Quầy tiếp tân đẹp

quầy tiếp tân

Quầy tiếp tân đẹp

Quầy tiếp tân đẹp vì sao cần có khi thiết kế nội thất? Khi chúng ta đến một công ty, cửa hàng hoặc trung tâm thẩm mỹ viện. Điều đầu tiên nhìn thấy thường là quầy lễ tân và nhân viên lễ tân. Ngoài nhân viên lễ tân cần đẹp và phóng khoáng thì quầy lễ tân của bạn cũng cần như vậy. Điều này có thể để lại ấn tượng sâu sắc và tốt hơn cho những khách hàng đến.

Quầy tiếp tân đẹp
Quầy tiếp tân đẹp

MÔ TẢ BÀN Quầy tiếp tân đẹp

Thông tin chi tiết sản phẩm

Khi bạn lần đầu tiên nhìn thấy quầy lễ tân này, bạn sẽ cảm thấy thích thú với nó. Với phong cách Bắc Âu đơn giản và sang trọng cao cấp khiến bạn không thể không xem qua. Nó trông có vẻ hơi phức tạp về cấu trúc, nhưng nó thực sự rất đơn giản. Nó được cấu tạo chủ yếu bởi phần vân gỗ và phần vân đá cẩm thạch.

Quầy tiếp tân đẹp
Quầy tiếp tân đẹp

Chúng tôi đã thiết kế đặc biệt phần chân gỗ bên phải bàn tiếp tân của bạn. Cảm giác của hàng rào hình chữ L làm cho nó trông cao cấp hơn và mang phong cách retro. Cho phép bạn đặt một số đồ trang trí. Tủ màu trắng bên trái là khu vực văn phòng chính của bạn. Chúng tôi đã thiết kế những ngăn kéo, tủ đựng đồ,… cho bạn để văn phòng của bạn trở nên tiện lợi hơn. Vách ngăn để bàn cũng được thêm vào đặc biệt cho bạn để ngăn một số thông tin quan trọng của công ty dễ dàng bị rò rỉ.

Giới thiệu vật liệu

Từ hình ảnh, chúng ta có thể biết quầy tiếp tân đẹp này chủ yếu được làm từ chất liệu gỗ nguyên tấm, MDF, đá nhân tạo. Phần vân gỗ được làm bằng gỗ nguyên khối, trong khi phần thân tủ màu trắng chủ đạo được làm bằng gỗ MDF, mặt bàn làm bằng đá nhân tạo. Và phần nối giữa hai phần bên trái và bên phải là một dải trang trí làm bằng thép không gỉ vàng. Nhìn tổng thể là rất thoáng, nhưng chi phí sẽ cao hơn một chút.

Dịch vụ thiết kế theo yêu cầu

Nếu bạn muốn thay đổi điều gì đó, điều đó thật dễ dàng. Chúng tôi có thể theo nhu cầu của bạn để cung cấp cho bạn các tài liệu. Bạn chỉ cần cho chúng tôi biết về yêu cầu của bạn.

#Quầy tiếp tân đẹp