Quầy lễ tân văn phòng đẹp

Quầy lễ tân văn phòng đẹp được xem là mong muốn và yêu cầu chung của các cơ sở doanh nghiệp, công ty. Một thiết kế hiện đại, đa dạng công năng và độc đáo góp phần ghi dấu ấn mạnh mẽ trong lòng của khách hàng khi đến hợp tác và tham quan.

Thế nên, công ty muốn phát triển toàn diện không chỉ cần có được cho mình đội ngũ chuyên nghiệp mà cả không gian kinh doanh cũng vậy. Thấu hiểu sâu sắc điều đó, Bluecons giới thiệu đến bạn mẫu quầy lễ tân, quầy tiếp tân, bàn lễ tân cực độc đáo, đẹp và thu hút dưới đây.

Mã sản phẩm: #Quầy lễ tân văn phòng đẹp

Trạng thái: quầy gia công theo yêu cầu, diện tích và diện tích phù hợp không gian từng khách hàng.

Thời gian hoàn thiện: 7 – 10 ngày và 12 – 15 ngày đối với các ngày lễ, tết,…

Chất liệu chính: 

  • Gỗ công nghiệp với các ưu điểm

+ Giá thành: gỗ công nghiệp đơn giản hơn nhiều so với gỗ tự nhiên, phí nhân công ít, có mẫu sẵn không cần phải qua giai đoạn tắm sấy. Thế nên, gỗ công nghiệp có giá thành rẻ hơn nhiều hơn so với gỗ tự nhiên. Mức chênh lệch giá tùy thuộc vào từng loại gỗ khác nhau. Điều này đáp ứng tốt nhu cầu vốn đầu tư cho khách hàng.

+ Không cong vênh: gỗ công nghiệp có ưu điểm ưu việt là không cong vênh, không co ngót. Có thể dễ dàng làm các cánh phẳng và sơn theo nhiều màu đa dạng, hay phủ Melamin chắc chắn.

Mặt trong bàn quầy lễ tân đẹp được thực hiện tại Bluecons

Mặt trong bàn quầy lễ tân đẹp được thực hiện tại Bluecons

+ Thời gian thi công sản xuất nhanh: có các dạng tấm sẵn nên thợ chỉ cần cắt, ghép, dán. Điều này giúp thợ không cần phải mất quá nhiều công sức trong việc xẻ gỗ, bào, gia công bề mặt bằng giấy nhám. Đồng thời từ đây giúp khách hàng có được mẫu quầy lễ tân ưng ý nhất.

+ Phù hợp với nhiều phong cách: Phong cách thiết kế hiện đại, trẻ trung, cao cấp và công năng sử dụng cao.

Thiết kế quầy lễ tân đẹp với mặt trong quầy ấn tượng

Thiết kế quầy lễ tân đẹp với mặt trong quầy ấn tượng

Đặc điểm nổi bật của quầy lễ tân văn phòng đẹp: mẫu quầy với kiểu dáng chữ L với tính ứng dụng cao và phổ biến. Quầy dạng này giúp giải quyết tốt các vấn đề không gian khi được đặt tại các góc tường. Một đặc điểm nổi bật của quầy mà các mẫu khác không có chính là gỗ được thực hiện cắt CNC tạo nên các kiểu dáng cho quầy hết sức đa dạng, độc đáo và mới lạ.

Mẫu quầy lễ tân gỗ công nghiệp kết hợp cắt CNC trang trí cực ấn tượng

Mẫu quầy lễ tân gỗ công nghiệp kết hợp cắt CNC trang trí cực ấn tượng

Quy trình hoàn thiện quầy: Riêng đối với quầy lễ tân thông thường các thợ của chúng tôi tiến hành gia công tại xưởng. Sau khi hoàn thiện sẽ bắt tay vào lắp ráp và lắp đặt trực tiếp tại công trình. Điều này vừa giúp tiết kiệm hiệu quả thời gian, tránh bám bụi nhiều. Bên cạnh đó khách hàng có thể nhìn thấy tận mắt quá trình làm việc của chúng tôi, gia tăng niềm tin và chất lượng.

Quầy lễ tân văn phòng đẹp
Quầy lễ tân văn phòng đẹp

Tổng thể quầy tiếp tân với thiết kế hiện đại đẹp, cực độc đáo

Kích thước tấm CNC cần cắt để trang trí cho quầy lễ tân đẹp 01

Kích thước tấm CNC cần cắt để trang trí cho quầy lễ tân đẹp 01

Bản vẽ kích thước quầy lễ tân chi tiết tại Bluecons

Bản vẽ kích thước quầy lễ tân chi tiết tại Bluecons

MÃ SẢN PHẨM KÍCH THƯỚC GIÁ BÁN
Quầy lễ tân đẹp 01

(Quầy gỗ công nghiệp kết hợp trang trí cắt CNC gỗ)

Dài  Rộng Cao 26.700.000đ
4m45 0.6m 1m136

Giá 26.700.000đ/md (dự kiến dao động phù hợp với kích thước yêu cầu)

Lưu ý: giá quầy sẽ được điều chỉnh tùy thuộc vào diện tích, chất liệu chính mà khách hàng mong muốn lựa chọn. Mục đích chung nhằm đảm bảo tối ưu hóa ngân sách đầu tư nhất.

Ứng dụng chính: được đặt ngay tại khu vực sảnh tại các văn phòng chuyên kinh doanh với các ngành nghề đa dạng như: spa, nha khoa, bất động sản, công ty sản xuất, thiết kế, marketing,…Mẫu quầy phù hợp với các tổng thể thiết kế không gian theo phong cách hiện đại, hới hướng tân cổ điển.

Bảo hành: 12 tháng

#Quầy lễ tân văn phòng đẹp Bluecons có gì đặc biệt?

+ Quầy lễ tân văn phòng đẹp với nhiều kiểu dáng đa dạng, màu sắc phong phú và đa năng đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp

+ Chât liệu sử dụng cho gia công quầy đảm bảo chất lượng, tiện ích cho thi công nhằm đáp ứng kịp thời đúng như thời gian trong kế hoạch của khách hàng.

+ Có đội ngũ chuyên nghiệp, tận tâm từ bộ phận chăm sóc khách hàng, kiến trúc sư đến thợ nhân công. Từ đây cho ra được các mẫu quầy lễ tân đẹp bám sát với ý tưởng, bản vẽ nhất.

+ Có chính sách bảo hành giúp tạo nên niềm tin tuyệt đối cho khách hàng.

Mọi thông tin thắc mắc, quý khách vui lòng liên hệ với  chúng tôi thông qua

HOTLINE: 090 615 7879 (Zalo) – Mr.Việt

CHẤT LƯỢNG – UY TÍN – TẬN TÂM

#Quầy lễ tân văn phòng đẹp, #bản vẽ quầy lễ tân