Quầy lễ tân spa

Quầy lễ tân spa.

Quầy lễ tân spa Anpha Gò Vấp

Bluecons chuyên nhận thiết kế spa, thiết kế thi công quầy lễ tân chất liệu gỗ đá các loại. Cắt logo chữ nổi chất liệu mica, chữ đồng nổi hắc đèn…

Thiết kế thi công trọn gói, miễn phí hoàn toàn thiết kế, thi công nhanh và chuyên nghiệp, giá cả hợp lý, sản xuất tại xưởng.

Tham khảo thêm: thiết kế nội thất spa

thiết kế thi công quầy spa

Hình ảnh khu vực quầy lễ tân được Bluecons thiết kế thi công trọn gói

Phần quầy sử dụng gỗ mdf chống ẩm phủ melamin vân gỗ, phía trước quầy sử  dụng chất liệu giả đá, các viền chỉ được bọc đồng tạo thẩm mỹ vừa che phủ các mối nối. Quầy được sử dụng hệ thống led chiếu sáng nhầm tăng thu hút từ bên ngoài và tạo điểm nhấn đối với khu vực quầy.

 thiết kế không gian spaHình ảnh quầy spa nhìn từ phía trực diện

Phần logo và chữ nổi được cắt bằng chất liệu mạ đồng, chân chữ được đặt led hắc sáng, trong trường hợp này nếu vành tròn của logo được đặt led sáng thì sẽ hoàn hảo hơn.

thi công quầy spa chuyên nghiệp

Phần thân quầy phối hợp hai lớp giả đá khác nhau, phối hợp giữa hai tông vàng và trắng vì đây một phần là sở thích của chủ nhà.

quầy lễ tân spa

Phía sau quầy lễ tân spa được bố trí các hộc tủ với ổ khóa cho mỗi hộc, toàn bộ phần gỗ quầy có kết cấu khá vững chãi vì sử dụng gỗ mdf 18mm chống ẩm tuyệt đối.

thiết kế thi công spa gò vấp

Bảng hiệu cũng được thiết kế thi công bởi Bluecons, chữ vàng sáng đèn vào buổi đêm, nổi bật trên nền alu màu trắng với chất liệu  tốt thì dẫn đến độ bền và màu sắc sẽ lâu phai mờ với thì gian và điều kiện ngoài trời.

Chat Facebook
  • Chào bạn!

  • Bạn cần chúng tôi tư vấn hoặc hỗ trợ thêm thông tin gì không?

  • Chat ngay
error: Content is protected !!