Quy trình thi công nội thất văn phòng uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh

Văn phòng chính là bộ mặt thương hiệu của công ty, là nơi thể hiện sự chuyên nghiệp uy tín để khách hàng ấn tượng và đánh giá năng lực của công ty. Chính vì vậy, các công ty luôn mong muốn xây dựng văn phòng làm việc trở nên hiện đại, bố trí nội thất hợp lý, không gian làm việc thật đẹp và thoải mái.

Trước tiên các công ty, doanh nghiệp cần quan tâm và tìm kiếm một đơn vị thi công nội thất văn phòng uy tín để mang đến những giá trị tốt đẹp nhất và đáp ứng được các yêu cầu quy trình thi công nội thất văn phòng công ty như kỳ vọng.

Quy trình thi công nội thất văn phòng có đội ngũ kĩ sư và đội ngũ thi công lành nghề trong nghề thiết kế thi công nội thất tại thành phố Hồ Chí Minh. Bluecons luôn mang đến giá trị tốt đẹp và mối quan hệ hợp tác bền vững với đối tác thể hiện qua công tác thiết kế và quy trình thi công nội thất văn phòng uy tín bài bản, cam kết kế thời hạn thi công chất lượng.


Quy trình thi công nội thất văn phòng
Quy trình thi công nội thất văn phòng

Quy trình tư vấn, khảo sát thiết kế nội thất văn phòng tận tình, chuyên nghiệp

Bluecons có đội ngũ trực tiếp tư vấn tận tình cho khách hàng của bạn qua số điện thoại, tin nhắn về các thắc mắc về thiết kế, vật liệu thi công, quy trình thi công nội thất văn phòng nhanh chóng nhất. chúng tôi có thể đến trực tiếp công trình của bạn để tư vấn, khảo sát thiết kế nội thất văn phòng một cách thực tiễn, chính xác nhất. Với mục đích luôn lắng nghe, thấu hiểu mong muốn, kỳ vọng xây dựng phong cách thiết kế từ bạn.

Quy trình thi công nội thất văn phòng
Quy trình thi công nội thất văn phòng

Khảo sát công trình thi công văn phòng thực tế

Quy trình thi công thiết kế nội thất văn phòng triển khai bản vẽ 2D và 3D

Để có được một văn phòng đẹp, hoàn chỉnh với nội thất phù hợp sở thích, ý tưởng của chủ đầu tư. Thì trước tiên Bluecons sẽ triển khai bản vẽ thiết kế văn phòng làm việc theo những phong cách ý tưởng của chủ đầu tư. Sau đó, sẽ rất cần có bản vẽ 2D  thiết kế nội thất văn phòng hoàn chỉnh.

bản vẽ 2D thiết kế nội thất văn phòng

bản vẽ 2D thiết kế nội thất văn phòng

Bản vẽ thiết kế văn phòng làm việc 3D  sẽ cho công ty của bạn cái nhìn tổng quát nhất về toàn bộ không gian. Từ phòng giám đốc, quầy lễ tân, phòng nhân viên, phòng họp, ….phòng kế toán, các thiết bị làm việc. Nhìn vào đó bạn có thể thấy rõ được những điểm nào còn thiếu sót. Đề nghị yêu cầu kĩ sư sửa lại theo ý mình mong muốn. Thực hiện việc sửa chữa trên bản vẽ thiết kế sẽ không mất nhiều thời gian và không tốn kém.

Bản vẽ 3D triển khai thiết kế nội thất văn phòng

Bản vẽ 3D triển khai thiết kế nội thất văn phòng

Báo giá trọn gói thi công thiết kế nội thất văn phòng

  • Đầu tư cho chi phí thiết kế thi công nội thất văn phòng là điều nên làm vì nó có tác động rất lớn đến sự gắn bó cũng như hiệu suất công việc của nhân viên.
  • Tuy nhiên hầu như các doanh nghiệp ở Việt Nam còn nhỏ, startup nên sẽ cân nhắc cho ngân sách chi cho quá trình thiết kế thi công nội thất văn phòng.
  • Chi phí cho thiết kế nội thất văn phòng phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: tư vấn, lên các mẫu thiết kế để khách hàng lựa chọn, vật liệu xây dựng, nội thất, đội ngũ nhân viên thi công… Vì thế Bluecons sẽ dự toán chi phí chi tiết từng hạng mục trọng phạm trù ngân sách dự toán của công ty. 
  • Bản dự toán bao gồm chi phí thi công phần thô, hoàn thiện nội thất và đồ nội thất. Tất cả sẽ được điều chỉnh, thỏa thuận nhằm phù hợp với khả năng chi trả của khách hàng.
bảng báo giá thiết kế thô văn phòng

bảng báo giá thiết kế thô văn phòng

Bluecons đảm bảo quy trình thiết kế thi công văn phòng trọn gói, chất lượng. Doanh nghiệp có lựa chọn những mẫu thiết kế đơn giản, nột thất văn phòng, vật liệu có giá ổn định bình dân và đội ngũ thi công chuyên nghiệp của bluecons thì sẽ có chi phí xây dựng phải chăng đã được so sánh với thị trường.

bảng báo giá thiết kế nột thất văn phòng

bảng báo giá thiết kế nột thất văn phòng

Quy trình thi công lắp đặt nội thất văn phòng chuyên nghiệp

Sau khi đã thỏa thuận những điều khoản cần thiết, Bluecons tiến hành thi công nội thất văn phòng trọn gói bắt đầu từ gia công các chi tiết thô đến thiết kế thi nội thất và trang trí. Trong quá trình thi công nội thất văn phòng này, chủ đầu tư, công ty có thể tham gia khảo sát kiểm tra để đảm bảo công việc theo đúng tiến độ và cam kết.

Quy trình thi công nội thất văn phòng
Quy trình thi công nội thất văn phòng

quy trình thi công nội thất văn phòng

Đa số văn phòng hiện nay có sự hạn chế về diện tích. Chính vì vậy đòi hỏi người thiết kế phải tư vấn giúp khách hàng lựa chọn nội thất cũng như bố cục theo phong cách phù hợp với ngành nghề của công ty. Việc thiết kế nội thất văn phòng bài trí phải đảm bảo khoa học sao cho văn phòng làm việc hiệu quả nhất, chuyên nghiệp nhất giúp doanh nghiệp gặt hái được nhiều thành công và trên hết đây chính là bộ mặt của công ty.

Quy trình thi công nội thất văn phòng
Quy trình thi công nội thất văn phòng

quy trình thi công nội thất văn phòng

Quy trình thi công nội thất văn phòng hoàn thành đảm bảo thời gian tiến độ thỏa thuận có thể sẽ kéo dài vài tháng tùy thuộc vào diện tích mặt bằng. Sau khi hoàn thiện tất cả chúng tôi tiến hành khảo thí với chủ đầu tư, quý công ty trước khi bàn giao và hoàn chỉnh công trình tốt nhất như mong đợi và sự kỳ vọng mà khách hàng đã trao cho bluecons.

Quy trình thi công nội thất văn phòng
Quy trình thi công nội thất văn phòng

Trang trí nội thất phòng làm việc nhân viên

Bạn đang có nhu cầu thực hiện quy trình thi công nội thất văn phòng trọn gói, đảm bảo chất lượng uy tín mang đến một văn phòng làm việc tối ưu về không gian, đơn giản, hiện đại vừa tiện nghi khiến tất cả các nhân viên đều hài lòng. Đối tác của bạn khi ghé thăm đều phải thu hút tạo được ấn tượng tích cực với công ty của bạn. Hãy liên hệ với Bluecons phục vụ  tư vấn khách hàng tận tình, chi tiết

Liên hệ

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế nội thất văn phòng đẹp mang phong cách riêng cho văn phòng của bạn, hãy liên với Bluecons để được giải đáp mọi thắc mắc. Đội ngũ kiến trúc sư tài năng với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng sẽ giúp doanh nghiệp của bạn sỡ hữu không gian làm việc tuyệt vời nhất.

Địa chỉ: 499/6/79C, Quang Trung, Phường 10, Gò Vấp, Tp.Hồ Chí Minh

Di động: 0932132828 – 0906157879 Mr.Việt

E-mail: blueconsvn@gmail.com