Quầy Lễ Tân TPHCM bằng gỗ đẹp nhất 2024

#429 Quầy lễ tân tphcm

Quầy Lễ Tân TPHCM

Quầy lễ tân tphcm được xem là sản phẩm gây ấn tượng đầu tiên cho công ty trước mặt đối tác. Một quầy với thiết kế ấn tượng góp phần lớn tạo dựng được sự chuyên nghiệp và lợi thế cạnh tranh. Quan trọng nhất là tại các văn phòng tọa lạc tại khu vực phát triển bậc nhất nước là là TPHCM.

Nắm bắt được điều đó, Bluecons gửi đến bạn chi tiết về quầy lễ tân tphcm mới nhất. Bạn cũng có thể liên hệ nhanh với chúng tôi thông qua số Hotline 090 615 7879 (Mr.Việt) để được hỗ trợ tốt nhất nhé!

Thiết kế phòng chung cư đẹp

Thiết kế phòng chung cư đẹp

1. Lưu ý khi đặt đóng quầy lễ tân tphcm theo yêu cầu

Có thể nói việc nắm bắt tốt các lưu ý trong thiết kế quầy lễ tân đẹp, hiện đại là vô cùng quân trọng cho cả đơn vị gia công và nhất là chủ đầu tư. Vậy khi đặt đóng quầy lễ tân văn phòng theo yêu cầu cần chú ý gì?

1.1 Chất liệu làm quầy lễ tân văn phòng, bàn lễ tân, quầy tiếp tân cho công ty

Chất liệu quầy đóng vai trò quan trọng trong việc đánh giá chất lượng quầy, bám sát mẫu mã và cả chi phối nguồn vốn đầu tư. Thông thường các mẫu quầy được gia công với nhiều chất liệu đa dạng phù hợp với từng ngân sách cũng như thiết kế mà bạn ưng ý lựa chọn.

<<<Xem Thêm: Quầy Lễ Tân

Tổng thể thiết kế quầy lễ tân đẹp tại Bluecons

Quầy lễ tân được đóng chủ yếu nhiều nhất là từ gỗ công nghiệp, đá nhân tạo. Đặc điểm của 2 chất liệu này chính là ở độ bền, khả năng ứng dụng cao, đa năng và giá thành rẻ hơn nhiều so với các chất liệu khác như gỗ tự nhiên, đá tự nhiên. Chất liệu đa dạng với nhiều kiểu mẫu, quy cách, màu sắc sẽ giúp cho bạn có được cho mình sự lựa chọn ấn tượng, hoàn hảo nhất.

Chi tiết quầy tiếp tân với kiểu dáng độc đáo, màu sắc bắt mắt và chất liệu tốt tại tphcm

1.2 Kích thước quầy lễ tân đẹp

Thông thường kích thước của việc đặt đóng quầy lễ tân theo yêu cầu có kích thước đa dạng phù hợp với từng đặc trưng trong gian. Tuy nhiên, chung quy lại tất cả các mẫu quầy lễ tân tphcm luôn có chung đặc điểm về công năng sử dụng và nhất là giá trị thẩm mỹ cao.

Kích thước chi tiết đa dạng cho mẫu quầy lễ tân đẹp

Với nhiều kinh nghiệm có được, tôi nhận thấy thường các mẫu quầy lễ tân đẹp cho văn phòng, khách sạn, nha khoa,…đều có chung các kích thước chuẩn như quầy cao 1m1 – 1m2 phù hợp với chiều cao trung bình tại Việt Nam, mặt bàn quầy rộng 0.6m – 0.8m giúp tạo được chỗ làm việc rộng thoáng. Ngoài ra còn có các không gian dưới gầm lớn và được tận dụng như một tủ locker cho nhân viên. Chính điều này góp phần tạo nên một thiết kế quầy lễ tân không chỉ đẹp, hiện đại mà còn cực kỳ đa năng.

Kích thước mặt bàn quầy đá ốp gỗ chi tiết được thực hiện tại Bluecons

2. Đơn vị chuyên đóng quầy lễ tân tphcm uy tín nhất

Để có thể chọn được một mẫu quầy ưng ý cho không gian kinh doanh đã không dễ. Việc chọn được đơn vị gia công uy tín, chất lượng lại càng khó hơn. Bởi việc tìm được đơn vị đóng quầy lễ tân không chỉ là sản phẩm với công năng sử dụng quầy tại tphcm mà còn là một sản phẩm trang trí và nhận diện thương hiệu công ty hiệu quả nhất.

Bluecons là đơn vị chuyên về đóng quầy lễ tân, bàn lễ tân và quầy tiếp tân tại TPHCM và phân phối tại nhiều khu vực lân cận. Chúng tôi luôn tự hào là cơ sở gia công quầy lễ tân đẹp, chất lượng, độc đáo bậc nhất hiện nay tại TPHCM. Có giá trị thượng hiệu và cạnh tranh cao trên thị trường.

Gia công quầy lễ tân tại xưởng mộc của công ty Bluecons

Khi đặt làm quầy được chúng tôi đóng theo yêu cầu có ưu điểm là thiết kế riêng biệt từ các yêu cầu của khách hàng, nắm rõ các đặc trưng của công ty về màu sắc, nhận diện, ngành nghề, kết hợp với sự hiểu biết và kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Từ đây, chủ đầu tư có được cho mình một quầy lễ tân đẹp và ưng ý nhất.

3. Mẫu quầy lễ tân tphcm đẹp, ấn tượng chỉ có tại Bluecons

+ Tên quầy: Quầy lễ tân văn phòng công ty Thiết kế và Xây dựng

+ Phong cách: hiện đại

+ Chất liệu chính: gỗ công nghiệp và mặt đá khung sắt

+ Kích thước: Dài 4m05, Rộng 0.75m, Cao 1m07

+ Gía: Liên hệ

Quầy lễ tân đẹp, quầy tiếp tân ấn tượng

Mẫu bàn lễ tân đẹp, ấn tượng chỉ có tại Bluecons

Góc nhìn khác của quầy lễ tân tại Bluecons

Kích thước tổng thể quầy tiếp tân ấn tượng tại Bluecons

Liên hệ

Nếu còn có những thắc mắc, trăn trở về việc lựa chọn quầy lễ tân tphcm sao cho thích hợp và mang lại hiệu quả như mong muốn của bản thận. Đừng ngần ngại hãy liên hệ nhanh với chúng tôi thông qua các cách thức dưới đây:

  • Địa chỉ văn phòng: 1264/11 Lê Đức Thọ, phường 13, quận Gò Vấp
  • Số điện thoại: 090 615 7879 (Zalo) – Mr.Việt
  • Email: Blueconsvn@gmail.com
  • Facebook: https://www.facebook.com/bluecons/

#Quầy lễ tân tphcm