Quầy lễ tân nhỏ đơn giản

Quay le tan nho don gian 1

Quầy lễ tân nhỏ đơn giản

Quầy lễ tân nhỏ đơn giản hiện nay rất sáng tạo. Hôm nay tôi muốn giới thiệu với bạn một quầy lễ tân nhỏ đơn giản và đẹp, phong cách hiện đại nhưng gọn nhẹ. Tất cả chúng ta đều biết rằng một quầy lễ tân sáng tạo là rất quan trọng đối với một văn phòng, và một môi trường tốt sẽ cảm thấy khác biệt.

Loại tiếp tân này rất linh hoạt. Bạn có thể sử dụng nó trong các cửa hàng quần áo, tiệm cắt tóc, cửa hàng điện thoại di động, khách sạn, tiệc chiêu đãi của công ty, v.v. Các môi trường khác nhau có thể hiển thị các tầm nhìn khác nhau.

Quầy lễ tân nhỏ đơn giản
Quầy lễ tân nhỏ đơn giản

Giới thiệu Quầy lễ tân nhỏ đơn giản

Mặt trước của Quầy lễ tân nhỏ đơn giản là logo. Và bạn có thể đặt logo của mình trên quầy lễ tân sẽ làm cho toàn bộ quầy trưng bày trở nên độc đáo hơn. Và nhiều người sẽ biết đến thương hiệu của bạn.

Đối với mặt sau của quầy lễ tân, quầy giao dịch là khu vực làm việc. Bạn có thể thấy rằng có hai nơi để phục vụ. Có một bảng điều khiển cho máy tính, và cũng có thể đặt một số tài liệu để đọc. Dưới mặt bàn còn làm thêm ngăn kéo để đựng hàng hóa. Nếu bạn muốn thêm tủ gỗ để đặt thông tin của bạn, chúng tôi cũng có thể làm điều đó.

Đặc tính sản phẩm Quầy lễ tân nhỏ đơn giản

Sản phẩm Quầy lễ tân nhỏ đơn giản có thể được tùy chỉnh về kích thước. Đó là một quá trình sơn. Quầy lễ tân của chúng tôi do xưởng trực tiếp vận hành và có giá ưu đãi. Một điểm nữa là quầy lễ tân của chúng tôi có thể tùy chỉnh.

  • Chất liệu chính: MDF, sơn hoặc veneer
  • Kích thước: 2000 * 600 * 1000mm.
  • Màu: Trắng, đen, vàng và vân vân.
  • Phần cứng: Ổ khóa và ngăn kéo trượt
  • Chất liệu khác: Chân đế bằng thép không gỉ, logo Acrylic, dải đèn.
Quầy lễ tân nhỏ đơn giản
Quầy lễ tân nhỏ đơn giản

Nói chung, 1200 * 600 * 1000mm, 1800 * 600 * 1000mm, 2400 * 600 * 1000mm, 3000 * 600 * 1000mm, tất cả đều có kích thước rất bình thường. Nếu bạn muốn có một cái mới, chúng tôi cũng có thể tùy chỉnh nó cho bạn.

#Quầy lễ tân nhỏ đơn giản được bán như thế nào?

1631257004 27 Quay le tan nho don gian 1

Nếu bạn muốn lấy tài liệu khác, chúng tôi cũng có thể làm điều đó cho bạn. Toàn bộ vật liệu bao gồm ván ép, đá, gỗ nguyên khối, v.v.

#sản xuất quầy lễ tân nhỏ đơn giản?

Toàn bộ sản xuất Quầy lễ tân nhỏ đơn giản bao gồm tủ gỗ, đánh bóng, sơn và lắp đặt, đóng gói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *