Thi công tủ bếp

TỦ BẾP

Mục lục

Thi công tủ bếp

Thi công tủ bếp không phải là khoa học tên lửa cũng như bạn không cần phải biết mọi chi tiết cuối cùng về nó. Nhưng ngay cả khi bạn không phải là kiểu người có xu hướng suy ngẫm “cách mọi thứ được kết hợp”, thì vẫn có thể hiểu được các phần cơ bản và cách chúng được xây dựng.

Thi công tủ bếp

Thi công tủ bếp

Bằng cách đó, bạn sẽ có cảm giác tốt hơn về các mức chất lượng tủ khác nhau và những gì bạn làm hoặc không nhận được cho các mức chi phí khác nhau mà bạn sẽ gặp phải.

Một vài chia sẽ về cách thức  thi công tủ bếp, có thể không cần lúc này những có thể bạn sẽ cần một lúc khác nào đó.

1.1 Xây dựng khung và không khung

Làm thế nào một chiếc tủ được thi công khác nhau giữa các nhà sản xuất nhưng tất cả đều phù hợp với 2 phong cách thiết kế cơ bản. Những kiểu dáng hoặc kiểu thiết kế được gọi là khung và không khung. Tủ khung cũng được gọi là tủ khung mặt để bạn có thể thấy chúng được gọi theo cả hai cách. Không có quá nhiều sự khác biệt giữa hai phong cách trong cách chúng được thi công. Điều khác biệt là cách chúng nhìn và lượng khả năng tiếp cận bạn có vào bên trong tủ.

1.2 Xây dựng khung

Các tủ có khung kết hợp một ‘khung gỗ’ xung quanh mép ngoài phía trước của hộp tủ. Điều đó trái ngược với một chiếc tủ không khung không có tính năng này.

Nếu bạn hình dung một hộp gỗ cơ bản, khung mặt được tạo thành từ nhiều mảnh gỗ được gắn chặt vào cạnh phía trước của tủ, đóng khung hộp tủ. Các cạnh bên ngoài của khung được làm phẳng với các bề mặt bên ngoài của hộp tủ trong khi phần bên trong của khung kéo dài qua các cạnh bên trong của hộp một chút. Khung mặt cung cấp một số độ cứng cho hộp tủ, giúp nó vẫn vuông và chắc chắn.

thi công tủ bếp gỗ

thi công tủ bếp gỗ

  • Một thí dụ về tủ bếp gỗ có khung

Tủ khung thường được coi là tìm kiếm truyền thống hơn và cung cấp một số phong cách đa dạng dựa trên số lượng lớp phủ cửa. Lớp phủ cửa chỉ có nghĩa là mức độ mà cửa bao phủ hoặc “nằm trên” khung mặt.

1. Lớp phủ đầy đủ có nghĩa là các cửa và ngăn kéo che hoàn toàn khung mặt
2. Lớp phủ một phần đơn giản có nghĩa là các cửa và ngăn kéo chỉ che một phần của khung.
3. Lớp phủ bên trong có nghĩa là cửa và ngăn kéo được làm để vừa với khung mở mặt.

Các nhà sản xuất khác nhau cung cấp các phong cách khác nhau trong phạm vi lớp phủ từ cửa đến khung.

1.3 Xây dựng tủ không khung

Mặt khác, tủ bếp gỗ không khung cung cấp khả năng tiếp cận không gian nhiều hơn một chút so với tủ đóng khung. Xây dựng tủ không khung ví dụ về xây dựng tủ không khung

thi công tủ bếp gỗ 01

thi công tủ bếp gỗ 01 

Điều này là do không có cạnh bên trong của khung ngăn chặn một phần chu vi của cửa mở. Lượng không gian lưu trữ trong các ngăn kéo xây dựng không khung lớn hơn so với các tủ có khung vì hộp ngăn kéo lớn hơn với kích thước tủ nhất định (nói cách khác, hộp ngăn kéo phải nhỏ hơn trên các tủ có khung để phù hợp với việc mở khung mặt) .

Tủ không khung thường được mô tả là một kiểu tủ “châu Âu”. Cửa tủ thường là lớp phủ đầy đủ (bao phủ toàn bộ các cạnh phía trước của hộp tủ) mặc dù một số có thể được thực hiện dưới dạng toàn bộ. Với thiết kế hoàn chỉnh, các cạnh của hộp tủ thường được hoàn thiện bằng gỗ hoặc gỗ dán hoặc một số vật liệu khác để che các cạnh thô của hộp tủ.

Vậy tầm quan trọng của những khác biệt này là gì? Không quá nhiều, khác với một số khác biệt về phong cách thiết kế tủ bếp hiện đại và một chút ít khả năng tiếp cận với bên trong của tủ đóng khung. Cả hai đều hoạt động tốt và chỉ phát triển khác nhau từ các thiết kế truyền thống .

1.4 Tủ cơ sở / tường / cao độ

Ngoài thiết kế đóng khung và không khung, các yếu tố chính khác của thi công tủ phải được biết đến là các đơn vị cơ bản hoặc “khối xây dựng” của chúng. Đây là những thành phần chiếm ưu thế mà tủ của bạn sẽ bao gồm.

Tủ cơ sở là tủ được gắn trên sàn thường hỗ trợ mặt bàn. Đảo bếp cũng là một dạng của tủ cơ sở và có thể là sự kết hợp của một số tủ cơ sở được nối với nhau hoặc một cơ sở tùy chỉnh.

Tủ tường như tên của chúng ngụ ý được gắn trên tường, không có kết nối với sàn. Chúng thường nằm phía trên mặt bàn và bếp / lò nướng.

Tủ cao / tủ đựng thức ăn thực chất là tủ cơ sở cao. Chúng đứng trên sàn và có thể đứng tự do hoặc gắn vào tường.

Hầu hết các nhà bếp là sự kết hợp của tất cả các hệ cơ bản trên.

1.5 Vật liệu thi công tủ bếp

Hầu hết chúng ta nghĩ rằng tủ bếp được làm từ gỗ và điều đó đúng với hầu hết các phần. Nhưng đừng nghĩ rằng đó là tất cả “gỗ cứng” giống như gỗ xẻ dùng để đóng khung nhà. Có những vật liệu khác đi vào việc xây dựng tủ. Một số là dựa trên gỗ nhưng những người khác thì không.

Dưới đây là danh sách các vật liệu tủ chính bạn sẽ gặp:

1.5.1 Gỗ nguyên khối 

đúng như thuật ngữ này, đó là gỗ nguyên chất đồng nhất, xuyên suốt. Biến thể duy nhất có thể là bảng hoặc bảng là một số mảnh gỗ rắn được nối với nhau.

1.5.2 Ván dăm 

một sản phẩm gỗ kỹ thuật được làm từ dăm gỗ và các hạt được kết hợp với một chất kết dính và hợp nhất với nhau thành các bảng . Ván tấm chiếm tỷ lệ lớn trong số các vật liệu được sử dụng trong tủ ngày nay, từ các tấm tạo nên các hộp cho đến giá đỡ.

thi công tủ bếp tphcm

thi công tủ bếp tphcm

1.5.3 Ván sợi mật độ trung bình (MDF)

một sản phẩm gỗ kỹ thuật khác được tạo thành từ sợi gỗ. Các sợi được kết hợp với một chất kết dính dưới áp lực và tạo thành các bảng và bảng. Ván ép có kết cấu mịn hơn ván dăm và dày hơn và nặng hơn ván dăm. Nó được sử dụng trong cửa tủ, kệ và hộp tủ.

1.5.4 Ván ép

một sản phẩm gỗ kỹ thuật khác nhưng là một sản phẩm có lẽ quen thuộc nhất với mọi người. Nó được tạo thành từ những “lớp gỗ” mỏng hoặc các lớp gỗ được dán lại với nhau dưới dạng bánh sandwich. Thông thường các lớp được định hướng với hướng hạt của chúng ở các góc khác nhau đối với nhau để tạo cho bảng hoặc bảng điều khiển cứng hơn và ổn định hơn. Ván ép được sử dụng để kệ, cửa ra vào và hộp tủ.

thi công tủ bếp gỗ công nghiệp

thi công tủ bếp gỗ công nghiệp

1.5.5 Thép không gỉ / kim loại / inox

vâng, không chịu thua kém, thép không gỉ được sử dụng để làm tủ hoàn chỉnh mặc dù nó ít phổ biến hơn nhiều so với tủ gỗ. Có toàn bộ tủ được làm từ thép không gỉ và cũng có một số nhà sản xuất sản xuất cửa thép không gỉ cho tủ gỗ.

1.5.6 Nhựa laminate

đây gần như là vật liệu tương tự được sử dụng trên mặt bàn gỗ mặc dù nó thường mỏng hơn khi sử dụng trên tủ. Về cơ bản, đây là một sản phẩm nhựa, được hình thành bằng cách nung chảy giấy và nhựa dẻo với nhau dưới sức nóng và áp lực. Tấm laminate được sử dụng để che các hộp tủ hoặc cửa ra vào để mang lại bề mặt dễ lau chùi.

1.5.7 Melamine 

một sản phẩm dựa trên nhựa khác cũng được sử dụng để phủ lên bề mặt tủ. Đây là một vật liệu phổ biến để che các tấm ván dăm được sử dụng để làm hộp tủ. Một loại công trình bạn có thể thấy liên quan đến các hộp tủ được làm bằng melamine và gỗ veneer trên ván dăm. Melamine nằm ở phần bên trong của tủ và veneer gỗ ở bên ngoài hộp tủ.

2. Phương pháp thi công tủ gỗ

Phương pháp thi công và lắp ráp tủ sẽ thay đổi dựa trên nhà sản xuất và mức độ chất lượng mà bạn phải trả cho. Không cần phải trở thành thợ mộc chính để trở thành người mua tủ thông tin nhưng có một số điều khoản và kỹ thuật xây dựng mà bạn có thể gặp phải, ngay cả khi chỉ duyệt qua tài liệu hoặc trang web của nhà sản xuất tủ.

Điều quan trọng để mang về nhà về chủ đề này là có mối quan hệ giữa loại công trình và mức độ chất lượng và độ bền của tủ.

Các thuật ngữ sau đây mô tả một số phương pháp phổ biến của tủ gỗ “mộc” (‘mộc’ chỉ là thuật ngữ thương mại cho cách các bộ phận gỗ khác nhau được kết hợp với nhau):

2.1 Khớp liên kết chặt

đây là một phương pháp mạnh mẽ để nối hai bảng với nhau ở góc bên phải, chẳng hạn như với các hộp ngăn kéo. Các đầu của hai bảng hoặc bảng được khắc với các hình cắt hình chữ V nối với các rãnh tương ứng trên bảng liền kề. Nếu chúng chặt, các loại khớp này được coi là rất chắc chắn.

Thi công tủ bếp gỗ tự nhiên

Thi công tủ bếp gỗ tự nhiên

2.2 Đục mộng 

Một hình thức ghép khác, phương pháp này sử dụng một “bài” vuông nhô ra từ một đầu của một miếng gỗ vừa với một lỗ vuông hoặc cắt ra trong mảnh giao phối. Kiểu ghép này có thể được sử dụng để gắn chặt các mảnh của khung mặt của tủ với nhau.

thi công tủ bếp tphcm

thi công tủ bếp tphcm

2.3 Ghép rãnh

Một ví dụ điển hình là các mặt và mặt sau của ngăn kéo tủ được nhúng để chấp nhận các cạnh của đáy ngăn kéo. Đó là một cách mạnh mẽ hơn để ‘chụp’ đáy ngăn kéo hơn là chỉ dán hoặc đóng đinh các cạnh đáy ngăn kéo vào các tấm bên.

thi công tủ bếp gỗ công nghiệp

thi công tủ bếp gỗ công nghiệp

2.4 Chạy âm dương 

đây không phải là loại ghép thông thường mà đúng hơn là một bước được cắt vào cạnh của một bảng để chấp nhận cạnh của một bảng khác để tạo thành một góc 90 độ. Nó tương tự như một vết cắt đứt ngoại trừ một bên bị “mở”.

thi công tủ bếp gỗ tự nhiên

thi công tủ bếp gỗ tự nhiên

2.5 Khớp nối có chốt 

kỹ thuật ghép này sử dụng chốt gỗ tròn (chốt) được hoặc dán một nửa vào các lỗ được khoan vào một miếng gỗ. Phần nhô ra của chốt sau đó khớp với các lỗ được khoan vào miếng gỗ giao phối. Phương pháp này là một cách khác để nối các mặt của ngăn kéo hoặc hộp tủ với nhau.

làm tủ bếp tphcm

làm tủ bếp tphcm

2.6 Ghép mặt phẳng –

trên khớp ghép mặt phẳng, hai đầu của hai mảnh vật liệu được mang hoặc “cắt” với nhau, cạnh này sang cạnh khác. Một số hình thức lưu giữ cơ học như đinh, ốc vít hoặc keo là cần thiết để giữ khớp này với nhau.

lam tu bep

lam tu bep

2.7 Đinh, ốc vít, ghim, keo dán –

trong khi những thứ này không được phân loại là kỹ thuật ‘mộc’ thực sự, chúng được bao gồm bởi vì chúng cũng được sử dụng trong rất nhiều bộ lắp ráp tủ. Họ hoặc củng cố các kỹ thuật ghép gỗ hoặc chúng được sử dụng một mình, điều này làm cho việc xây dựng kém chắc chắn hơn.

Điểm mấu chốt trong các phương pháp xây dựng tủ là các kỹ thuật ghép tốt trong đó các bộ phận ‘khóa’ với nhau hoặc khi một mảnh được chụp ở phần kia tạo ra các khớp mạnh nhất. Các phương pháp buộc chặt bổ sung trên các khớp này (chẳng hạn như mộng và mộng mộng cộng với ốc vít) tạo ra một kết nối thậm chí còn mạnh mẽ hơn. Mối nối mạnh hơn tương đương với tủ bền hơn.

3. Các bộ phận khác bạn sẽ muốn chú ý đến

3.1 Hộp tủ & khung mặt

Nguyên vật liệu
Hộp tủ được làm từ ván dăm, ván ép hoặc ván ép. Các tấm gỗ đặc thường không được sử dụng để xây dựng hộp tủ ngoại trừ khung mặt trên các tủ có khung. Các tấm được làm từ các sản phẩm gỗ này thường được phủ bằng gỗ veneer, nhựa laminate / melamine hoặc pu.

Thép không gỉ là một vật liệu khác được sử dụng để làm tủ mặc dù nó ít phổ biến hơn gỗ. Tủ thép không gỉ cung cấp một cái nhìn mới lạ và tùy thuộc vào các thiết lập, giống như nhà bếp chuyên nghiệp. Về mặt tích cực, thép sẽ không bị giãn nở và co lại như gỗ trong môi trường nhà bếp. Một trong những nhược điểm là thách thức trong việc giữ cho tủ không có dấu vân tay có thể khó vệ sinh.

Thi công
Hộp tủ về cơ bản chỉ là vậy – một hộp. Điểm mấu chốt để hiểu ở đây là có một số phương pháp được sử dụng để gia cố hộp và đảm bảo nó vẫn cứng. Một phương tiện gia cố hộp tủ liên quan đến việc sử dụng niềng răng hình tam giác ở các góc của hộp. Chúng được làm từ ván dăm, ván ép, ván ép, gỗ hoặc nhựa. Một tính năng gia cố khác sử dụng nẹp “chùm” chạy từ mặt trước của hộp đến phía sau ở mặt trong của các tấm bên hoặc dọc theo mặt sau từ bên này sang bên kia. Các thanh giằng thường phù hợp với một khe trong bảng điều khiển bên.

3.2 Ngăn kéo

Nguyên vật liệu
Ngăn kéo tủ chủ yếu được làm từ các vật liệu tương tự được sử dụng để xây dựng các trường hợp tủ như ván dăm, ván ép, gỗ dán và gỗ rắn. Trên các ngăn kéo chất lượng cao hơn, nhiều bộ phận ngăn kéo có xu hướng được làm bằng gỗ cứng để chống lại sự lạm dụng từ việc đóng mở thường xuyên hơn. Trên tủ inox các ngăn kéo được làm từ thép không gỉ. Một số nhà sản xuất tủ cung cấp tùy chọn cho ngăn kéo kim loại trên các dòng tủ gỗ của họ. Những ngăn kéo này được phủ một lớp sơn epoxy.

Mặt trước ngăn kéo, một phần của ngăn kéo mà bạn nhìn thấy, có xu hướng được làm từ gỗ hoặc gỗ cứng được sơn hoặc phủ bằng nhựa chịu nhiệt.

Thi công
Cách một ngăn kéo được xây dựng đóng một vai trò lớn trong độ bền và tuổi thọ của nó. Hộp ngăn kéo được tạo thành từ hai tấm bên, mặt trước và mặt sau và phía dưới. Hầu hết các ngăn kéo tủ có một phần phía trước riêng biệt được gắn vào bảng điều khiển hộp ngăn kéo phía trước mặc dù trên một số ngăn kéo, ngăn kéo phía trước và bảng điều khiển phía trước là cùng một mảnh.

Các bộ phận tạo nên hộp ngăn kéo có thể được lắp ráp theo nhiều cách. Khớp nối được chặt chẽ tạo thành kết nối mạnh nhất ở các góc của ngăn kéo. Khớp nối có chốt trong đó một bên của hộp ngăn kéo có chốt được lắp đặt ở một đầu khớp với các lỗ ở đầu bảng giao phối là một hình thức ghép khác. Đáy ngăn kéo vừa với các khe  trong các ngăn kéo ngăn kéo mạnh hơn các đáy chỉ đóng đinh và dán vào đáy hộp ngăn kéo. Keo, đinh nhỏ và ghim cũng được sử dụng để gắn chặt các bộ phận ngăn kéo với nhau.

3.3 Cửa ra vào

Nguyên vật liệu
Cửa tủ, ngoại trừ tủ bằng thép không gỉ, được làm từ gỗ nguyên khối hoặc một trong những sản phẩm gỗ kỹ thuật (ván dăm, ván ép, ván ép). Cửa gỗ kỹ thuật được phủ bằng gỗ veneer, gỗ hoặc nhựa chịu nhiệt.

Một trong những lợi ích của gỗ MDF là nó có thể được định tuyến và cắt, tương tự như gỗ đặc, với kết quả tốt hơn so với ván dăm ít đậm đặc hơn và có xu hướng sứt mẻ. Tính năng này cho phép MDF được hình thành với một kết thúc mịn để giống với cửa bảng điều khiển nâng lên. Tuy nhiên, nhược điểm duy nhất là không giống như gỗ nguyên khối, gỗ MDF không thể bị vấy bẩn (nó không có thớ gỗ) nên nó phải được sơn hoặc phủ bằng pu.

Thi công
Có hai loại cơ bản của xây dựng cửa tủ – khung và tấm. Cửa có khung được tạo thành từ một khung bên ngoài được xây dựng xung quanh một bảng ở giữa cửa. Các cạnh của bảng điều khiển khớp với các khe được phay vào các cạnh bên trong của khung và được phép “nổi” trong khung để cho phép mở rộng và co lại bình thường của gỗ. Cửa bảng điều khiển nâng cao là một loạt phổ biến của phong cách cửa khung.

Cửa phiến không có các bộ phận riêng biệt như cửa đóng khung và thường được xây dựng một mảnh hoặc kết hợp nhiều miếng gỗ rắn dán lại và ghép lại với nhau để tạo thành một tấm cứng. Cửa tấm làm từ gỗ dán hoặc gỗ MDF được phủ trong một lớp phủ veneer, laminate hoặc pu.

3.4 Kệ

Nguyên vật liệu
Kệ tủ được làm từ một trong những sản phẩm gỗ kỹ thuật – ván ép, ván ép hoặc ván dăm. Bất kể vật liệu nào được sử dụng, chúng thường được phủ bằng một vật liệu khác như veneer gỗ hoặc lớp gỗ dán.

Thi công
Thực sự không có gì nhiều cho việc xây dựng kệ tủ ngoại trừ việc đề cập đến độ dày và liệu nó được xây dựng với một đường ray gia cố. Ngoài ra, chúng ta chỉ nói về những tấm ván thẳng được làm từ một trong những vật liệu được đề cập ở trên.

4. Phần hoàn thiện tủ bếp

Trên tủ gỗ, việc hoàn thiện cũng quan trọng như việc tủ được xây dựng tốt như thế nào. Kết thúc không chỉ cung cấp sự hấp dẫn thẩm mỹ mà là một thành phần quan trọng trong việc bảo vệ bề mặt gỗ bên dưới. Nó cần sự bảo vệ khỏi độ ẩm và hóa chất đặc trưng trong nhà bếp.

(Hãy nhớ rằng chúng ta đang nói về tủ gỗ ở đây. Tủ được phủ bằng laminate hoặc melamine không được phủ bằng các loại hoàn thiện và xử lý bề mặt.)

Lượng vật liệu để giải thích về khoa học đằng sau vecni, sơn mài và các phương pháp xử lý bề mặt tủ khác có thể lấp đầy một cuốn sách nhưng không cần thiết cho sự hiểu biết cơ bản về cách đặt một cái tủ. Những gì chúng ta sẽ tập trung vào đây là một số kết thúc phổ biến mà bạn có thể gặp phải trong nghiên cứu nội các của bạn và các tính năng quan trọng của chúng.

4.1 Nguyên vật liệu

Đây là những phương pháp sử dụng hoàn thiện phổ biến nhất mà bạn sẽ tìm thấy trên tủ bếp:

Sơn – Lợi ích của sơn là bạn có sẵn một pallet màu vô hạn. Bạn không bị giới hạn trong một loạt các màu nâu và các tông màu đất khác giống như bạn với các vết gỗ.

“Sơn sữa” là một lựa chọn thay thế cho các loại men tiêu chuẩn được sử dụng trong tủ. Đó là một loại sơn hữu cơ được làm từ protein sữa, vôi và các sắc tố tự nhiên. “Công thức” cơ bản đã thực sự tồn tại hàng trăm năm. Lợi ích của sơn sữa bao gồm độ bền tốt và khả năng chống nước mạnh. Nó cũng tuân thủ tốt gỗ. Nó có sức hấp dẫn trang trí độc đáo của riêng nó và gợi nhớ đến kết cấu của sơn được sử dụng trên đồ nội thất cổ và thời kỳ.

Vết bẩn – Vết bẩn gỗ là cách xử lý màu tại chỗ làm thay đổi màu sắc tự nhiên của gỗ bên dưới đồng thời cho phép mô hình vân gỗ thể hiện xuyên suốt. Vết bẩn gỗ đòi hỏi một người niêm phong trên nó để bảo vệ.

Một trong những thuật ngữ hoàn thiện mà bạn có thể gặp phải thường xuyên hơn không phải là “vecni xúc tác”. Nghe có vẻ công nghệ cao và trong một số khía cạnh đó là. Nói một cách đơn giản hơn, nó định nghĩa một loại kết thúc sử dụng “chất xúc tác” để gây ra hoặc tăng tốc độ phản ứng cụ thể giữa các hóa chất trong hoàn thiện, thường để đạt được một số kết quả cụ thể. Véc ni được xúc tác kết hợp các hợp chất làm cho nó cứng hơn và bền hơn so với khi không có chúng.

Sơn mài – Sơn mài là một chất trám bảo vệ lớp phủ khác được sử dụng trên tủ và đồ nội thất. Nó được tạo ra bằng cách hòa tan nhựa trong dung môi. Nó cũng có thể được “xúc tác” và bạn sẽ thấy các tài liệu tham khảo về “sơn mài được xúc tác” trong các tủ khác nhau.

Bóng bề mặt – là một lớp phủ màu nhưng trong suốt hoặc bán trong suốt được áp dụng trên một lớp phủ cơ bản như sơn hoặc vết bẩn. Lớp bóng được sử dụng để tăng cường vẻ ngoài của tủ bằng cách làm nổi bật màu cơ bản bên dưới và làm nổi bật chi tiết bề mặt. Khi men được áp dụng và sau đó lau tay một số men còn lại trong các góc và hốc cửa, cung cấp thêm điểm nhấn thị giác.

4.2 Quá trình hoàn thiện

Quá trình hoàn thiện tủ phụ thuộc vào loại hoàn thiện được sử dụng và khả năng và công thức của nhà sản xuất tủ riêng lẻ. Các nhà sản xuất tủ lớn có thể có các phương tiện và quy trình tinh vi để áp dụng hoàn thiện trong khi các nhà sản xuất tủ nhỏ hơn có thể thực hiện một cách tiếp cận đơn giản hơn hoặc thậm chí là tiến hành quá trình hoàn thiện cho một công ty địa phương chuyên về loại công việc đó.

Hoàn thiện tủ gỗ bao gồm một số bước liên quan đến việc chuẩn bị gỗ, áp dụng các phương pháp xử lý bề mặt và nướng kết thúc. Để biết ví dụ về phương pháp của một nhà sản xuất tủ lớn. Đây là một ví dụ về nhiều bước được thực hiện trong quy trình hoàn thiện tủ.

Các nhà sản xuất tủ lớn hơn có thể có các nguồn lực và khả năng sản xuất tiên tiến để tạo ra chất lượng hoàn thiện phù hợp. Các cửa hàng nhỏ hơn có thể không có khả năng tương tự. Một trong những điều trong danh sách kiểm tra của bạn khi nghiên cứu các cửa hàng tủ nhỏ hơn nên là quá trình hoàn thiện của họ. Để đạt được chất lượng hoàn thiện đòi hỏi các điều kiện được kiểm soát không có bụi bẩn trong không khí. Một số kết thúc yêu cầu nướng để chữa bệnh. Điều đó không có nghĩa là các cơ sở sản xuất công nghệ cao là cách duy nhất để đạt được chất lượng hoàn thiện. Chỉ cần chắc chắn rằng bạn hiểu khả năng hoàn thiện của nhà sản xuất tủ của bạn và liệu họ sẽ sản xuất một sản phẩm sẽ phù hợp với sự khắc nghiệt của môi trường nhà bếp.

Một điểm cuối cùng cần nhớ là các tùy chọn hoàn thiện bạn chọn có liên quan đến chi phí cuối cùng của tủ của bạn. Hoàn thiện bao gồm các phương pháp điều trị cọ xát bằng tay hoặc các ứng dụng sơn nhiều bước cần có thời gian và cuối cùng làm tăng chi phí của tủ. Kính có thể tạo ra một số hiệu ứng thiết kế tủ bếp đẹp nhưng đó là một bước bổ sung trong quy trình. Tự hỏi bản thân xem nó có thực sự cần thiết trong phong cách nhà bếp của bạn không. Nếu không, bạn có thể tiết kiệm một số tiền cho các phương pháp điều trị kết thúc đơn giản hơn.

5. Không gian để đặt tủ mới

Khi bạn đã sẵn sàng để nhận tủ mới, bạn có một vài lựa chọn để cài đặt chúng. Bạn có thể tự làm hoặc được thực hiện bởi một nhà thầu hoặc công ty chuyên lắp đặt tủ.

Tự làm nó chắc chắn là một lựa chọn và bạn có thể tìm thấy rất nhiều sách hướng dẫn và hướng dẫn về cách thực hiện. Chỉ cần lưu ý rằng bạn có thể sẽ gặp phải những bức tường không vuông và bạn sẽ cần điều chỉnh cho điều đó cũng như các vấn đề khác có thể xảy ra trong quá trình cài đặt.

Một số hình ảnh thực tế thi công tủ bếp do Bluecons thiết kế và thi công

thi công tủ bếp acrylic chuyên nghiệp

thi công tủ bếp acrylic chuyên nghiệp

Thi công tủ bếp acrylic chuyên nghiệp

thi công tủ bếp acrylic tphcm

thi công tủ bếp acrylic tphcm

Thi công tủ bếp acrylic tphcm

thi công tủ bếp chuyên nghiệp

thi công tủ bếp chuyên nghiệp

Thi công tủ bếp chuyên nghiệp

thi công tủ bếp đẹp

thi công tủ bếp đẹp

Thi công tủ bếp đẹp

thi công tủ bếp giá rẻ

thi công tủ bếp giá rẻ

Thi công tủ bếp giá rẻ

thi công tủ bếp gỗ chuyên nghiệp

thi công tủ bếp gỗ chuyên nghiệp

Thi công tủ bếp gỗ chuyên nghiệp

thi công tủ bếp gỗ công nghiệp tphcm

thi công tủ bếp gỗ công nghiệp tphcm

Thi công tủ bếp gỗ công nghiệp tphcm

thi công tủ bếp gỗ giá rẻ

thi công tủ bếp gỗ giá rẻ

Thi công tủ bếp gỗ giá rẻ

thi công tủ bếp gỗ hiện đại

thi công tủ bếp gỗ hiện đại

Thi công tủ bếp gỗ hiện đại

thi công tủ bếp gỗ sồi tphcm

thi công tủ bếp gỗ sồi tphcm

Thi công tủ bếp gỗ sồi tphcm

thi công tủ bếp gỗ sồi

thi công tủ bếp gỗ sồi

Thi công tủ bếp gỗ sồi

thi công tủ bếp gỗ tphcm

thi công tủ bếp gỗ tphcm

Thi công tủ bếp gỗ tphcm

thi công tủ bếp gỗ tự nhiên tphcm

thi công tủ bếp gỗ tự nhiên tphcm

Thi công tủ bếp gỗ tự nhiên tphcm

thi công tủ bếp hiện đại

thi công tủ bếp hiện đại

#Thi công tủ bếp

Admin - Blueconsdesign
Admin - Blueconsdesign

Lorem ipsum dolor sit amet consectetur adipiscing elit gravida arcu massa, mi himenaeos ultrices sed in aliquam parturient mus varius, diam sem ligula platea porta erat nec cubilia quisque.

DỊCH VỤ

Thiết kế nội thất
Thiết kế nội thất
Thi công nội thất
Thi công nội thất
Gỗ công nghiệp
Gỗ công nghiệp
Chung cư
Biệt thự
Nhà phố
Văn phòng

NHÀ XƯỞNG BLUECONS - TẠO SỰ KHÁC BIỆT

NỘI THẤT BLUECONS
090 615 78 79
090 615 78 79