‘+35 mẫu tủ kính trưng bày văn phòng phẩm trong siêu thị, cửa hàng, nhà sách BỀN ĐẸP GIÁ TỐT

tu kinh trung bay van phong pham 11 1

Hiện nay có nhiều cửa hàng văn phòng phẩm được mở ra ngay bên trong cửa hàng siêu thị và nhà sách. Những mẫu tủ kính trưng bày văn phòng phẩm được dùng để lưu trữ và trưng bày các vật dụng, đồ dùng cho văn phòng hoặc trường học. Những vật phẩm này có kích thước đa dạng và trọng lượng khá nhẹ như: sách, bút, hồ sơ,… được trưng bày ở nhiều không gian khác nhau trong nhà sách hoặc cửa hàng. Cùng Bluecons khám phá những mẫu kệ gỗ văn phòng phẩm đa dạng hiện nay nhé!

Top mẫu tủ kính trưng bày văn phòng phẩm dành cho siêu thị, cửa hàng, tạp hóa

Những mẫu tủ kính trưng bày văn phòng phẩm mang tính thẩm mỹ cao, những mẫu kệ kính trưng bày này có thể bảo quản được các đồ lưu niệm được mới và được dùng cho những hàng dễ vỡ làm bằng thủy tinh.

Tăng tính thẩm mỹ cao với tủ kính trưng bày cho các mặt hàng lưu niệm, văn phòng phẩm

Bắt mắt với những mẫu tủ kính khung gỗ được dùng để trưng bày các mặt hàng đồng hồ, bút máy, mắt kính,… trong quầy thu ngân ở các cửa tiệm nhà sách lớn.

Tủ kính trưng bày cho các mặt hàng đồng hồ, bút viết cho nhà sách
Tủ kính trưng bày cho các mặt hàng đồng hồ, bút viết cho nhà sách

Bền đẹp với kệ gỗ văn phòng phẩm khung sắt đa năng tiện lợi

Những mẫu kệ gỗ khung sắt nhiều tầng được dùng cho việc trưng bày thú nhồi bông, sách, đồ chơi,…. đảm bảo khung chắc chắn và thường đặt ở sát tường.

Kệ gỗ khung sắt nhiều tầng ở các cửa hàng văn phòng phẩm
Kệ gỗ khung sắt nhiều tầng ở các cửa hàng văn phòng phẩm

Tủ kính trưng bày văn phòng phẩm cửa lùa đẹp dành riêng cho siêu thị hiện đại

Được đặt ngay sát tường và được dùng để trưng bày những mẫu sách về lịch sử, tủ gỗ kính trưng bày làm bằng gỗ công nghiệp được ứng dụng nhiều trong các nhà sách lớn.

Mẫu tủ kính gỗ cửa lùa thích hợp cho các nhà sách trong siêu thị
Mẫu tủ kính gỗ cửa lùa thích hợp cho các nhà sách trong siêu thị

Kệ đựng hồ sơ bằng gỗ đa năng với nhiều kích thước cho cửa hàng, tạp hóa

Tủ trưng bày hồ sơ trong văn phòng phẩm có nhiều hình dáng và kích thước khác nhau, thường được đặt sát mép tường và ở trên cao với những mẫu kệ đựng hồ sơ kích thước nhỏ.

Tủ kệ kính trưng bày hồ sơ cho cửa hàng văn phòng phẩm
Tủ kệ kính trưng bày hồ sơ cho cửa hàng văn phòng phẩm

Kệ để văn phòng phẩm nhà sách siêu đẹp giá rẻ

Sử dụng chất liệu gỗ công nghiệp kết hợp cửa kính lùa thích hợp cho mọi không gian trong cửa hàng hoặc siêu thị để trưng bày các mặt hàng đồ lưu niệm cực đẹp mắt.

Kệ trưng bày hàng văn phòng phẩm chất liệu gỗ công nghiệp giá rẻ
Kệ trưng bày hàng văn phòng phẩm chất liệu gỗ công nghiệp giá rẻ

Ấn tượng với mẫu kệ trưng bày văn phòng phẩm rẻ đẹp bằng gỗ công nghiệp

Tủ gỗ công nghiệp trưng bày văn phòng phẩm nhiều ngăn có kích thước lớn thường đặt ở sát mép tường, trưng bày nhiều mặt hàng như sách hoặc đồ lưu niệm.

Tủ gỗ công nghiệp trưng bày được đặt sát tường
Tủ gỗ công nghiệp trưng bày được đặt sát tường

Bạn đọc thêm: Tủ trưng bày huy chương

Thiết kế độc đáo với khay đựng tài liệu 5 tầng bằng ván phủ melamine

Khay gỗ melamine đựng tài liệu 5 tầng nhỏ gọn
Khay gỗ melamine đựng tài liệu 5 tầng nhỏ gọn

Tủ kính trưng bày nhỏ cho đồ lưu niệm văn phòng phẩm

Tủ kính gỗ trưng bày đồ lưu niệm ở quầy thu ngân
Tủ kính gỗ trưng bày đồ lưu niệm ở quầy thu ngân

Thêm nhiều ngăn chứa với kệ đựng văn phòng phẩm đa năng cho đồ dùng nhỏ

Bắt mắt với mẫu kệ đựng văn phòng phẩm cửa hàng mỹ phẩm được chia làm 5 đến 6 tầng có ốp kính với kích thước ngắn ở mỗi kệ đựng đồ.

Kệ đựng văn phòng phẩm cửa hàng mỹ phẩm ốp kính phân chia nhiều tầng
Kệ đựng văn phòng phẩm cửa hàng mỹ phẩm ốp kính phân chia nhiều tầng

Gọn gàng với mẫu kệ trưng bày bút viết, sách vở nhiều ngăn, nhiều tầng

Gọn gàng hơn với mẫu kệ trưng bày bút viết chia làm nhiều ngăn, nhiều tầng bằng kính nhựa được trưng bày ở gần quầy thu ngân nhà sách. 

Tủ trưng bày bút viết đa năng nhiều ngăn, nhiều tầng
Tủ trưng bày bút viết đa năng nhiều ngăn, nhiều tầng

Xem thêm: Tủ trưng bày đồ chơi

Cách bố trí tủ kính trưng bày văn phòng phẩm đẹp và tinh tế nhất

Ngoài việc chọn lựa những mẫu tủ kính trưng bày văn phòng phẩm đẹp và phù hợp với không gian, bạn cũng cần lưu ý đến cách bố trí kệ đựng đồ văn phòng phẩm sao cho vừa mang tính thẩm mỹ mà vừa khoa học, khách hàng dễ dàng tìm thấy. Sau đây là những cách sắp xếp khoa học được áp dụng nhiều nhất.

Cách sắp xếp văn phòng phẩm theo màu sắc của từng loại tủ

Sắp những mẫu tủ trưng bày theo tông màu vào từng một khu riêng, có thể chọn lựa từng gam màu đại diện cho một mặt hàng hoặc hàng liên quan để khách hàng dễ dàng tìm kiếm. Cách này còn tạo nên nét đặc trưng riêng cho cửa hàng văn phòng phẩm.

Vị trí đặt tủ kính trưng bày văn phòng phẩm hợp mọi ngóc ngách

Thông thường cửa hàng văn phòng phẩm sẽ khá lớn hoặc có kích thước trung bình và có nhiều kiểu dáng cho kệ văn phòng phẩm. Chính vì thế mà mỗi kiểu dáng tủ trưng bày sẽ đáp ứng được nhiều vị trí đặt để khác nhau.

Đặt giữa hàng lối đi

Lựa chọn những mẫu kệ có kích thước nhỏ, thường đặt một số đồ dùng văn phòng phẩm đặc trưng như: truyện tranh hot nhất, bút hoặc dụng cụ mới nhập,… có thể sử dụng mẫu kệ hình chữ nhật dạng khối, phía trên được phân chia làm nhiều ngăn chứa đồ với kích thước đa dạng.

Đặt góc tường với tủ kính trưng bày chữ U

Tận dụng ngay góc tường ở sâu bên trong cửa hàng, sử dụng những mẫu tủ trưng bày gỗ hình chữ U vừa tối ưu không gian, vừa đảm bảo mọi góc được đều được sử dụng và trang trí bằng tủ trưng bày chữ U không lắp kính cường lực.

Kích thước từng loại tủ kính trưng bày hợp mọi không gian

Tủ kính trưng bày văn phòng phẩm có ba kích thước phổ biến gồm: 1m6, 1m8, 2m và được làm bằng gỗ công nghiệp phủ Melamine. Các mẫu tủ kính trưng bày đều phù hợp với nhiều không gian, tuy nhiên với những mẫu tủ kính có kích thước lớn thường được đặt ở sát tường nhằm đảm bảo tính hài hòa cho không gian.

Bluecons luôn là địa chỉ cung cấp và chuyên sản xuất những mẫu tủ kính trưng bày văn phòng phẩm với mức giá được niêm yết trên thị trường tốt nhất. Đơn vị chúng tôi không ngừng cho ra những mẫu mã tủ trưng bày văn phòng phẩm với đa dạng mẫu mã từ tủ có kính thông thường, đến kính cường lực, tủ gỗ với các kiểu dáng kết hợp bắt mắt. Nếu khách hàng quan tâm và đang tìm kiếm những mẫu tủ kính trưng bày thì hãy liên hệ qua số hotline: 090 615 78 79 (Mr.Việt) để được báo giá chi tiết cho từng loại tủ theo yêu cầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *