quầy lễ tân 02

quầy lễ tân văn phòng

Quầy lễ tân văn phòng

Quầy lễ tân văn phòng là nơi đầu tiên tiếp xúc của của công ty và khách hàng, và khu vực này thể hiện bộ mặt thương hiệu của doanh nghiệp.

Mẫu thiết kế quầy lễ tân văn phòng 01

Mẫu thiết kế quầy lễ tân văn phòng 01

Nếu bạn muốn sở hữu mẫu thiết kế quầy lễ tân văn phòng độc đáo, hiện đại thì hãy tham khảo các thông tin quan trọng trong bài viết dưới đây của Bluecons nhé!

Mẫu thiết kế quầy lễ tân văn phòng 02

Mẫu thiết kế quầy lễ tân văn phòng 02

1. Lợi ích khi thiết kế quầy lễ tân công ty

Quầy tiếp tân hay còn gọi là quầy lễ tân văn phòng là khu vực nằm trong không gian văn phòng làm việc của công ty, doanh nghiệp. Thiết kế quầy lễ tân công ty tại khu vực này góp phần thể hiện bộ mặt thương hiệu của doanh nghiệp trong mắt khách hàng.

Mẫu thiết kế quầy lễ tân văn phòng 03

Mẫu thiết kế quầy lễ tân công ty 03

Đây là nơi diễn ra các hoạt động tiếp đón khách hàng khi họ đến công ty, doanh nghiệp. Khu vực này cũng là nơi trực tiếp tiếp nhận và hướng dẫn xử lý các vấn đề công việc hành chính, giải đáp thắc mắc giữa khách hàng với doanh nghiệp.

Mẫu thiết kế quầy lễ tân văn phòng 04

Mẫu thiết kế quầy lễ tân văn phòng 04

Vị trí của quầy lễ tân văn phòng, quầy tiếp tân thường được đặt ở bên ngoài không gian làm việc và nằm ở khu vực tiền sảnh, sảnh chờ của công ty.

Mẫu thiết kế quầy lễ tân văn phòng 05

Mẫu thiết kế quầy lễ tân văn phòng 05

2. Vai trò của việc trang trí quầy lễ tân văn phòng đối với doanh nghiệp

Quầy lễ tân văn phòng có vai trò vô cùng quan trọng trong thiết kế nội thất văn phòng hiện đại. Mặc dù quầy lễ tân chỉ là không gian phụ trợ, có diện tích nhỏ hơn so với không gian làm việc nhưng trang trí quầy lễ tân văn phòng lại sở hữu cho riêng mình những vai trò nhất định không thể đánh bại.

Mẫu thiết kế quầy lễ tân văn phòng 06

Mẫu trang trí quầy lễ tân văn phòng 06

2.1. Quầy lễ tân văn phòng tạo ấn tượng tốt đầu tiên cho khách hàng

Quầy lễ tân là không gian đầu tiên của văn phòng nếu đi từ ngoài vào. Là một doanh nghiệp, bạn cần hiểu rõ tầm quan trọng của việc tạo ấn tượng tốt đầu tiên cho khách hàng, cộng sự và nhân viên. Một ấn tượng xấu có thể ảnh hưởng đến danh tiếng cũng như hình ảnh của doanh nghiệp.

Mẫu thiết kế quầy lễ tân văn phòng 07

Mẫu thiết kế quầy lễ tân văn phòng 07

Khu vực quầy lễ tân văn phòng hiện đại, chuyên nghiệp sẽ tạo cái nhìn thiện cảm, gây dựng được niềm tin cho đối tác trong quá trình hợp tác sau này.

Mẫu thiết kế quầy lễ tân văn phòng 08

Mẫu thiết kế quầy lễ tân văn phòng 08

2.2. Quầy lễ tân văn phòng thể hiện sự chuyên nghiêp của doanh nghiệp

Quầy lễ tân văn phòng gọn gàng, thẩm mỹ và sang trọng phản ánh mức độ chuyên nghiệp của một doanh nghiệp. Đây thường là nơi tiếp nhận những văn kiện, đơn từ của khách hàng, sau đó xử lý và đưa đến các bộ phận khác.

Mẫu thiết kế quầy lễ tân văn phòng 09

Mẫu thiết kế quầy lễ tân văn phòng 09

Nhờ có sự phân công, điều phối công việc rõ ràng, quy trình làm việc cũng diễn ra thuận lợi, suôn sẻ hơn. Thiết kế quầy lễ tân ấn tượng, trang nhã lịch sự sẽ thể hiện đẳng cấp của doanh nghiệp.

Mẫu thiết kế quầy lễ tân văn phòng 10

Mẫu thiết kế quầy lễ tân văn phòng 10

Nếu công ty bạn có quy mô không lớn nhưng có bộ phận, khu vực quầy lễ tân cũng thể hiện rõ sự chuyên nghiệp trong quy trình làm việc của cả một tập thể doanh nghiệp. Từ đó sẽ có cái nhìn thiện cảm từ phía đối tác, khách hàng đối với doanh nghiệp.

2.3. Quầy lễ tân văn phòng quảng bá thương hiệu và hình ảnh của doanh nghiệp

Logo, thiết kế quầy lễ tân sẽ góp phần nâng cao hình ảnh doanh nghiệp. Mỗi khách hàng đến văn phòng sẽ dễ dàng ghi nhớ được thương hiệu cũng như tên doanh nghiệp. Việc bài trí quầy lễ tân độc đáo góp phần giúp công ty nâng cao hình ảnh và quảng bá hình ảnh doanh nghiệp.

Mẫu thiết kế quầy lễ tân văn phòng 11

Mẫu thiết kế quầy lễ tân văn phòng 11

Hơn nữa, một doanh nghiệp muốn phát triển bền vững hiệu quả thì việc đầu tư và đào tạo đội ngũ nhân viên tiếp tân chuyên nghiệp là ưu tiên hàng đầu.

Mẫu thiết kế quầy lễ tân văn phòng 12

Mẫu thiết kế quầy lễ tân văn phòng 12

2.4. Quầy lễ tân văn phòng cải thiện mối quan hệ trong kinh doanh

Mẫu thiết kế quầy lễ tân văn phòng 13

Mẫu thiết kế quầy lễ tân văn phòng 13

Khu vực lễ tân có ảnh hưởng lớn đến mối quan hệ của công ty với khách hàng, đối tác kinh doanh hay nhân viên ứng tuyển. Đây chính là cầu nối giữa công ty và đối tác vì phòng lễ tân chính là nơi tiếp đón, thu nhận thông tin từ phía khách hàng. Nhờ đó, quầy lễ tân có đóng góp quan trọng trong việc phát triển, sự thành công của doanh nghiệp

Mẫu thiết kế quầy lễ tân văn phòng 14

Mẫu thiết kế quầy lễ tân văn phòng 14

Mặc dù quầy lễ tân chỉ là không gian phụ trợ, có diện tích nhỏ hơn khu vực làm việc nhưng nó lại có những vai trò nhất định mà doanh nghiệp không thể bỏ qua.

Mẫu thiết kế quầy lễ tân văn phòng 15

Mẫu thiết kế quầy lễ tân văn phòng 15

Ngoài tác phong làm việc của nhân viên lễ tân thì việc sở hữu không gian lễ tân độc đáo, đẹp mắt sẽ tạo được thiện cảm của khách hàng về sự chuyên nghiệp của công ty ngay từ cái nhìn đầu tiên.

thiết kế quầy lễ tân văn phòng

thiết kế quầy lễ tân văn phòng

Mẫu thiết kế quầy lễ tân văn phòng 16

Tham khảo thêm: quầy lễ tân

3. Đơn vị thiết kế & thi công quầy lễ tân văn phòng chuyên nghiệp, uy tín

Đến với Bluecons, đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm quý khách hàng sẽ được phục vụ bởi những sản phẩm tốt nhất. Với chế độ tư vấn nhiệt tình theo nhu cầu của khách hàng, để quý khách hàng đưa ra những lựa chọn sáng suốt và đúng đắn phù hợp với công ty, doanh nghiệp của mình. Cùng với chế độ bảo hành, bảo dưỡng định kỳ và hỗ trợ kỹ thuật trong nâng cấp, sửa chữa hay thay thế các sản phẩm quầy lễ tân văn phòng đẹp, hiện đại cho khách hàng.

Quầy lễ tân văn phòng do công ty Bluecons thi công

Quầy lễ tân do công ty Bluecons thi công

Bluecons tự tin phục vụ quý khách hàng với chất lượng tốt nhất cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và thân thiện. Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc thiết kế và thi công tất cả các sản phẩm nội thất văn phòng trọn gói, chất liệu gỗ và đá hiện đại phong phú, thiết kế hoàn toàn bắt mắt và chuyên nghiệp, chúng tôi đảm bảo và bảo hành uy tín với tất cả sản phẩm được gia công sản xuất bởi Bluecons.

Liên hệ trực tiếp qua số điện thoại 0906157879 hoặc zalo để chúng tôi có thể tư vấn thiết kế và báo giá thi công quầy lễ tân cho bạn ngay nhé.

Địa chỉ: 499/6/79C đường Quang Trung, Phường 10, Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0287 30 33 699 – 0932 132 828 – 0906 157 879 (Mr. Việt)

Email: blueconsvn@gmail.com

 

 

 

Chat Facebook
  • Chào bạn!

  • Bạn cần chúng tôi tư vấn hoặc hỗ trợ thông tin gì ạ?

  • Chat ngay
error: Content is protected !!