Quầy lễ tân văn phòng đẹp

Quầy lễ tân văn phòng đẹp

Quầy lễ tân văn phòng đẹp

1. Ý nghĩa và công năng của một quầy lễ tân văn phòng

♦Bàn tiếp tân là cái đầu tiên bạn nhìn thấy trong sảnh khách sạn, trong văn phòng công ty hoặc phòng khám. Nó phải phù hợp với phong cách của nơi mà chúng đặt ở đó vì là vật trang trí đại diện cho công ty. Nó vừa là biểu hiện của văn hóa công ty vừa là nơi làm việc với các yêu cầu công năng cụ thể. Quầy Lễ tân vừa có chức năng chào đón khách hàng vừa có thể dùng để lưu trữ hồ sơ. Vì lý do này, thứ tự và vị trí của các mục (như ngăn kéo, tủ hồ sơ, kệ), chức năng và tổ chức nơi làm việc của bàn quầy lễ tân, và công năng là rất cần thiết. Dây dẫn và hộp điện sẽ giúp nơi làm việc không có dây cáp điện. Lưu trữ gắn trên tường sẽ giữ cho bàn của bạn gọn gàng và giữ mọi thứ ngăn nắp. Một chiếc ghế xoay có thể điều chỉnh độ cao, có thể điều chỉnh chiều cao sẽ hoàn thành nơi làm việc một cách hoàn hảo. Kích thước và tổ chức không gian của bàn tiếp tân sẽ được chọn trên cơ sở không gian có sẵn trong hội trường và trên số lượng nhân viên tiếp tân và nhiệm vụ của họ. Bạn có thể có cấu hình hình tuyến tính, hình bán nguyệt, hình chữ nhật hoặc hình chữ nhật.

2. Vật liệu cho mộquầy lễ tân văn phòng là gì?

♦Các vật liệu bao phủ phần phía trước của bàn là rất quan trọng bởi vì nó là phần mà khách thường thấy. Nó phải dễ chịu và chống căng thẳng. Gỗ, gỗ MDF, tấm phủ veneer, kính, đá acrylic được sử dụng để làm bàn tiếp tân đẹp mắt.

3. Làm một quầy lễ tân văn phòng đẹp bằng cách nào?

♦Quầy bàn và ghế sẽ cho phép doanh nghiệp của bạn tạo ấn tượng đầu tiên tốt nhất. Chúng tôi có một thiết kế phù hợp với mọi loại hình ảnh công ty. Bạn cũng không bị giới hạn với những gì bạn thấy: với nhiều mẫu lựa chọn khác nhau của veneers và đá nhân tạo solid surface, và khi bạn thêm vào đó một loạt các tính năng chiếu sáng như đèn và kính, bạn sẽ tha hồ lựa chọn khi tìm cách tăng hình ảnh của công ty bạn Chuyên gia tư vấn của chúng tôi được đào tạo đầy đủ và có một con mắt tuyệt vời cho thiết kế. Trên thực tế, họ hoàn toàn lão luyện khi nói đến bản vẽ CAD và có thể giúp bạn lên kế hoạch từ đầu đến cuối. Cho dù bạn có một vài ý tưởng cơ bản hay không có ý tưởng nào, chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn và nhận được giá trị tốt nhất cho bàn lễ tân của mình. Vì vậy, hãy duyệt qua bộ sưu tập thiết kế bàn tiếp tân rộng lớn của chúng tôi và gọi cho chúng tôi bất cứ khi nào bạn sẵn sàng để có thêm thông tin về những thứ này cho không gian văn phòng của bạn.

Quầy lễ tân văn phòng đẹp

 

mẫu quầy lễ tân 01

quầy lễ tân văn phòng hiện đại

mẫu quầy lễ tân 02

thiết kế quầy lễ tân công ty

 

mẫu quầy lễ tân 03

quầy lễ tân văn phòng gỗ công nghiệp

mẫu quầy lễ tân 04

mẫu quầy lễ tân công ty đẹp

mẫu quầy lễ tân văn phòng đẹp 05

quầy lễ tân văn phòng bằng đá

mẫu quầy lễ tân văn phòng đẹp 06

quầy lễ tân văn phòng tphcm

mẫu quầy lễ tân văn phòng đẹp 07

đóng Quầy lễ tân công ty

 

mẫu quầy lễ tân văn phòng đẹp 08

bàn lễ tân văn phòng đẹp

mẫu quầy lễ tân văn phòng đẹp 09

♦Một món đồ nội thất độc đáo chỉ dành cho bạn! Chúng tôi có thể phục vụ cho bất kỳ kích thước dự án và cung cấp các mảng đồ nội thất chất lượng cao, bắt mắt cũng như chức năng và chất lượng của nó. Một loạt các vật liệu và hoàn thiện có sẵn bao gồm veneer gỗ cứng, tấm laminate mờ & bóng, thủy tinh, đá granit, corian, thép không gỉ và acrylics solid surface. Kết quả cuối cùng sẽ là một sáng tạo duy nhất cho riêng bạn và bạn.

Tham khảo thêm: quầy lễ tân đẹp

Chat Facebook
  • Chào bạn!

  • Bạn cần chúng tôi tư vấn hoặc hỗ trợ thông tin gì ạ?

  • Chat ngay
error: Content is protected !!