Thiết kế shop thời trang

Thiết kế shop – Báo giá thiết kế shop thời trang trọn gói | Chi phí tiết kiệm, thiết kế thông minh, thi công nhanh chóng

Thiết kế shop uy tín tư vấn miễn phí, báo giá nhanh gọn

Thiết kế shop đẹp, hiện đại đang dần trở thành tôn chỉ cho thành công trong kinh doanh. Bạn là chủ đầu tư đang có cho mình một ý tưởng kinh doanh, ý định kinh doanh trong lĩnh vực thời trang? Bạn đang tìm cho mình một đơn vị thiết kế & thi công shop thời trang, showroom uy tín giúp để hiện thực hóa ước nguyện đó?

Sơ đồ mặt bằng thiết kế shop đáp ứng công năng dịch vụ tiêu chuẩn cho khách hàng

Sơ đồ mặt bằng thiết kế shop đáp ứng công năng dịch vụ tiêu chuẩn cho khách hàng

Nhưng vấn đề bạn lo lắng ở đây là liệu với mức đầu tư bao nhiêu thì đủ cho một không gian kinh doanh với thiết kế phù hợp, thu hút và logic nhất. Nắm bắt và thấu hiểu được những lo lắng của khách hàng, Bluecons liền mang đến cho các chủ đầu tư, chủ shop thời trang, quần áo, showroom giá thiết kế shop thời trang trọn gói hoàn thiện nhất giúp bạn không chỉ tiết kiệm hiệu quả chi phí đầu tư mà còn có thể sở hữu không gian kinh doanh lý tưởng nhất.

Giá thiết kế shop thời trang trọn gói, đẹp, cuốn hút và cao cấp

Giá thiết kế shop thời trang trọn gói, đẹp, cuốn hút và cao cấp

1. Báo giá thiết kế shop thời trang trọn gói mới nhất tại Bluecons

Trong quá trình tư vấn về các vấn đề của khách hàng, đa phần Bluecons nhận thấy khách hàng đều có được cho mình ý tưởng nhưng việc thiết kế shop như thế nào và cả giá cả thiết kế shop thời trang luôn là vấn đề băn khoăn của khách hàng.
Thiết kế shop như thế nào đang là những khúc mắc cho chủ đầu tư mới kinh doanh shop thời trang

Thiết kế shop như thế nào đang là những khúc mắc cho chủ đầu tư mới kinh doanh shop thời trang

Trên thị trường hiện nay, có khá nhiều đơn vị thiết kế không gian shop thời trang với nhiều gói dịch vụ khác nhau đáp ứng công năng tiêu chuẩn, dành cho từng đặc thù shop, loại hình, diện tích, phong cách thiết kế shop khác nhau. Sau đây Bluecons xin gửi đến bạn bảng báo giá thiết kế shop chi tiết, đa dạng phù hợp với từng diện tích đầu tư, mục đích kinh doanh và tổng thể quy mô kinh doanh.
Gói linh hoạtGói cơ bảnGói cao cấp
Diện tích dưới 25m2Diện tích dưới 60m2Diện tích dưới 120m2
Giá: tầm khoảng 4.800.000 vnđGiá: tầm khoảng 13.000.000 vnđGiá: tầm khoảng 25.700.000 vnđ
Thiết kế shop này dành cho các chủ đầu tư kinh doanh cửa hàng, shop thời trang có diện tích 25 – 35m2, và ngân sách thi công không cao. Phù hợp với những bạn mới kinh doanh hoặc bán online.Gói thiết kế shop này rất phù hợp với những không gian shop thời trang có diện tích dưới 60 m2, ngân sách thi công không cao nhưng thời gian tiến hành thiết kế và thi công đảm bảo nhanh chóng và đúng hạn.Gói thiết kế shop bắt mắt phù hợp với những không gian shop thời trang dưới 120 m² có đòi hỏi và yêu cầu cao về thiết kế, mong muốn sở hữu shop đẹp, dễ bán hàng.
– Tư vấn mở shop, của hàng quần áo
– Tư vấn theo từng mô hình thời trang
– Vẽ layout 2D của shop
– Preview toàn cảnh công trình
– Vẽ phối cảnh 3D shop, cửa hàng
– Không gồm bản vẽ kỹ thuật
– Vẽ layout 2D của shop/showroom
– Vẽ phối cảnh 3D với các mặt view
– view mặt tiền shop, cửa hàng
– top view toàn dự án shop
– view chi tiết nội thất
– Thiết kế bảng hiệu + mặt tiền
– Không bao gồm bản vẽ kỹ thuật
– 02 concept thiết kế
– Vẽ layout 2D của shop, showroom
– Vẽ phối cảnh 3D – 05 view shop
– Gồm 01 view mặt tiền, 01 top view
– Gồm 05 view chi tiết nội thất
– Thiết kế bảng hiệu + mặt tiền
– Kèm theo bản vẽ kỹ thuật cơ bản
Ngân sách thi công nội thất sẽ được thảo luận chi tiết nếu tiến hành thiết kế thi công nội thất trọn gói.Từ 80 m² đến 100 m²: thêm 250.000/m2
Chi tiết  vui lòng liên hệ: 0932132828
Từ 100m² đến 125m²: thêm 280.000/m²
Chi tiết  vui lòng liên hệ: 0932132828
Với shop dưới 25m2 vui lòng liên hệ để có những tư vấn hiệu quả nhằm tối ưu chi phí (*)Có chi sách giảm phí thiết kế với những Hợp đồng thi công có ngân sách cao trên 150 triệu đồng (*).Có chính sách giảm giá 50% với những hợp đồng thi công có ngân sách cao trên 350 triệu đồng (*).

Lưu ý:

– Đây là mức giá chung áp dụng cho thiết kế nội thất shop thời trang và tùy thuộc vào diện tích thực tế, chất liệu và kích thước nội thất khác nhau sẽ có mức giá cụ thể riêng.

– Có thể thay đổi dựa vào yêu cầu, mong muốn của chủ đầu tư.

– Thi công trọn gói sẽ được giảm chi phí thiết kế tùy thuộc vào diện tích và yêu cầu của khách hàng mà có sự điều chỉnh bổ sung.

– Chúng tôi chuyên thiết kế nội thất theo phong cách hiện đại với mức giá hợp lý và được cân đối, đáp ứng mọi nhu cầu của từng khách hàng khác nhau.

Logo công ty TNHH xây dựng Bluecons

Logo công ty TNHH xây dựng Bluecons

Giá thiết kế shop thông thường được báo giá ngang bằng xấp xỉ với giá thiết kế nội thất văn phòng, hay thiết kế nội thất căn hộ chung cư. Thế nhưng, Bluecons nhận thấy mọi loại hình có những đặc thù riêng biệt. Báo giá thiết kế shop hội tụ bởi giá của 2 thành phần chính. Thứ nhất là bản vẽ phối cảnh 3D không gian nội thất. Thứ 2 là hồ sơ kĩ thuật: từ đường ống, lắp đặt hệ thống máy móc thiết bị, vị trí ổ điện đặt sao cho hợp lý, ánh sáng được bố trí như thế nào để tôn lên vẻ đẹp của sản phẩm thời trang.
Phối cảnh 3D thiết kế shop

Phối cảnh 3D thiết kế shop

Thậm chí, sẽ bao gồm thiết kế cảnh quan shop từ bảng hiệu, hộp đèn led để thu hút được khách hàng vãng lai. Trong số đó, bản vẽ phối cảnh sẽ đóng vai trò quyết định thể hiện sự sáng tạo của đội ngũ kiến trúc sư qua từng công trình.
Thiết kế shop với biển chữ nổi gắn led thu hút khách hàng

Thiết kế shop với biển chữ nổi gắn led thu hút khách hàng

Sau đây, Bluecons gửi đến bạn bảng báo giá thiết kế nội thất shop thời trang cụ thể giúp bạn dễ dàng định hình hơn.
Báo giá thiết kế shop thời trang - Phần báo giá chung cơ bản tại Bluecons

Báo giá thiết kế shop thời trang – Phần báo giá chung cơ bản tại Bluecons

Bên cạnh những giá chung cơ bản thì tại Bluecons cũng có những chính sách giá riêng dành cho từng trường hợp cụ thế riêng biệt.

Báo giá thiết kế shop thời trang - Phần báo giá chung và nâng cao tại Bluecons

Báo giá thiết kế shop thời trang – Phần báo giá chung và nâng cao tại Bluecons

Nhưng nếu khách hàng muốn tiết kiệm chi phí hơn thì có thể lựa chọn các mẫu thiết kế shop thời trang với các công trình trước đó đã có sẵn của công ty, các công trình công ty đã và đang thực hiện từ trước đẹp giúp khách hàng tiết kiệm chi phí. Đồng thời còn giúp một số khách hàng chưa có ý tưởng có thể dễ dàng lựa chọn. Quý khách có thể tham khảo thêm các mẫu thiết kế shop của Bluecons:

Tham khảo thêm: thiết kế shop thời trang

Việc sở hữu một thiết kế 2D và 3D đầy đủ và chi tiết giúp chủ đầu tư có thể dễ dàng định hình không gian và cả nắm bắt rõ các công việc cần làm thiết yếu cho một công trình thi công và các bước hoàn thiện sau.

Bản vẻ thiết kế nội thất shop thời trang với khâu hoàn thiện tường cho shop

Bản vẻ thiết kế nội thất shop thời trang với khâu hoàn thiện tường cho shop

Trong bản vẽ thiết kế bao gồm không chỉ bản vẽ thiết kế 2D cụ thể mà còn liệt kê các công việc cần thiết cho các quá trình thi công và các hạng mục sau đó, từ đó giúp khách hàng dễ dàng định hình tốt các đầu việc và vốn đầu tư mình bỏ ra được đầu tư vào đâu một cách đúng cách nhất.

Bản liệt kê chi tiết các việc cần làm chi tiết trong bản thiết kế nội thất hoàn thiện tường cho shop thời trang

Bảng liệt kê chi tiết các việc cần làm chi tiết trong bản thiết kế nội thất hoàn thiện tường cho thiết kế shop

Với báo giá thiết kế shop thời trang chi tiết tại Bluecons có luôn cho những chủ shop những đề xuất về các phần nội thất, fit out với các vật liệu phù hợp nhằm giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn cũng như thuận tiện cho quá trình thi công nội thất sau này. Bạn có thể xem chi tiết báo giá phần hoàn thiện fit out trọn gói của Bluecons phù hợp với các hạng mục công trình khác nhau như: chung cư, văn phòng, spa – thẩm mỹ viện,… để có thể dễ dàng hơn cho việc quyết định đầu tư.

Báo giá thiết kế shop thời trang - Phần bản vẽ chi tiết cho công việc hoàn thiện tường cho shop

Báo giá thiết kế shop thời trang – Phần bản vẽ chi tiết cho công việc hoàn thiện tường cho shop

Việc một bản vẽ có bố trí nội thất cụ thể, chi tiết giúp cho chủ đầu tư có thể được sự yên tâm với đơn vị mà mình lựa chọn cho mẫu thiết kế không gian shop thời trang của mình. Chính sự chính xác trong quá trình thiết kế và tạo nên một thiết kế đẹp giúp quá trình thi công shop thời trang diễn ra thuận lợi.

Báo giá thiết kế nội thất shop thời trang - Phần bản vẽ chi tiết nội thất phòng WC cho shop

Báo giá thiết kế nội thất shop thời trang – Phần bản vẽ chi tiết nội thất phòng WC cho shop

QUY TRÌNH THIẾT KẾ NỘI THẤT SHOP THỜI TRANG TẠI BLUECONS

1. Tư vấn thiết kế shop quần áo thời trang

Đây là giai đoạn tiếp xúc đầu tiên với khách hàng. Các tư vấn viên và cả kiến trúc sư tại Bluecons sẽ trao đổi với khách hàng nhằm nắm bắt kịp thời các nhu cầu, mong muốn, ý tưởng. Nếu khách hàng đã có ý tưởng thì sẽ cùng nhau trao đổi về các yêu cầu về màu sắc, phong thủy, sở thích cá nhân và cùng nhau trao đổi về các mẫu, kiểu dáng nội thất thiết kế shop quần áo thời trang và bước quy trình, cách thức làm việc cụ thể.

Giai đoạn tư vấn khách hàng nhằm nắm bắt tốt nhất nhu cầu để có được thiết kế shop thời trang hoàn thiện và báo giá thiết kế nội thất shop thời trang chính xác và tiết kiệm nhất

Giai đoạn tư vấn khách hàng nhằm nắm bắt tốt nhất nhu cầu để có được thiết kế shop thời trang hoàn thiện và báo giá thiết kế nội thất shop thời trang chính xác và tiết kiệm nhất

2. Ký kết hợp đồng thiết kế nội thất shop

Sau khi đã thống nhất các bước đầu về giá cả, đo đạc và tìm hiểu cụ thể với nhau thì 2 bên sẽ tiến hành bước hợp tác và tiến đến ký kết hợp đồng thiết kế.

Giai đoạn ký kết hợp đồng cho báo giá thiết kế nội thất shop thời trang

Giai đoạn ký kết hợp đồng cho báo giá thiết kế nội thất shop thời trang

3. Lên phương án bố trí thiết kế shop

  • Đo đạc và khảo sát mặt bằng
  • Lên mặt bằng bố trí thiết kế 2D
  • Phương án thiết kế 3D
  • Bóc tách bản vẽ kỹ thuật
  • Bảng vật liệu đề nghị
  • Xây dựng tổng dự toán

Điều chỉnh mặt bằng, kiểu dáng, công năng và vật liệu. Đồng thời chọn màu sắc, kích thước trước để khách hàng render duyệt.

Bản liệt kê chi tiết các việc cần làm chi tiết trong bản thiết kế nội thất hoàn thiện tường cho thiết kế shop

Bản liệt kê chi tiết các việc cần làm chi tiết trong bản thiết kế nội thất hoàn thiện tường cho thiết kế shop

4. Lên phối cảnh thiết kế 3D màu shop thời trang

Sau khi khách hàng đã duyệt sẽ tiến hành bước tiếp theo là render 3D theo từng khu vực như chỗ tiếp khách, chỗ trưng bày sản phẩm mua hàng, chỗ thay đồ,….

Bản vẽ thiết kế 3D cho phối cảnh không gian tại shop thời trang

Bản vẽ thiết kế 3D cho phối cảnh không gian tại shop thời trang

5. Triển khai hồ sơ kỹ thuật thiết kế

Hoàn thiện việc thống nhất sẽ tiến hành triển khai các hồ sơ kỹ thuật như:

-Triển khai trần đèn, lát gạch

Báo giá thiết kế nội thất shop thời trang - Phần bản vẽ chi tiết cho công việc hoàn thiện công trình cho shop

Báo giá thiết kế nội thất shop thời trang – Phần bản vẽ chi tiết cho công việc hoàn thiện công trình cho shop

-Điều chỉnh kiến trúc điện nước, lát gạch

-Triển khai chi tiết kiến trúc, trang trí

Báo giá thiết kế shop thời trang - Phần bản vẽ chi tiết cho công việc lắp đặt hệ thống đèn trang trí cho shop

Báo giá thiết kế shop thời trang – Phần bản vẽ chi tiết cho công việc lắp đặt hệ thống đèn trang trí cho shop

-Triển khai chi tiết các đồ gỗ

6. Ký nhận hồ sơ hoàn tất hợp đồng và bước qua các bước của quy trình thi công (nếu có)

Sau khi hoàn thiện sẽ tiến hành hoàn thiện lần cuối hồ sơ thiết kế và tiến hành bước thanh toán và cả báo giá thi công công trình cho mẫu thiết kế.

Để nhận được báo giá thiết kế shop thời trang trọn gói nhanh chóng và chi tiết nhất phù hợp nhất cho ý tưởng hay mẫu yêu thích của bạn về tất cả các hạng mục, khách hàng vui lòng liên hệ hotline hoặc truy cập website Bluecons để được tư vấn và nhận báo giá. Đến với Bluecons, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng, dịch vụ cũng như chi phí đầu tư để sở hữu một không gian hoàn hảo nhất.

        

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ & XÂY DỰNG BLUECONS

Địa chỉ: 499/6/79C, Quang Trung, Phường 10, Gò Vấp, Tp.Hồ Chí Minh

Fanpage: Bluecons Construction

Hotline: 02873033699/ 0932132828 (Mr.VIỆT)

E-mail: blueconsvn@gmail.com

Thứ 2 – Thứ 7: 8:00 am – 17:00 pm

Bluecons hân hạnh được đồng hành cùng quý khách trên con đường kinh doanh!

Chat Facebook
  • Chào bạn!

  • Bạn cần chúng tôi tư vấn hoặc hỗ trợ thông tin gì ạ?

  • Chat ngay
error: Content is protected !!