Quầy lễ tân công ty là khu vực Reception có vai trò rất quan trọng thể hiện sự chuyên nghiệp, vẻ đẹp và phong cách của doanh nghiệp. Việc tìm hiểu về các giai đoạn cơ bản khi thiết kế thi công quầy lễ tân công ty sẽ giúp bạn chuẩn bị tốt hơn cho công trình nội thất bạn. Bluecons chuyên thiết kế mẫu quầy lễ tân đẹp cho các sảnh khách sạn và nội thất kiến trúc khác hàng đầu tại HCM. Mục tiêu chúng tôi là đem lại thỏa mãn trên mong đợi của khách hàng. 

Quầy lễ tân văn phòng công ty

Quầy lễ tân văn phòng công ty

Quầy lễ tân công ty đẹp được thiết kế đầy sáng tạo, bắt mắt bởi chuyên gia Bluecons

Trong bài viết dưới đây, Công ty Bluecons sẽ giới thiệu rõ các giai đoạn cơ bản khi thiết kế thi công quầy lễ tân văn phòng công ty đúng chuẩn.

Giai đoạn 1: Thiết kế quầy lễ tân văn phòng

Hiện nay, quầy lễ tân không chỉ được sử dụng tại các văn phòng của Công ty mà còn được ứng dụng phổ biến tại các khu chung cư, trường học, bệnh viện,… Vì vậy giai đoạn thiết kế quầy lễ tân văn phòng công ty luôn được các chủ công trình quan tâm. 

Thiết kế quầy lễ tân văn phòng gam màu đỏ nổi bật
Quầy lễ tân khách sạn đẹp sang trọng

Sau khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, các các kỹ sư, kiến trúc sư của Bluecons sẽ thực hiện thiết kế quầy lễ tân trên máy. Bản vẽ được thể hiện dưới dạng hình ảnh 3D sắc nét và trung thực. Tỷ lệ trong hình hoàn toàn đúng với thực tế khi thực hiện thi công. Sau đó, các kỹ sư sẽ tiến hành các cuộc họp hay thảo luận với khách hàng và chỉnh sửa đến khi cho ra bản thiết kế hoàn hảo nhất, phù hợp với hiện trạng và công năng của sản phẩm. 

Đã mắt với mẫu quầy lễ tân văn phòng màu trắng xanh
Thiết kế quầy lễ tân văn phòng gam màu đỏ nổi bật

Giai đoạn 2: Báo giá thi công kèm thiết kế quầy lễ tân gỗ công nghiệp

Báo giá thi công kèm thiết kế Quầy lễ tân công ty phụ thuộc vào loại chất liệu cũng như mức độ khó khi thi công sản phẩm. Trên thị trường hiện có các loại chất liệu phổ biến dùng cho quầy lễ tân như: Gỗ công nghiệp sơn pu hoặc phủ melamin, tấm giả đá, đá tự nhiên hoặc đá marble, đá nhân tạo solid surface. Mỗi loại lại cho với vẻ đẹp thẩm mỹ, chất lượng khác nhau nên giá thành cũng không giống nhau.

Thiết kế quầy lễ tân công ty trang trí hoạ tiết nổi bật
Đã mắt với mẫu quầy lễ tân văn phòng màu trắng xanh

Bên cạnh đó, báo giá thiết kế và thi công quầy lễ tân văn phòng công ty còn phụ thuộc vào thời gian gia công sản phẩm và khối lượng vật tư cần thiết. Vì vậy, trước khi quyết định lựa chọn vật liệu nào bạn cần căn cứ vào bản thiết kế và điều kiện tài chính để có lựa chọn phù hợp nhất.

Quầy lễ tân chữ l đẹp hiện đại bằng chất liệu đá 
Thiết kế quầy lễ tân công ty trang trí hoạ tiết nổi bật

Giai đoạn 3: Thi công quầy lễ tân đẹp hiện đại

Giai đoạn này thực hiện dựa trên bản vẽ thiết kế đã được thống nhất trong giai đoạn 1. Thi công Quầy lễ tân đẹp cần phải có một phương án cụ thể rõ ràng từng giai đoạn. Như vậy sẽ giúp công việc tiến hành một cách trôi chảy nhất, nhanh nhất, giảm tối đa các sai sót không đáng có.

Đối với các hệ quầy lễ tân thông thường với chi phí thấp và nhỏ gọn thì chỉ cần dùng một chất liệu duy nhất là gỗ. Tuy nhiên, đối với các hệ quầy lớn có kết cấu cần phải vững chắc, đảm bảo bền vững trong lúc vận chuyển và sử dụng thì cần phải được kết hợp nhiều chất liệu và gia công tỉ mỉ.

Mẫu quầy lễ tân công ty đẹp hiện đại cho văn phòng, khách sạn

Dưới đây là một số mẫu Quầy lễ tân công ty hiện đại đẹp nhất đã được Bluecons sưu tập dành cho khách hàng tham khảo. Các mẫu quầy khách hàng chọn sẽ được kỹ thuật của Bluecons khảo sát và đo đạc mặt bằng, sau đó thiết kế lại để có kích thước sao cho phù hợp với không gian đặt quầy lễ tân.

Thiết kế quầy lễ tân văn phòng công ty độc đáo và thể hiện phong cách rất cá tính
Quầy lễ tân chữ l đẹp hiện đại bằng chất liệu đá

Quầy lễ tân nhỏ đẹp đươc thiết kế dạng chữ U sử dụng đá nhân tạo Solid surface màu trắng tươi sáng tinh tế. phong cách thiết kế này đơn giản luôn được sử dụng phổ biến hầu hết tại các văn phòng công ty có sảnh lễ tân vừa và nhỏ.

Bàn lễ tân thể hiện phong cách khác biệt
Thiết kế quầy lễ tân văn phòng công ty độc đáo và thể hiện phong cách rất cá tính

Thiết kế quầy lễ tân văn phòng độc đáo và thể hiện phong cách rất cá tính, với phong cách thiết kế lượn sóng cách điệu đẹp mặt kết hợp giữa đá với gỗ nhân tạo. Phong cách thiết hợp với sảnh lễ tân  công ty, văn phòng rộng.

Thiết kế và thi công quầy lễ tân đơn giản, tinh tế
Bàn lễ tân thể hiện phong cách khác biệt

Nếu là một công ty chuyên về sự sáng tạo và khác biệt bạn hãy thể cho khách hàng bạn thấy từ cái nhìn đầu tiên qua thiết kế quầy lễ tân gỗ công nghiệp với phong cách thiết kế độc đáo.

Bàn quầy lễ tân văn phòng đẹp và sang trọng
Thiết kế và thi công quầy lễ tân đơn giản, tinh tế

Quầy lễ tân văn phòng nhỏ đẹp với thiết kế sáng tạo, nổi bật khi kết hợp gam màu trắng tím cùng với chất liệu gỗ, sử dụng vật liệu đá ít họa tiết rườm rà tiết kiệm chi phí nhưng vẫn tối ưu tính năng.

Quầy lễ tân cong nhỏ gọn, nổi bật, sang trọng
Bàn quầy lễ tân văn phòng đẹp và sang trọng

Một phong cách thiết kế quầy lễ tân cong sử dụng đá trúng với màu chủ đạo của công ty vẫn được sử dụng phổ biến nhưng không mất đi vẻ đẹp sang trọng.

Quầy lễ tân gỗ kiểu dáng nguyên khối đẳng cấp
Quầy lễ tân cong nhỏ gọn, nổi bật, sang trọng

Phong cách thiết kế quầy lễ tân gỗ hình chữ C rất độc đáo. Thiết kế dành cho công ty có diện tích nhỏ, tiết kiệm được khoảng không gian văn phòng.

Thiết kế quầy lễ tân đẹp hiện đại kết hợp nhiều chất liệu
Quầy lễ tân gỗ kiểu dáng nguyên khối đẳng cấp

Một quầy thiết kế bàn tiếp tân dạng chữ U được thiết kế biến tấu độc đáo theo không gian của sảnh của công ty, văn phòng trên tầng cao có phong cảnh và ánh sáng. Quầy lễ tân được trở nên thoáng mát đón nhiều ánh sáng hơn.

Quầy lễ tân spa tông màu gỗ nổi bật, sang trọng
Thiết kế quầy lễ tân đẹp hiện đại kết hợp nhiều chất liệu

Nếu phong cách thiết kế quầy lễ tân công ty đã có họa tiết điểm nhấn nổi bật ở sảnh thì quầy lễ tân có thể thiết kế đơn giản về phong cách thiết kế cũng như màu sắc tạo nên sự hài hòa tránh thiết kế trở nên rườm rà.

Quầy lễ tân nhỏ đẹp đơn giản, hiện đại
Quầy lễ tân spa tông màu gỗ nổi bật, sang trọng

Phong cách thiết kế quầy tiếp tân sáng tạo, độc đáo với tạo hình lạ mắt, khác biệt với chất liệu và gỗ sang trọng. Làm nổi bật logo và tên của công ty.

Kích thước quầy lễ tân cân đối với không gian
Quầy lễ tân nhỏ đẹp đơn giản, hiện đại

Phong cách thiết kế bàn quầy lễ tân trở nên sáng tạo với sự kết hợp giữa đá nhân tạo uốn công đơn giản. Kết hợp giữa ốp tường gỗ màu nâu đậm thì màu sắc trắng vàng pastel của quầy lễ tân sẽ trở nên nhẹ nhàng.

Kích thước quầy lễ tân cân đối với không gian

Quầy lễ tân khách sạn đẹp hiện đại sử dụng đá cắt CNC uốn lượn các chi tiết tinh xảo. thiết kế có đèn trắng quầy lễ tân trở nên lung linh hơn.

Bluecons chuyên thiết kế và thi công mẫu bàn quầy lễ tân đẹp chất lượng, giá tốt

Trên đây các bước thiết kế và thi công quầy lễ tân của Công ty Bluecons. Ngoài các mẫu trên, chúng tôi còn sở hữu rất nhiều các thiết kế quầy lễ tân văn phòng đẹp để khách hàng thoải mái lựa chọn cho phù hợp nhu cầu sử dụng và không gian nội thất của văn phòng.

Bluecons có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công sản xuất Thiết kế mẫu quầy lễ tân công ty đẹp cũng như các sản phẩm nội thất văn phòng trọn gói. Sản phẩm của chúng tôi được làm từ chất liệu gỗ hoặc vật liệu đá cao cấp nên cho vẻ đẹp thẩm mỹ cao và chất lượng tốt.

Bên cạnh đó, Bluecons còn cam kết thực hiện chế độ bảo hành uy tín với tất cả sản phẩm được chúng tôi gia công sản xuất. Vì vậy, quý khách hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn thiết kế, thi công và lắp đặt trọn gói.

Công ty TNHH xây dựng Bluecons

Địa chỉ: 499/6/79C Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0287 30 33 699 – 0932 132 828 – 0906 157 879 (Mr. Việt)

Email: Blueconsvn@gmail.com