Quầy lễ tân nhà hàng

Quay le tan nha hang 1

Quầy lễ tân nhà hàng

Quầy lễ tân nhà hàng chính là hình ảnh của doanh nghiệp, vì vậy thiết kế quầy cũng cần có sự đồng bộ giữa phong cách trang trí nội thất chủ đạo của doanh nghiệp đó. Thí dụ một doanh nghiệp kinh doanh gỗ thì quầy lễ tân cần sử dụng chất liệu chủ đạo là gỗ, ngoài ra đường nét kiến trúc của quầy cũng nói lên được hình thức kinh doanh của doanh nghiệp đó thí dụ một đơn vị bán gỗ thô thì sẽ khác với gỗ cao cấp

Thiết kế quầy lễ tân nhà hàng KFC bằng đá phong cách hoạt hình độc đáo

Thiết kế quầy lễ tân nhà hàng KFC bằng đá phong cách hoạt hình độc đáo

Chính vì lý do đó mà thường sẽ có rất ít những quầy lễ tân có sẵn hoặc đóng sẵn, thông thường khi tiến hành gia công một quầy lễ tân các nhà thiết kế đều phải design lại để cho phù hợp với bối cảnh hiện tại. Ngoài ra còn tùy thuộc vào sở thích và yêu cầu từ phía chủ đầu tư gia công theo mẫu mà họ chọn, vậy nên có rất nhiều mẫu quầy lễ tân nhà hàng ra đời từ trước cho đến nay.

Quầy lễ tân nhà hàng mặt đá kết hợp gỗ sáng tạo

Quầy lễ tân nhà hàng mặt đá kết hợp gỗ sáng tạo

1. Chất liệu sử dụng thiết kế quầy lễ tân nhà hàng

Về chất liệu để thiết kế quầy lễ tân thì có đa dạng mẫu mã để khách hàng có thể lựa chọn hoặc chỉ định chất liệu mà mình thích, thông thường có 3 chất liệu chính để làm một quầy là: gỗ, đá và sắt.

1.1. Các chất liệu đá ứng dụng trong thiết kế quầy lễ tân nhà hàng

Đá thì có nhiều dòng từ tự nhiên đến nhân tạo như đá marble, thạch anh, đá granite, đá nhân tạo solid surface… chất liệu đá khác nhau thì kỹ thuật gia công cũng sẽ khác nhau thì mới cho ra sản phẩm đẹp hoàn hảo cho quầy lễ tân nhà hàng của bạn thêm cuốn hút và trở nên đặc biệt hơn bao giờ hết.

Gỗ sử dụng chính vẫn là gỗ công nghiệp mdf, với gỗ phủ melamin thì chỉ cần gia công lắp đặt tạo hình còn các chất liệu gỗ không phủ melamin như veneer hoặc mdf trơn thì cần sơn phủ PU theo màu sắc và tạo độ bóng… tùy hình dáng của quầy lễ tân mà chọn vật liệu gỗ nào cho hợp lý.

Quầy lễ tân nhà hàng thiết kế thi công sử dụng gỗ công nghiệp

Quầy lễ tân thiết kế thi công sử dụng gỗ công nghiệp

Sắt thông thường dùng làm khung để gia cố đối với hệ quầy sử dụng chất liệu đá hoặc các hệ quầy lễ tân nhà hàng hiện đại có kích thước lớn, sắt có tác dụng trang trí cao khi sử dụng cho các quầy bar hơn là quầy lễ tân.

Quầy lễ tân nhà hàng sử dụng thiết kế kim loại

Quầy lễ tân sử dụng thiết kế kim loại

Ngoài ra còn rất nhiều loại vật liệu để trang trí cho quầy như kính sơn màu, alu, mica… Vì sự phong phú của vật liệu mà giá cả các cũng sẽ rất khác nhau từ cao cấp đến bình dân nhằm đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng.

2. Gợi ý bộ sưu tập quầy lễ tân nhà hàng chuyên nghiệp

Dưới đây là một số mẫu quầy lễ tân nhà hàng đẹp hiện đại do Bluecons sưu tập sẽ giúp các nhà thiết kế và khách hàng có nhiều lựa chọn hơn khi setup 1 quầy cho cơ sở kinh doanh của mình

Tham khảo thêm bài viết: Quầy lễ tân để xen nhiều mẫu quầy đẹp hơn 

Quầy lễ tân 01

Quầy lễ tân của các nhà hàng lớn lớn luôn được đặt ở vị trí trung tâm của sảng và có thiết kế dạng cong rộng độc đáo.

Thiết kế quầy lễ tân nhà hàng hình cong

Thiết kế quầy lễ tân hình cong

Quầy lễ tân 02

Thiết kế quầy lễ tân cách điệu độc đáo với thiết kế sử dụng gỗ công nghiệp và gia công cắt công nghệ tỉ mỉ.

thiết kế quầy lễ tân độc đáo

Thiết kế quầy lễ tân độc đáo

Quầy lễ tân 03

Lấy cảm hứng từ thiên nhiên bởi sự kết hợp giữa gỗ công nghiệp, đá nhân tạo, hoa văn lá trong thiết kế quầy lễ tân nhà hàng này mang đến cho khách hàng cảm giác hài hòa, thoái mái của khí trời thiên nhiên ban tặng.

Quầy lễ tân kế hợp gỗ và đá độc đáo

Quầy lễ tân kế hợp gỗ và đá độc đáo

Quầy lễ tân 04

Quầy lễ tân hiện đại khi sử dụng kim loại thiết kế sọc đơn giản nhưng kém phần thu hút bởi tính năng phản chiếu ánh sáng của đèn sẽ làm quầy lễ tân lấp lánh, sang trọng.

Quầy lễ tân nhà hàng sử dụng thiết kế kim loại

Quầy lễ tân sử dụng thiết kế kim loại

Quầy lễ tân 05

Quầy lễ tân nhà hàng nhỏ hoạt động vào buổi tối có thể tham khảo phong cách thiết kế huyền bí, sang trọng được thiết kế đơn giản sử dụng đá màu tối  để tạo hiểu ứng lên đền hiểu quả.

Quầy lễ tân nhà hàng thiết kế thi công bằng đá

Quầy lễ tân nhà hàng thiết kế thi công bằng đá

Tham khảo thêm: quầy lễ tân

Đồng thời, để hỗ trợ tối đa cho việc kinh doanh của các bạn, chúng tôi luôn cam kết bàn giao công trình quầy lễ tân nhà hàng đúng tiến độ và thời hạn để giai đoạn khánh thành của các bạn không bị trì hoãn. Cùng với sự tối ưu công năng, quy trình hoạt động, Bluecons sẽ mang đến cho các bạn mức giá hợp lý. Bluecons – người bạn đồng hành trung thành, tâm huyết trên con đường kinh doanh của bạn.

Để được tư vấn và tham khảo các dịch vụ của Bluecons, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi:

✅ Địa chỉ: 499/6/79C, Quang Trung, Phường 10, Gò Vấp, Tp.Hồ Chí Minh
✅ Di động: 0287 30 33 699 – 0932 132 828 – 0906 157 879 (Mr. Việt)
✅ E-mail: blueconsvn@gmail.com
✅ Thứ 2 – Thứ 7: 8:00 sa – 17:00 ch

Công ty nội thất Bluecons hân hạnh được đồng hành cùng quý khách trên con đường kinh doanh!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *