Thiết kế shop thời trang

Nội thất cửa hàng quần áo | Gợi ý cách thức sở hữu không gian nội thất ấn tượng, thịnh hành hiện nay

Nội thất cửa hàng quần áo

Nội thất cửa hàng quần áo được xem là một trong những phần quan trọng góp nên thành công của một thiết kế thi công shop thời trang. Để đạt được thành công trong lĩnh vực thời trang đòi hỏi rất nhiều yếu tố để tồn tại được trong thị trường cạnh tranh trong thị trường khắc nghiệt này. Thiết kế nội thất cửa hàng quần áo đẹp, ấn tượng, thịnh hành là một trong những tiền đề quan trọng quyết định doanh nghiệp làm nên thành tựu hay không và cũng giúp bạn nắm bắt kịp thị trường nhằm thu được lợi nhuận kinh doanh nhất định.

Nội thất cửa hàng quần áo 01

Nội thất cửa hàng quần áo 01

Một không gian thiết kế thực sự thu hút khi kết hợp và sử một cách khéo léo các yếu tố làm nên thành công của một không gian từ ngoài vào trong: mặt tiền, ánh sáng, màu sắc và nhất là nội thất trang trí.

Nội thất cửa hàng quần áo 02

Nội thất cửa hàng quần áo 02

  • Bố trí không gian nội thất cửa hàng quần áo

Việc đầu tiên cần làm khi muốn thiết kế nội thất cửa hàng quần áo đẹp là bố trí không gian shop đẹp, tiện ích và phải thật hút khách. Việc xác định phong cách thiết kế không gian nội thất sẽ giúp tạo ra các mẫu thiết kế cửa hàng đẹp, phù hợp với những mặt hàng, nhu cầu, hình ảnh thương hiệu của cửa hàng quần áo.

Nội thất cửa hàng quần áo 03

Nội thất cửa hàng quần áo 03

Để có thể có được thiết kế nội thất cửa hàng quần áo đẹp, tiện lợi thì việc bạn phải lên kế hoạch thực hiện từ việc phác thảo được bản vẽ, sơ đồ cửa hàng là rất cần thiết. Việc có được bản vẽ cụ thể từng vị trí các nội thất, cách thức trang trí giúp bạn có thể dự trù được ngân sách phù hợp để đầu tư kỹ vào từng không gian khu vực.

Nội thất cửa hàng quần áo 04

Nội thất cửa hàng quần áo 04

Việc thiết kế trang trí không gian nội thất cửa hàng quần áo rất quan trọng bởi nó đảm bảo thẩm mỹ, công năng sử dụng và tính tiện dụng của từng vật dụng nội thất. Thông thường một cửa hàng sẽ cần có các không gian đặc trưng để trưng bày bán sản phẩm, lưu kho, thu ngân, phòng thử đồ. Mỗi một không gian nhỏ góp phần tạo nên tổng thể không gian hoàn hảo.

Nội thất cửa hàng quần áo 05

Nội thất cửa hàng quần áo 05

Việc sắp xếp, thiết kế nội – ngoại thất hợp lý từ khu vực lối đi, các vị trí trưng bày sản phẩm tới ánh sáng, nhiệt độ thích hợp,… đều ảnh hưởng trực tiếp đến tất cả các thiết kế nội thất từ thiết kế shop quần áo đẹp có diện tích nhỏ hẹp tới những không gian nội thất cửa hàng quần áo thời trang lớn đến những không gian showroom sang trọng.

Tham khảo thêm: thiết kế shop thời trang

  • Mặt tiền thiết kế và đối tượng khách hàng

Một trong những yếu tố quyết định đến thu hút khách hàng là mặt tiền của shop thời trang, luôn là vị trí quan trọng thu hút ánh nhìn của tất cả mọi người xung quanh ngay cả những người chỉ đi ngang qua. Thiết kế mặt tiền ấn tượng và độc đáo sẽ thể hiện được phong cách kinh doanh của shop đó. Đó là một lợi thế để khách hàng có thể ghi nhớ đến cửa hàng thời trang của bạn.

Nội thất cửa hàng quần áo 06

Nội thất cửa hàng quần áo 06

Với mặt hàng thời trang là thứ mà bắt buộc ai cũng có nhu cầu sử dụng, nó là một thứ thiết yếu trong cuộc sống và không thể thiếu đối với mọi người. Vì thế những mặt hàng quần áo được trưng bày theo trend, theo xu hướng phát triển mỗi ngày, những mặt hàng mới bạn nên thường xuyên trưng bày lên các mẫu ma-no-canh ở những vị trí dễ nhìn thấy nhất trong nội thất cửa hàng quần áo và thay đổi mỗi ngày thu hút khách hàng.

Nội thất cửa hàng quần áo 07

Nội thất cửa hàng quần áo 07

Tùy vào đối tượng khách hàng mục tiêu mà bạn hướng đến cũng như mong muốn của chủ shop để đưa ra được phong cách thiết kế nội thất cửa hàng quần áo phù hợp nhất để thuận lợi cho việc kinh doanh thời trang, tránh gây cảm giác nhầm lẫn cho khách hàng về loại mặt hàng mà shop đang kinh doanh để không gây ấn tượng xấu đến với khách hàng.

Nội thất cửa hàng quần áo 08

Nội thất cửa hàng quần áo 08

  • Màu sắc, kiểu dàn nội thất thiết kế

Nội thất cửa hàng quần áo được thiết kế độc đáo và ấn tượng là yếu tố vô cùng quan trọng ảnh hướng trực tiếp đến tâm lý của khách hàng khi bước chân vào shop. Tùy từng loại hình sản phẩm sẽ có thiết kế màu sắc, không gian, hình dáng đồ nội thất,… sao cho phù hợp nhất với không gian kinh doanh của shop thời trang.

Nội thất cửa hàng quần áo 09

Nội thất cửa hàng quần áo 09

Giá, tủ, kệ,… treo trong cửa hàng nên được thiết kế đơn giản, gọn nhẹ, nhỏ nhắn,… phù hợp với không gian, diện tích để đảm bảo tính thẩm mỹ chung của cửa hàng quần áo cũng như dễ dàng di chuyển, bố trí khi cần thiết.

Nội thất cửa hàng quần áo 10

Nội thất cửa hàng quần áo 10

Những thiết kế nội thất cửa hàng quần áo có diện tích nhỏ thì nên hạn chế những chi tiết trang trí rườm rà dễ gây tác dụng ngược lại cho không gian nhỏ. Thiết kế kệ treo, kệ sát tường sẽ thích hợp hơn cho những không gian hạn hẹp và đảm bảo cho việc trưng bày đa dạng sản phẩm theo ý muốn lại giữ không gian thoáng nhất có thể.

Nội thất cửa hàng quần áo 11

Nội thất cửa hàng quần áo 11

Khoảng cách của lối đi lại thông thoáng của nội thất cửa hàng quần áo cũng góp vai trò quan trọng trong việc tạo ấn tượng đối với khách hàng. Bạn cần bố trí khoảng cách không gian nội thất trong cửa hàng sao cho phù hợp tạo các khoảng trống đủ rộng để khách hàng có thể di chuyển dễ dàng lựa chọn quần áo mà không chạm vào nhau hay va vào sản phẩm khác.

Nội thất cửa hàng quần áo 12

Nội thất cửa hàng quần áo 12

Lối đi thông thoáng sẽ tạo cảm giác thoải mái nhất cho khách hàng khi đến với cửa hàng ngắm nhìn và lựa chọn sản phẩm cho bản thân mình trở nên xinh đẹp hơn. Đồng thời gia tăng mức độc tận tâm, chỉnh chu trong các ý đồ thiết kế của chủ đầu tư và cả tính chuyên nghiệp cho cửa hàng của bạn.

Nội thất cửa hàng quần áo 13

Nội thất cửa hàng quần áo 13

Nhiều chủ shop nghĩ rằng cửa hàng nhỏ thì không cần phải thiết kế lối đi quá rộng để tận dụng không gian trưng bày những sản phẩm. Đây là suy nghĩ sai lầm khiến cho khách hàng không hài lòng khi đến với cửa hàng của bạn mua sắm. Với diện tích nhỏ bạn hãy thiết kế nội thất tinh tế, thông minh để luôn tạo được lối đi thoải mái nhất cho khách hàng.

Nội thất cửa hàng quần áo 14

Nội thất cửa hàng quần áo 14

Quầy thu ngân vừa là nơi khách hàng thanh toán tiền cũng là nơi để lại ấn tượng cho khách hàng chú ý đến thương hiệu của shop. Không cần quá rộng, một quầy thu ngân với thiết kế đơn giản, đầy đủ công năng, tiện lợi cho khách hàng và nhân viên thu ngân là đủ. Và quan trọng là để khách hàng chú ý đến thương hiệu của mình.

Nội thất cửa hàng quần áo 15

Nội thất cửa hàng quần áo 15

Mong rằng với những góp ý quan trọng mà Bluecons đã đút kết được từ những kinh nghiệm thực tế mà công ty đã và đang thực hiện sẽ giúp cho bạn có thể có được cho mình những sự lựa chọn đúng đắn nhằm tạo nên không gian trang trí nội thất và thiết kế thi công shop quần áo thật sự ấn tượng, thu hút và mang đến giá trị cuối cùng là lợi nhuận.

Thông tin liên hệ

Nếu như bạn đang băn khoăn thắc mắc về thiết kế nội thất cửa hàng quần áo hoặc bạn có nhu cầu thiết kế nội – ngoại thất mô hình kinh doanh thì Bluecons sẽ là một lựa chọn thích hợp nhất với bạn. Bởi với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm trên 10 năm về lĩnh vực xây dựng, Bluecons sẽ giúp bạn có được một không gian tuyệt vời nhất.

  • Địa chỉ: 499/6/79C, Quang Trung, Phường 10, Gò Vấp, Tp.Hồ Chí Minh
  • Di động: 0932 132 828 – 0906 157 879 (Mr.VIỆT)
  • E-mail: blueconsvn@gmail.com
  • Thứ 2 – Thứ 7: 8:00am – 17:00pm
Chat Facebook
  • Chào bạn!

  • Bạn cần chúng tôi tư vấn hoặc hỗ trợ thông tin gì ạ?

  • Chat ngay
error: Content is protected !!