Quầy lễ tân

Quầy lễ tân gỗ đẹp

Một sảnh quầy lễ tân gỗ đẹp chắc chắn sẽ tạo được thiện cảm cũng như để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng khách hàng khi đến với công ty, cữa hàng. Vì thế khâu thiết kế quầy lễ tân luôn được các nhà quản lý đặc biệt quan tâm. Với kinh nghiệm gần 10 năm trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất, Bluecons xin được chia sẻ một vài lưu ý để sở hữu mẫu thiết kế quầy lễ tân gỗ đẹp, ấn tượng trong bài viết dưới đây.

Những lưu ý để thiết kế quầy lễ tân gỗ đẹp

Khi thiết kế khu vực không gian lễ tân, điều quan trọng là phải xác định rõ những yếu tố chính về mục đích, đặc điểm của quầy lễ tân. Hãy đừng vội suy nghĩ trông nó như thế như thế nào, kiểu dáng ra sao mà tập trung 100% vào vai trò của quầy lễ tân, không gian của quầy. Xác định rõ những yếu tố đó ngay từ đầu sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian lẫn chi phí thiết kế và thi công cho doanh nghiệp. Tham khảo mẫu quầy lễ tân đơn giản giá rẻ cho công ty Thành Công, Tân Bình.

1. Xác định mục đích thiết quầy lễ gỗ đẹp là gì?

Tùy vào lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp mà số lượng khách hàng cần tiếp khác nhau. Cần phải ước lượng được lượng khách hàng mỗi ngay, số lượng nhân viên làm việc tại quầy đến để chọn khích thước thích hợp.

Mục đích sử dụng quầy là gì? sử dụng ở đâu? cũng cần được xác định rõ. Nếu là quầy lễ tân trong nhà trường hoặc khu vực công cộng thì cần phải nên có kính phân cách với khách.

Tại quầy lễ tân sẽ có những thiết bị gì? Để hỗ trợ công việc cho nhân viên lễ tân, thường tại quầy sẽ được trang bị các thiết bị như máy tính, máy in, máy fax,… Vậy nên, để đảm bảo đủ diện tích để bố trí, nên dự tính được số lượng các vật dụng, thiết bị cần thiết.

 

Nhu cầu lưu trữ bệ, kệ, tủ,… cũng là yếu tố cần được quan tâm. Một số quầy lễ tân bởi vì đặc thù công việc nên cần không gian lưu trữ rộng. Khi thiết kế quầy lễ tân gỗ đẹp cũng nên lưu ý về kiến trúc của quầy đảm bảo được tính thẩm mỹ cũng như tính ứng dụng.

Ngoài ra, yếu tố về vóc dáng của nhân viên cũng nên được lưu ý. Nếu nhân viên lễ tân có vóc dáng nhỏ bé mà quầy lễ tân lại cao lớn và ngược lại thì nhân viên lễ tân sẽ khá bất tiện khi làm việc. Do đó, nên chú ý xem nhân viên có chiều cao bao nhiêu, vóc dáng người như thế nào để thiết kế hợp lý.

2. Quầy lễ tân gỗ đẹp kiểu dáng như thế nào?

Sau khi xác định mục đích, thiết lập được chức năng thì bước tiếp theo sẽ xét đến kiểu dáng, tính thẩm mỹ của quầy lễ tân gỗ đẹp. Bạn muốn tạo ra ấn tượng trong khách hàng như thế nào? Quầy lễ tân ấm áp và gần gũi, độc đáo và táo bạo hoặc hiện đại và trang trọng…? Đây là một điểm giúp khách hàng ghi nhớ và nhận diện được thương hiệu của bạn.

Các khía cạnh cần quan tâm:

  • Quầy lễ tân là hình dáng gì? Cong, thẳng, chữ U, chữ L,… hoặc kết hợp các hình dáng?
  • Những tính năng cộng thêm? Quầy có một phần lõm, có tấm phân cách, tính năng tách rời, là là hộp đèn có logo thương hiệu doanh nghiệp,…
  • Chất liệu sử dụng làm quầy lễ tân gỗ đẹp? Hiện tại trên thị trường có rất nhiều loại gỗ thích hợp sử dụng để làm quầy lễ tân như: MFC, MDF, gỗ tự nhiên, gỗ Veneer,… Dựa vào đặt điểm, kiểu dáng mẫu quầy lễ tân cũng như ngân sách chi phí dự tính để lựa chọn loại gỗ phù hợp.

3. Đơn vị nào thiết kế lễ tân gỗ đẹp, uy tín tại TP.HCM?

Bluecons luôn sẵn sàng trở thành người bạn đồng hành của quý khách hàng trong quá trình thiết kế quầy lễ tân gỗ đẹp với đảm bảo an toàn về chất lượng, luôn nhập hàng chất lượng cao nguyên bản. Khi bạn tin tưởng Bluecons và cung cấp tất cả thông tin về ý tưởng thiết kế quầy lễ tân. Bluecons sẽ hiện thưc hóa ý tưởng và tạo ra mẫu thiết kế toàn diện cho bạn.

Tham khảo thêm: Quầy lễ tân

Nếu bạn có nhu cầu thi công quầy lễ tân gỗ đẹp cho nội thất văn phòng hoặc các hạng mục khác vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được giải đáp mọi thắc mắc. Đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, chuyên viên và hàng trăm anh em thi công chuyên nghiệp với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực. Công ty Bluecons là công ty chuyên về thi công xây dựng các thiết kế về nội thất văn phòng từ các vật liệu tự nhiên, các kiểu dáng và phong cách phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

  • Địa chỉ: 499/6/79C, Quang Trung, Phường 10, Gò Vấp, Tp.Hồ Chí Minh
  • Di động: 0287 30 33 699 – 0932 132 828 – 0906 157 879 (Mr. Việt)
  • E-mail: blueconsvn@gmail.com
  • Thứ 2 – thứ 6: 8:00am – 17:00pm

BÌNH CHỌN

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng 5 / 5. Số phiếu 1

No votes so far! Be the first to rate this post.

error: