quầy lễ tân thẩm mỹ viện

quầy lễ tân thẩm mỹ viện

quầy lễ tân đá onyx xuyên sáng cho thẩm mỹ viện, thiết kế quầy lễ tân thẩm mỹ viện, tùy vào  yêu cầu hoặc sở thích của khách hàng mà việc lựa chọn quầy lễ tân sao cho phù hợp, với lựa chọn đơn giản nhất là mua các mẫu quầy có bán sẵn rồi sử dụng là nhanh nhất. Tuy nhiên đối với những không gian lớn, những vị trí kinh doanh hoặc làm việc có tầm vóc thì quầy lễ tân cần được thiết kế sao cho bắt mắt, phù hợp với không gian nơi đó, vừa có tính chất trang trí, vừa đầy đủ công năng sử dụng được cho công việc. Việc tiến hành thiết kế quầy lễ tân trải qua một số bước cơ bản như sau:

1. Bước thứ nhất (bước 1): Khảo sát mặt bằng cần thiết kế quầy lễ tân

Đo đạt khảo sát địa hình, cần phải đo đạt thu thập đầy đủ thông số kích thước vị trí mặt bằng cần đặt quầy, lấy thông tin yêu cầu hoặc những ý tưởng cơ bản từ phía khách hàng để việc thiết kế diễn ra nhanh chóng mà không phải chỉnh sửa nhiều lần.

2. Bước thứ hai (bước 2): Lên ý tưởng thiết kế quầy lễ tân

Lên ý tưởng thiết kế, thường thời gian lên ý tưởng thiết kế kéo dài khoảng một ngày để cho ra bản phối cảnh kèm theo màu sắc hoặc đèn, bản phối cảnh 3d được gửi cho khách hàng duyệt rồi sau đó có bổ sung hoặc chỉnh sửa hoặc thay bản thiết kế mới nếu như không vừa ý khách hàng, tức nhiên sẽ có chút mất thời gian, sau khi duyệt bản phối cảnh thì bản vẽ có kích thướt kèm theo chi tiết bố trí  hộc, kệ, ngăn kéo… được gửi để khách hàng duyệt

3. Bước thứ ba (bước 3): Chọn vật liệu cho quầy lễ tân đang thiết kế

Chọn vật liệu cho quầy, tùy điều kiện khách hàng mà vật liệu chọn làm quầy sẽ khác nhau, đơn giản nhất là sử dụng chất liệu gỗ mdf có vân sẵn, quầy được lắp ghép lại nhanh chóng và đỡ tốn chi phí. Thẩm mỹ hơn thì sử dụng gỗ và phủ sơn pu bóng hoặc mờ… Cao cấp hơn thì sử dụng các loại đá để trang trí như marble, solid surface Hàn Quốc, ốp alu đồng… Chất liệu càng đắc tiền thì việc gia công cần phải có kỹ thuật lẫn máy móc chuyên dụng nên giá thành quầy sẽ cao tuy nhiên chất lượng và độ thẩm mỹ cũng sẽ tăng lên nhiều lần.

4. Bước thứ tư (bước 4): Gia công sản xuất quầy lễ tân đã thiết kế

Các bước cơ bản hoàn thành thì tiến hành gia công sản xuất ở xưởng, tùy điều kiện mặt bằng đặt quầy mà phương án thi công lắp ráp sẽ khác nhau, những vị trí khó di chuyển thì lên phương án lắp ráp gia công tại công trình, những vị trí dễ di chuyển hoặc quầy có trọng lượng nhẹ thì gia công tại xưởng rồi đặt lên công trình.

Tham khảo thêm: thiết kế spa

Dưới đây là một số hình ảnh quầy lễ tân được thiết kế và thi công bởi Bluecons, quầy sử dụng chất liệu gỗ mdf, mặt đá onyx xuyên sáng tích hợp bên trong quầy. Mặt đá sáng rực vào ban đêm, những vết nức đặt trưng của dòng đá onyx kết hợp với ánh sáng vàng phát ra tựa như một luồng sức mạnh từ bên trong đang chiếu sáng và lan toàn mạnh mẽ ra bên ngoài, làm không gian trở nên ấm cúng, đầy phúc khí, mang những đều tốt đẹp và may mắn đến với gia chủ.

Công trình nội thất spa, quầy lễ tân thẩm mỹ viện viện quốc tế Mộc Trà, tọa lạc 1390 đường 3/2, phường 2, quận 11. Được thiết kế thi công nội ngoại thất trọn gói bởi Bluecons.

thiết kế quầy lễ tân 01

Hình ảnh 3D thiết kế quầy lễ tân

thiết kế quầy lễ tân 02

Quầy lễ tân được thi công ở xưởng

thiết kế quầy lễ tân 03

Đá xuyên sáng được sử dụng cho quầy lễ tân

thiết kế quầy lễ tân 04

Hình ảnh quầy lễ tân tại công trình

quầy lễ tân thẩm mỹ viện

Quầy phát sáng với chất liệu của đá

thiết kế quầy lễ tân 06

Một góc nhìn khác của quầy lễ tân

thiết kế quầy lễ tân 07

Hình ảnh phối cảnh bàn lễ tân thứ 2

thiết kế quầy lễ tân 08

Quầy được đóng thành phẩm

thiết kế quầy lễ tân 09

Hình ảnh thực tế quầy lễ tân với hộc và cánh

Một công trình thiết kế quầy lễ tân Nha Trang Khánh Hòa cũng vừa mới được thực hiện, khách hàng ngoài Nha Trang sẽ cung cấp cho thiết kế mặt bằng khu vực quầy, một số hình ảnh thực tế tại công trình và logo của khách sạn đang xây dựng. Dựa trên các dự kiện đó để thiết kế dễ dàng hình dung và lên ý tưởng cho quầy, quầy được chọn phương án sử dụng chất liệu đá nhân tạo solid surface nên hình dáng quầy được thiết kế bay bổng và nhiều góc cạnh vì chất liệu đá dễ thi công và gia công tạo hình.

Một số hình ảnh quầy lễ tân được thiết kế cho khách sạn Hồng Mai, Nha Trang.

thiết kế quầy lễ tân 10

Mặt bằng bố trí khu vực thiết kế quầy lễ tân.

thiết kế quầy lễ tân 11

Hình ảnh thực tế tại công trình khu vực quầy lễ tân.

thiết kế quầy lễ tân 12

Logo khách sạn Hồng Mai dùng trang trí phòng lễ tân

thiết kế quầy lễ tân 13

Hình ảnh quầy được thiết kế dựng hình trước khi thi công.

thiết kế quầy lễ tân 14

Một góc nhìn khác của thiết kế quầy lễ tân.

Màu sắc của nền , tường và quầy khá hợp lý, nó là sự giao thoa và chuyển đổi giữa hai màu đen và trắng, sự giao thoa hoặc giao thời bao giờ cũng là một khoảnh khắc tuyệt vời trong khi đó logo Hồng Mai mọc lên trong khung cảnh này quả là một ý đồ chiến lược của các bật thầy kiến trúc. Khu vực quầy lễ tân được thiết kế và thi công quầy bởi Bluecons, tường sử dụng phương án ốp đá nhân tạo Hàn Quốc, nền sử dụng phương án thi công đá hoa cương với mẫu đá hoàn toàn khớp với phối cảnh, nhân lực và vật tư được chuyển từ TpHCM ra Nha Trang và thi công tại công trình.

Vẫn còn rất nhiều các mẫu quầy lễ tân đẹp tại các khách sạn lớn nhỏ khác. Bạn đọc quan tâm có thể theo dõi tiếp ở những bài viết tiếp theo hoặc truy cập vào mục “Quầy lễ tân” trên website Bluecons.vn để tham khảo thêm…

Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn thiết kế thi công quầy lễ tân, thiết kế quầy bar, thi công quầy bar và các hạng mục nội thất khác liên quan tới gỗ công nghiệp, đá nhân tạo, đá tự nhiên… Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng 24/24!!!

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG BLUECONS
Địa chỉ: 499/6/79C Quang Trung, P10, Gò Vấp, TP.HCM
Điện thoại: 0906157879 (Có hỗ trợ Zalo/Skype)
Email: blueconsvn@gmail.com
quầy lễ tân thẩm mỹ viện, quầy lễ tân thẩm mỹ viện, quầy lễ tân thẩm mỹ viện, quầy lễ tân thẩm mỹ viện
Chat Facebook
  • Chào bạn!

  • Bạn cần chúng tôi tư vấn hoặc hỗ trợ thông tin gì ạ?

  • Chat ngay
error: Content is protected !!