Nhận thi công nội thất chung cư

Kinh nghiệm thi công nội thất chung cư

Nhận thi công nội thất chung cư

Một không gian sống đẹp luôn là niềm ước ao của tất cả chúng ta. Nhưng một không gian sống thế nào vừa đáp ứng nhu cầu kinh tế vừa thỏa mãn hết những nhu cầu, nguyện vọng về cái đẹp thì không phải dễ. Các căn hộ, chung cư ra đời như là một giải pháp hữu hiệu nhằm thực hiện hóa tất cả các điều đó. Một không gian nhà chung cư, căn hộ thật sự hoàn hảo là khi mọi không gian đều kết hợp hài hòa nhất.

Đối với không gian phòng bếp nơi tụ tập cùng nhau thưởng thức những món ăn và chia sẻ tình cảm gia đình cũng vậy. Nhưng để tìm được một đơn vị thiết kế và chuyên nhận thi công nội thất chung cư thật uy tín và chất lượng không phải là công việc đơn giản.

Xưởng mộc nội thất chuyên nhận thi công nội thất chung cư
Xưởng mộc nội thất chuyên nhận thi công nội thất chung cư

Để có thể sở hữu được cho mình nội thất chung cư đẹp bạn cần phải nắm bắt cho mình một số mẫu thiết kế nội thất chung cư đẹp và nhất là lựa chọn sáng suốt nhà thầu thi công chung cư uy tín và chất lượng tại thành phố Hồ Chí Minh.

Xưởng mộc thi công nội thất chung cư tại HCM

Để có được nội thất chung cư đẹp ngoài thiết kế và công năng ra, các sản phẩm nội thất cũng cần phải tinh xảo, để làm được điều đó ngoài bàn tay con người là lực lượng thợ chuyên nghiệp thì việc trang bị máy móc hiện đại là một điều không thể thiếu, nắm bắt được yếu tố trên Bluecons đã trang bị đầy đủ trang thiết bị máy móc chuyên dụng cho nhàng mộc nội thất gỗ công nghiệp để có thể tiến hành sản xuất nhanh, chính xác, bền, đẹp.

Nhận thi công nội thất chung cư

Xưởng mộc chuyên nhận thi công nội thất chung cư tại HCM

Nhận thi công nội thất chung cư

Xưởng mộc thi công nội thất chung cư tại HCM

Nhận thi công nội thất chung cư

Xưởng mộc nhận thi công nội thất căn hộ chung cư tại HCM

Ngoài các yếu tố về nhân lực và máy móc, đối với hàng nội thất chung cư thì diện tích xưởng cũng cần đủ rộng để ra hàng nhiều và trữ hàng nếu gia công với số lượng nhiều, một phần cũng giúp cho hàng hoá được bảo quản tốt, không bị dập bể, trầy xước….

Giới thiệu Bluecons công ty chuyên nhận thi công nội thất chung cư uy tín và chất lượng chuyên nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh

Khi có ý định thiết kế thi công nội thất chung cư, điều quan trọng mà bạn cần thực hiện là tìm kiếm một đơn vị thiết kế, thi công nội thất uy tín trên thị trường, họ sẽ là người thay thế bạn hoàn thiện căn bếp của mình. Các bạn tham khảo một vài sản phẩm nội thất do xưởng mộc Bluecons sản xuất

Nhận thi công nội thất chung cư

Đơn vị nhận thi công nội thất chung cư uy tín và chất lượng chuyên nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh

Nhận thi công nội thất chung cư

Đơn vị nhận thi công nội thất chung cư uy tín và chất lượng chuyên nghiệp

Nhận thi công nội thất chung cư

Đơn vị nhận thi công nội thất chung cư uy tín và chất lượng

Nhận thi công nội thất chung cư

Đơn vị nhận thi công nội thất chung cư uy tín

Nhận thi công nội thất chung cư

Đơn vị nhận thi công nội thất chung cư

Những công trình mà Bluecons thực hiện luôn mang một phong cách riêng biệt, không đại trà bởi bản thiết kế là sự kết hợp hài hoà giữa ý tưởng của khách hàng và sự góp ý chân thành, sáng tạo nhất của đội ngũ kĩ sư để tạo nên một công trình hoàn hảo nhất cho quý khách hàng.

Bluecons là đơn vị thiết kế nhận thi công nội thất chung cư và thi công bếp chung cư uy tín và chất lượng tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh và các khu vực lân cận. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề về thiết kế nội thất chúng tôi tin rằng luôn mang đến cho bạn những thiết kế và công trình thi công chất lượng và ưng ý nhất.

<<< Xem thêm: Thiết kế nội thất chung cư

Quy trình nhận thi công nội thất chung cư tại Bluecons

1. Kí hợp đồng nhận thi công nội thất chung cư

Nội dung của hợp đồng bao gồm:

  • Chi tiết công việc cụ thể qua từng giai đoạn
  • Báo giá chi tiết từng hạng mục, chủng loại vật liệu, thời gian thực hiện, tiến độ thanh toán
  • Trách nhiệm mỗi bên và thời gian bảo hành
  • Phụ lục hợp đồng (nếu có)

Thời gian thi công nội thất

Thời gian hoàn thiện sẽ phụ thuộc vào hiện trạng căn hộ và hạng mục sẽ tiến hành thi công. Thông thường thi công nội thất chung cư: 35 – 40 ngày.

2. Xin phép xây dựng, ký quỹ với ban quản lý dự án (nếu cần)

Thường thi công nội thất căn hộ chung cư hoặc nhà phố sẽ cần phải có giấy phép của ban quản lý tòa nhà hoặc ban quản lý khu phố. Thời gian sẽ mất khoảng vài ngày tới 1 tuần.

3. Thi công nội thất 

Hạng mục thi công nội thất sẽ trải qua 7 bước cơ bản

Bước 1: Xây dựng mới, cải tạo phần thô

Bước 2: Nề : Phá, dỡ , xây, lắp, ốp lát

Bước 3: Thi công điện nước, trần thạch cao, sơn bả

Bước 4: Sản xuất và lắp đặt đồ nội thất

Bước 5: Lắp đặt tại công trình

Bước 6: Hoàn thiện, vệ sinh công nghiệp, lau dọn sạch sẽ

Bước 7: Thanh lý hợp đồng, bàn giao căn hộ hoàn thiện cho khách hàng và gửi biên bản bảo hành

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Nếu bạn có nhu cầu về thiết kế thi công nội thất chung cư trọn gói vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và báo giá. Với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi luôn muốn mang đến cho bạn những tư vấn bổ ích, thiết thực và cập nhật liên tục những đổi mới của thị trường để có thể mang đến cho bạn không gian thiết kế nội thất chung cư lý tưởng nhất. Nếu có khó khăn hay thắc mắc hãy đừng ngần ngại để Bluecons chia sẻ cùng bạn.