Quầy bar đơn giản

Mẫu quầy bar đơn giản chúng tôi sẽ giới thiệu ngày hôm nay màu sắc chủ đạo của nó là màu trắng và màu gỗ sáng. Sự kết hợp của hai màu này là rất phổ biến. Kiểu phối màu này thường được sử dụng trong phong cách giải khát của các quán trà sữa hoặc một số cửa hàng đồ chơi trẻ em.

Chúng ta có thể thấy rõ hình dạng, chức năng, tác dụng của thanh này từ bản vẽ thiết kế. Nó có dạng một dải dài, và có nhiều tấm được ghép lại bằng những tấm bảng trắng dài. Chúng ta có thể đặt logo của mình trên phần màu gỗ, trông sẽ rất chuyên nghiệp và đẹp mắt.

Bên trong là một số ngăn kéo và quầy, chúng ta có thể để hộp đựng tiền hoặc một số dụng cụ và phụ kiện khác. Hãy xem kích thước của nó.

#Quầy bar đơn giản bằng gỗ

Kích thước: 3000x600x1000mm

Vật liệu cơ bản: Ván ép

Hoàn thiện bề mặt: Gia công

Chữ cái: Chữ dạ quang acrylic

Ngoài các ký tự dạ quang, trang trí của quầy bar này còn có dải đèn ở dưới chân tường, trông giống như một chiếc tủ đặt đèn trên cùng.

1631286643 602 Quay bar don gian 1

Quầy bar đơn giản đẹp

Tuỳ chỉnh thiết kế

Chúng tôi là một công ty tùy biến đồ nội thất. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi có thể được tùy chỉnh. Nếu bạn thích thanh này, nhưng muốn thay đổi kích thước hoặc màu sắc của nó, bạn có thể liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ sửa đổi nó theo yêu cầu của bạn.

Nếu bạn có một logo, bạn có thể gửi cho chúng tôi tập tin logo của bạn. Chúng tôi sẽ đăng nó trên thanh. Ngoài quầy bar, chúng tôi còn có thể tùy chỉnh các đồ nội thất khác, nếu bạn có nhu cầu có thể mua chung.

Quầy bar đơn giản
Quầy bar đơn giản

Chúng tôi có nhà máy và nhà thiết kế riêng của chúng tôi. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ gửi bản vẽ của quầy bar cho nhà máy của chúng tôi. Họ sẽ làm thanh này theo đúng vật liệu và thông số trong bản vẽ. Trong quá trình sản xuất, nếu bạn muốn biết tiến độ.

Chúng tôi có thể chụp ảnh bạn và bạn có thể biết được tiến độ của hàng hóa bất cứ lúc nào. Trước khi sản xuất, chúng tôi sẽ xác nhận tất cả các chi tiết, màu sắc và kích thước với bạn. Sau khi bắt đầu sản xuất, nó không thể được sửa đổi. Các sản phẩm của chúng tôi đều được làm thủ công. Sau khi bắt đầu, trả lại và trao đổi không được hỗ trợ.

1631286643 144 Quay bar don gian 1

#Đặt hàng đóng quầy bar đơn giản

Khi hoàn thành hàng hóa, chúng tôi sẽ giúp bạn vận chuyển. Chúng tôi sẽ thương lượng mọi thứ và làm tất cả các thông tin với công ty vận chuyển hàng hóa. Tất cả những gì bạn cần làm là đợi nhận. Khi hàng đến cảng sẽ có người báo trước để bạn đến lấy hàng.

Chúng tôi sẽ gửi cho bạn vận đơn và hóa đơn, bạn chỉ cần đưa cho họ những thứ này. Vận chuyển hàng hóa của chúng tôi phụ thuộc vào quốc gia của bạn và khối lượng hàng hóa. Nội dung của cước vận chuyển là chi phí đến cảng của chúng tôi và chi phí vận chuyển từ nhà máy của chúng tôi đến mặt bằng hoặc miễn phí.

#Quầy bar đơn giản, #Quay bar don gian