Quầy lễ tân hiện đại đẹp 2023-2024

40+THIẾT KẾ QUẦY LỄ TÂN VĂN PHÒNG ĐẸP HIỆN ĐẠI VÀ ĐẲNG CẤP

Quầy lễ tân hiện đại đẹp

Hôm nay tôi rất vui vì tôi sẽ được chia sẻ một quầy lễ tân hiện đại đẹp với các bạn. Trước khi chúng tôi dự định bắt đầu kinh doanh của mình, điều quan trọng là phải có một quầy lễ tân độc đáo ở một vị trí nổi bật. 

Quầy lễ tân hiện đại đẹp cũng khiến cho khu lễ tân luôn bắt mắt và mang lại hiệu quả khác biệt. Bởi vì nó đang theo ý tưởng của bạn và có thể thể hiện tốt hơn văn hóa công ty của bạn và phù hợp với chủ đề thương hiệu. Chúng ta hãy tiếp tục và tìm hiểu thêm về quầy lễ tân được làm theo yêu cầu.

Quầy lễ tân hiện đại đẹp 2023-2024
Quầy lễ tân hiện đại đẹp

Thiết kế quầy lễ tân hiện đại đẹp độc đáo

Đây là bàn tiếp khách rất thông dụng dành cho 2 người cùng làm việc. Nó rất phù hợp để sử dụng trong các trường mẫu giáo, văn phòng tuyển sinh trường học, khách sạn, hiệu thuốc, cửa hàng điện thoại di động, phòng khám, cửa hàng thú cưng, v.v. Kích thước là 2400mm * 500mm * 1000mm, không phải là kích thước cố định, chúng tôi có thể làm cho nó bất kỳ kích thước nào phù hợp với địa điểm.

 

Trang trí màu quầy lễ tân hiện đại đẹp

Màu chủ đạo là trắng pha cam, vàng và xanh lam để trang trí. Mặt trước có trang trí cây xanh, có nghĩa là công việc làm ăn phát triển nhanh và tiến xa hơn. Tượng Nữ thần Tự do được trang trí màu vàng, nhìn không dễ thấy nhưng cũng trang trí bàn lễ tân. Logo thương hiệu bằng chữ nghệ thuật dạng cong cũng rất phổ biến và phông chữ màu xanh lam có thể làm nổi bật chủ đề ngay cả khi nó không có đèn chiếu sáng ở mặt sau.

Mô tả chi tiết quầy lễ tân hiện đại đẹp

Chúng ta có thể thấy hai bên có các góc tròn nhẵn, tránh cho người bị thương. Các mặt cũng có thể được sử dụng để đặt tài liệu và các vật dụng khác. Mặt sau có một số ngăn kéo và tủ có khóa. Bạn cũng có thể làm ngăn bàn phím để tiện sử dụng. Nếu bạn cần một hiệu ứng hấp dẫn, bạn cũng có thể thêm ánh sáng sàn.

Quầy lễ tân hiện đại đẹp 2023-2024
Quầy lễ tân hiện đại đẹp

Thuận lợi:

Phong cách đơn giản và mới lạ.

Quầy lễ tân này không có thiết kế phức tạp, đơn giản nhưng không hề đơn giản. Các đường nét mịn và đẹp cùng thiết kế máy tính để bàn tuyến tính độc đáo kết hợp tính thẩm mỹ và tính thực tiễn của nghệ thuật.

Chọn vật liệu xanh.

Quầy lễ tân văn phòng tùy chỉnh sử dụng MDF làm thân chính và sơn bóng trắng làm lớp hoàn thiện. Đẹp và dễ sử dụng, cảm giác mượt mà, và dễ chăm sóc. Bạn cũng có thể nâng cấp lên MDF chống cháy, là vật liệu được sử dụng rộng rãi

Cấu trúc bên trong phong phú và đa dạng.

Bạn khó có thể tưởng tượng rằng một chiếc quầy tinh tế như vậy lại có rất nhiều không gian lưu trữ. Nó có thể lưu trữ các tài liệu khác nhau, sách, màn hình, cây xanh, … Ngăn kéo tích hợp trượt có ray dẫn hướng bằng hợp kim, tận dụng tối đa từng inch không gian.

Xem Thêm: Quầy Lễ Tân

Quầy lễ tân hiện đại đẹp 2023-2024
quầy lễ tân hiện đại đẹp

Cách đặt quầy lễ tân hiện đại đẹp độc đáo

Đầu tiên, hãy lập một kế hoạch bố trí. Mặt bằng bố trí thể hiện kích thước và bản phác thảo của quầy tiếp tân một cách rõ ràng và cho chúng tôi thấy hàng hóa bạn cần như thế nào.

Thứ hai, hãy nghĩ đến trang trí màu sắc. Màu sắc khác biệt tạo nên nét độc đáo cho quầy lễ tân. Nếu bạn không có ý tưởng, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng cùng một màu phù hợp với chủ đề thương hiệu. Và bạn cũng có thể nhờ đến sự giúp đỡ, nhà thiết kế chuyên nghiệp sẽ cho bạn những ý tưởng hay.

Thứ ba, đưa ra mô hình thiết kế dựa trên nhu cầu của bạn. Thiết kế 3D là thể hiện nhu cầu của bạn trực tiếp trong ảnh 3D. Một bản vẽ thiết kế 3D mới cần 300usd và sẽ giao cho bạn trong vòng 5 ngày làm việc.

Thứ tư, sản xuất quầy tiếp tân cho phù hợp. Khi bạn đồng ý với thiết kế và sản xuất theo bản vẽ thiết kế, bạn có thể có được ki-ốt y như thật. Xây dựng quầy tiếp tân mất 15-18 ngày làm việc

Cuối cùng là giao quầy tiếp tân và sử dụng. Trước khi hàng hóa sẵn sàng, chúng tôi phải kiểm tra tình hình vận chuyển và đặt hàng. Sau đó đóng gói tốt quầy tiếp tân bằng hộp gỗ. Vì vậy, bạn có thể nhận được một quầy lễ tân hoàn chỉnh với dây và ngăn kéo. Và bạn có thể sử dụng nó trực tiếp.

  • Địa chỉ: 1264/11 Lê Đức Thọ, Phường 13, Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0932 132 828 – 0906 157 879 (Mr. Việt)
  • Email: Blueconsvn@gmail.com
  • Fanpage: Thiết kế thi công nội thất bluecons