Quầy lễ tân văn phòng

Quầy lễ tân văn phòng trường học anh ngữ Việt Mỹ, thi công lắp đặt quầy lễ tân văn phòng.

Các giai đoạn cơ bản khi thiết kế thi công phòng lễ tân, quầy lễ tân văn phòng, thiết kế thi công khu vực reception.

Giai đoạn 1: Thiết kế

Quầy lễ tân văn phòng, quầy lễ tân trường học.

Không riêng gì công tác thiết kế khu vực quầy lễ tân, đối với các chung cư căn hộ, hoặc các dự án lớn nhỏ khác, tùy mức độ mà việc thiết kế cho khách hàng xem trước các sản phẩm của mình đều được các kỹ sư, kts của Bluecons thiết kế hoàn toàn miễn phí. Từ việc dựng hình ảnh 3d sắc nét, hình ảnh trung thực, tỷ lệ trong hình hoàn toàn đúng với thực tế khi thi công. Việc chỉnh sửa diễn ra nhiều lần từ phía chủ đầu tư, các cuộc họp nội bộ và họp với bên thiết kế của Bluecons cũng tương tự, nhằm cho ra sản phẩm hoàn hảo nhất, phù hợp với hiện trạng và công năng của sản phẩm.

quầy lễ tân văn phòng 10

Hình ảnh thiết kế khu vực quầy lễ tân trường anh ngữ Việt Mỹ

Giai đoạn 2: Báo giá

Đối với thị trường gỗ công nghiệp hoặc gỗ tự nhiên thì giá cả đều sẵn có, tuy nhiên Bluecons luôn có chính sách ưu đãi tốt nhất dành cho khách hàng, giá cả hoàn toàn cạnh tranh mà chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo.

Khi được sự thỏa thuận giữa hai bên, thì hợp đồng được ký kết, một phần về mặt pháp lý, một phần để có được trách nhiệm giữa hai bên.

Giai đoạn 3: Thi công

Trong giai đoạn này lại gồm nhiều bước, bản vẽ phải thật chi tiết, tỉ mỉ, phương án thi công cụ thể rõ ràng từng giai đoạn, nhằm giúp công việc tiến hành một cách trôi chảy nhất, nhanh nhất, giảm bớt sai sót một cách tốt nhất.

Đối với các hệ quầy thông thường, chi phí thấp, nhỏ gọn, thì chỉ cần dùng một chất liệu duy nhất là gỗ. Còn đối với các hệ quầy lớn, kết cấu cần phải vững chắc, đảm bảo quầy vững trong lúc vận chuyển đồng thời là độ bền của quầy theo thời gian.

quầy lễ tân văn phòng 03

Quầy được gia công trước 60% trước khi mang lên công trình

Với hệ quầy lớn mà Bluecons thiết kế thi công cho hệ thống giáo dục Việt Mỹ thì kết cấu phải kiêng cố, các lớp gỗ bao bọc khung sắt chịu lực bên trong. Với kích thước như thế này thì việc thi công lắp đặt chiếm 60% tại xưởng và 40% tại công trình, vì quầy dài cần phải chia thành hai hoặc ba phân khúc để vận chuyển.

Quầy lễ tân văn phòng

Toàn bộ quầy được sơn lại theo ý chủ đầu tư

Quầy được sơn phủ pu3 lớp sau đó phủ 2k tạo độ bóng acrylic đối với bề mặt quầy, toàn bộ công trình được che chắn cẩn thận vì khi sơn như vậy, các hạt sơn sẽ bám dính trên nền, tường và vật dụng xung quanh

quầy lễ tân văn phòng 09

Quầy được quấn moay ơ cẩn thận sau khi sơn nhằm mục đích bảo vệ lớp sơn, vì khi sơn 2k thời gian 4h sau mới có thể khô được sơn

quầy lễ tân văn phòng hiện đại

Các chi tiết được dặm vá kỹ lưỡng tại các vị trí sơn bị lỗi hay nhòe, bắn cilicol tại các vị trí hở hay các mối ghép, công tác xử lý nguội cũng khá quan trọng để đảm bảo sản phẩm hoàn hảo nhất

quầy lễ tân

Bề mặt quầy sau khi xử lý 2k, mặt quầy khá đẹp và vững chắc vì được tạo độ dày giả khi thiết kế, cộng với kỹ thuật thi công tài tình của những người thợ chuyên nghiệp. Bề mặt quầy ban đầu dự tính ốp đá nhân tạo solidsurface, tuy nhiên vì giá thành hơi cao nên chủ đầu tư quyết định sử dụng gỗ thay vì đá.

quầy lễ tân văn phòng gò vấp

Quầy được tính hợp khá hoàn hảo trong khu vực lễ tân, thiết kế đơn giản vừa mang nét hiện đại, kích cỡ quầy được tính toán hợp lý nhất, quầy có thể sử dụng lúc đứng hay ngồi đều phù hợp.

quầy lễ tân văn phòng cao cấp

Quầy được đưa vào sử dụng, tiến độ thi công được tăng ca liên tục để đáp ứng kịp thời lễ khai trương của trung tâm

quầy lễ tân văn phòng 01

Ngoài ra các hạng mục tủ, bàn ghế , kệ đựng sách vở, Bluecons cũng nhận gia công cho trung tâm

quầy lễ tân văn phòng 02

Tủ được ốp gương thủy phía sau làm tăng độ sáng và phản chiều vì mục đích trưng bày vật dụng

 Một số mẫu quầy lễ tân Bluecons sưu tập đẹp và hiện đại nhất dành cho khách hàng tham khảo, các mẫu quầy được chọn sẽ được kỹ thuật đo đạt mặt bằng và thiết kế lại với kích thước sao cho phù hợp với không gian đặt quầy lễ tân.

ý tưởng quầy lễ tân văn phòng đepQLT MS 01 quầy tiếp tân văn phòngQLT MS 02
thiết kế quầy lễ tân văn phòng đẹpQLT MS 03 quầy lễ tân văn phòngQLT MS 04
quầy lễ tân văn phòng tphcmQLT MS 05 quầy lễ tân văn phòng siêu đẹpQLT MS 06
quầy lễ tân văn phòng officeQLT MS 07 quầy lễ tân văn phòng hòa phátQLT MS 08
quầy lễ tân văn phòng hòa phát tphcmQLT MS 09 quầy lễ tân văn phòng hiện đạiQLT MS 10
quầy lễ tân văn phòng giá rẻQLT MS 11 quầy lễ tân văn phòng gỗQLT MS 12
quầy lễ tân văn phòng gỗ tự nhiênQLT MS 13 quầy lễ tân văn phòng đẹpQLT MS 14
quầy lễ tân văn phòng đẹp nhấtQLT MS 15 quầy lễ tân văn phòng hiện đạiQLT MS 16
quầy lễ tân văn phòng đẳng cấpQLT MS 17 quầy lễ tân văn phòng đáQLT MS 18
quầy lễ tân văn phòng dán đáQLT MS 19 quầy lễ tân văn phòng chấtQLT MS 20
quầy lễ tân văn phòng couterQLT MS 21 quầy lễ tân văn phòng cao cấpQLT MS 22
quầy lễ tân văn phòng blueconsQLT MS 23 quầy lễ tân văn phòng bằng gỗQLT MS 24

Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc gia công sản xuất quầy lễ tân và tất cả các sản phẩm nội thất văn phòng trọn gói, chất liệu gỗ và đá hiện đại phong phú, thiết kế hoàn toàn bắt mắt và chuyên nghiệp, chúng tôi đảm bảo và bảo hành uy tín với tất cả sản phẩm được gia công sản xuất bởi Bluecon, liên hệ trực tiếp để được tư vấn thiết kế thi công lắp đặt trọn gói!

Quầy lễ tân văn phòng, quầy lễ tân văn phòng đẹp, quầy lễ tân văn phòng hiện đại, quầy lễ tân văn phòng gò vấp, quầy lễ tân văn phòng cao cấp, quầy lễ tânn phòng gỗ, quầy lễ tân.

Dự án Related
Chat Facebook
  • Chào bạn!

  • Bạn cần chúng tôi tư vấn hoặc hỗ trợ thêm thông tin gì không?

  • Chat ngay