Quầy thu ngân hiện đại

Quầy thu ngân hiện đại có thể được tích hợp cùng quầy lễ tân, bàn lễ tân, kệ trưng bày và luôn là sự đầu tư khôn ngoan trong kinh doanh của các chủ đầu tư. Cho dù bạn sở hữu mô hình kinh doanh diện tích nhỏ, việc trang bị một quầy thu ngân vẫn luôn là điều cần thiết.

vì quầy lúc này ngoài chức năng thu ngân nó có vai trò trang trí cao hơn, hình ảnh quầy là đầu tiên đập vào mắt khách hàng cùng với vài bạn nữ tiếp viên xinh đẹp ngồi bên trong quầy, cả hai kết hợp với nhau sẽ sẽ làm cho khu vực lễ tân của bạn thêm phần sinh khí. Bạn nên chọn cho mình một mẫu quầy thật sự đẳng cấp và xứng tầm với vị trí kinh doanh của mình.

1. Chất liệu sử dụng để thiết kế quầy thu ngân hiện đại

1.1. Acrylic ứng dụng trong thiết kế quầy thu ngân hiện đại

Chất liệu Acrylic sở hữu độ bóng gương cực cao, mang chiều sâu sang trọng, tinh tế cho không gian. Quá trình hoàn thiện quầy thu ngân hiện đại Acrylic được thi công nhanh chóng, dễ dàng uốn ép thẩm mỹ cao.

Quầy thu ngân hiện đại chất liệu Acrylic cao cấp với những ưu điểm vượt trội

Quầy thu ngân hiện đại chất liệu Acrylic cao cấp với những ưu điểm vượt trội

Bên cạnh đó, Acrylic là chất liệu được ứng dụng với đặc tính vượt trội mang đến nhiều ưu điểm khiến bạn có thể lựa chọn. Với tính thẩm mỹ cao, khả năng chống chịu trầy xước, bền đẹp và chất lượng cao cấp, trong quá trình thi công quầy thu ngân, acrylic thường được dán lên bề mặt cốt gỗ công nghiệp với chất keo chuyên nghiệp cùng hệ thống máy móc ép phủ hiện đại tại xưởng gia công Bluecons.

Thi công quầy thu ngân hiện đại bề mặt acrylic ứng dụng cao

Thi công quầy thu ngân hiện đại bề mặt acrylic ứng dụng cao

Thiết kế quầy thu ngân hiện đại chất liệu Acrylic được ứng dụng cao với cách tân tạo hình độc đáo, không đụng hàng

Quầy thu ngân hiện đại thiết kế acrylic cách tân độc đáo

Quầy thu ngân hiện đại thiết kế acrylic cách tân độc đáo

Cũng giống như Acrylic thì lớp phủ Laminate sở hữu nhiều ưu điểm riêng phân biệt đối. Đây là dòng chất liệu phủ bề mặt được ứng dụng nhiêu trong thiết kế thi công nội thất, đặc biệt là thiết kế quầy thu ngân hiện đại. Câu trả lời chính là khả năng chịu lực, chịu nhiệt đỉnh cao, chống trầy xước vượt trội, tuổi thọ lên đến vài chục năm, dễ dàng uốn cong theo tiêu chuẩn.

Thiết kế quầy thu ngân hiện đại chất liệu gỗ sang trọng

Thiết kế quầy thu ngân hiện đại chất liệu gỗ sang trọng

Dòng chất liệu có chi phí rẻ hơn, không được đánh giá cao như Acrylic và Laminate nhưng vẫn được lựa chọn trong thiết kế quầy thu ngân hiện đại là lớp phủ Melamine. Chính bởi màu sắc đa dạng nhưng có phần hạn chế hơn hơn Laminate, chống trầy tốt, chống ẩm, được dán ép trực tiếp bằng máy ép nhiệt công nghệ cao tại xưởng Bluecons lên bề mặt gỗ mà không cần dùng đến keo, chất liệu này nhanh chóng được ưa chuộng với mức giá hợp lý.

Quầy thu ngân hiện đại bao phủ bởi chất liệu gỗ Melamine sang trọng

Quầy thu ngân hiện đại bao phủ bởi chất liệu gỗ Melamine sang trọng

Vì sao quầy thu ngân hiện đại bằng gỗ lại được đề cập, vì hiện nay chất liệu gỗ công nghiệp đã dần thay thế gỗ tự nhiên, công nghệ máy móc gia công chất liệu gỗ công nghiệp cũng rất hiện đại, hàng hóa được gia công tinh xảo, độ thẩm mỹ vượt trội và hơn hẳn các loại gỗ tự nhiên thông thường.

Thiết kế quầy thu ngân hiện đại kết hợp lớp kính trong suốt được gia công tinh xảo

Thiết kế quầy thu ngân hiện đại kết hợp lớp kính trong suốt được gia công tinh xảo

Ngoài ra đối với các loại gỗ công nghiệp hiện nay, chất lượng của nó cũng được nâng cấp lên khá nhiều, đối với các sản phẩm thường xuyên tiếp xúc với nước thì sử dụng các loại gỗ công nghiệp lõi xanh chống ẩm, hiện nay gỗ công nghiệp cũng phân thành nhiều loại khác nhau như HDF, MDF, Polywood, MFC, với độ dày mỏng khác nhau từ 2.5-25mm.

Quầy thu ngân hiện đại bằng gỗ chất lượng cao

Quầy thu ngân hiện đại bằng gỗ chất lượng cao

Công dụng mỗi loại là khác nhau tùy vào mục tiêu sử dụng trước khi thực hiện thiết kế quầy lễ tân, thí dụ thông thường các hệ cánh cửa sửa dụng chất liệu gỗ mfc vì loại này nhẹ, hệ cách sẽ không làm cho các bản lề bị yếu và sệ xuống theo thời gian. Với chất liệu gỗ công nghiệp rất phù hợp để gia công các quầy thu ngân hoặc quầy lễ tân văn phòng.

Mẫu quầy thu ngân hiện đại phong cách, thân thiện với môi trường chất liệu gỗ công nghiệp

Mẫu quầy thu ngân hiện đại phong cách, thân thiện với môi trường chất liệu gỗ công nghiệp

2. Ứng dụng thực tiễn quầy thu ngân hiện đại

Ngoài những yếu tố trên, quầy còn là một sản phẩm nội thất dùng để trang trí, chúng có tác dụng làm cho shop của bạn trở nên thu hút hơn thông qua một bình hoa đặt tại quầy, ánh đèn led từ quầy phát ra cũng là một cách thu hút ánh nhìn từ phía ngoài. Đối với những quầy có yêu cầu cao như sử dụng các chất liệu đá xuyên sáng, đá nhân tạo solid surface, hoặc cắt khắc cnc hoa văn rồi cho đèn phát ra từ bên trong cũng là một hình thức trang trí cho quầy thu ngân hiện đại và cho chính shop của bạn.

Quầy thu ngân hiện đại bằng đá Granite

Quầy thu ngân hiện đại bằng đá Granite bố trí đèn led phát sáng chân quầy

Ngoài công dụng đó quầy thu ngân còn có tác dụng làm cho shop hay cửa hàng của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn trong việc kinh doanh trong mắt khách hàng, việc sử dụng một quầy thu ngân cho thấy rằng bạn đang làm việc thật sự, một vị trí thật sự để làm việc, việc cung cấp sản phẩm cho khách hàng được tính toán và nghiên cứu cụ thể chứ không hề dãi đãi thông qua việc bạn ngồi hàng giờ tại quầy để làm việc trên chiếc máy tính của mình.

Quầy thu ngân hiện đại tính ứng dụng thực tiễn cao

Quầy thu ngân hiện đại tính ứng dụng thực tiễn cao

Tùy vào diện tích không gian mà kích thước quầy được chọn sao cho hợp lý, quầy có thể mang nhiều hình dáng và kích thước khác nhau, bố cục cũng sẽ khác nhau tùy vào vị trí mà nó đặt sao cho hợp lý, nó phụ thuộc vào yêu cầu của chủ shop và tư vấn từ phía thiết kế thông qua các bản vẽ 3D được phác thảo trước khi tiến hành gia công.

Quầy thu ngân hiện đại bản vẽ thiết kế 3D

Quầy thu ngân hiện đại bản vẽ thiết kế 3D

Quầy đảm bảo kích thước chuẩn, vừa tầm người ngồi và vừa mắt người ngoài nhìn vào, kích thước từng chi tiết được tính toán kỹ lưỡng sao cho không quá hẹp cũng không quá lớn, vừa đủ cho mục đích sử dụng là tốt nhất. Họa tiết hay là nét kiến trúc của quầy cũng phải phù hợp, hình dáng quầy như thế nào cho phù hợp với bối cảnh hiện trạng, có thể chọn các quầy hình chữ U, chữ L, chữ I hoặc các hình dáng xéo góc… tùy thuộc vào vị trí đặt quầy mà  lên ý tưởng thiết kế quầy thu ngân hiện đại cho hợp lý.

Quầy thu ngân hiện đại chữ L cách điệu bo cạnh đẹp độc lạ

Quầy thu ngân hiện đại chữ L cách điệu bo cạnh đẹp độc lạ

Màu sắc của quầy cần được phối hợp hài hòa giữa màu sắc của chất liệu, màu gỗ, đá và kim loại. Sự đan xen của chất liệu có ý nghĩa là chung một bản thể một đường lối và chí hướng chung của một nhóm hay một tập thể, nét tách biệt có ý nghĩa là cần làm nổi bật một yếu tố đặc trưng hoặc điểm nhấn của thương hiệu hay sản phẩm mà bạn đang kinh doanh chẳng hạn, có rất nhiều phong cách có thể chọn lựa để thể hiện ý tưởng của chính doanh nghiệp các bạn.

Màu sắc quầy thu ngân hiện đại ghi ấn tượng khách hàng

Màu sắc quầy thu ngân hiện đại ghi ấn tượng khách hàng phù hợp với concept của cửa hàng

Hiện đại thì bao giờ cũng hướng đến tính chất đơn giản, dễ thực hiện, rút ngắn được thời gian mà vẫn đảm bảo sản phẩm làm ra vượt trội so với sản phẩm tiền nhiệm của nó. Đối với các hệ quầy thu ngân, điều này thực hiện được là nhờ vào chất liệu sử dụng, sử dụng chất liệu cao cấp và một vài nét về kiến trúc cũng có thể khiến hệ quầy của các bạn trở nên lung linh mà không hề bị lỗi thời so với thời gian.

Nét kiến trúc quầy thu ngân hiện đại không lỗi thời

Nét kiến trúc quầy thu ngân hiện đại không lỗi thời

Việc kinh doanh cafe lại là chủ đề muôn thuở, mặt hàng này dễ kinh doanh, vốn ít, tuy nhiên tìm được một vị trí kinh doanh thuận lợi cũng là một lợi thế. Có rất nhiều lựa chọn cho việc trang trí quán cafe của bạn như có thể mua các loại bàn ghế có sẵn, quầy và kệ cũng không cần quá cầu kỳ phức tạp, làm như vậy sẽ tiếc kiệm được chi phí lúc ban đầu, giá thành ly cafe bán ra thấp, phù hợp với anh em thích phong cách bình dân giản dị.

Khi bạn có đủ điều kiện thì nên đầu tư để biến vị trí kinh doanh của mình trở nên thật ấn tượng, không cần quá cầu kỳ, chỉ cần một chi tiết nhỏ đặc biệt đã có thể tạo nên thương hiệu riêng cho chính nó. Dù trong hoàn cảnh nào, chỉ cần cân đối được giá trị sản phẩm sao cho tương đương với mức đầu tư, làm được như vậy thì luôn luôn sẽ có khách hàng ủng hộ sản phẩm của mình.

Đầu tư quầy thu ngân hiện đại bằng đá tạo dấu ấn riêng biệt không lẫn vào đâu

Đầu tư quầy thu ngân hiện đại bằng đá tạo dấu ấn riêng biệt không lẫn vào đâu

3. Đơn vị thiết kế thi công quầy thu ngân hiện đại uy tín chất lượng TPHCM

Vâng, thị trường chính cho việc cung cấp quầy thu ngân vẫn là thành phố Hồ Chí Minh và một số khu vực lân cận như Đồng Nai, Bình Dương. Quầy có thể đóng trước ở xưởng hoặc thi công trực tiếp tại công trình nếu trường hợp quầy lớn và có liên quan đến việc ốp đá lên quầy. Trước khi cửa hàng đi vào hoạt động, điều các chủ đầu tư cần làm là lựa chọn đơn vị thiết kế thi công quầy thu ngân hiện đại uy tín cùng đồng hành trên con đường kinh doanh của mình.

Tham khảo thêm: quầy thu ngân

Lời cam kết của Bluecons đối với các sản phẩm dịch vụ:

  • Tất cả sản phẩm của chúng tôi cam kết đúng chất lượng, quy trình sản xuất, giữ chữ tín làm hàng đầu, lưu tâm khách quen, hài lòng khách mời, giá cả phải chăng.
  • Khảo sát thực tế, đặt tiêu chí đẹp – chất lượng – giá phải chăng lên hàng đầu.
  • Vận chuyển, bàn giao sản phẩm đúng yêu cầu, phương án đề ra ban đầu, đúng tiến độ.

Bluecons bán quầy thu ngân bằng hình thức đặt hàng và gia công theo yêu cầu, sản phẩm được lên thiết kế chi tiết trước khi tiến hành thi công sản xuất quầy, bất kỳ mẫu mã và kích thước nào mà khách hàng chọn lựa cũng sẽ được đáp ứng, gọi điện trực tiếp hoặc add zalo để chúng tôi có thể hỗ trợ cho bạn!

✅ Địa chỉ: 499/6/79C, Quang Trung, Phường 10, Gò Vấp, Tp.Hồ Chí Minh
✅ Di động: 0287 30 33 699 – 0932 132 828 – 0906 157 879 (Mr. Việt)

✅ E-mail: blueconsvn@gmail.com
✅ Thứ 2 – Thứ 7: 8:00 sa – 17:00 ch

Bluecons hân hạnh được đồng hành cùng quý khách trên con đường kinh doanh!