Quầy cafe bằng đá

Quay cafe bang da 1

Quầy cafe bằng đá

Quán cafe của bạn đã đủ đẹp, lượng khách hàng khá đông, doanh thu ổn định và đã sinh lời trong 2 năm vừa qua… Giờ là lúc bạn nghĩ đến việc tái đầu tư và làm cho ngôi nhà của mình trở nên hoàn thiện hơn. Việc đầu tiên bạn nghĩ đó là nâng cấp quầy pha chế, quầy tiếp tân hay gọi chung là quầy coffee.

Vậy làm sao để cho cái quầy trở nên thật sự độc đáo, lung linh trong màn đêm, lấp lánh dưới nắng vàng, vược trội trong suy nghĩ và hoàn toàn tiện nghi trong thiết kế.

mẫu quầy cafe đẹp

Mặt đứng trước quầy

Các kỹ sư của Bluecons sẽ giúp bạn thực hiện điều đó, với kinh nghiệm đóng quầy cafe lên đến hàng chục năm, am tường về tính chất và phương pháp thi công các chất liệu gỗ, đá, sắt… kèm với tư duy phá cách  nhưng không mất tính logic, một quầy cafe hoàn hảo sẽ là điểm nhấn mới trong ngôi nhà cafe của chính bạn.

Chất liệu chính là nhân tố quan trọng góp phần tạo nên sự khác biệt. Với chất liệu gỗ truyền thống, đá granite, đá mable và sắt hiện nay còn nhiều loại vật liệu mới như đá nhân tạo solid surface có tính chất acrylic bóng gương bền đẹp… sự pha trộn hoàn hảo của một designer, sự tỉ mỉ của người thợ lúc gia công lắp ghép cộng lại sẽ cho ra một tác phẩm tuyệt vời, có giá trị và là một tác phẩm nghệ thuật đáng được chiêm ngưỡng.

mẫu quầy cafe 2018

Hình ảnh quầy cafe bằng đá tại xưởng Gò Vấp

Mọi công tác đo đạt khảo sát thực tế, tư vấn thiết kế, dựng hình sản phẩm… sẽ được hỗ trợ tốt nhất và hoàn toàn miễn phí từ các chuyên viên thiết kế của Bluecons.

Sau công đoạn khảo sát, các designer ngày đêm nhanh chóng hoàn thiện việc thiết kế dựng hình lựa chọn phương án thiết kế tối ưu nhất, các hình ảnh sẽ được cung cấp cho khách hàng một cách nhanh nhất với nhiều góc nhìn khác nhau giúp khách hàng hình dung tốt nhất về sản phẩm của mình, bước tiếp theo là chỉnh sửa sao cho hợp lý hơn, chốt thiết kế rồi tiến hành gia công tạo hình. Thi công lắp đặt tại xưởng rồi vận chuyển đến công trình hoặc trong điều kiện khó khăn đối với các quầy có kích thước lớn khó khăn trong việc vận chuyển thì việc thi công lắp đặt có thể tiến hành ngay tại công trình.

mẫu quầy coffee 2018

Hình ảnh quầy cafe bằng đá tại xưởng Gò Vấp

Để có một sự khác biệt, một cảm nhận mới mẻ, một cảm xúc tích cực và hoàn toàn tươi mới khi uống 1 ly cafe thì một không gian pha chế đẹp với điểm nhấn mạnh từ 1 quầy pha chế, là đều không thể thiếu dành cho khách hàng.

Tham khảo thêm: quầy cafe

Một số mẫu thiết kế quầy cafe đẹp

thiết kế quầy cafe

Mẫu quầy cafe bằng đá 01

mẫu quầy cafe đẹp

Mẫu quầy cafe 02

thi công quầy cafe

Mẫu quầy cafe 03

thiet-ke-quay-cafe-15

Mẫu quầy cafe 04

thiet-ke-quay-cafe-14

Mẫu quầy cafe 05

thiet-ke-quay-cafe-13

Mẫu quầy cafe bằng đá 06

thiet-ke-quay-cafe-12

Mẫu quầy cafe bằng đá cafe 07

thiet-ke-quay-cafe-11

Mẫu thiết kế quầy cafe 08

thiet-ke-quay-cafe-03

Mẫu thiết kế quầy cafe 09

thiet-ke-quay-cafe-04

Mẫu thiết kế quầy cafe 10

thiet-ke-quay-cafe-05

Mẫu quầy cafe bằng đá 11

thiet-ke-quay-cafe-06

Mẫu thiết kế quầy cafe 12

thiet-ke-quay-cafe-07

Mẫu  thiết kế quầy cafe 13

thiet-ke-quay-cafe-08

Mẫu thiết kế quầy cafe 14

thiet-ke-quay-cafe-09

Mẫu quầy cafe gỗ 15

thiet-ke-quay-cafe-10

Mẫu quầy cafe gỗ 16

thiet-ke-quay-cafe-02

Mẫu quầy cafe gỗ 17

thiet-ke-quay-cafe-01

Mẫu quầy cafe gỗ 18

Liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn  thiết kế và thi công quầy cafe với chất lượng dịch vụ tốt nhất! tham khảo thêm các bài viết: