quầy lễ tân hiện đại

quầy lễ tân hiện đại

quầy lễ tân hiện đại, gương mặt của doanh nghiệp.

Các đối tác, khách hàng có thể gặp gỡ và làm việc với doanh nghiệp ở phòng họp, phòng khách, phòng nghiên cứu… Tuy nhiên nơi người ngoài bước vào công ty trước hết là gặp lễ tân để cần sự hướng dẫn, đó cũng là cái nhìn đầu tiên và cảm nhận đầu tiên của đối tác đối với công ty. Một sự giúp đỡ, một cử chỉ thân thiện hoặc một gương mặt khả ái của lễ tân cũng góp phần ghi điểm trong lòng khách hàng. Bên cạnh đó, 1 quầy lễ tân vừa đẹp, hiện đại, sang trọng cũng góp phần tôn vinh sự phồn thịnh và uy tín của doanh nghiệp, chính vì lẽ đó mà đội ngũ ngũ kỹ sư ngày đêm nghiên cứu để cho ra nhữnthiết kế quầy lễ tân Bluecons ưu việt nhất, vừa bắt mắt mà giá cả hợp lý, góp phần làm nên giá trị cao hơn trong ánh mắt của khách hàng đối với doanh nghiệp.

Với Sự tích hợp vật liệu sắc, gỗ và đá để tạo nên một quầy lễ tân đẹp, vững chải, không kém phần tiện nghi. Mặt diện quầy được trang trí bởi đá và gỗ:

1. Đá có nhiều dòng với giá thành và chất lượng mỗi loại một khác. Các quầy thông thường hay sử dụng dòng đá Granite, Mable, dòng này giá thành rẻ bề mặt cứng và bóng sáng, tuy nhiên khá nặng trong việc vận chuyển và thi công lắp đặt, ngoài ra các mối nối hiện rõ sẽ làm giảm tính thẩm mỹ của nó. Một loại nữa là dòng đá nhân tạo Solid Surface, dòng này xuất xứ nhập khẩu từ Hàn Quốc, Trung Quốc, Mỹ… có nhiều mặt lợi thế khi gia công như: Tính thẩm mỹ, độ bóng, sáng, có thể uốn cong, đặc biệt là các mối nối khi ghép lại bị che mờ đến 90%, vậy khi nhìn vào sản phẩm như một khối đá được đúc liền với nhau… Tuy nhiên chúng vẫn có nhiều hạn chế như khi gia công tại công trình sẽ có rất nhiều bụi, việc này cũng có thể khắc phục bằng cách gia công tại xưởng sản xuất rồi sau đó thi công lắp đặt tại công trình. Ngoài ra chi phí giá thành cho dòng này cao hơn vì là dòng nhập khẩu và nhiều ưu điểm của nó, ở VN cũng có một số đơn vị sản xuất dòng Solid Surface tuy nhiên chất lượng không như mong muốn.

2. Gỗ được phân thành hai mảng chính trong một quầy

  • Gỗ trang trí: bao gồm melamin, verneer, laminate lõi mdf vân gỗ trang trí nhiều chủng loại và sản xuất được trong nước, ngành gỗ cũng có từ lâu đời nên giá thành tương đối cạnh tranh.
  • Gỗ dùng làm kết cấu chịu lực: polywood, mdf hoặc mfc lõi xanh chống ẩm sơn phủ màu trắng, bề dày 18mm hoặc 20mm dùng làm kết cấu chịu lực bên trong kết hợp với khung sắt được thiết kế tích hợp mục đích làm tăng độ bền, độ vững chắc theo thời gian. Ngoài ra còn dùng làm các kệ, hộc đựng tài liệu vật dụng… Trong thiết kế và tính toán các kỹ sư ưu tiên dùng các loại vật liệu tốt, chất lượng đảm bảo sản phẩm vận hành tốt trong thời gian bảo hành và hơn thế nữa.

Các bạn có thể tham khảo các mẫu quầy lễ tân hiện đại do bluecons sưu tập

apollo_reception2aMẫu quầy lễ tân 01

db4bcab9bd7c6c5ea3c8110c864c3dcc-curved-desk-curved-reception-deskMẫu quầy lễ tân 02

design-engineers-4-of-8Mẫu quầy lễ tân 03

design-reception-counter-z2-italy_13552Mẫu quầy lễ tân 04

gloss_white_rcptn_desk_1_1024x1024Mẫu quầy lễ tân 05

hitech-design-furniture-office-furniture-home-furniture-office-hotel-school-reception-furniture-reception-table-in-africa-in-lagos-nigeria-4Mẫu quầy lễ tân 06onefootball-hq-by-tkez-architects_dezeen_784_6Mẫu quầy lễ tân 07

product110637Mẫu quầy lễ tân 08

reception-area-cool-600x337Mẫu quầy lễ tân hiện đại 09

reception-desk-ideasMẫu quầy lễ tân hiện đại 10

reception-led-01Mẫu quầy lễ tân hiện đại 11

4cre127Mẫu quầy lễ tân hiện đại 12

0276e2698e5f7ea458443974b206f0ea-reception-counter-reception-desksMẫu quầy lễ tân hiện đại 13

4317797951_8cfc8ffa47_bMẫu quầy lễ tân hiện đại 14

fxghfghdg

Mẫu quầy lễ tân hiện đại 15

????????????????????????????????????

Mẫu quầy lễ tân hiện đại 16

Liên hệ trực tiếp với chúng tôi để tư vấn thiết kế hoặc khảo sát đo đạt trực tiếp tại công trình!

Tham khảo thêm: quầy lễ tân đẹp

Chat Facebook
  • Chào bạn!

  • Bạn cần chúng tôi tư vấn hoặc hỗ trợ thêm thông tin gì không?

  • Chat ngay
error: Content is protected !!