Thiết kế shop thời trang

Thiết kế thi công shop ấn tượng không thể không “say yes”

Thiết kế thi công shop

Không gian shop, cửa hàng thời trang,.. là nơi vô cùng quan trọng để thu hút khách hàng, tạo dựng một ấn tượng tốt với khách hàng. Việc thiết kế thi công shop được thực hiện kỹ lưỡng sẽ tạo nên một không gian shop ấn tượng, cửa hàng đẹp, thu hút. Từ đó, sản phẩm và thương hiệu của bạn mới được ghi nhớ, được khách hàng tìm đến nhiều hơn.

thiết kế thi công shop

thiết kế thi công shop

Lợi ích của thiết kế thi công shop

Hiện nay, việc trưng bày các hàng hóa, sản phẩm và trang trí không gian nội thất của các cửa hàng,.. là việc rất quan trọng. Điều này sẽ tạo ấn tượng không tốt với khách hàng khi đến mua hàng. Hơn thế nữa, việc phân bố không gian nội thất không hợp lý sẽ dẫn đến việc kiểm soát hàng hóa sẽ gặp phải nhiều khó khăn, ảnh hưởng đến quá trình quản lý của chủ shop, quản lý cửa hàng. Vì những điều thiết yếu cần phải có này, nên Bluecons đã mở rộng thêm dịch vụ tư vấn thiết kế và thi công shop chuyên nghiệp.

thiết kế thi công shop 01

thiết kế thi công shop 01

Một hình ảnh cửa hàng mua bán hàng hóa bắt mắt, ấn tượng thì sẽ thu hút nhiều khách hàng hơn so với những shop thiết kế nội thất quá đơn giản, nhạt nhẽo thiếu sự sống động, sang trọng. Chính vì vậy mà nhiều chủ shop cửa hàng khi kinh doanh cần tìm đến các nhà thiết kế chỉnh chu lại mặt bằng và không gian shop, bởi nó vô cùng có lợi.

thiết kế thi công shop 02

thiết kế thi công shop 02

Tạo dựng hình ảnh thương hiệu nhất định trong lòng khách hàng

thiết kế thi công shop 03

thiết kế thi công shop 03

Tạo dựng một không gian mua sắm thoải mái, kích thích nhu cầu khách hàng mua hàng.

thiết kế thi công shop 04

thiết kế thi công shop 04

Tạo ra giá trị và niềm tin riêng biệt cho sản phẩm của cửa hàng kinh doanh

thiết kế thi công shop 05

thiết kế thi công shop 05

Thể hiện được sở thích, cá tính của chủ shop vào bên trong cách trang trí, bày biện bên trong  cửa hàng.

thiết kế thi công shop 06

thiết kế thi công shop 06

Chính vì những lợi ích tạpo dựng thương hiệu, bạn cần phải tìm đơn vị thiết kế thi công shop uy tín ngay, để xây nền tảng kinh doanh hoàn hảo nhất cho mình.

Cách thiết kế thi công shop đẹp chuyên nghiệp

Để thực hiện thiết kế thi công shop cửa hàng hoàn hảo, bạn hãy liên hệ với Bluecons. Đây là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế thi công nhà ở, biệt thự, nhà hàng, khách hàng, cửa hàng,… Đối với thiết kế thi công shop bán hàng, Bluecons chúng tôi có những dịch vụ được cung cấp cho khách hàng rất hiệu quả và tiết kiệm. Mức giá dịch vụ thiết kế, thi công của chúng tôi luôn đảm bảo hợp lí nhất.

thiết kế thi công shop 07

thiết kế thi công shop 07

Quy trình thi công chuyên nghiệp tại Bluecons:

Tiếp nhận thông tin, yêu cầu của khách hàng

Chúng tôi sẽ tiếp nhận các thông tin như diện tích, lĩnh vực kinh doanh, yêu cầu thiết kế,.. của khách hàng để tạo nền tảng cho việc thi công, thiết kế. Đặc biệt, cử nhân viên khảo sát chuyên nghiệp đến tận nơi, để xem xét khu vực shop, đảm bảo thiết kế sát thực tế, hiệu quả nhất.

thiết kế thi công shop 09

thiết kế thi công shop 09

Xác định phong cách thiết kế shop

Sau khi nhận được thông tin cơ bản ban đầu, bắt đầu xác định phong cách thiết kế của chủ cửa hàng. Nhân viên sẽ tham khảo ý kiến khách hàng, đồng thời đưa ra tư vấn hiệu quả nhất góp ý cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Tư vấn thiết kế này sẽ được thực hiện bởi đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp của Bluecons bằng kinh nghiệm và có tâm huyết.

thiết kế thi công shop 10

thiết kế thi công shop 10

Lên bố cục sắp xếp trong không gian shop

Sau khi xác định được phong cách, bộ phận chuyên môn bắt đầu xây dựng bố cục cửa hàng. Khu vực trưng bày, khu vực lễ tân tính tiền, khu vực kệ trang trí,.. sẽ được phân bố khoa học, hợp lý. Tùy thuộc vào diện tích, kết cấu không gian và lĩnh vực kinh doanh mà thực hiện phân chia bố cục sao cho phù hợp. Chúng tôi sẽ tiết kiệm tối đa không gian và tận dụng diện tích hiệu quả nhất có thể.

thiết kế thi công shop 11

thiết kế thi công shop 11

Bố trí ánh sáng, màu sắc bên trong không gian shop

Đối với việc kinh doanh shop, ánh sáng và màu sắc trong cửa hàng vô cùng quan trọng quyết định hiệu quả kinh doanh. Ánh sáng và màu sắc sẽ hỗ trợ làm bật lên sản phẩm, tạo hiệu ứng tốt cho khách hàng lựa chọn sản phẩm tại shop.

thiết kế thi công shop 12

thiết kế thi công shop 12

Sắp xếp đồ nội thất hợp lí

Các loại kệ, các vật trang trí, đồ nội thất trong không gian thiết kế thi công shop sẽ được trưng bày sắp xếp sao cho khoa học, hợp lý dựa trên bố cục sẵn có. Chúng tôi sẽ bổ trợ thêm nhiều chi tiết trang trí nội thất đẹp mắt, góp phần tạo hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất cho không gian shop.

thiết kế thi công shop 13

thiết kế thi công shop 13

Đây là quá trình làm việc kỹ lưỡng của Bluecons khi thực hiện thiết kế thi công shop. Đặc biệt, chúng tôi còn hỗ trợ thiết kế không gian nội thất các shop cửa hàng dựa vào yếu tố phong thủy, hợp mệnh để khách hàng làm ăn hiệu quả, nhiều thuận lợi. Các chuyên gia của chúng tôi có kiến thức tốt về phong thủy kinh doanh sẽ hỗ trợ cho khách hàng đến khi hài lòng nhất.

Tham khảo thêm: thiết kế shop thời trang

Thông tin liên hệ

Nếu như bạn đang băn khoăn thắc mắc về thiết kế thi công shop thời trang hoặc bạn có nhu cầu thiết kế nội – ngoại thất mô hình kinh doanh thì Bluecons sẽ là một lựa chọn thích hợp nhất với bạn. Bởi với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm trên 10 năm về lĩnh vực xây dựng, Bluecons sẽ giúp bạn có được một không gian tuyệt vời nhất.

Địa chỉ: 499/6/79C, Quang Trung, Phường 10, Gò Vấp, Tp.Hồ Chí Minh

Di động: 0932 132 828 – 0906 157 879 (Mr.VIỆT)

E-mail: blueconsvn@gmail.com

Thứ 2 – Thứ 7: 8:00am – 17:00pm

Chat Facebook
  • Chào bạn!

  • Bạn cần chúng tôi tư vấn hoặc hỗ trợ thông tin gì ạ?

  • Chat ngay
error: Content is protected !!