Thi công quán cafe tại HCM

#22 Nhận thi công quán cafe trọn gói tại tphcm

 THIẾT KẾ THI CÔNG QUÁN CAFE TẠI HCM – BÁO GIÁ CHI TIẾT TRỌN GÓI

1/ Quy trình thiết kế thi công quán cafe tại HCM chi tiết từ các đơn vị

Thi công quán cafe HCM trọn gói có quy trình thiết thi công để khách hàng dễ dàng theo dõi tiến độ thi công của đơn vị. Thứ hai, để chúng ta quản lý và sắp xếp được thời gian có các hoạt động sau thi công một cách phù hợp.

Quy trình thiết kế bao gồm nhiều bước nhưng có những bước cơ bản sau:

Bước 1: Tiếp nhận ý tưởng thiết kế và tư vấn quán cafe

Ở bước này chủ yếu để bạn mô tả ý tưởng thiết kế và phong cách thiết kế mà bạn mong muốn cho công ty thiết kế. Đơn vị cũng sẽ gợi ý và cho bạn xem những mẫu thiết kế có sẵn.

Bạn có thể yêu cầu từ vấn theo quy mô quán cafe của mình: tư vấn thiết kế quán cafe nhỏ, tư vấn mẫu thiết kế quán cafe 1 tầng, tư vấn thiết kế quán cà phê chuỗi, mẫu thiết kế quán cafe đơn giản,…

Bước 2: Khảo sát mặt bằng thực tế quán cafe

Bước kế tiếp cty thiết kế thi công quán cafe sẽ đến địa điểm trong dự án và tính toán cách xây dựng cũng như lựa chọn nguyên vật liệu chú đạo. Sau đó họ sẽ tổng hợp ý kiến, thảo luận tính khả thi của dự án.

Báo giá thi công quán cafe
THI CÔNG QUÁN CAFE HCM

1631284101 321 THIET KE THI CONG QUAN CAFE BAO GIA CHI TIET

khảo sát mặt bằng thiết kế thi công quán cafe

Bước 3: Lên ý tưởng thiết kế quán cafe

Công ty Bluecons sẽ đưa bạn 2-3 bản vẽ quán cafe 2D hoặc các mẫu quán cà phê đẹp để bạn hình dung tổng thể dự án và thống nhất cách bố trí không gian trong quán.

Khi đã thống nhất, đơn vị thiết kế sẽ thực hiện và đưa thêm bản phối cảnh, render 3D từng khu vực khác nhau trong quán. Bản vẽ thiết kế quán cafe 3D giúp bạn dễ lựa chọn vật liệu xây dựng, chất liệu trang trí cho từng không gian một. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể hình dung nội thất được thiết kế như thế nào để có những điều chỉnh kịp thời.

Báo giá thi công quán cafe

Bước 4: Duyệt công trình

Thống nhất phong cách thiết kế, cách bố trí nội thất xong là đến bước duyệt dự án, chuẩn bị tiến hành thi công quán. Nếu chưa chốt được bản vẽ thiết kế quán cafe, bạn có thể yêu cầu quay lại những khâu trước. Nên xem lại những mẫu thiết kế quán cafe đẹp hoặc lên danh sách những đầu mục thiết kế cần có để điều chỉnh lại sao cho phù hợp nhất với ý tưởng và mục đích của mình.

Bước 5: Báo giá ký hợp đồng thiết kế thi công quán cafe tại hcm

Nhiều đơn vị thi công sẽ báo giá và ký hợp đồng ở bước 3, tuy nhiên để chắc chắn bạn nên lựa chọn những đơn vị ký hợp đồng sau khi chốt bản vẽ. Qua bước này bạn sẽ không thể điều chỉnh bản thiết kế cũng như vật liệu xây dựng nữa. Vì thế, nếu xảy ra rủi ro trong quá trình sử dụng dịch vụ bạn nên thay đổi đơn vị thiết kế ngay trước khi ký hợp đồng.

Báo giá thi công quán cafe
Thi công quán cafe Bluecons

Báo giá – Ký hợp đồng thiết kế thi công quán cafe

Bước 6: Tiến hành thi công quán cafe hcm

Tùy vào quy mô và độ khó của dự án mà thời gian thi công sẽ nhanh hay chậm. Để hạn chế tình trạng gian lận, bạn nên thường xuyên rà soát lại danh mục vật liệu xây dựng sử dụng trong ngày, những khoản chi phí lặt vặt.

Bước 7: Bàn giao dự án quán cafe đẹp

Sau khi hoàn tất xây dựng, bạn nên yêu cầu kiểm tra lại dự án để đảm bảo mọi thứ đều theo hợp đồng. Nếu có bất kỳ sai sót nào sau khi bàn giao bạn sẽ không được điều chỉnh lại nữa. Cuối cùng là thanh toán khoản tiền còn lại theo dạng thanh toán bạn đã chọn trước đó.

Báo giá thi công quán cafe
THI CÔNG QUÁN CAFE
 • https://bluecons.vn/thi-cong-quan/

2/ Quy trình thanh toán diễn ra theo các giai đoạn và tiến độ

Chắc hẳn bạn đang lo lắng không biết các đơn vị thiết kế thi công cho thanh toán từng phần hay toàn bộ dự án một lần? Cho thanh toán trước hay sau khi kết thúc dự án? Ký hợp đồng thiết kế – thi công thì thanh toán ra sao?

Thiết kế thi công quán cafe hcm là một đơn hàng có giá trị lớn, cần được thanh toán nhiều lần.

Hiện nay, các công ty thiết kế có nhiều hình thức cho bạn lựa chọn như:

 • Thanh toán từng phần dự án, theo giai đoạn thiết kế
 • Thanh toán trước hoặc sau khi hoàn thiện
 • Chia lần thanh toán theo thỏa thuận 2 bên

Quy trình thanh toán được áp dụng ở hầu hết công ty thiết kế thi công quán cafe hcm

• Thanh toán theo giai đoạn: Trả 50% ngay sau khi chốt bản thảo thiết kế → Thanh toán 20% sau khi nhận bản vẽ quán cafe 3D → 20% sau khi chốt bản vẽ chính thức → 10% sau khi thanh toán dự án

• Thanh toán theo mức độ hoàn thiện dự án: Thanh toán sau khi thống nhất bản vẽ/ vật liệu → Thanh toán trong quá trình thi công → Thanh toán khi nghiệm thu

• Thanh toán theo hợp đồng thiết kế: Thanh toán trước 50% tiền thiết kế/ 70% tiền vật liệu → Thanh toán hàng tuần theo tiến độ công trình → Thanh toán sau khi nghiệm thu

Quy trình trên chỉ mang tính chất tham khảo. Ở mỗi công ty thi công khác nhau sẽ có quy trình thanh toán riêng hoặc họ sẽ thay đổi giai đoạn thanh toán theo ý bạn.

3/ Bảng giá chi tiết thi công quán cafe tại hcm

Bảng giá thi công quán cafe phụ thuộc vào quy mô và vật liệu sử dụng.

Quy mô quán cafe 1 tầng sẽ có giá khác quán nhiều tầng/ quán sân vườn. Đơn giá vật liệu sử dụng để xây dựng cũng phụ thuộc vào sở thích của bạn.

Bảng giá thi công thiết kế nội ngoại thất quán cafe thường được phân như sau:

 • • Trọn gói thiết kế – Xây dựng – Trang trí (Cafe 1 tầng phòng lạnh) có giá từ 3.000.000đ đến 6.000.000đ một mét vuông
 • • Trọn gói thiết kế – Xây dựng – Trang trí (Cafe sân vườn) chưa tính giá trị vật liệu thường từ 2.000.000đ – 3.000.000đ một mét vuông

Gửi kèm với báo giá thường là giai đoạn gửi bản vẽ phối ngẫu 3D. Một bộ hồ sơ bao gồm:

 • • Bản vẽ mặt bằng/ chưa bố trí nội thất
 • • Bản vẽ phối ngẫu (3D) đã có nội thất
 • • Bản vẽ chi tiết hoàn thiện toàn bộ không gian quán cà phê
 • • Bản vẽ bố trí phần Điện (Mặt bằng trần đèn, công tắc, ổ cắm)
 • • Hình ảnh/ mẫu đồ nội thất (hoặc bản vẽ nếu như đặt làm riêng)
 • • Danh sách mô tả vật liệu sử dụng

Bản thiết kế và danh sách hợp đồng được đảm bảo các yêu cầu về:

 • • Tính thẩm mỹ: Mục đích cuối cùng của bạn khi tìm đến công ty thi công quán cafe là để nơi kinh doanh của mình đẹp hơn. Vì thế, nếu ngay từ khâu bản vẽ, phía công ty không cùng phong cách thiết kế bạn muốn, bạn nên đổi công ty khác ngay. Tuy nhiên, bạn nên phân biệt rõ ràng giữa tính thẩm mỹ với các yêu cầu của mình. Nhiều bản vẽ mình cho là đẹp nhưng thực tế không đẹp như mình thấy. Ngoài ra cũng cần chú trọng đến tổng thể, độ bền và sự hài hòa của không gian.
 • • Tính kỹ thuật: Bản vẽ đẹp cũng phải đạt điều kiện cho phép theo các quy định xây dựng của Nhà nước. Hồ sơ thiết kế phải trình bày rõ phần này để bạn dễ dàng xin giấy phép và lựa chọn nguyên vật liệu phù hợp.

Bảng giá thi công thiết kế quán cafe theo quy mô kinh doanh

Một số vật tư/ hạng mục thi công quán cafe cơ bản:

• Phần thô: Tháo dỡ mặt bằng, xây tô, ốp lát, sơn, gạch,…

• Hệ thống hoàn thiện: hệ thống điện, ống cấp thoát nước, Wifi, camera,…

• Nội thất cafe: bàn ghế, quầy bar, kệ, quầy thu ngân, cây cảnh,…

• Vật liệu trang trí: Giấy dán tường, gỗ, tranh treo tường, màn treo, vật trang trí theo phong cách mỗi quán

• Hệ thống ánh sáng: Gồm đèn chiếu sáng và đèn trang trí, đèn dây,…

• Bảng hiệu, vật tư trang trí ngoại thất

Chi tiết hạng mục thi công mở rộng cho từng mô hình quán cafe khác nhau

• Quán cafe sân vườn

Hiện tại xây thi công quán cafe sân vườn đang là mô hình kinh doanh được nhiều người lựa chọn. Vừa thích hợp kinh doanh trong điều kiện khí hậu nắng nóng ở Việt Nam mà mô hình cà phê sân vườn còn phù hợp do nhiều đặc điểm sau.

Thứ nhất, bạn sẽ tiết kiệm được chi phí xây dựng bởi hầu hết không gian quán đều nằm ngoài trời. Thứ hai, cafe sân vườn tận dụng được ánh sáng tự nhiên giúp bạn tiết kiệm được một phần chi phí điện.

Hạng mục thi công mở rộng bao gồm: Hòn non bộ, thác nước, hồ cá, bàn ghế ngoài trời, cây cảnh, dù bạt, mái che hiên,…. Chi phí thi công từ 1.500.000 – 3.000.000 đồng/m2.

Báo giá thi công quán cafe
THI CÔNG QUÁN CAFE BLUECONS

Thiết kế cafe đẹp phong cách sân vườn

• Quán cafe khung thép

Quán cafe khung thép mang hơi hướng hiện đại trẻ trung, là điểm đến được nhiều giới trẻ yêu thích. Nếu nhóm khán giả bạn đang nhắm đến là học sinh sinh viên hay nhân viên văn phòng thì quán cà phê khung thép là sự lựa chọn phù hợp cho bạn. Điểm nhấn mô hình này  từ các khung sắt và kính là chủ yếu.

Hạng mục vật liệu cần mua thêm bao gồm: Khung sắt đúc, kính xây dựng, nội thất trang trí bằng sắt, xích đu, cầu thang sắt (nếu có), bộ đèn sắt, cây cảnh, dây leo,… Giá thi công từ 1.350.000 – 1.600.000 đồng/m2.

1631284101 846 THIET KE THI CONG QUAN CAFE BAO GIA CHI TIET 1

Không gian quán cafe đẹp với thiết kế khung sắt

• Quán cafe khung thép khẩu độ lớn vượt nhịp

Mô hình quán cafe này rất được ưa chuộng tại Hàn Quốc. Với thiết kế tối giản khẩu độ lớn, giảm diện tích thừa, tận dụng mọi ánh sáng tự nhiên vào bên trong quán. mô hình này đòi hỏi bạn có mặt bằng rộng, xây dựng trên nền đất ổn định, móng chắc.

Báo giá thi công quán cafe
THI CÔNG QUÁN CAFE BLUECONS

Quán cafe khung thép khẩu độ lớn vượt nhịp

Hạng mục vật liệu mở rộng: tôn deck, hệ vách dùng gạch truyền thống/ tấm Cemboard/ Sandwich panel,… Chi phí dao động từ 1.600.000 – 3.000.000 đồng/m2

• Quán cafe khung thép đơn giản

Khác với quán cafe khung thép kiểu Hàn Quốc, thi công xây quán cafe khung thép đơn giản được làm theo phong cách thiết kế được biến tấu để giảm chi phí. Chủ yếu kết hợp giữa khung sắt, kính vào mô hình sân vườn. Một bên sẽ là không gian phòng lạnh, một bên sẽ là không gian ngoài trời. Hoặc dạng cafe giếng trời trần kính cũng là một dạng biến tấu khác.

Báo giá thi công quán cafe
THI CÔNG QUÁN CAFE HCM BLUECONS

1631284102 383 THIET KE THI CONG QUAN CAFE BAO GIA CHI TIET

Quán cafe khung thép đơn giản

Thi công quán cafe khung thép cần thêm: Khung thép, kính xây dựng, cây cảnh trang trí, bàn ghế ngoài trời, xây tầng áp mái,… Giá thi công từ 1.350.000 – 1.600.000 đồng/m2.

• Quán cafe máy lạnh văn phòng 

Mô hình quán cafe máy lạnh là loại mô hình phổ biến nhiều người lựa chọn. Giá cả thi công thiết kế quán cafe máy lạnh cũng có giá rẻ hơn các mô hình khác. Xây quán cafe máy lạnh vô cùng thích hợp kinh doanh ở mọi nơi tại Việt Nam.

Vật liệu cần sắm thêm cũng đơn giản như: máy điều hòa, máy lạnh âm trần, quạt hơi nước (nếu cần), vách nhôm ngăn khí lạnh, cửa kính,… Tổng giá tiền khoảng 2.000.000 – 5.000.000 đồng/m2 khi thiết kế và thi công.

Báo giá thi công quán cafe
THI CÔNG QUÁN CAFE BLUECONS

Thiết kế cafe đẹp cho dân văn phòng

• Quán cà phê bar

Quán cafe bar ngày càng được giới trẻ ưa chuộng nhất là ở các thành phố lớn như TpHCM, Hà Nội, Đà Nẵng,… Design quán cafe cần đầu tư nhiều vật dụng khác hơn so với các mẫu thiết kế quán cafe trọn gói khác. Tùy vào phong cách bạn lựa chọn mà vật liệu cần mua thêm cũng khác.

Vật liệu cần mua thêm khi xây dựng quán cafe: gạch/ đá hoa cương/ gỗ xây quầy bar, đèn màu nhiều kích cỡ, ống sắt, dàn khung sắt treo ly, mica, alu, gương kính,… Toàn bộ khoảng 3.000.000 – 6.000.000 đồng/m2.

Báo giá thi công quán cafe
THI CÔNG QUÁN CAFE BLUECONS

Thiết kế quán cà phê bar

• Quán cafe vintage

Nếu bạn kinh doanh cafe theo phong cách đồng quê hơi hướng hoài cổ thì bạn phải có sẵn những chỗ mua nội thất phù hợp trước. Còn về vật liệu xây dựng quán cafe Vintage vô cùng đơn giản và rẻ. Thậm chí nhiều quán có thể để nguyên phần mặt bằng thô, chỉ trát xi-măng và vôi thì vẫn đẹp khi theo concept Vintage.

Báo giá thi công quán cafe
THI CÔNG QUÁN CAFE BLUECONS

thiết kế quán cafe vintage

Vật liệu cần mua thêm khi thiết kế quán cafe Vintage trọn gói: cửa gỗ/ kính cũ, ngói, gỗ, cây cảnh, gạch giả cũ,… Đặc biệt cần mua nội thất trang trí cơ bản như: bàn ghế gỗ (hoặc sắt), đồng hồ, đèn dầu, máy may, điện thoại bàn, đồ gốm cũ, tủ kính, rổ đan,…  Lưu ý đặc điểm vùng miền khi kết hợp nội thất cho quán cafe Vintage của bạn. Tổng chi phí có thể từ 2.000.000 – 4.000.000 đồng/m2.

• Quán cà phê gỗ (mộc)

Nếu bạn đang tìm kiếm một không gian quán cafe đẹp sang trọng, ấm áp thì quán cafe mộc sẽ vô cùng thích hợp cho bạn. Khi thiết kế – thi công cho quán cà phê gỗ mộc bạn nên lựa chọn loại gỗ tốt một chút nhưng không cần quá mắc tiền. Cần lựa chọn vật liệu gỗ bền, giá phải chăng mức độ phổ biến cao để dễ dàng thay thế khi cần thiết. Bạn cũng có thể kết hợp nhiều loại gỗ với nhau, ưu tiên mức độ hài hòa của các loại gỗ.

Báo giá thi công quán cafe
THI CÔNG QUÁN CAFE BLUECONS

thiết kế quán cafe phong cách mộc

Vật liệu mở rộng: gỗ thanh/ gỗ tấm/ gỗ thô, đà gỗ, gõ lót sàn, gỗ làm kệ, cầu thang gỗ,… Chi phí rơi vào khoảng từ 4.000.000 – 6.000.000 đồng/m2.

4/ Chi tiết các hạng mục thi công quán cafe hcm

Bảng báo giá một số nội thất chủ yếu bạn cần sắm, chưa tính các nội thất riêng cho từng mô hình. Bạn nên thiết kế quầy cafe, quầy bar cafe cũng như kệ trang trí ngay giai đoạn này để rút ngắn thời gian trang trí lúc sau.

1 DỰ ÁN THIẾT KẾ THI CÔNG QUÁN CAFE HCM ĐƠN GIẢN TẠI BÌNH CHÁNH

Quy trình thiết kế thi công quán cafe HCM diễn ra theo các bước cơ bản như sau:

+ Giai đoạn báo giá thiết kế thi công quán cafe

Báo giá trọn gói theo định mức đầu tư của chủ đầu tư, các hạng mục sẽ được lên báo giá trước kèm theo chất liệu và kích thước được dự đoán trước.

+ Giai đoạn thiết kế quán cafe

Giai đoạn thiết kế diễn ra từ 5-7 ngày chủ yếu là thiết kế kiến trúc 3D, các hình ảnh được xuất ra từ đồ họa và có cả 1 video giúp chủ quán dễ hình dung và có thể chỉnh sửa tùy thích

+ Giai đoạn thi công quán cafe

Các phần hoàn thiện sẽ được thi công tại công trình, một số mảng nội thất thì gia công trước ở xưởng sau đó mang lên lắp đặt sau.

1. Báo giá thiết kế thi công quán cafe

 

STT
Nội dung công việc
Kích thước (m)
Đơn vị tính
 Khối lượng
 Số lượng
Đơn giá
(VNĐ)
Thành tiền
(VNĐ)
 Chất liệu, Ghi chú

Dài
Rộng
Cao

1
Quầy pha chế chữ I (như phối cảnh)
2.85
0.6
1.06
md
          2.85
          1.00
              7,200,000
           20,520,000
– Quầy full gỗ, gỗ công nghiệp chống ẩm  + Mặt đá rosa + khung sắt chịu lực + đi đèn led quầy.
– Quầy cữa trượt
– Cữa quầy
– Mẫu đá mặt quầy (hình 8)

2
Tủ kính bánh tại quầy
0.6
0.6
0.43
m2
          2.11
          1.00
              1,100,000
             2,323,200
Kính thường 8ly + bộ bản lề cữa kính 2 cánh

3
Đèn mây ngoài sân

cái

          4.00
                 479,000
             1,916,000
Bộ đèn + dây + chui + 1 công tắt (hình 1)

4
Đèn mây trong nhà

cái

          5.00
                 450,000
             2,250,000
Bộ đèn + dây + chui + 2 công tắt (hình 2)

5
Chùm đèn mây

cái

          3.00

             1,239,000
Bộ đèn + dây + chui + 1 công tắt + cầu mây (hình 3)

6
Đèn dây vỉa hè

bộ

             1,800,000
Đèn trang trí ngoài trời 10m 20 chui và bóng (hình 9)

7
Mái che quay tay
5
2.8

md
          5.00
          1.00
              1,050,000
             5,250,000
Bộ mái che đầy đủ, không mô tơ. Bạt Đài Loan chịu nhiệt tốt

8
2 Tấm sắt thép chắn khóa cổng (40×40)

cái
              –
          2.00
                 150,000
                 300,000
Tấm sắt thép + công hàn

9
Mành trúc cao cấp

1.5
2.5
m2
          3.75
          4.00
                 460,000
              6,900,000
Mành trúc cao cấp + dây kéo + ròng rọc (hình 4)

10
Ổ cắm 3 chui

bộ

          5.00
                 175,000
                 875,000
Ổ cắm 3 chui + hộp nổi + hộp gen + dây điện

11
Kệ trang trí + CNC
1.4
0.15
1.65
m2
          2.30
          1.00
              3,500,000
              8,056,125
Kệ gỗ công nghiệp chống ẩm + cắt CNC 5 tấm gỗ + chốt đỡ, cố định kệ.

12
Bàn vuông 60×50

cái

          2.00
                 880,000
              1,760,000
Gỗ cao su + chân sắt dày 1ly2, phun sơn tĩnh điện cao cấp (Chân bàn hình 5)

13
Bàn vuông 60×80

cái

          5.00
                 920,000
              4,600,000
Gỗ cao su + chân sắt dày 1ly2, phun sơn tĩnh điện cao cấp (Chân bàn hình 5)

14
Bàn vuông 60×60

cái

          4.00
                 890,000
              3,560,000
Gỗ cao su + chân sắt dày 1ly2, phun sơn tĩnh điện cao cấp (Chân bàn hình 5)

15
Bàn bar
1.4
0.4
1.1
md
          1.40
          1.00
              1,200,000
              1,680,000
Gỗ cao su + chân sắt hộp sơn tĩnh điện (Hình 6)

16
Bàn thấp xếp 60×60

cái

          5.00
                 435,000
              2,175,000
Gỗ (Hình 10)

17
ghế cao bàn bar

cái

          2.00
                 580,000
              1,160,000
ghế gỗ chân sắt hộp sơn tĩnh điện có tựa lưng (hình11)

18
Ghế dài
2.75
0.45
0.5
md
          2.75
          1.00
              1,750,000
              4,812,500
ghế dài cắt CNC chưa có nệm

19
Ghế

cái

        15.00
                 630,000
              9,450,000
Ghế gỗ cao su có nệm (hình 7)

20
Hàn sắt chắn mái trước sân + tạo bậc chắn nước

                 500,000
– Công hàn thanh sắt làm kín mái hiên trước sân.
– Xi măng xây thành chắn nước tràn.
– Trám vết nứt ngay trước cổng.
– 4 thanh gỗ thường cao 0.4m để chống tủ (không dùng sắt vì thanh săt sẽ dễ làm hư tủ)

21
Phí đi điện + nhân công
15
5

m2
        75.00

                 120,000
              9,000,000

Tổng
                                               90,126,825

Trừ phí tạm ứng thiết kế
                                                 3,300,000

Giảm
                                                 1,826,825

Tổng cộng
                                               85,000,000

Bằng chữ: Tám mươi lăm triệu chẵn

Báo giá thi công quán cafe
BÁO GIÁ THI CÔNG QUÁN CAFE BLUECONS

báo giá thiết kế thi công quán cafe

2. Thiết kế quán cafe

Một số hình ảnh thiết kế quán cafe tại Bình Chánh HCM các bạn có thể tham khảo

Báo giá thi công quán cafe
THI CÔNG QUÁN CAFE BLUECONS

Thiết kế ngoại cảnh quán cafe với bảng hiệu và không gian quán bên ngoài bao gồm bàn ghế, mái bạc, dù, cây xanh

Báo giá thi công quán cafe

Góc nhìn tổng thể từ trên xuống của thiết kế quán cafe đẹp

Báo giá thi công quán cafe

Ánh sáng của đèn mây nhiều lam với độ sáng bằng với thực tế, khi thiết kế số lượng đèn cần tính sao cho vừa đủ không sáng quá hoặc tối quá

Báo giá thi công quán cafe

Thiết kế quán cafe khu vực quầy pha chế và đèn mây trang trí

Báo giá thi công quán cafe

Thiết kế quán cafe góc mình tổng thể từ trong ra ngoài

Báo giá thi công quán cafe

Thiết kế thi công quán cafe khu vực pha chế và kệ trang trí

Báo giá thi công quán cafe

Thiết kế thi công quán cafe góc mình tổng thể từ trên xuống

Báo giá thi công quán cafe

Thiết kế quán cafe với không gian bên trong và các góc nhìn khác nhau

Báo giá thi công quán cafe

Thiết kế quán cafe khu vực quầy pha chế

Báo giá thi công quán cafe

Thiết kế thi công quán cafe mô tả vị trí và loại đèn mây đồng thời bố trí các loại đèn khác trên trần, dự đoán độ sáng và số lượng đèn cần lắp đặt

Báo giá thi công quán cafe

Thiết kế trang trí bàn ghế cho quán cafe, mẫu bàn ghế được thi công giống như mẫu thiết kế và lắp đặt đúng số lượng giúp cho không gian không quá nhỏ hoặc quá lớn

Báo giá thi công quán cafe

Thiết kế trang trí tường với khung tranh màu tối

Báo giá thi công quán cafe

Trang trí tường cho quán cafe với chất liệu giấy dán tường khu vực dành cho chex in chụp ảnh tự sướng

Video thiết kế quán cafe

3. Thi công quán cafe HCM

Các hình ảnh thi công quán cafe xuyên suốt công trình từ đầu đến cuối

Báo giá thi công quán cafe
THI CÔNG QUÁN CAFE HCM

Thiết kế thi công quán cafe

Báo giá thi công quán cafe
THI CÔNG QUÁN CAFE

Đèn mây trang trí trong quán cafe bắt lên trần khung sắt và hệ thống điện

Báo giá thi công quán cafe
THI CÔNG QUÁN CAFE

Hạng mục thi công quán cafe với rèm mục đích che mưa nắng và gió với ánh sáng đèn hắc vào rèm tạo hiệu ứng đẹp cho quán cafe

Báo giá thi công quán cafe

Thi công lắp đặt hệ thống điện cho quán cafe

Báo giá thi công quán cafe
THI CÔNG QUÁN CAFE
Báo giá thi công quán cafe
THI CÔNG QUÁN CAFE

Thi công hạng mục bục trang trí cho quán cafe

Báo giá thi công quán cafe
THI CÔNG QUÁN CAFE HCM

Thi công bục trang trí cho quán cafe với họa tiết hoa văn gỗ cắt cnc và sơn pu bóng đẹp tại xưởng gỗ công nghiệp bluecons

Báo giá thi công quán cafe
THI CÔNG QUÁN CAFE

Thiết kế thi công quán cafe hạng mục đèn chùm trang trí dạng đèn mây

Báo giá thi công quán cafe
THI CÔNG QUÁN CAFE

Hạng mục đèn trần trang trí

Báo giá thi công quán cafe
THI CÔNG QUÁN CAFE

Thiết kế thi công quán cafe hạng mục kệ dùng làm bàn thờ ông địa

Báo giá thi công quán cafe

Thi công quán cafe với quầy bar tích hợp bàn thờ ông địa

Báo giá thi công quán cafe
THI CÔNG QUÁN CAFE

Hạng mục quầy bar pha chế cafe

Báo giá thi công quán cafe

Hạng mục khung gỗ trang trí làm kệ được cắt khắc cnc hoa văn

4. Liên hệ

Các bạn vui lòng liên hệ hotline 0906157879 để báo giá thiết kế thi công quán cafe HCM trọn gói hoặc đến địa chỉ 499/6/79c Quang Trung, Phường 10, Gò Vấp, HCM để tư vấn thiết kế.

Fanpage: Bluecons