Thiết kế quán cafe đẹp

Thiết kế quán cafe đẹp

Thiết kế quán cafe đẹp

Thiết kế quán cafe đẹp luôn là mối trăn trở hàng đầu của các chủ đầu tư. Trước khi bắt tay vào kinh doanh quán, bạn cần lưu ý đầy đủ sao cho thật hài hòa. Bạn có một quán cafe đẹp, lượng khách khá đông, doanh thu ổn định và đã sinh lời trong 2 năm vừa qua.

Giờ là lúc bạn nghĩ đến việc tái đầu tư và đạt được tâm huyết của mình. Vậy làm sao để cho thiết kế quầy cafe trở nên thật sự độc đáo. Phải thật lung linh trong màn đêm, lấp lánh dưới nắng vàng, vược trội trong suy nghĩ và hoàn toàn tiện nghi trong thiết kế.

Thiết kế quán cafe đẹp
Thiết kế quán cafe đẹp

1. Tầm quan trọng của 2D và 3D trong thiết kế quán cafe đẹp

Thuật ngữ về cafe hay quán cafe không còn là một điều gì đó quá mới mẻ nhất là đối với giới trẻ khi nhắc đến. Những quán với thiết kế quán cafe đẹp, phong cách mới lạ luôn là điều mà đa số khách hàng mong muốn tìm đến. Ngày nay, quán cafe không còn đơn thuần là điểm đến để thưởng thức thức uống mà còn là nơi để tụ tập bạn bè, trao đổi và thảo luận. Chính vì thế, việc cần có một ý tưởng độc đáo, không gian với mẫu thiết kế quán cafe đẹp và thu hút chính là vô cùng quan trọng.

Thiết kế quán cafe đẹp
Thiết kế quán cafe đẹp

Một thiết kế 3D các phối cảnh và 2D đầy đủ chi tiết kích thước giúp các chủ đầu tư dễ dàng hình dung được quán của mình ra sao. Việc chi tiết đầy đủ kích thước chuẩn xác giúp việc thi công thuận lợi, đẹp. Bên cạnh đó, một thiết kế quán cafe đẹp giúp thu hút, tạo ấn tượng và đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.

2. Đơn vị thiết kế quán cafe đẹp tuyệt đối – BLUECONS

Kinh doanh không dễ và để có được một không gian thiết kế quán cafe đẹp để kinh doanh thành công. Đặc biệt là chinh phục được mọi khách hàng từ dễ đến khó tính nhất càng không đơn giản. Nắm bắt những khó khăn và trăn trở đó, Bluecons với đội ngũ và kinh nghiệm của mình mong muốn mang đến cho khách hàng những sự lựa chọn tốt nhất. Đồng thời, tối ưu thời gian và chi phí, đồng thời có lợi cho cả 2 bên nhất có thể. Bluecons gửi đến bạn hạng mục thiết kế quán cafe đẹp Ông Bầu tại SỐ 8, ĐƯỜNG 65, QUẬN 7, TP. HCM được thực hiện bởi chúng tôi như sau:

Thiết kế quán cafe đẹp
Thiết kế quán cafe đẹp

1. Tiếp nhận thông tin khách hàng về thiết kế quán cafe đẹp

Nhận được thông tin của khách hàng, tư vấn viên tại Bluecons tiến hành liên hệ để tư vấn cụ thể hơn. Nắm bắt những mong muốn, ý tưởng cũng như yêu cầu của khách hàng đối với thiết kế cho quán cafe của mình.Đây được xem là bước đầu tiên quan trọng tiếp xúc và tạo ấn tượng chuyên nghiệp cũng như giải quyết một phần nào đó vấn đề của khách hàng.

Thiết kế quán cafe đẹp

Liệt kê chi tiết hạng mục cho bản vẽ thiết kế quán cafe Ông Bầu đẹp tại quận 7

2. Khảo sát mặt bằng và đo đạc thực tế cho hạng mục thiết kế quán cafe đẹp

Sau khi tiếp nhận đầy đủ thông tin các yêu cầu của khách hàng về hạng mục thiết kế quán cafe đẹp. Đội ngũ thiết kế tại Bluecons sẽ tiến hành nghiên cứu và khảo sát, đo đạc mặt bằng thực tế. Đồng thời nắm bắt rõ hơn các ý tưởng của khách hàng và có những tư vấn phù hợp giúp khách hàng có thể sở hữu cho mình một không gian kinh doanh lý tưởng.

Thiết kế quán cafe đẹp

Quá trình khảo sát, đo đạc và tư vấn thiết kế quán cafe tại Bluecons

3. Báo giá và tạm ứng cho thiết kế quán cafe đẹp

Ngay sau khi khảo sát và đo đạc thực tế có được đầy đủ ý tưởng, yêu cầu và kích thước diện tích. Chúng tôi báo giá thiết kế bản 3D và 2D dành cho thiết kế quán cafe Ông Bầu. Báo giá thiết kế với mức giá phù hợp nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu cũng như giúp khách hàng nắm bắt tốt cũng như điều chỉnh nguồn đầu tư phù hợp, tạo nên lợi thế kinh doanh tốt.

Thiết kế quán cafe đẹp

Báo giá thiết kế quán cafe tại Bluecons

Hai bên cùng thống nhất với báo giá thiết kế và tiến hành tạm ứng. Thông thường, khách hàng sẽ tạm ứng 50% giá trị hợp đồng thiết kế để chúng tôi tiến hành lên bản vẽ. Trong trường hợp khách hàng chọn thiết kế thi công trọn gói quán cafe sẽ được giảm 50% còn lại.

<<< Xem thêm: Thiết kế Quán Cafe 

4. Tiến hành lên bản vẽ 3D và 2D chi tiết cho thiết kế quán cafe đẹp

        4.1 Bản vẽ thiết kế 3D cho quán

Tuy nói cần một thiết kế quán cafe đẹp không dễ. Nhưng đừng lo lắng bởi các kỹ sư của Bluecons sẽ giúp bạn thực hiện điều đó. Với kinh nghiệm, tư duy logic các kiến trức sư giúp bạn có được thiết kế quán cafe hoàn hảo. Tạo nên điểm nhấn mới cho không gian kinh doanh của bạn.

Thiết kế quán cafe đẹp

Mẫu không gian quầy pha chế đơn giản hiện đại đẹp cho thiết kế quán cafe đẹp tại công ty Bluecons

 

 

       4.2 Bản vẽ thiết kế 2D cho quán

Có thể nói bản vẽ thiết kế 3D phối cảnh giúp khách hàng có thể hình dung được cấu trúc và định hình rõ quán sẽ như thế nào. Bản vẽ thiết kế 2D với đầy đủ kích thước chi tiết giúp quá trình thi công sau này được chính xác và nhanh chóng hơn. Việc có đầy đủ các bản vẽ giúp quá trình hoàn thiện quán cafe của bạn nhanh chóng, tiết kiệm thời gian.

  • Bản vẽ 2D hoàn thiện các phần không gian lớn

Thiết kế quán cafe đẹp

Bản vẽ thiết kế 2D mặt bằng hiện trang quán cafe Ông Bầu quận 7

Thiết kế quán cafe đẹp

Bản vẽ mặt bằng xây mới cho hạng mục thiết kế quán cafe đẹp – Quán cafe ông Bầu

Thiết kế quán cafe đẹp

Mặt bằng bố trí nội thất cho thiết kế quán cafe ông Bầu

Mặt bằng bố trí đèn cho thiết kế quán cafe đẹp tại Bluecons

Mặt bằng bố trí đèn cho thiết kế quán cafe đẹp tại Bluecons

Cùng sự pha trộn hoàn hảo của designer, sự tỉ mỉ người thợ lúc gia công lắp ghép cộng lại. Sự kết hợp sẽ cho ra một tác phẩm tuyệt vời, có giá trị và hài hòa nhất.

Thiết kế quán cafe đẹp

Kệ trưng bày trong thiết kế 2D cho quán cafe Ông Bầu

Thiết kế quán cafe đẹp

Không gian quầy bar trong thiết kế quán cafe đẹp tại quận 7

Thiết kế quán cafe đẹp

Chi tiết các mặt cho thiết kế quán cafe quầy bar đẹp tại Bluecons

Thiết kế quán cafe đẹp

Tổng thể thiết kế quầy bar chi tiết cho quán cafe Ông Bầu

Thiết kế quán cafe đẹp

Bản vẽ thiết kế 2D quán cafe Ông Bầu quận 7

5. Chỉnh sửa và bàn giao bản vẽ cho thiết kế quán cafe đẹp

Bản vẽ với nhiều góc nhìn khác nhau giúp khách hàng hình dung tốt nhất về sản phẩm. Bước tiếp theo là chỉnh sửa sao cho hợp lý hơn vừa đảm bảo tính hợp lý vừa đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tối đa.

Thiết kế quán cafe đẹp

Quy trình thiết kế quán cafe tại Bluecons

Tham khảo thêm: Thiết kế quán cafe

Ngày nay, quán cafe không chỉ đơn thuần là nơi phục vụ cafe nữa mà hơn hết còn là điểm đến yêu thích của nhiều người. Nơi đây để họ trải nghiệm không gian độc đáo thú vị, hợp thời nhất. Các yếu tố: thức uống ngon, giá hợp lý, thái độ phục vụ nhiệt tình, phong cách trang trí,..Có tác động không nhỏ đến chọn lựa quán cafe của thực khách. Vì vậy bạn nên lựa chọn cho mình một thiết kế sao cho thích hợp và thu hút.

Thiết kế quán cafe đẹp
Thiết kế quán cafe đẹp

Thông tin liên hệ

Nếu bạn có nhu cầu thiết kế quán cafe, mang phong cách riêng, hay các quầy đa dạng,… Bluecons sẽ là lựa chọn thích hợp và hoàn hảo nhất. Với đội ngũ nhân viên hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng cũng như thiết kế thi công. Bluecons tự tin là đơn vị cung cấp cho bạn những thiết kế hoàn hảo nhất, chất lượng nhất.

Nếu có nhu cầu đa dạng về các hạng mục khác truy cập trang chủ tại : Thiết kế thi công nội thất hoặc liên hệ trực tiếp thông tin bên dưới để được giải đáp mọi thắc mắc.

BLUECONS - SỰ HÀI LÒNG CỦA QUÝ KHÁCH CHÍNH LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI !