50+ mẫu tủ gỗ kính trưng bày nổi bật nhất hiện nay

Tủ kính trưng bày nước hoa sang trọng

Nếu cửa hàng dự trữ hàng hóa có giá trị hoặc tinh tế, tủ gỗ kính trưng bày là một cách tuyệt vời và hiệu quả để tạo nên nét đặc trưng của cửa hàng. Tủ gỗ kính trưng bày có đủ hình dạng và kích thước khác nhau và phù hợp với mọi loại hình từ bán lẻ đến các cửa hàng, siêu thị lớn. Vậy chức năng của tủ gỗ kính trưng bày thế nào và có những mẫu tủ nào? Tất cả sẽ được Bluecons chia sẻ trong bài viết dưới đây.

Chức năng của tủ gỗ kính trưng bày như thế nào?

Trong sự phát triển như hiện nay, buôn bán, kinh doanh ngày càng trở thành sức hút trên thị trường. Mẫu tủ trưng bày đẹp ngày càng đa dạng hơn để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Tủ trưng bày không chỉ để trang trí mà còn dùng để trưng bày vô cùng tinh tế. Dưới đây là một số chức năng của tủ gỗ kính trưng bày:

  • Tủ gỗ kính trưng bày tạo ra không gian ngăn nắp, đồ đạc sắp xếp khoa học, thu hút được khách hàng khi ghé đến.
  • Tủ gỗ trưng bày giúp cho các sản phẩm sắp xếp tiết kiệm được diện tích hơn.
  • Việc dùng tủ trưng bày sẽ phô ra được sản phẩm để tư vấn cho khách hàng. 
  • Bên cạnh đó giúp khách hàng dễ dàng chọn lựa. 
  • Dùng tủ trưng bày tạo cảm giác sang trọng và chuyên nghiệp hơn cho cửa hàng. 
  • Một chức năng đặc biệt của tủ trưng bày là bảo quản đồ một cách an toàn.

50+ mẫu tủ gỗ kính trưng bày nổi bật nhất hiện nay

Tủ gỗ kính trưng bày phòng khách

Phòng khách là một nơi vô cùng quan trọng của ngôi nhà chính vì lẽ đó mà nơi đây luôn được mọi người đầu tư trang trí. Tủ kính trưng bày được mọi người ưu tiên sử dụng ở phòng khách để tôn lên vẻ đẹp của ngôi nhà. Bên cạnh đó, khi trưng bày những vật dụng trong tủ còn làm tôn lên vẻ đẹp lộng lẫy, bắt mắt cho ngôi nhà hơn. 

Ngoài ra, tủ kính trưng bày còn gợi cho chúng ta nhớ lại những kỉ niệm từ những vật trưng bày trong tủ. Nếu bạn là một người yêu thích sưu tầm, tủ kính trưng bày sẽ là nơi cất giữ chúng.  

Tủ gỗ kính trưng bày phòng khách sang trọng
Tủ gỗ kính trưng bày phòng khách sang trọng

Dùng tủ gỗ để trưng bày bánh kem

Tủ gỗ kính trưng bày bánh kem đa số đều thấy ở các tiệm bán bánh kem. Đây là vật dụng giúp bảo quản bánh kem nguyên vẹn, sạch sẽ, không bị bụi bẩn bay vào. Bên cạnh đó, tủ trưng bày bánh kem giúp trưng bày các loại bánh đẹp mắt khiến khách hàng dễ dàng lựa chọn. 

Tủ trưng bày bánh kem kết hợp với thiết bị làm lạnh sẽ bảo quản được bánh kem, giúp bánh luôn tươi ngon và sử dụng được lâu hơn. Tủ bánh khi trưng bày làm cho cửa tiệm trở nên chuyên nghiệp, khách hàng cũng dễ dàng lựa chọn bánh hơn. 

Tủ gỗ trưng bày bánh kem đẹp mắt
Tủ gỗ trưng bày bánh kem đẹp mắt

Mẫu tủ gỗ kính dùng để trưng bày rượu đẹp mắt

Với các gia đình yêu thích sự sành điệu và đam mê rượu thì mẫu tủ trưng bày rượu được mọi người ưa thích sử dụng. Các cửa hàng, siêu thị trưng bày rượu cũng thường sử dụng để trưng bày ra cho khách hàng dễ dàng lựa chọn sản phẩm.

Tử trưng bày rượu sẽ được thiết kế mỗi ô một chai rượu để khách hàng dễ dàng tìm kiếm được loại rượu yêu thích của mình. Còn những gia đình thích sưu tầm rượu thường sẽ để tử trưng bày rượu ở phòng khách. Vì để ở phòng khách sẽ làm cho căn nhà trở nên sang trọng, sành điệu hơn. 

Tủ gỗ kính trưng bày rượu
Tủ gỗ kính trưng bày rượu

Dùng tủ gỗ để trưng bày mỹ phẩm gọn gàng, ngăn nắp

Tủ gỗ để trưng bày mỹ phẩm thường được mọi người dùng cả 2 loại: loại gỗ kính và tủ gỗ. Cả 2 loại tủ gỗ trưng bày này không chỉ thể hiện sự sang trọng mà tủ gỗ trưng bày giúp cho các loại mỹ phẩm được sắp xếp và trưng bày gọn gàng, ngăn nắp. 

Khác với những mẫu tủ trưng bày khác, mẫu tủ trưng bày mỹ cần nhiều tầng hơn. Tủ trưng bày mỹ phẩm thường được kết hợp với các đèn để chiếu sáng tăng thêm sự sang trọng cho sản phẩm và thu hút được khách hàng.

Dùng tủ gỗ để trưng bày mỹ phẩm ngăn nắp
Dùng tủ gỗ để trưng bày mỹ phẩm ngăn nắp

Mẫu tủ trưng bày trang sức siêu lộng lẫy

Ở các tiệm bán trang sức thì không thể nào thiếu một chiếc tủ để trưng bày trang sức. Tủ trưng bày trang sức được thiết kế đơn giản nhưng không kém phần sang trọng. Tuy nhiên, tủ trưng bày trang sức thường được làm bằng chất liệu cao cấp. Tủ được thiết kế thêm ổ khóa để bảo vệ các món trang sức bên trong.

Tủ gỗ trưng bày trang sức sang trọng
Tủ gỗ trưng bày trang sức sang trọng

Tham khảo thêm: Tủ kính trưng bày

Tủ gỗ trưng bày điện thoại, phụ kiện

Để tăng vẻ đẹp cho điện thoại, phụ kiện, việc sử dụng tủ gỗ trưng bày là một yếu tố quan trọng. Sử dụng tủ gỗ trưng bày điện thoại, phụ kiện giúp cho các sản phẩm ngăn nắp, gọn gàng. Ở các tiệm điện thoại thường sử dụng tủ trưng bày kính trong, rộng rãi để có thể dễ dàng nhìn thấy sản phẩm. 

Tủ trưng bày điện thoại phụ kiện thường có độ bền cao để tránh bị kẻ gian lấy mất. Bên ngoài của tủ trưng bày thiết kế lộng lẫy, đẹp mắt để thu hút được khách hàng. Thông thường, tủ trưng bày điện thoại thường có gắn thiết bị đèn để làm nổi bật sản phẩm.

Tủ gỗ kính trưng bày điện thoại, phụ kiện
Tủ gỗ kính trưng bày điện thoại, phụ kiện

Dùng tủ gỗ kính để trưng bày nước hoa sang trọng

Dùng tủ gỗ kính không chỉ để trưng bày nước hoa mà còn làm cho cửa hàng chuyên nghiệp và sang trọng hơn. Mẫu kệ sẽ được thiết kế nhiều tầng để có thể trưng bày các lọ nước hoa lên. Bên cạnh đó tủ trưng bày còn được kết hợp với đèn để làm nổi bật được sản phẩm, khiến khách hàng dễ dàng lựa chọn.

Tủ gỗ kính trưng bày nước hoa
Tủ gỗ kính trưng bày nước hoa

Mẫu tủ gỗ dùng để trưng bày đồ cổ tại viện bảo tàng

Mẫu tủ trưng bày đồ cổ thường được chạm khắc những hoa văn vô cùng tinh xảo. Tủ có thiết kế tầng để tiện cho việc trưng bày đồ cổ ở các viện bảo tàng. Bên cạnh đó việc trưng bày trong tủ giúp bảo quản được đồ vật và khiến cho viện bảo tàng thu hút và trang trọng hơn.

Mẫu tủ gỗ kính trưng bày đồ cổ ở viện bảo tàng
Mẫu tủ gỗ kính trưng bày đồ cổ ở viện bảo tàng

Tủ gỗ có kính dùng trưng bày túi xách

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại tủ gỗ trưng bày túi xách. Tủ gỗ có kính dùng trưng bày túi xách được nhiều người tin dùng. Bởi tủ gỗ trưng bày giúp bảo quản được túi trên kệ, làm cho cửa hàng sang trọng, ngăn nắp. Ngoài ra, có một số tủ kế hợp với đèn để tôn lên vẻ đẹp của túi xách và thu hút khách hàng lựa chọn.

Tủ gỗ kính trưng bày túi xách
Tủ gỗ kính trưng bày túi xách

Tham khảo ngay: Tủ trưng bày điện thoại

Mẫu tủ bằng gỗ có kính dùng để trưng bày giày ở các shop thời trang 

Có thể thấy rằng tủ gỗ trưng bày giày dép khiến cửa hàng trở nên thẩm mỹ và sang trọng. Loại tủ gỗ này linh hoạt trong kích thước, khách hàng có thể đặt theo size mình mong muốn. Bên cạnh đó tủ gỗ trưng bày sẽ tiết kiệm được không gian trưng bày. Đặc biệt tủ gỗ trưng bày có độ bền cao nên hoàn toàn yên tâm sử dụng.

Tủ gỗ trưng bày giày dép ở cửa hàng
Tủ gỗ trưng bày giày dép ở cửa hàng

Tủ gỗ kính trưng bày bằng kính làm tăng giá trị cho bất kỳ cửa hàng nào. Nếu bạn vẫn chưa có tủ gỗ kính cho cửa hàng của mình, hãy cân nhắc việc sử dụng tủ kính trưng bày để cửa hàng trở nên thu hút và chuyên nghiệp hơn. Trên đây, là những chia sẻ của Bluecons về tủ gỗ trưng bày. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào thì hãy liên hệ với Bluecons qua hai cách sau để được hỗ trợ tận tình nhất.

  • Hotline: 090 615 78 79
  • Ghé trực tiếp tại địa chỉ: 499/6/79C, Quang Trung, Phường 10, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *