Thiết kế thi công shop

#234 Thiết kế thi công shop

Thiết kế thi công shop

Việc thiết kế thi công shop được thực hiện kỹ lưỡng, có đầu tư, sẽ tạo nên một không gian shop ấn tượng. Cửa hàng đẹp, thu hút, thì sản phẩm và thương hiệu của bạn sẽ dễ đi vào lòng khách hàng. Đối với kinh doanh thời trang, không gian trưng bày chính là nơi vô cùng quan trọng. Bởi đây là nơi khách hàng trải nghiệm mua sắm.

Từ đó, rút ngắn thời gian đưa thương hiệu của bạn đến với khách hàng hơn. Ở bài viết này, bạn đọc sẽ nắm được phần nào vai trò quan trọng của một thiết kế shop đẹp. Đặc biệt là quy trình các bước để tiến hành thiết kế và thi công shop tại Bluecons, để đưa ra quyết định thỏa đáng cho mình.

Thiết kế quán cafe phong cách vintage
Thiết kế thi công shop

 

Thiết kế thi công shop được thực hiện kỹ lưỡng, có đầu tư sẽ tạo nên một không gian shop ấn tượng, thu hút khách hàng

1. Tại sao cần thiết kế thi công shop chuyên nghiệp

1.1. Giúp shop thời trang dễ dàng kiểm soát mặt hàng

Việc trưng bày hàng hóa, sản phẩm và trang trí không gian nội thất ở cửa hàng, shop, shoroom… Hiện nay là rất quan trọng. Điều này sẽ tạo ấn tượng với khách hàng khi đến mua hàng. Hơn thế nữa, việc phân bố không gian nội thất không hợp lý, sẽ gây khó khăn trong việc kiểm soát hàng hóa. Làm cho quá trình quản lý cửa hàng, shop bị ảnh hưởng. Vì thế chủ đầu tư cần một đơn vị tư vấn thiết kế shop, để tránh khỏi những sai sót không đáng có.

Thiết kế quán cafe phong cách vintage

Thiết kế shop hợp lý, logic giúp cửa hàng dễ dàng kiểm soát mặt hàng

1.2. Thiết kế thi công shop đẹp dễ dàng để lại ấn tượng với khách hàng

Một không gian cửa hàng, shop bắt mắt, ấn tượng chắc chắn sẽ thu hút nhiều khách hàng hơn. So với những thiết kế shop quá đơn giản, thiếu sự sống động, sang trọng, chắc chắn sẽ có lợi thế. Từ đó, mang lại điểm cộng lớn cho shop của bạn trong mắt khách hàng.

Thiết kế quán cafe phong cách vintage

Chuyên nghiệp và ấn tượng với thiết kế thi công shop sang trọng, hiện đại

1.3. Tạo dựng hình ảnh thương hiệu nhất định trong lòng khách hàng

Để có chỗ đứng vững chắc trong lòng khách hàng. Các chủ đầu tư shop thời trang cần tạo dựng hình ảnh thương hiệu tốt, chất lượng từ sản phẩm đến không gian. Hình thành thoái quen lựa chọn đến shop của bạn mỗi khi có nhu cầu mua sắm.

Thiết kế quán cafe phong cách vintage

Shop thời trang chất lượng, thu hút tạo dựng được thương hiệu trong lòng khách hàng

1.4. Không gian mua sắm thoải mái, kích thích nhu cầu mua hàng.

Một không gian nội thất shop khoa học, lý tưởng sẽ làm kích thích nhu cầu ở lại mua sắm của khách hàng. Tạo cho khách sự thoải mái và dễ dàng lựa chọn các loại mẫu mã khác nhau. Đồng thời, việc sắp xếp khoa học không gian nội thất cũng như là bố trí hàng hóa sẽ giúp quản lý shop tốt hơn.

<<< Xem thêm: Thiết kế shop thời trang

Thiết kế quán cafe phong cách vintage

Tạo không gian thoải mái kích thích nhu cầu mua hàng của khách

1.5. Thiết kế thi công shop tạo ra giá trị riêng cho sản phẩm

Sẽ khác với những sản phẩm được bày bán tại các sạp ngoài chợ hay tại vỉa hè. Những sản phẩm được trưng bày tại các shop, showroom sẽ có mức giá cao hơn. Tạo nên giá trị riêng của sản phẩm cũng như phân khúc đối tượng khách hàng mục tiêu. Giá trị đó, được thể hiện thông qua việc thiết kế, bố trí không gian nội thất shop thời trang chuyên nghiệp. Chẳng hạn như: phong cách thiết kế, màu sắc, manocanh, ánh sáng, kệ, bảng hiệu…

<<< Xem thêm: Thiết kế shop thời trang

1.6. Thể hiện được cá tính mặt hàng kinh doanh thông qua phong cách thiết kế thi công shop

Lựa chọn phong cách thiết kế và thi công shop, cần phải phù hợp với mặt hàng kinh của shop. Một shop thời trang nữ sẽ khác với việc thiết kế shop thời trang nam. Hay shop thời trang công sở cũng sẽ khác với shop thời trang vintage.

Thiết kế quán cafe phong cách vintage

Thiết kế không gian shop thời trang phù hợp với mặt hàng kinh doanh

Chính vì những lợi ích tạo dựng thương hiệu, điểm nhận diện đặt trưng riêng. Bạn cần phải tìm đơn vị thiết kế  và thi công shop uy tín, để xây dựng nền tảng kinh doanh hoàn hảo nhất cho mình.

2. Cách thiết kế thi công shop đẹp chuyên nghiệp tại TP.Hồ Chí Minh

Bạn đang khó khăn trong khâu thiết kế và thi công shop thời trang. Bạn muốn tạo điểm nhấn riêng và giúp tăng doanh thu cho cửa hàng thì Bluecons là một gợi ý cho bạn. Chúng tôi là đơn vị chuyên thiết kế thi công trọn gói các hạng mục nội thất shop chuyên nghiệp trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Bluecons có đội ngũ kiến trúc sư tài năng, giàu sáng tạo. Đội ngũ thi công có bề dày kinh nghiệm, được tích lũy qua nhiều dự án lớn nhỏ khác nhau. Và cùng với đó là bộ phận hỗ trợ khách hàng luôn túc trực hỗ trợ bạn 24/7.

Thiết kế quán cafe phong cách vintage

Thiết kế không gian shop chuyên nghiệp

Đối với thiết kế và thi công shop, cữa hàng. Bluecons có những gói dịch vụ cung cấp cho khách hàng hiệu quả và tiết kiệm. Mức giá dịch vụ thiết kế, thi công shop của chúng tôi đưa ra đảm bảo là tốt nhất thị trường. Dưới đây là quy trình thiết kế và thi công shop, cữa hàng tại Bluecons:

Quy trình thiết kế công shop chuyên nghiệp tại Bluecons:

  • Tiếp nhận thông tin, yêu cầu của khách hàng

Bluecons tiếp nhận các thông tin như: diện tích, lĩnh vực kinh doanh, yêu cầu thiết kế,… Các thông tin khách hàng cung cấp, sẽ là nền tảng cho việc thiết kế và thi công. Đặc biệt, chúng tôi cử nhân viên khảo sát chuyên nghiệp đến tận nơi, để xem xét khu vực shop, đảm bảo thiết kế sát thực tế, hiệu quả nhất.

Thiết kế quán cafe phong cách vintage

  • Xác định phong cách thiết kế shop

Sau khi nhận được thông tin cơ bản ban đầu. Đội ngũ thiết kế bắt đầu xác định phong cách thiết kế cho shop, cữa hàng. Đồng thời, nắm bắt được ý tưởng từ khách và đưa ra những tư vấn hiệu quả và tốt nhất cho họ. Để từ đó hai bên cùng nhau thống nhất ý tưởng và đi đến giai đoạn tiến hành thiết kế.

Thiết kế quán cafe phong cách vintage

  • Tạm ứng và tiến hành thiết kế lên bố cục sắp xếp trong không gian shop

Thống nhất được phong cách thiết kế, chủ đầu tư tạm ứng phí thiết kế. Đội ngũ kiến trúc sư, bộ phận có chuyên môn bắt đầu xây dựng bố cục cửa hàng. Khu vực trưng bày, khu vực lễ tân tính tiền, khu vực kệ trang trí,.. sẽ được phân bố khoa học, hợp lý. Tùy thuộc vào diện tích, kết cấu không gian và lĩnh vực kinh doanh mà thực hiện phân chia bố cục sao cho phù hợp. Chúng tôi sẽ tiết kiệm tối đa không gian và tận dụng diện tích hiệu quả nhất có thể.

 

  • Bố trí ánh sáng, màu sắc bên trong không gian shop

Đối với việc kinh doanh shop, ánh sáng và màu sắc trong cửa hàng vô cùng quan trọng quyết định hiệu quả kinh doanh. Ánh sáng và màu sắc sẽ hỗ trợ làm bật lên sản phẩm, tạo hiệu ứng tốt cho khách hàng lựa chọn sản phẩm tại shop.

Thiết kế quán cafe phong cách vintage

  • Sắp xếp đồ nội thất hợp lí

Các loại kệ, các vật trang trí, đồ nội thất trong không gian thiết kế thi công shop sẽ được trưng bày sắp xếp sao cho khoa học, hợp lý dựa trên bố cục sẵn có. Chúng tôi sẽ bổ trợ thêm nhiều chi tiết trang trí nội thất đẹp mắt, góp phần tạo hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất cho không gian shop.

Thiết kế quán cafe phong cách vintage

Đây là quá trình làm việc kỹ lưỡng của Bluecons khi thực hiện thiết kế thi công shop. Đặc biệt, chúng tôi còn hỗ trợ thiết kế không gian nội thất các shop cửa hàng dựa vào yếu tố phong thủy, hợp mệnh để khách hàng làm ăn hiệu quả, nhiều thuận lợi. Các chuyên gia của chúng tôi có kiến thức tốt về phong thủy kinh doanh sẽ hỗ trợ cho khách hàng đến khi hài lòng nhất.

Thông tin liên hệ

Nếu như bạn đang băn khoăn thắc mắc về thiết kế thi công shop thời trang hoặc bạn có nhu cầu thiết kế nội – ngoại thất mô hình kinh doanh thì Bluecons sẽ là một lựa chọn thích hợp nhất với bạn. Bởi với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm trên 10 năm về lĩnh vực xây dựng, Bluecons sẽ giúp bạn có được một không gian tuyệt vời nhất.