Thiết kế shop quần áo đơn giản

Cách thiết kế shop quần áo thời trang

Thiết kế shop quần áo đơn giản

Đối với ngành công nghệ thời trang đề cao giá trị thẩm mỹ thì việc cái đẹp luôn là ưu tiên hàng đầu. Còn riêng về các chủ shop, chủ cửa hàng thì việc sở hữu cho mình một thiết kế shop quần áo đơn giản nhưng vẫn đẹp, thu hút và ấn tượng chính là yếu tố quan tâm hàng đầu.

Đứng trên góc độ của một khách hàng thì việc nhìn ngắm một thiết kế shop quần áo đơn giản nhưng hút mắt chính là yếu tố thúc đẩy mua hàng. Vậy yếu nào để có được một thiết kế thời trang đơn giản nhưng đẹp và thu hút nhất? Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho bạn để có thể khiến khách hàng “say yes” ngay lập tức khi đến quán.

Thiết kế quán cafe phong cách vintage
Thiết kế shop quần áo đơn giản

Lưu ý khi thiết kế shop quần áo đơn giản nhưng đẹp và độc đáo

Đừng nghĩ rằng một thiết kế đơn giản mà không đẹp. Tuy đơn giản nhưng thiết kế vẫn đảm bảo được nét đẹp, độc đáo, đơn giản nhưng không đơn điệu và mang đến một thu hút riêng cho khách hàng. Để làm được điều đó bạn cần năm cho mình những lưu ý cơ bản để thiết kế có được những điều đó.

Thiết kế quán cafe phong cách vintage

Không gian shop quần áo đơn giản nhưng có sức hút riêng

1. Lưu ý về lựa chọn màu sắc nội thất

Bên cạnh ánh sáng thì màu sắc được xem là yếu tố ưu tiên lưu ý khi lựa chọn trong thiết kế nội thất, trang trí một shop quần áo đơn giản nói riêng và các thiết kế thi công nội thất khác nói chung. Màu sắc được lựa chọn nhiều nhất là những màu sắc sáng tạo mang lại cảm giác thông thoáng, thoải mái, hứng khởi, vui vẻ và quá trình ra quyết định mua đồ nhanh hơn.

Thiết kế quán cafe phong cách vintage

Màu sắc thiết kế nội thất của shop quần áo

Tuy nhiên, có thể tùy thuộc vào mục đích và phong cách của shop mà chọn những tone màu nổi bật, giúp đem đến sự sáng tạo lạ mắt. Nếu đối tượng khách hàng ban đầu của bạn xác định là lứa tuổi teen với giá thành trung bình như học sinh, sinh viên,… thì nên lựa chọn những mẫu hàng hợp thời với chi tiết nhỏ xinh được trưng bày trên tường. Hơn thế nữa là lựa chọn màu sắc sáng, nổi bật hoặc đối lập để tạo nên được cá tính.

Thiết kế quán cafe phong cách vintage

Màu sắc và trang trí thiết kế nội thất shop quần áo

Đối với những đối tượng với độ tuổi tầm trung, những khách hàng có thu nhập cao hơn như nhân viên văn phòng, công chức,… thì bạn nên tập trung chăm chút vào những bóng đèn chiếu sáng và kết hợp sử dụng những miếng dán tường hiện đại, sang trọng.

Thiết kế quán cafe phong cách vintage

Shop thời trang với thiết kế đơn giản và trang trí nội thất đẹp

Ngoài ra, với phong cách đường phố, bụi bặm thì có thể sử dụng những màu sắc như màu gạch, màu xám, đen, … được xem là những màu thường gặp.

2. Lựa chọn kỹ kích thước và kiểu dáng nội thất thiết kế

Nội thất tuy là một yếu tố phụ nhưng không kém phần quan trọng, lôi kéo thiện cảm của khách hàng cho thiết kế shop quần áo của bạn. Nên lựa chọn những mẫu nội thất phù hợp với diện tích của cửa hàng cũng như là phong cách chung của cửa hàng. Nội thất cần phải hòa quyện được với bối cảnh, màu sắc, thảm trải sàn, … để đem đến sự bắt mắt, hài hòa với giá trị thẩm mỹ cao.

<<< Xem thêm: Thiết kế shop thời trang

Thiết kế quán cafe phong cách vintage

Mẫu trang trí nội thất thiết kế shop thời trang

Việc chọn kích thước nội thất phù hợp giúp tạo không gian thiết kế shop quần áo đơn giản trở nên rộng thoáng, tuy đơn giản nhưng không hề đơn điệu. Việc này giúp bạn tiết kiệm khá tốt các chi phí đầu tư mà vẫn tạo nên được không gian cực tốt thu hút khách hàng.

3. Lưu ý cách bố trí nội thất

Dựa trên tiêu chí, mục đích kinh doanh và số lượng sản phẩm của shop, mà nội thất được lựa chọn bố trí sao cho thật hợp lý, khoa học, giúp khách hàng có thể dễ dàng lấy cũng như thuận thiện khi tìm kiếm. Đây là một điều kiện cần thiết đối với những thiết kế cửa hàng có sự đa dạng về mẫu mã sản phẩm và cả đối tượng khách hàng.

Thiết kế quán cafe phong cách vintage

Mẫu trang trí và bố trí nội thất thiết kế hài hòa

4. Lựa chọn kết hợp hài hòa giữa nội thất và quần áo

Mẫu mã và chất lượng sản phẩm mà bạn muốn kinh doanh là nhân tố quyết định cho thiết kế shop quần áo đơn giản của bạn.

Thiết kế quán cafe phong cách vintage

Không gian thiết kế và bố trí nội thất hài hòa

Những sản phẩm thời trang cần được bày bán ở trung tâm cửa hàng hoặc được trưng bày ở các vị trí dễ thấy, không nên bày chúng ở những góc khuất, gây khó khăn, khuất mắt hơn cho việc tìm kiếm của khách hàng.

Thiết kế quán cafe phong cách vintage

Không gian thiết kế shop quần áo đơn giản nhưng cực đẹp và hài hòa về tổng thể

5. Lưu ý vị trí đặt manocanh

Trong thời gian gần đây, những hình dáng manocanh cũng ngày càng trở nên đa dạng và cần thiết đối với thiết kế shop quần áo. Mỗi dáng đứng của manocanh phù hợp với những thiết kế và mẫu quần áo đặc thù riêng biệt.

Thiết kế quán cafe phong cách vintage

Cách bố trí manocanh cho shop quần áo đơn giản

Chính vì vậy, cần phải chọn manocanh thật kỹ lưỡng, phù hợp với nhu cầu sử dụng, đẹp mắt nhưng vẫn dễ dàng cho việc đeo tháo đồ. Đặc biệt, bạn nên lưu ý cách chọn vật liệu, chất liệu của manocanh phù hợp với lối phong cách thiết kế và đối tượng khách hàng mục tiêu.

Tham khảo thêm: thiết kế shop thời trang

Thông tin liên hệ:

Nếu bạn có nhu cầu về thiết kế thi công shop thời trang, thiết kế shop quần áo đơn giản hoặc các hạng mục khác vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và báo giá. Mong rằng với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, Bluecons sẽ là lựa chọn thích hợp đối với bạn. Công ty Bluecons là công ty chuyên về thi công xây dựng các thiết kế về nội thất văn phòng từ các vật liệu tự nhiên, các kiểu dáng và phong cách phù hợp với nhu cầu của khách hàng.