Tư vấn thiết kế quán cafe văn phòng đẹp

Thiet ke quan cafe van phong dep 1

Thiết kế quán cafe văn phòng đẹp sử dụng cây trang trí và vách ngăn không gian khéo léo để tạo nên một khung cảnh nội thất vui nhộn và độc đáo. Mặc dù ý tưởng xuất phát từ việc cố gắng giải quyết một vấn đề chức năng, nhưng kết quả là một ví dụ tuyệt vời về thiết kế quán cà phê theo chủ đề hoạt động hiệu quả.

Thiết kế quán cafe văn phòng đẹp
Thiết kế quán cafe văn phòng đẹp

Cách thiết kế quán cafe văn phòng đẹp

Do phải làm việc với trần nhà thấp, không đủ khả năng chiếu sáng, các nhà thiết kế đã nảy ra ý tưởng tuyệt vời là bổ sung hệ thống đèn cây. Đặt những cây này vào những khoảng thời gian được tính toán kỹ lưỡng, chúng đã giải quyết được vấn đề trong khi tạo ra các yếu tố trang trí xác định không gian.

Thiết kế quán cafe văn phòng đẹp

Trong số những cây cách điệu này, các gian hàng đưa khái niệm ngăn chia không gian lên một cấp độ khác. Thay vì một bức tường bán tường đơn giản để tạo sự riêng tư, các nhà thiết kế đã lấy ý tưởng và thực hiện với nó, xây dựng mỗi gian hàng thành một ngôi nhà mini.

Với đầy đủ các bức tường hai bên, trần nhà hình mái thái và hoàn thiện bằng nghệ thuật treo tường để nhấn mạnh cảm giác thân thuộc, mỗi ngôi nhà-gian hàng biến thành một tổ ấm nhỏ đầy mời gọi.

Thiết kế quán cafe văn phòng đẹp
Thiết kế quán cafe văn phòng đẹp

Mô-típ ngôi nhà được nhắc lại và tái tạo ở mọi ngóc ngách của quán cà phê, từ hình dạng của trần nhà phía trên quầy bar đến lối đi dẫn đến khu vực phòng vệ sinh và từ khu vực lối vào đến mặt tiền của quán cà phê.

1631288195 428 Thiet ke quan cafe van phong dep 1

Điểm nhấn cần thiết để có một quán cafe văn phòng đẹp

Để nhấn mạnh ý tưởng về một không gian ngoài trời, những chiếc ghế bành bọc nệm màu xanh lá cây mang lại cảm giác phù hợp. Ngoài ra, bàn gỗ có tông màu trung tính và sàn gỗ tông màu sáng gợi lên kết cấu và màu sắc của tự nhiên. Sử dụng tông màu sáng, các nhà thiết kế đảm bảo rằng nội thất tận dụng được tối đa ánh sáng sẵn có.

Thiết kế quán cafe văn phòng đẹp
Thiết kế quán cafe văn phòng đẹp

Các gian nhà và cây cối làm tăng thêm hình ảnh quyến rũ của một ngôi làng nhỏ mà khách hàng muốn thu hút tất cả khi đi bộ đến chỗ của họ, ngồi tại quầy bar, ăn uống hoặc thưởng thức một số khu vực ngồi thân mật rải rác xung quanh quán cà phê.

Để phù hợp với nỗ lực tạo ra một không gian sáng sủa, rực rỡ, các nhà thiết kế chỉ sử dụng tông màu trung tính trên nền chủ yếu là màu trắng, trên đó nổi lên màu đỏ sẫm của cây cối. Đây là một ví dụ hoàn hảo về thiết kế quán cà phê văn phòng, trong khi khác biệt và táo bạo, vẫn giữ được vẻ trang nhã và thanh lịch.

1631288196 711 Thiet ke quan cafe van phong dep 1

Mời các bạn xem hình ảnh Trước và Sau của các dự án được chọn từ năm 2018 của chúng tôi tại thiết kế quán cafe.

Nếu bạn đang có ý định mở một cơ sở kinh doanh mới hoặc đang trong quá trình đổi thương hiệu và sửa sang lại cơ sở kinh doanh hiện tại của mình, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn miễn phí từ Công ty Tư vấn Thiết kế Quán Cafe Bluecons.