Quầy lễ tân

Mẫu quầy lễ tân đẹp dành cho văn phòng

Quầy lễ tân văn phòng

Quầy lễ tân văn phòng là nơi đầu tiên tiếp xúc của của công ty và khách hàng, và khu vực này thể hiện bộ mặt thương hiệu của doanh nghiệp. Để có thể có một thiết kế quầy lễ tân văn phòng đẹp, sang trọng. Bước đầu tiên bạn cần phải nắm được không gian của cơ quan mình. Từ đó hình thành được ý tưởng thiết kế quầy lễ tân cho phù hợp với không gian. Tiếp đến sẽ là màu sắc, cách bố trí, kết hợp với backdrop để tạo nên sảnh lễ tân sang trọng. Nếu bạn bí ý tưởng, chưa biết phải làm gì, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có ngay một quầy lễ tân như mong muốn : 090 615 7879

"<yoastmark

Nếu bạn muốn sở hữu mẫu thiết kế quầy lễ tân văn phòng độc đáo, hiện đại thì hãy tham khảo các thông tin quan trọng trong bài viết dưới đây của Bluecons nhé!

1. Lợi ích khi thiết kế quầy lễ tân văn phòng công ty

Quầy tiếp tân hay còn gọi là quầy lễ tân văn phòng là khu vực nằm trong không gian văn phòng làm việc của công ty, doanh nghiệp. Thiết kế quầy lễ tân công ty tại khu vực này góp phần thể hiện bộ mặt thương hiệu của doanh nghiệp trong mắt khách hàng.

"<yoastmark

Vị trí của quầy lễ tân, quầy tiếp tân thường được đặt ở bên ngoài không gian làm việc và nằm ở khu vực tiền sảnh, sảnh chờ của công ty.

2. Vai trò của việc trang trí quầy lễ tân văn phòng đối với doanh nghiệp

Quầy lễ tân văn phòng có vai trò vô cùng quan trọng trong thiết kế nội thất văn phòng hiện đại. Mặc dù quầy lễ tân chỉ là không gian phụ trợ, có diện tích nhỏ hơn so với không gian làm việc nhưng trang trí quầy lễ tân văn phòng lại sở hữu cho riêng mình những vai trò nhất định không thể đánh bại.

Quầy lễ tân đơn giản đẹp

Quầy lễ tân đơn giản đẹp

2.1. Quầy lễ tân tạo ấn tượng tốt đầu tiên cho khách hàng

Quầy lễ tân là không gian đầu tiên của văn phòng nếu đi từ ngoài vào. Là một doanh nghiệp, bạn cần hiểu rõ tầm quan trọng của việc tạo ấn tượng tốt đầu tiên cho khách hàng, cộng sự và nhân viên. Một ấn tượng xấu có thể ảnh hưởng đến danh tiếng cũng như hình ảnh của doanh nghiệp.

"Mẫu

Khu vực quầy lễ tân hiện đại, chuyên nghiệp sẽ tạo cái nhìn thiện cảm, gây dựng được niềm tin cho đối tác trong quá trình hợp tác sau này.

"<yoastmark

2.2. Quầy lễ tân thể hiện sự chuyên nghiêp của doanh nghiệp

Quầy lễ tân văn phòng gọn gàng, thẩm mỹ và sang trọng phản ánh mức độ chuyên nghiệp của một doanh nghiệp. Đây thường là nơi tiếp nhận những văn kiện, đơn từ của khách hàng, sau đó xử lý và đưa đến các bộ phận khác.

"<yoastmark

Nhờ có sự phân công, điều phối công việc rõ ràng, quy trình làm việc cũng diễn ra thuận lợi, suôn sẻ hơn. Thiết kế quầy lễ tân ấn tượng, trang nhã lịch sự sẽ thể hiện đẳng cấp của doanh nghiệp.

Mẫu quầy lễ tân chữ U đẹp

Mẫu quầy lễ tân chữ U đẹp

Nếu công ty bạn có quy mô không lớn nhưng có bộ phận, khu vực quầy lễ tân cũng thể hiện rõ sự chuyên nghiệp trong quy trình làm việc của cả một tập thể doanh nghiệp. Từ đó sẽ có cái nhìn thiện cảm từ phía đối tác, khách hàng đối với doanh nghiệp.

Tham khảo thêm bài bài viết: Bàn lễ tân công ty đẹp

Tham khảo thêm bài viết: Các bước thiết kế nên một bàn lễ tân văn phòng đẹp

2.3. Quầy lễ tân quảng bá thương hiệu và hình ảnh của doanh nghiệp

Logo, thiết kế quầy lễ tân sẽ góp phần nâng cao hình ảnh doanh nghiệp. Mỗi khách hàng đến văn phòng sẽ dễ dàng ghi nhớ được thương hiệu cũng như tên doanh nghiệp."<yoastmark

Hơn nữa, một doanh nghiệp muốn phát triển bền vững hiệu quả thì việc đầu tư và đào tạo đội ngũ nhân viên tiếp tân chuyên nghiệp là ưu tiên hàng đầu.

2.4. Quầy lễ tân cải thiện mối quan hệ trong kinh doanh

Quầy lễ tân đá tạo sự sang trọng

Quầy lễ tân đá tạo sự sang trọng

Khu vực lễ tân có ảnh hưởng lớn đến mối quan hệ của công ty với khách hàng, đối tác kinh doanh hay nhân viên ứng tuyển. Đây chính là cầu nối giữa công ty và đối tác vì phòng lễ tân chính là nơi tiếp đón, thu nhận thông tin từ phía khách hàng. Nhờ đó, quầy lễ tân có đóng góp quan trọng trong việc phát triển, sự thành công của doanh nghiệp.

Quầy lễ tân hiện đại đẹp

Quầy lễ tân hiện đại đẹp

Mặc dù quầy lễ tân chỉ là không gian phụ trợ, có diện tích nhỏ hơn khu vực làm việc nhưng nó lại có những vai trò nhất định mà doanh nghiệp không thể bỏ qua.

thiết kế quầy lễ tân văn phòng

thiết kế quầy lễ tân văn phòng

Tham khảo thêm bài bài viết: bàn lễ tân

3. Ý nghĩa và công năng của một quầy lễ tân văn phòng đẹp

3.1 Gương mặt đại diện hoàn hảo

Bên cạnh những gương mặt xinh xắn, nụ cười khả ái, quầy lễ tân văn phòng đẹp sẽ đồng thời đảm nhiệm trọng trách chào đón khách hàng cùng nhân viên. Quầy lễ tân vừa có thể dùng để lưu trữ hồ sơ.

"<yoastmark

Vì lý do trên, thứ tự và vị trí của các mục (ngăn kéo, tủ hồ sơ, kệ), chức năng và tổ chức nơi làm việc của quầy đáp ứng tối ưu công năng. Điều này sẽ cần thiết và hiệu quả hơn cả.

3.2 Nội thất kết hợp với quầy

–  Dây dẫn và hộp điện

Dây dẫn và hộp điện sẽ hỗ trợ nơi làm việc kết nối dây cáp điện. Tuy nhiên sẽ dễ gây rối mắt, lộn xộn cho không gian quầy lễ tân. Các chuyên gia Bluecons nhận thấy bất cập đó với những kinh nghiệm từng trải trong quá trình hoàn thiện công trình. Chúng tôi đã sáng tạo lắp đặt ổ điện lưu trữ gắn trên tường. Mục đích chính là để giữ cho quầy lễ tân văn phòng đẹp luôn gọn gàng, giữ mọi thứ ngăn nắp.

"<yoastmark

–  Ghế xoay

Một chiếc ghế xoay có thể điều chỉnh độ cao, sẽ được tận dụng bày trí ở nơi làm việc một cách hoàn hảo. Kích thước và tổ chức không gian quầy lễ tân sẽ được đo đạc trên cơ sở không gian có sẵn trong tổng diện tích sảnh và dựa trên số lượng nhân viên tiếp tân làm việc.

"<yoastmark

4. Vật liệu được sử dụng cho một quầy văn phòng đẹp

Thông qua quá trình tìm hiểu và nắm bắt tâm lý khách hàng. Tại Bluecons, chúng tôi chủ yếu sử dụng chính các mẫu gỗ công nghiệp, đá đa dạng.

4.1 Thiết kế quầy lễ tân gỗ công nghiệp

Các vật liệu bao phủ phần phía trước của bàn là rất quan trọng bởi vì nó là phần mà khách thường thấy. Nó phải dễ chịu và chống căng thẳng. Gỗ, gỗ MDF, tấm phủ veneer, gỗ MDF phủ Melamin, sơn PU theo màu,..được sử dụng để làm bàn tiếp tân đẹp mắt.

"<yoastmark

4.2 Quầy lễ tân văn phòng bằng đá

Ngoài ra, được ưa chuộng hiện nay vẫn là quầy lễ tân bằng đá. Các loại đá đẹp trên thị trường đáp ứng được nhu cầu dịch vụ hiện có của doanh nghiệp. Đồng thời phải phù hợp với công năng sử dụng cho từng quầy.

"<yoastmark

4.2.1 Mẫu quầy lễ tân văn phòng đẹp bằng đá marble

Quầy lễ tân bằng đá xuất hiện với tần suất càng ngày càng lớn vào những năm gần đây với độ bền cao, dễ dàng vệ sinh các vết bẩn trên bề mặt quầy bằng các dung dịch tẩy rửa chuyên dụng mà không lo để lại vết ố không đáng có cho quầy lễ tân đẹp của bạn.

"<yoastmark

4.2.2 Thiết kế mẫu quầy

Đồng thời, với khả năng chịu được nhiệt, có thể dễ dàng ghép lại khi bị hư hỏng mà không nhìn thấy các mối nối. Chất liệu đá nhân tạo nhanh chóng được đưa vào top thịnh hành những chất liệu đáng được đầu tư để sở hữu một quầy lễ tân văn phòng đẹp. Bluecons sẽ lựa chọn cho quý khách hàng những mẫu đá chất lượng cao, không có các lỗ trống và vết rạn nứt để vết bẩn sẽ không bị thấm vào bề mặt.

"<yoastmark

4.2.3 Mẫu quầy lễ tân đá

Mẫu quầy lễ tân hiện đại, cao cấp và sang trọng

Mẫu quầy lễ tân hiện đại, cao cấp và sang trọng

Từ nay, các bạn có thể quẳng gánh lo đi và giao cho chúng tôi. Những ý tưởng bay bổng nhất hoặc các chuyên gia Bluecons có thể tận tình giúp bạn thiết kế kiến tạo nên những mẫu quầy lễ tân đẹp, ấn tượng nhất.

Tham khảo thêm các bài viết: Quầy lễ tân

5. Lý do phải sở hữu quầy lễ tân văn phòng đẹp

Khu vực lễ tân là nơi đầu tiên khách hàng tiếp xúc với doanh nghiệp của bạn.

       – Thẩm mỹ cho quầy

Về mặt thẩm mỹ, khu vực lễ tân quyết định ấn tượng đầu tiên của khách hàng, nhà cung cấp. Đồng thời còn giúp công ty bạn tạo điểm nhấn ấn tượng và thu hút.

"<yoastmark

–  Thể hiện trọn vẹn các chức năng của quầy

Tổng thể thiết kế quầy lễ tân đẹp

Tổng thể thiết kế quầy lễ tân đẹp

Để tạo nên sự mới mẻ và độc đáo cho khu vực lễ tân của công ty của mình. Mời bạn tham khảo thêm quầy lễ tân hiện đại chắc chắn bạn sẽ có ý tưởng riêng. Đồng thời tạo nên không gian làm việc riêng độc đáo cho mình.

    –  Điểm nhấn nội thất

Một món đồ nội thất độc đáo chỉ dành cho bạn! Nội thất bắt mắt cũng như chức năng và chất lượng của nó. Kết quả cuối cùng sẽ là một sáng tạo duy nhất cho riêng doanh nghiệp bạn.

thiết kế quầy lễ tân văn phòng đẹp tại tphcm

Thiết kế quầy lễ tân văn phòng đẹp tại tphcm

6. Quy trình sở hữu quầy lễ tân văn phòng đẹp

Quầy lễ tân văn phòng đẹp sẽ cho phép doanh nghiệp của bạn tạo ấn tượng đầu tiên tốt nhất. Bluecons giới thiệu cho bạn nhiều mẫu thiết kế phù hợp với mỗi phong cách riêng của mỗi thương hiệu. Bạn sẽ không hề bị giới hạn với những gì bạn thấy: với nhiều mẫu lựa chọn khác nhau. Khi bạn tô điểm vào đó một loạt các tính năng chiếu sáng như đèn và kính.

"<yoastmark

Chuyên gia tư vấn của Bluecons được đào tạo chuyên nghiệp với hơn 10 năm kinh nghiệm, sở hữu đôi mắt thiết kế tuyệt vời. quầy lễ tân văn phòng đẹp chất liệu gỗ công nghiệp

Quầy lễ tân văn phòng đẹp chất liệu gỗ công nghiệp

Cho dù bạn có một vài ý tưởng cơ bản hay không có ý tưởng nào. Chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn và nhận được giá trị tốt nhất cho quầy lễ tân của mình. Bất cứ khi nào bạn sẵn sàng để có thêm thông tin luôn có Bluecons ở đây.

"Mẫu

7. Mẫu quầy lễ tân đẹp đơn giản giá rẻ

"Mẫu

Góc nhìn khác của quầy

Góc nhìn khác của quầy

Mặt trước của quầy

Mặt trước của quầy

Bên trong quầy lễ tân

Bên trong quầy lễ tân

Góc nhìn đa dạng của quầy lễ tân

Góc nhìn đa dạng của quầy lễ tân

Mẫu quầy lễ tân thực tế tại công trình

Mẫu quầy lễ tân thực tế tại công trình

 

Mặt trong thực tế của quầy lễ tân

Mặt trong thực tế của quầy lễ tân

Quầy lễ tân đẹp được Bluecons thực hiện tại Tiền Giang

Quầy lễ tân đẹp được Bluecons thực hiện tại Tiền Giang

Mặt sau bên trong quầy lễ tân

Mặt sau bên trong quầy lễ tân

Quầy lễ tân hiện đại, kiểu dáng đẹp

Quầy lễ tân hiện đại, kiểu dáng đẹp

 

Quầy lễ tân chữ U bằng gỗ công nghiệp đẹp

Quầy lễ tân chữ U bằng gỗ công nghiệp đẹp

Quầy lễ tân gỗ mdf sơn màu đỏ

Quầy lễ tân gỗ MDF sơn PU 2k màu đỏ

Quầy lễ tân tone màu trắng đẹp

Bàn lễ tân full trắng đẹp

"<yoastmark

Quầy lễ tân đẹp là ánh nhìn đầu tiên bạn hướng đến trong văn phòng công ty hoặc bất kỳ mô hình kinh doanh chuyên nghiệp nào. Đặc biệt hơn cả, quầy lễ tân văn phòng phải phù hợp với vị trí và màu sắc thương hiệu. Bởi đó chính là vật trang trí đại diện cho toàn bộ tập đoàn. Nó vừa là biểu hiện văn hóa công ty, vừa là nơi làm việc của nhân viên tiếp tân với các yêu cầu công năng cụ thể.

"Thiết

Tham khảo thêm các bài viết:

8. Liên hệ

Công ty Bluecons là đơn vị chuyên quầy lễ tân văn phòng trong nhiều lĩnh vực đa dạng.

Nếu có nhu cầu đa dạng về các hạng mục khác truy cập trang chủ tại: Thiết kế thi công nội thất hoặc liên hệ trực tiếp thông tin bên dưới để được giải đáp mọi thắc mắc.

  • Địa chỉ: 499/6/79C, Quang Trung, Phường 10, Gò Vấp, Tp.Hồ Chí Minh
  • Di động: 0932 132 828 – 0906 157 879 (Mr. Việt)
  • E-mail: blueconsvn@gmail.com
  • Thứ 2 – thứ 7: 8:00am – 17:00pm
    BLUECONS - LUÔN ĐỒNG HÀNH CÙNG CON ĐƯỜNG KINH DOANH CỦA BẠN !

BÌNH CHỌN

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng 5 / 5. Số phiếu 1

No votes so far! Be the first to rate this post.

error: