Mẫu quầy lễ tân đơn giản đẹp

Mau quay le tan don gian dep 1

Quầy lễ tân đơn giản đẹp

Quầy lễ tân đơn giản đẹp được cung cấp một số lượng lớn các tổ chức giáo dục, trường học, bệnh viện, văn phòng công ty đang nổi lên trên thị trường. Đồng thời, khả năng cạnh tranh của các cơ sở kinh doanh ngày càng lớn. Khi chuẩn bị mở cơ sở giáo dục, bạn cần có máy tính tiền để làm dịch vụ. Nếu khách hàng có nhu cầu, bạn cũng có thể giải quyết vấn đề.

Quầy lễ tân đơn giản đẹp
Quầy lễ tân đơn giản đẹp

Và tôi sẽ giới thiệu mẫu quầy lễ tân đơn giản đẹp có thể đặt trong cơ sở giáo dục, trường học, văn phòng, bệnh viện. Các cơ sở khác nhau sẽ có kiểu dáng quầy lễ tân khác nhau.

Cung cấp quầy lễ tân đơn giản đẹp

Quầy lễ tân được làm bằng gỗ công nghiệp MDF, bề mặt sử dụng sơn pu. Toàn bộ quầy lễ tân bao gồm logo, dải đèn. Tổng thể những thứ này sẽ làm cho bề mặt trở nên thanh lịch và hấp dẫn hơn. Đối với bên trong, nó có ngăn kéo và tủ.

Chi tiết quầy lễ tân đơn giản đẹp

 • Kích thước: 3000x600mm
 • Chất liệu: MDF
 • Xử lý bề mặt: sơn nướng
 • Màu trắng
 • Phong cách, thiết kế hiện đại
 • Phần cứng, tay cầm bằng thép không gỉ
 • Những người khác, dải dẫn, chân đá bằng thép không gỉ

bàn tiếp nhận

Sản xuất

Sản xuất bao gồm 4 bước để hoàn thiện toàn bộ quầy lễ tân. Một là làm tủ gỗ. Trong bước này, chúng tôi sẽ dành vị trí của dải đèn và logo, ổ cắm. Sau tủ gỗ, chúng ta cần đánh bóng tủ gỗ để bề mặt nhẵn bóng hơn. Sau đó chúng ta cần làm 4 lớp sơn lót và sơn nướng. Cuối cùng là lắp các ngăn kéo, cửa tủ, v.v.

quầy lễ tân đơn giản đẹp
quầy lễ tân đơn giản đẹp

cung cấp quầy lễ tân đơn giản đẹp

Thiết kế quầy lễ tân đơn giản đẹp

Chúng tôi là nhà sản xuất tùy chỉnh và có thể tùy chỉnh quầy lễ tân cho bạn. Bạn có thể cho tôi biết bạn muốn phong cách quầy lễ tân nào? Chúng tôi sẽ thiết kế và làm một cái mới theo yêu cầu của bạn. Bạn chỉ cho tôi biết bạn muốn màu gì? Bạn muốn kích cỡ nào? Nếu bạn có nhu cầu đặc biệt, bạn cũng có thể cho chúng tôi biết. Chúng tôi sẽ hiển thị tất cả các yêu cầu của bạn trên bản thiết kế 3d, sau đó bạn có thể xem toàn bộ hiệu ứng, nếu có bất kỳ thay đổi nào, chúng tôi sẽ giúp bạn sửa đổi chúng.

Giá quầy lễ tân đơn giản đẹp

Giá dựa trên thiết kế và kích thước 3d. Bạn biết giá dựa trên chất liệu, kích thước và cấu trúc quầy lễ tân.

Đóng quầy lễ tân đẹp tại xưởng giá rẻ

Gói bao gồm gói bên ngoài và gói nội thất. Gói bên ngoài được làm bằng MDF, gói bên trong chúng tôi sử dụng xốp EPE và phim để đóng gói. Sau khi hoàn thiện gói nội thất, chúng tôi sẽ đóng vào thùng gỗ. Sau đó, chúng tôi sẽ đóng đinh hộp gỗ.

1631256487 617 Mau quay le tan don gian dep 1

bán quầy lễ tân đơn giản đẹp

Thời gian:

Thời gian bao gồm thời gian thiết kế, thời gian sản xuất và thời gian vận chuyển.

Thời gian thiết kế sẽ mất 2-5 ngày làm việc cho các thiết kế 3d. Bạn cũng cần xem xét thời gian phê duyệt trung tâm mua sắm. Thời gian sản xuất sẽ mất khoảng 15-20 ngày làm việc. Thời gian vận chuyển dựa trên cảng nào gần bạn. Bạn có thể gửi cho tôi vị trí, chúng tôi sẽ giúp bạn kiểm tra nó.

Đặt quầy lễ tân đơn giản đẹp như thế nào?

 1. Trước hết, bạn có thể cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn về chiếc quầy lễ tân này. Chúng tôi sẽ thiết kế và sản xuất theo yêu cầu của bạn.
 2. Trước khi chúng tôi bắt đầu thiết kế 3d, vui lòng thu xếp phí thiết kế 300USD.
 3. Bản thiết kế bao gồm bản vẽ thiết kế và thi công 3d quầy lễ tân đơn giản đẹp. Sau khi bạn xác nhận nó, chúng tôi sẽ bắt đầu sản xuất theo bản vẽ.
 4. Sắp xếp tiền gửi sản xuất để sản xuất
 5. Chúng tôi sẽ quay video và chụp ảnh cho bạn
 6. Vui lòng sắp xếp thanh toán số dư trước khi tải.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *