dày sơn 50-60 µc. Các khoang của tủ có kích thước giống nhau và được khóa bằng ổ khóa riêng. Tủ được chia thành 18 ngăn riêng biệt phục vụ cho các mục đích sử dụng riêng của bạn. Kích thước cơ bản sẽ là: W915xD452xH1830mm.

2.7.Kích thước tủ locker 24 ngăn

Tủ locker 24 ngăn là chiếc tủ sắt thiết thực cho văn phòng công ty, siêu thị, khu công nghiệp. Tủ loại thiết kế này bao gồm 24 ngăn riêng biệt, mỗi ngăn có 1 ổ khóa và 1 chìa khóa fob. Kích thước tiêu chuẩn sẽ là: W1200xD320xH1790mm.

3.Hướng dẫn lựa chọn tủ locker cho từng không gian văn phòng

Thiết kế phòng chung cư đẹp
KÍCH THƯỚC TỦ LOCKER THÔNG DỤNG VỚI MỌI VĂN PHÒNG

Người dùng có thể lựa chọn kích thước tủ locker phù hợp với từng không gian cũng như nhu cầu sử dụng của mình. Đối với diện tích văn phòng vừa và nhỏ, bạn nên ưu tiên chọn những chiếc tủ theo tiểu loại nhỏ, trung bình để đảm bảo khoảng cách hợp lý.

3.1.Văn phòng nhỏ

Kích thước tủ locker nhỏ gọn thường được ưu tiên sử dụng cho những không gian hạn chế, văn phòng có nhu cầu lưu trữ ít. Dòng tủ này có dạng hình chữ nhật hoặc vuông với kích thước chiều cao dưới 1 mét 6. Tủ locker với chiều rộng, thường có các kích thước dao động là 380 mm (6 ngăn, 1 khoang), 620 mm (6 ngăn, 2 khoang) hoặc 764 mm ( 8 ngăn, 2 khoang). Độ sâu tiêu chuẩn của tủ locker là khoảng hơn 400mm.

3.2.Văn phòng lớn

Với kích thước tủ locker lớn được thiết kế với nhiều ngăn kéo, nhiều ngăn chứa đồ hay ngăn kéo mở… mang đến không gian lưu trữ “khủng” hơn. Dòng sản phẩm này được sử dụng rộng rãi với nhiều văn phòng lớn, cần lưu trữ nhiều hồ sơ, ngoài ra tủ âm tường với thiết kế hiện đại, tiện nghi được ưu tiên bố trí tại khu vực làm việc của trưởng phòng, giám đốc để nâng cao tính thẩm mỹ. Chiều rộng của tủ locker loại này khoảng 1000mm trở lên. Do đó, độ rộng tủ thông thường là 1000 mm (2 buồng), 1200 mm (3 buồng) và 1400 mm (3 buồng)…

Thiết kế phòng chung cư đẹp
KÍCH THƯỚC TỦ LOCKER THÔNG DỤNG VỚI MỌI VĂN PHÒNG

3.3.Chất liệu sử dụng cho tủ locker

Khi chọn mua tủ locker, bạn đừng quên đi phần chất liệu của chiếc tủ này. Hiện nay trên thị trường có 3 loại chất liệu làm tủ phổ biến nhất là sắt, gỗ và nhựa. Thông thường, người dùng sẽ chọn chất liệu tủ sắt vì nó phù hợp với mọi nhu cầu lưu trữ. Ngoài ra, vật liệu sắt loại này thường là giá cả phải chăng và không tốn kém. Đối với tủ chất liệu gỗ, nó phù hợp với thiết kế không gian sang trọng sử dụng trong các nhà hàng, khách sạn hay resort cao cấp. Ngoài ra với loại tủ locker nhựa còn được người dùng ưa chuộng bởi độ chắc chắn và độ bền hoàn hảo.
Hy vọng những thông tin về kích thước tủ locker sẽ giúp các bạn tìm được những sản phẩm ưng ý. Cảm ơn đã đọc bài viết của BLUECONS hãy tham khảo thêm bài viết khác để có thêm được những kiến thức hữu ích về nội thất văn phòng nhé!

  • Địa chỉ: 1264/11 Lê Đức Thọ, Phường 13, Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0932 132 828 – 0906 157 879 (Mr. Việt)
  • Email: Blueconsvn@gmail.com
  • Fanpage: Thiết kế thi công nội thất bluecons