#24 Làm quán cafe trọn gói

#24 Làm quán cafe trọn gói

 Giá thi công làm quán cafe trọn gói tiết kiệm tối ưu chi phí

Giá thi công làm quán cafe trọn gói rõ ràng chi tiết giúp cho bạn hoạch toán được mức đầu tư cho quán cafe trong gia đoạn cạnh tranh ngày càng cao với nhiều mô hình kinh doanh khách biệt ra đời. Đặc biệt là nhu cầu của con người về giải trí, ăn uống,… ngày càng tăng cao.

Nếu bạn muốn gia nhập vào thị trường kinh doanh quán cafe, quán ăn hay khu vui chơi giải trí bên cạnh các yếu tố chất lượng dịch vụ thì các chủ đầu tư cũng không nên bỏ qua yếu tố mỹ của nó, đó là một trong những yếu tố quan trọng quyết định mô hình kinh doanh của bạn có chất lượng hay không.

Bạn muốn đầu tư vào lĩnh vực kinh doanh quán cafe nhưng bạn vẫn còn đang băn khoăn về vấn đề giá thi công làm quán cafe trọn gói thì Bluecons sẽ giải quyết vấn đề của bạn qua bài viết này

Quầy pha chế giá rẻ
làm quán cafe trọn gói

Chi phí thi công quán cafe có diện tích nhỏ 

Quán cafe có diện tích khoảng từ 40m – 100m2 được đánh giá là có diện tích tương đối nhỏ. Đối với những quán cafe có không gian hơi hạn hẹp thế này thì mức thông thường, mức giá thiết kế tính trên mỗi m2 sẽ cao hơn một chút. Giá thiết kế sẽ khoảng 8 – 18 triệu đối với quán cafe có diện tích như trên, thậm chí cao hơn một chút đối với những quán cafe đòi hỏi thiết kế cầu kỳ.

Quầy pha chế giá rẻ
làm quán cafe trọn gói

Bảng báo giá thi làm quán cafe trọn gói được chia làm 2 mục, thi công phần thô và hoàn thiện. Giá thi công phần thô cho quán cafe với diện tích trên là từ khoảng 112 – 280 triệu, còn nếu thêm phần hoàn thiện thì chi phí là từ khoảng 160 – 400 triệu cho tất cả.

Chi phí thi công quán cafe tầm trung khoảng bao nhiêu?

Vì diện tích lớn hơn nên giá thiết kế trên mỗi m2 cho những quán cafe tầm trung (diện tích khoảng trên 100m2 – 500m2). Do đó, chi phí thiết kế cho những quán cafe có diện tích như trên là khoảng từ 18 – 60 triệu). Trong khi đó, giá thi công phần thô là từ 280 triệu – 1,5 tỷ và nếu thêm cả hoàn thiện thì chi phí sẽ dao động từ 400 – 2 tỷ đồng.

Quầy pha chế giá rẻ

Chi phí thi công quán cafe tầm trung

Chi phí thi công quán cafe có diện tích lớn giá bao nhiêu?

Các đơn vị thi công thường áp dụng mức giá khá ưu đãi cho các doanh nghiệp muốn thiết kế và thi công các quán cafe với diện tích lớn, từ 500m2 trở lên. Tuy nhiên, thông thường các quán cafe này sẽ có cả không gian ngoài trời và trong nhà.

Quầy pha chế giá rẻ

Chi phí thi công quán cafe có diện tích lớn

Do vậy báo giá thi công quán cafe sẽ phải bao gồm thêm cả đơn giá trang trí như cây cảnh, thác nước, hòn non bộ, thảm cỏ, đèn chăng ngoài trời… Nếu chỉ tính riêng giá thiết kế áp dụng cho quán cafe diện tích như trên thì chi phí thiết kế là khoảng từ 60 triệu trở lên.  Ngoài ra, giá thi công phần thô sẽ từ khoảng 1,5 tỷ và tổng chi phí hoàn thiện tất cả sẽ là từ 2 tỷ đồng trở lên. 

Quầy pha chế giá rẻ

Chi phí thi công quán cafe có diện tích lớn

Báo giá chi tiết thiết kế thi công quán cafe

Nắm bắt được tầm quan trọng cũng như những lợi ích cạnh tranh của việc có được một không gian quán cafe chất lượng, thu hút đẹp cũng như nắm bắt được mong muốn của khách hàng vừa đầu tư vốn tối ưu vừa có không gian ưng ý, cạnh tranh cao và mang lại lợi nhuận lớn. Chính báo giá chi tiết giúp khách hàng dễ dàng điều phối nguồn vốn một cách hợp lý nhất, tối ưu lợi thế kinh doanh cho mình.

Quầy pha chế giá rẻ

thiết kế thi công quán cafe

Tùy vào diện tích và lựa chọn nội thất của quán cafe sẽ có các loại giá khác nhau, từ đó sẽ có những mức giá cụ thể và phù hợp nhất. Sau đây là bảng báo giá chi tiết tính trên m2, bạn có thể tham khảo:

Quầy pha chế giá rẻ

Báo giá chi tiết thiết kế quán cafe tại công ty Bluecons

Báo giá thiết kế thi công quán cafe 

Thi công xây dựng phần thô: 2.800.000 m2 – 3.200.000 m2

Thi công xây dựng phần thô + Hoàn thiện công trình: 4.000.000 m2 – 6.000.000 m2

Quầy pha chế giá rẻ
làm quán cafe trọn gói

Thiết kế thi công quán cafe theo phong cách sân vườn đẹp

Lưu ý: Bảng giá trên đây có thể thay đổi theo yêu cầu của khách hàng hoặc diện tích cần thiết kế thi công

Đơn giá thiết kế thi công quán cafe sân vườn

Đơn giá thiết kế thi công quán cafe sân vườn từ 2.000.000 (VND) – 3.000.000 (VND) bao gồm trang trí nội – ngoại thất hòn non bộ, thác nước, bàn ghế ngoài trời, cây cảnh,…

Quầy pha chế giá rẻ
làm quán cafe trọn gói

Đơn giá thiết kế thi công quán cafe sân vườn

Đơn giá thi công quán cafe máy lạnh

Đơn giá từ 2.500.000 (VND) – 4.000.000 (VND) bao gồm: khu vực phòng máy lạnh ngồi sofa hoặc ngồi bệt tạo không gian riêng.

Quầy pha chế giá rẻ
làm quán cafe trọn gói

Đơn giá thi công quán cafe máy lạnh

Bluecons – Đơn vị chuyên thiết kế thi công quán cafe giá rẻ uy tín, chất lượng tại tp. Hồ Chí Minh

Trên đây là giá thi công tham khảo đối với các cửa hàng kinh doanh cafe, đồ uống. Tuy nhiên, mỗi quán cafe sẽ có đặc thù riêng, ý tưởng thiết kế khác nhau do vậy giá thi công cũng sẽ khác nhau. Ngoài ra, mỗi đơn vị thi công cũng sẽ trao đổi và báo giá cho khách hàng giá thi công quán cafe của đơn vị mình.

Quầy pha chế giá rẻ
làm quán cafe trọn gói

Thiết kế thi công quán cafe

Để sản phẩm thi công đạt chất lượng tốt, giá cả phù hợp, khách hàng cần chú ý lựa chọn các bên thi công uy tín và chuyên nghiệp. Tại TP. Hồ Chí Minh, bạn có thể tham khảo Bluecons – đơn vị thiết kế và xây dựng khá nổi tiếng, là tác giả thi công của nhiều cửa hàng và chuỗi quán cafe lớn trên địa bàn thành phố.

Quầy pha chế giá rẻ
làm quán cafe trọn gói

Bluecons – Đơn vị chuyên thiết kế thi công quán cafe giá rẻ uy tín, chất lượng tại tp. Hồ Chí Minh

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, Bluecons là địa chỉ uy tín được nhiều chủ đầu tư tin tưởng, bàn giao trọng trách xây dựng một không gian quán cafe ấn tượng, thu hút tại TP.HCM.

Thông tin liên hệ

Bluecons chúng tôi là đơn vị chuyên thiết kế các quán cafe chuyên nghiệp, có đội ngũ kiến trúc sư giàu chuyên môn, giàu sự sáng tạo, cùng với đó là đội ngũ thi công dày dặn kinh nghiệm, đảm bảo sẽ giúp chủ đầu tư có được một bản vẽ thiết kế quán cafe đẹp cho việc kinh doanh hiệu quả. Nếu bạn có nhu cầu thi công thiết kế thi công quán cafe liên hệ để được báo giá thi công làm quán cafe trọn gói chi tiết hoặc các hạng mục khác vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và báo giá trực tiếp

Địa chỉ: 499/6/79C đường Quang Trung, Phường 10, Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 0932 132 828 – 0906 157 879 (Mr. Việt)

Email: Blueconsvn@gmail.com