Thiết kế shop thời trang đơn giản

Thiet ke shop thoi trang don gian 1

Thiết kế shop thời trang đơn giản

Một thiết kế shop thời trang đơn giản nhưng vẫn có dấu ấn thương hiệu thời trang riêng thì là một thành công không nhỏ trong ngành thời trang. Vậy làm thế nào để có thương hiệu riêng? Hãy để Bluecons giúp bạn thực hiện điều đó. Với slogan “Simple is the best” – Đơn giản mà đẹp là một câu nói luôn luôn đúng đối với mọi công trình nội – ngoại thất nhưng không bao giờ bị lỗi thời.


Thiết kế shop thời trang đơn giản
Thiết kế shop thời trang đơn giản

1. Chọn những mặt hàng mới nhất, đặc biệt nhất trưng bày phía bên ngoài của shop thời trang

Đối với những cửa hàng có diện tích nhỏ, chủ cửa hàng luôn tìm cách trang trí shop quần áo của mình một cách đơn giản nhất. Bạn nên trưng bày những mẫu hàng đẹp nhất, mới nhất,… ở những nơi bắt mắt nhất nhằm thu hút càng nhiều khách vào cửa hàng mua sắm càng tốt.

thiết kế shop thời trang đơn giản 01

thiết kế shop thời trang đơn giản 01

Khi bạn trưng bày các sản phẩm như vậy thì đương nhiên sẽ giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm sản phẩm họ cần hơn, doanh số của cửa hàng thời trang vì thế cũng sẽ được tăng cao hơn.

thiết kế shop thời trang đơn giản 02

thiết kế shop thời trang đơn giản 02

Để thể hiện không gian nội thất phù hợp với phong cách thiết kế cửa hàng thời trang, trang trí shop quần áo hiện đại hơn, trưng bày sản phẩm của shop luôn có hàng mới cập nhật liên tục, chủ cửa hàng nên cân nhắc lựa chọn kỹ lưỡng theo phong cách shop thời trang của mình.

Tham khảo thêm: thiết kế shop thời trang

2. Tận dụng tối đa không gian diện tích shop thời trang đơn giản

Sử dụng móc treo quần áo trên tường phía trên cao: Vừa tận dụng được khoảng không trên cao vừa giúp trang trí tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng và nhìn thấy được những set quần áo đẹp mà họ muốn chọn.

thiết kế shop thời trang đơn giản 03

thiết kế shop thời trang đơn giản 03

Khi thiết kế trang trí shop quần áo diện tích nhỏ, bạn không thể treo hết quần áo lên được vì sẽ mất rất nhiều diện tích, tạo không gian chật hẹp. Vậy nên nếu bạn muốn bày được nhiều đồ ra nhất thì bạn nên kết hợp vừa treo quần áo len vừa xếp ra trên kệ xung quanh shop.

thiết kế shop thời trang đơn giản 04

thiết kế shop thời trang đơn giản 04

Một trong những cách trang trí shop quần áo đơn giản nữa là chọn hệ thống treo đồ thông minh. Sao cho tiết kiệm được nhiều diện tích nhất. Nay với sự hỗ trợ của hệ thống treo đồ thông minh bạn có thể treo được nhiều bộ quần áo hơn.

thiết kế shop thời trang đơn giản 05

thiết kế shop thời trang đơn giản 05

Một gợi ý hay là bạn nên xếp quần áo theo nhóm, những mặt hàng cùng oại ví dụ như váy, đầm,….thì nên xếp gần cạnh nhau, bố trí từng khu khác nhau với đối tượng khách hàng rõ ràng.

thiết kế shop thời trang đơn giản 06

thiết kế shop thời trang đơn giản 06

3. Lựa chọn đặt khu vực quần áo giảm giá ở trong cùng

Lưu ý khi trang trí thiết kế shop thời trang đơn giản cần phải nhớ là bố trí khu vực giảm giá ở trong cùng. Đơn giản là vì nếu đặt như vậy thì khi khách hàng tìm những món hàng có hàng giảm giá, họ phải đi qua một loạt gần như là hầu hết các mặt hàng trong shop mới đến khu vực giảm giá, làm tăng nhu cầu mua của khách hàng.

thiết kế shop thời trang đơn giản 08

thiết kế shop thời trang đơn giản 08

Nếu như đặt hàng giảm giá phía ngoài, khách hàng sau khi xem hàng giảm giá xong và có thể họ không vào bên trong nữa, cơ hội để bạn bán thêm các mặt hàng bên trong chắc chắn ít sẽ hơn.

thiết kế shop thời trang đơn giản 09

thiết kế shop thời trang đơn giản 09

4. Thường xuyên thay đổi trang trí để không gian khác biệt

Đây là một trong những điều vô cùng quan trọng mà nhiều chủ cửa hàng khi trang trí shop quần áo không để ý tới. Cho dù bạn có trang trí cửa hàng quần áo của mình đẹp như thế nào mà ngày nào nhưng chỉ với một cách trang trí họ nhìn thấy hàng ngày sẽ gây cảm giác chán nản cho khách hàng, họ muốn tìm đến những nơi mới mẻ hơn.

thiết kế shop thời trang đơn giản 10

thiết kế shop thời trang đơn giản 10

Xu hướng của hầu hết khách hàng là thích những cái mới đẹp lạ nên bạn cần thay đổi thường xuyên kích thích khách hàng tìm đến shop.

thiết kế shop thời trang đơn giản 11

thiết kế shop thời trang đơn giản 11

Nói là vậy nhưng thay đổi không có nghĩa là bạn phải thay đổi phong cách hoàn toàn một cách lãng phí. Đôi khi chỉ đơn giản là bạn thay bộ đồ khác cho ma-no-canh và sắp xếp lại vị trí của chúng,  hoặc sắp xếp quần áo theo một cách khác hoặc bày thêm các biển hiệu khuyến mãi bắt mắt và thu hút khách hàng.

thiết kế shop thời trang đơn giản 12

thiết kế shop thời trang đơn giản 12

Hoặc nếu muốn decor lại cửa hàng, thay đổi đối tượng khách hàng hướng đến. Bạn nên thay đổi một chút phong cách quần áo trong shop thời trang của bạn. Đặc biệt có thể thay đổi theo mùa, nhu cầu, xu hướng,… và bạn nên cập nhật xu hướng mới hàng ngày để bắt kịp nó và tạo nên những phong cách riêng cho shop của bạn.

Thông tin liên hệ

Nếu như bạn đang băn khoăn thắc mắc về thiết kế shop thời trang diện tích nhỏ hoặc bạn có nhu cầu thiết kế nội – ngoại thất mô hình kinh doanh thì Bluecons sẽ là một lựa chọn thích hợp nhất với bạn. Bởi với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm trên 10 năm về lĩnh vực xây dựng, Bluecons sẽ giúp bạn có được một không gian tuyệt vời nhất.

Địa chỉ: 499/6/79C, Quang Trung, Phường 10, Gò Vấp, Tp.Hồ Chí Minh

Di động: 0932 132 828 – 0906 157 879 (Mr.VIỆT)

E-mail: blueconsvn@gmail.com

Thứ 2 – Thứ 7: 8:00am – 17:00pm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *