Quầy bar cafe hiện đại đơn giản đẹp

Quay bar cafe hien dai don gian dep 1

Quầy bar cafe hiện đại đơn giản đẹp

Quầy bar cafe hiện đại đơn giản đẹp và quầy thức ăn rất cần thiết đối với cửa hàng ăn uống. Một quầy bar bán đồ ăn tốt sẽ làm cho cửa hàng trở nên độc đáo và cao cấp hơn. Chắc chắn kiểu dáng quầy bar phải phù hợp với phong cách quán.

Quầy bar cafe hiện đại đơn giản đẹp
Quầy bar cafe hiện đại đơn giản đẹp

Hôm nay, mình sẽ giới thiệu về quầy bán đồ ăn uống cho các bạn. Quầy bar thực phẩm có thể là quầy thực phẩm và quầy làm việc, và tủ trưng bày.

Mặt trước quầy bar có logo và các kệ trưng bày. Đối với vị trí của kệ trưng bày, nó có ba lớp để trưng bày hàng hóa. Mặt trước của quầy bar có logo sẽ làm cho khách hàng biết đến thương hiệu.

Đối với dải đèn, đáy quầy bar có dải đèn và đáy quầy cũng có dải đèn. Các kệ trưng bày, nó có dải sáng giúp cho quầy bar của shop trở nên cao cấp hơn.

dịch vụ khách hàng

Vật chất:

Vật liệu chính của quầy bar là ván ép, và bề mặt chúng tôi sử dụng laminate. Đối với laminate, có rất nhiều màu sắc bạn có thể lựa chọn.

Quy trình sản xuất quầy bar cafe hiện đại đơn giản đẹp

Sản xuất bao gồm 3 bước. Chúng tôi sẽ làm tủ gỗ trước tiên được làm bằng ván gỗ. Trong bước này, chúng ta sẽ lắp đặt đường điện. Bước thứ hai là dán tấm laminate. Bước cuối cùng là lắp dải đèn, logo, kệ, ngăn kéo, tủ.

Làm thế nào để thiết kế quầy bar cafe hiện đại đơn giản đẹp?

Quầy bar cafe hiện đại đơn giản có thể được tùy chỉnh với tất cả các yêu cầu của bạn như kích thước, màu sắc, cấu trúc, kiểu dáng. Bạn có thể liên hệ với bộ phận bán hàng của chúng tôi và hiển thị tất cả các nhu cầu của bạn trên thiết kế 3d. Sau khi bạn hài lòng với thiết kế 3d, chúng tôi sẽ bắt đầu sản xuất.

Thời gian:

  • Thời gian thiết kế: 3-5 ngày làm việc để thiết kế
  • Thời gian vận chuyển: 18-22 ngày làm việc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *