Quầy lễ tân văn phòng

Quầy lễ tân văn phòng trường học anh ngữ Việt Mỹ, thi công lắp đặt quầy lễ tân văn phòng.

Các giai đoạn cơ bản khi thiết kế thi công phòng lễ tân, quầy lễ tân văn phòng, thiết kế thi công khu vực reception.

Giai đoạn 1: Thiết kế quầy lễ tân văn phòng

Quầy lễ tân văn phòng, quầy lễ tân trường học.

Không riêng gì công tác thiết kế khu vực quầy lễ tân, đối với các chung cư căn hộ, hoặc các dự án lớn nhỏ khác, tùy mức độ mà việc thiết kế cho khách hàng xem trước các sản phẩm của mình đều được các kỹ sư, kts của Bluecons thiết kế hoàn toàn miễn phí. Từ việc dựng hình ảnh 3d sắc nét, hình ảnh trung thực, tỷ lệ trong hình hoàn toàn đúng với thực tế khi thi công. Việc chỉnh sửa diễn ra nhiều lần từ phía chủ đầu tư, các cuộc họp nội bộ và họp với bên thiết kế của Bluecons cũng tương tự, nhằm cho ra sản phẩm hoàn hảo nhất, phù hợp với hiện trạng và công năng của sản phẩm.

quầy lễ tân văn phòng 10

Hình ảnh thiết kế khu vực quầy lễ tân văn phòng trường anh ngữ Việt Mỹ

Giai đoạn 2: Báo giá thiết kế thi công quầy lễ tân văn phòng

Đối với thị trường gỗ công nghiệp hoặc gỗ tự nhiên thì giá cả đều sẵn có, tuy nhiên Bluecons luôn có chính sách ưu đãi tốt nhất dành cho khách hàng, giá cả hoàn toàn cạnh tranh mà chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo.

Khi được sự thỏa thuận giữa hai bên, thì hợp đồng được ký kết, một phần về mặt pháp lý, một phần để có được trách nhiệm giữa hai bên.

Giai đoạn 3: Thi công quầy lễ tân

Trong giai đoạn này lại gồm nhiều bước, bản vẽ phải thật chi tiết, tỉ mỉ, phương án thi công cụ thể rõ ràng từng giai đoạn, nhằm giúp công việc tiến hành một cách trôi chảy nhất, nhanh nhất, giảm bớt sai sót một cách tốt nhất.

Đối với các hệ quầy thông thường, chi phí thấp, nhỏ gọn, thì chỉ cần dùng một chất liệu duy nhất là gỗ. Còn đối với các hệ quầy lớn, kết cấu cần phải vững chắc, đảm bảo quầy vững trong lúc vận chuyển đồng thời là độ bền của quầy theo thời gian.

quầy lễ tân văn phòng 03

Quầy lễ tân được thi công trước 60% trước khi mang lên công trình

Với hệ quầy lớn mà Bluecons thiết kế thi công cho hệ thống giáo dục Việt Mỹ thì kết cấu phải kiêng cố, các lớp gỗ bao bọc khung sắt chịu lực bên trong. Với kích thước như thế này thì việc thi công lắp đặt chiếm 60% tại xưởng và 40% tại công trình, vì quầy dài cần phải chia thành hai hoặc ba phân khúc để vận chuyển.

Quầy lễ tân văn phòng

Toàn bộ quầy lễ tân được sơn lại theo ý chủ đầu tư

Quầy được sơn phủ pu3 lớp sau đó phủ 2k tạo độ bóng acrylic đối với bề mặt quầy, toàn bộ công trình được che chắn cẩn thận vì khi sơn như vậy, các hạt sơn sẽ bám dính trên nền, tường và vật dụng xung quanh

quầy lễ tân văn phòng 09

Quầy được quấn moay ơ cẩn thận sau khi sơn nhằm mục đích bảo vệ lớp sơn, vì khi sơn 2k thời gian 4h sau mới có thể khô được sơn

quầy lễ tân văn phòng hiện đại

Các chi tiết được dặm vá kỹ lưỡng tại các vị trí sơn bị lỗi hay nhòe, bắn cilicol tại các vị trí hở hay các mối ghép, công tác xử lý nguội cũng khá quan trọng để đảm bảo sản phẩm hoàn hảo nhất

quầy lễ tân

Bề mặt quầy sau khi xử lý 2k, mặt quầy khá đẹp và vững chắc vì được tạo độ dày giả khi thiết kế, cộng với kỹ thuật thi công tài tình của những người thợ chuyên nghiệp. Bề mặt quầy ban đầu dự tính ốp đá nhân tạo solidsurface.quầy lễ tân văn phòng gò vấp

Quầy được tính hợp khá hoàn hảo trong khu vực lễ tân, thiết kế đơn giản vừa mang nét hiện đại, kích cỡ quầy được tính toán hợp lý nhất, quầy có thể sử dụng lúc đứng hay ngồi đều phù hợp.

quầy lễ tân văn phòng cao cấp

Quầy được đưa vào sử dụng, tiến độ thi công được tăng ca liên tục để đáp ứng kịp thời lễ khai trương của trung tâm

quầy lễ tân văn phòng 01

Ngoài ra các hạng mục tủ, bàn ghế, kệ đựng sách vở, Bluecons cũng nhận gia công cho trung tâm

quầy lễ tân văn phòng 02

Tủ được ốp gương thủy phía sau làm tăng độ sáng và phản chiều vì mục đích trưng bày vật dụng

 Một số mẫu quầy lễ tân văn phòng được Bluecons sưu tập đẹp và hiện đại nhất dành cho khách hàng tham khảo, các mẫu quầy được chọn sẽ được kỹ thuật đo đạt mặt bằng và thiết kế lại với kích thước sao cho phù hợp với không gian đặt quầy lễ tân.

 

ý tưởng quầy lễ tân văn phòng đep

ý tưởng quầy lễ tân văn phòng đẹp

quầy tiếp tân văn phòng

Quầy tiếp tân văn phòng

thiết kế quầy lễ tân văn phòng đẹp

Thiết kế quầy lễ tân văn phòng đẹp

quầy lễ tân văn phòng

Quầy lễ tân văn phòng

quầy lễ tân văn phòng tphcm

Quầy lễ tân văn phòng tphcm

quầy lễ tân văn phòng siêu đẹp

Quầy lễ tân văn phòng siêu đẹp

quầy lễ tân văn phòng office

Quầy lễ tân văn phòng office

quầy lễ tân văn phòng hòa phát

Quầy lễ tân văn phòng hòa phát

quầy lễ tân văn phòng hòa phát tphcm

Quầy lễ tân văn phòng hòa phát tphcm

quầy lễ tân văn phòng hiện đại

Quầy lễ tân văn phòng hiện đại

quầy lễ tân văn phòng giá rẻ

Quầy lễ tân văn phòng giá rẻ

quầy lễ tân văn phòng gỗ

Quầy lễ tân văn phòng gỗ

quầy lễ tân văn phòng gỗ tự nhiên

Quầy lễ tân văn phòng gỗ tự nhiên

quầy lễ tân văn phòng đẹp

Quầy lễ tân văn phòng đẹp

quầy lễ tân văn phòng đẹp nhất

Quầy lễ tân văn phòng đẹp nhất

quầy lễ tân văn phòng hiện đại

quầy lễ tân văn phòng hiện đạiquầy lễ tân văn phòng đẳng cấp

Quầy lễ tân văn phòng đẳng cấp

quầy lễ tân văn phòng đá

Quầy lễ tân văn phòng đá

quầy lễ tân văn phòng dán đá

Quầy lễ tân văn phòng dán đá

quầy lễ tân văn phòng chất

Quầy lễ tân văn phòng chất

quầy lễ tân văn phòng couter

Quầy lễ tân văn phòng couter

quầy lễ tân văn phòng cao cấp

Quầy lễ tân văn phòng cao cấp

quầy lễ tân văn phòng bluecons

Quầy lễ tân văn phòng bluecons

quầy lễ tân văn phòng bằng gỗ

Quầy lễ tân văn phòng bằng gỗ

Là một đơn vị chuyên thiết kế thi công đồ gỗ nội thất bàn ghế gỗ quầy lễ tân cho các đơn vị thiết kế khác. Ngay bây giờ hãy liên hệ với chúng tôi để tiến hành đo đạc, lên nội dung, thiết kế phối cảnh và cùng bắt tay để tạo ra một diện mạo mới cho văn phòng của công ty bạn. Ngoài xu hướng nội thất văn phòng công ty, nếu chủ khách sạn đang tìm kiếm quầy lễ tân lý tưởng thì hãy tham khảo các mẫu quầy lễ tân trong bài viết này. Bài viết này sẽ mách bạn một vài ý tưởng thiết kế quầy lễ tân đẹp, hãy tham khảo thêm nhé.

Về cách bài trí không gian quầy lễ tân cần có sự tương xứng với kiến trúc, màu sắc và nội thất trang trí. Trong phong thủy quy định tiền sảnh của công ty tương ứng với quy mô bài trí nội thất trong nhà, nơi đây được coi là địa điểm nạp khí từ bên ngoài vào. Mỗi mẫu thiết kế quầy lễ tân mang đến phong cách khác nhau. Với những chú ý đơn giản trong thiết kế quầy tiếp tân đẹp giúp bạn dễ dàng chọn nội thất cho văn phòng của mình. Thiết kế quầy lễ tân khách sạn là hạng mục thiết kế nội thất khách sạn quan trọng không kém những hạng mục thiết kế nội thất phòng ngủ, nhà hàng khách sạn. Nếu đại sảnh khách sạn lớn bạn nên lựa chọn những thiết kế bo cong hoặc dài với kích thước lớn mang đến sự nguy nga, tráng lệ cho không gian.

Thêm vào đó, phía trước quầy có chỗ đính logo giúp hình ảnh khách sạn ghi lại lâu trong tâm trí khách hàng. Như đã nói đây là nơi tiếp thị những hình ảnh về công ty. Trên đây là một số mẫu thiết kế quầy lễ tân, sảnh chờ karaoke đẹp. Và nếu sở hữu một vách ngăn trang trí đẹp và chuyên nghiệp, bạn sẽ thu được rất nhiều ấn tượng của khách hàng đối với công ty, doanh nghiệp của bạn.

Với thiết kế không quá cầu kỳ nhưng vẫn mang lại vẻ đẹp hiện đại, thanh lịch và là điểm nhấn cho khu vực lễ tân. Dù cùng với mục đích là tiếp đón các vị khách khi đến đơn vị. Còn đối với các tiền sảnh nơi công cộng như: văn phòng, trung tâm, khách sạn… thường giữ nguyên độ cao rộng để đón nhiều người. Thông thường ở các văn phòng của công ty luôn hướng đến sự hiện đại, mới mẻ với đường nét đơn giản. Một chậu hoa xinh xắn nhỏ được đặt trên quầy sẽ giúp không gian tươi mới, trong xanh hơn. Một ý tưởng thiết kế quầy lễ tân ấn tượng sẽ làm thay đổi cái nhìn của khách hàng, đối tác với công ty rất tích cực.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc gia công sản xuất quầy lễ tân và tất cả các sản phẩm nội thất văn phòng trọn gói, chất liệu gỗ và đá hiện đại phong phú, thiết kế hoàn toàn bắt mắt và chuyên nghiệp, chúng tôi đảm bảo và bảo hành uy tín với tất cả sản phẩm được gia công sản xuất bởi Bluecon,

Liên hệ trực tiếp để được tư vấn thiết kế thi công lắp đặt trọn gói!

Bài viết mới nhất

Chat Facebook
  • Chào bạn!

  • Bạn cần chúng tôi tư vấn hoặc hỗ trợ thêm thông tin gì không?

  • Chat ngay