Thiết kế thi công quầy lễ tân

Thiết kế thi công quầy lễ tân, Thiết kế thi công quầy tiếp tân, thiết kế thi công quầy lễ tân anh ngữ Việt Mỹ

Thiết kế thi công quầy lễ tân, Thiết kế thi công quầy tiếp tân, quầy lễ tân anh ngữ Việt Mỹ.

Với kinh nghiệm nhiều năm về lĩnh vực thiết kế thi công quầy lễ tân, thiết kế thi công quầy tiếp tân. Được sự tin tưởng và ủy thác của các chủ đầu tư lớn nhỏ khác nhau, Bluecons may mắn có được nhiều cơ hội trở thành cộng sự và làm việc cho các công trình và dự án đang diễn ra trên địa bàn Tp.HCM, để giúp các chủ đầu tư sớm hoàn thành công trình của mình một cách nhanh nhất.

Mới đây nhất, khu vực tiền sảnh trường anh ngữ quốc tế Việt Mỹ, tọa lạc trên đường Thới Hòa thuộc khu cn Vĩnh Lộc, Tp.HCM

thiết kế thi công quầy lễ tân trường anh ngữ quốc tế Việt Mỹ

Hình ảnh công trình được khảo sát, đo đạt kích thước

Công việc đo đạt khảo sát công trình diễn ra một cách nhanh chóng, sau đó là một cuộc họp với chủ đầu tư dự án, bên phía chủ đầu tư thực sự rất thiện ý trong vấn đề làm việc, hai bên rất tin tưởng và trao đổi thẳng thắng về công việc trước khi tiến hành. Về vấn đề bản vẽ, vấn đề chỉnh sửa bản vẽ, vấn đề thương lượng giá cả sao cho hợp lý để hai bên có thể sự làm việc với nhau, tránh trường hợp làm mất thời gian cả hai bên hoặc trường hợp gọi quá nhiều thầu để tham vấn về giá, tất cả những ý trên để được chủ đầu tư đưa ra để Bluecons có thể yên tâm làm việc, vì những công trình như thế này việc dựng hình, lên bản vẽ thiết kế đều được Bluecons hoàn toàn không tính phí. Tất cả là vì sự hỗ trợ tốt nhất và uy tín nhất dành cho khách hàng

Với những khu vực quầy lễ tân đơn giản như thế này, ngoài việc thiết kế quầy một cách đơn điệu thì không gian xung quanh quầy cũng được trang trí sao cho phù hợp và đẹp mắt. Công việc thiết kế diễn ra từ 3-4 ngày để cho ra những hình ảnh đầy đủ, thường thì sẽ có từ 2 đến 3 option mẫu quầy để cho khách hàng dễ lựa chọn và phát triển ý tưởng được tốt hơn thay vì là 1 lựa chọn duy nhất rồi chỉnh sửa nhiều lần.

Sau giai đoạn thiết kế chỉnh sửa quầy, hai bên thống nhất và phê duyệt bản vẽ, thì giai  đoạn báo giá được diễn ra. Ở giai đoạn báo giá thường thì sẽ có sự thương lượng mức giá giữa hai bên sao cho hợp lý để có thể tiếp tục tiến hành thi công, thay vì là đưa ra mức giá để tham khảo hoặc so đo với các nhà thầu khác hoặc loại ngay từ đầu vì mức giá quá cao, những trường hợp như vậy sẽ làm mất rất nhiều thời gian bên thiết kế.

Nếu may mắn về mặc thương lượng và chốt được hợp đồng, thì bên Bluecons sẽ được tạm ứng 30-50% giá trị trên tổng giá trị hợp đồng để tiến hành chuẩn bị vật tư và gia công sản xuất ngay tại xưởng những hạng mục nhỏ dễ thực hiện.

Bước sang giai đoạn thi công lắp đặt tại công trình, việc vận chuyển và lắp đặt sẽ được đội ngũ anh em nhân công và thợ của Buecons tiến hành ngay tại công trình, vì đó là những hạng mục khó khăn trong vấn đề vận chuyển, trường hợp quầy bên dưới dài đến 7m vậy nên sẽ được chia ra làm 2 hoặc 3 module trước khi tiến hành lắp ráp tại công trình.

thiết kế thi công quầy lễ tân

Hình ảnh thiết kế thi công quầy lễ tân hướng nhìn 01

thiết kế quầy lễ tân

Hình ảnh thiết kế thi công quầy lễ tân hướng nhìn 02

thiết kế thi công quầy tiếp tân

Hình ảnh thiết kế thi công quầy lễ tân hướng nhìn 03

thiết kế quầy tiếp tân

Hình ảnh thiết kế thi công quầy lễ tân option 2 hướng nhìn 01

thiết kế quầy lễ tân đẹp

Hình ảnh thiết kế thi công quầy lễ tân option 2 hướng nhìn 02

Dự án Related
Chat Facebook
  • Chào bạn!

  • Bạn cần chúng tôi tư vấn hoặc hỗ trợ thêm thông tin gì không?

  • Chat ngay