Tủ trưng bày mica

Tủ trưng bày mica

Ưu điểm của tủ trưng bày mica

Hiện nay, tủ trưng bày mica ngày càng trở nên phổ biến nhờ khả năng tùy chỉnh thiết kế và giá thành phải chăng. Tủ mica trưng bày được rất nhiều sản phẩm khác nhau như: bánh ngọt, đồ trang sức, mô hình, tài liệu quảng cáo, mỹ phẩm,… Nếu bạn đang tìm kiếm mẫu tủ gọn gàng và an toàn để trưng bày sản phẩm 35 mẫu tủ trưng bày mica dưới đây là những lựa chọn tuyệt vời nhất cho bạn.

Thông tin tổng quan về tủ trưng bày Mica

Tủ trưng bày mica là gì?

Tủ mica trưng bày là những chiếc tủ được sản xuất, gia công với nhiều kiểu dáng, kích thước khác nhau từ chất liệu mica trong suốt. Những chiếc tủ trong suốt này có công dụng trưng bày và quảng cáo sản phẩm trong các cửa hàng, các showroom.

Tủ mica trưng bày là lựa chọn hoàn hảo để trưng bày các mặt hàng mỹ phẩm, kính mắt, đồ trang sức, đồ chơi, mô hình, các mặt hàng nhỏ khác,…

Tủ trưng bày mica được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực
Tủ trưng bày mica được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực

Lợi thế của tủ mica trưng bày trong các shop, showroom

Được sử dụng phổ biến và rộng rãi trong các cửa hàng, các showroom, tủ trưng bày mica sở hữu rất nhiều ưu điểm nổi bật:

Tủ trưng bày chất liệu mica đảm bảo thẩm mỹ

Một trong những yếu tố chính cần xem xét khi lựa chọn giữa tủ trưng bày bằng trong suốt là chất lượng thẩm mỹ của nó. Trong hầu hết các lĩnh vực, tủ kệ trưng bày mica đều góp phần tôn lên sự sang trọng và cuốn hút của sản phẩm trưng bày.

Chất liệu mica có độ trong quang học tốt hơn hầu hết các dạng hộp kính. Ngoài ra, mica còn có thể dễ dàng nhuộm bất kỳ màu nào, mang đến sự đặc sắc cho không gian trưng bày. Bên cạnh đó, tủ trưng bày mica cũng có chất lượng phản chiếu ánh sáng yếu, lý tưởng cho các cửa hàng có ánh sáng rực rỡ.

Tủ trưng bày sản phẩm mica rất an toàn, rất dễ vệ sinh

Chất liệu mica có khả năng chịu tác động bất ngờ mà không bị nứt. Ngay cả khi nó bị vỡ, các mảnh vỡ của mica không có các cạnh sắc nhọn, nguy hiểm. Tính năng này đặc biệt quan trọng đối với tủ mica trưng bày trang sức.

Ngoài ra, với chất liệu trong suốt, những chiếc tủ mica cũng rất dễ lau chùi và vệ sinh.

Mẫu tủ trưng bày bằng mica rất bền

Chất liệu mica cứng hơn thủy tinh có cùng kích thước, hình dạng và độ dày. Điều này có nghĩa là ngay cả khi vỏ mica bị tác động mạnh, nó có thể không bị vỡ, có nghĩa là nó có thể chịu được sự hao mòn điển hình.

Tính năng này làm cho mica trở thành một lựa chọn vật liệu tốt hơn để vận chuyển, vì khả năng bị vỡ trong quá trình vận chuyển rất thấp.

Mica nhẹ hơn nhiều so với chất liệu thủy tinh. Có nghĩa là việc sắp xếp tủ trưng bày vào đúng không gian là một quá trình rất đơn giản. Điểm này cũng làm cho mica trở thành vật liệu tuyệt vời để làm tủ kính trưng bày treo tường.

Tủ mica trưng bày rất linh hoạt

Tủ trưng bày mica được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau. Như tủ mica trưng bày nước hoa, kệ mica trưng bày nữ trang, tủ mica trưng bày phụ kiện trang sức, tủ trưng bày gỗ, tủ mica đựng quần áo, tủ mica đựng nước hoa,… Dù bạn làm trong lĩnh vực nào, tủ mica cũng được thiết kế đáp ứng nhu cầu của bạn.

Các loại tủ mica trưng bày chắc chắn và tính thẩm mỹ cao tại các cửa hàng, văn phòng

Tủ mica được sử dụng ngày càng nhiều
Tủ mica được sử dụng ngày càng nhiều

Với rất nhiều lợi ích, tủ trưng bày mica được ứng dụng ngày càng nhiều trong các lĩnh vực khác nhau. Dưới đây là các mẫu tủ trưng bày được sử dụng nhiều nhất hiện nay:

Tủ mica trưng bày mỹ phẩm tôn lên chất lượng và sang trọng của sản phẩm

Khi bạn chọn các tủ mica cho cửa hàng của mình, các mặt hàng được trưng bày bên trong sẽ rất thu hút. Kết hợp cùng với thiết kế nội thất, bạn sẽ có thể nâng cao khía cạnh trưng bày của cửa hàng theo cấp số nhân. Cùng với ánh sáng hào hòa, khách hàng sẽ luôn tập trung vào sản phẩm của bạn.

Phá cách với mẫu tủ mica trong suốt trưng bày mô hình, đồ chơi cho trẻ em

Tủ mica trưng bày đồ chơi cho trẻ em
Tủ mica trưng bày đồ chơi cho trẻ em

Mọi người thường bị thu hút nhiều hơn đối với các sản phẩm được bày ra trong các tủ trưng bày mica trong suốt. Các mô hình, đồ chơi luôn được thể hiện rõ trong mắt khách hàng trong tủ kính. Khách hàng, đặc biệt là trẻ em có thể nhìn thấy nhưng không thể chạm vào, điều này sẽ làm tăng mong muốn sở hữu món đồ chơi đó.

Bạn đọc thêm: Tủ trưng bày camera

Trang trí không gian bán hàng bắt mắt hơn với tủ Mica trưng bày trang sức

Mỗi cửa hàng đều có một kế hoạch cụ thể về trưng bày các sản phẩm. Các kệ trưng bày trang sức chính hãng kết hợp với ánh sáng thích hợp sẽ làm nổi bật những mặt tích cực của sản phẩm. Từ đó, gây ấn tượng và ảnh hưởng hơn nữa đến khách hàng, tăng cơ hội mua hàng của họ.

Tủ mica trưng bày trang sức sang trọng
Tủ mica trưng bày trang sức sang trọng

Tủ kính mica trưng bày văn phòng phẩm chắc chắn, tuổi thọ cao tại cửa hàng

Những cuốn vở, chiếc bút xinh xắn thường được trưng bày trong các tủ kính trong suốt. Chất liệu mica bền đẹp chính là lựa chọn lý tưởng để trưng bày văn phòng phẩm trong các cửa hàng văn phòng phẩm.

Cửa hàng văn phòng phẩm thường sử dụng tủ mica để trưng bày sản phẩm
Cửa hàng văn phòng phẩm thường sử dụng tủ mica để trưng bày sản phẩm

Tủ mica đựng quần áo gọn gàng vẫn toát lên sự sang trọng, đẳng cấp

Quần áo được trưng bày trong tủ trong suốt sẽ làm tôn lên được vẻ đẹp sang trọng và cuốn hút của sản phẩm. Những chiếc tủ kính trưng bày nhỏ thường được sử dụng để quần áo của trẻ em.

Thu hút khách hàng với tủ kính trưng bày nước hoa đẹp mắt

Nước hoa là sản phẩm cao cấp sang trọng, khi được trưng bày trong các tủ mica trong suốt sẽ tạo hiệu ứng đẳng cấp hơn. Tủ mica đựng nước hoa sẽ giúp khách hàng cảm thấy cuốn hút hơn với sản phẩm của bạn.

Nước hoa thường được trưng bày trong các tủ mica trong suốt
Nước hoa thường được trưng bày trong các tủ mica trong suốt

Không rời mắt với mẫu kệ mica trưng bày kính mắt cao cấp

Kính mắt là một sản phẩm thời trang cao cấp dành cho tất cả khách hàng. Tủ mica trưng bày kính mắt sẽ góp phần gia tăng vẻ đẹp và sức hút cho sản phẩm này.

Kính mắt thường được trưng bày thu hút trong các tủ mica sang trọng
Kính mắt thường được trưng bày thu hút trong các tủ mica sang trọng

Biến shop bạn trở nên mới lạ với tủ kính trưng bày treo tường gọn nhẹ

Những chiếc tủ bằng mica có trọng lượng nhẹ nên rất dễ dàng gắn lên tường. Từ đó giúp cải thiện không gian trưng bày của bạn, mang đến sự độc đáo và ấn tượng cho khách hàng.

<<< Xem thêm: Tủ trưng bày

Tủ mica treo tường giúp mở rộng không gian
Tủ mica treo tường giúp mở rộng không gian

Hộp mica trưng bày nhẫn, bông tai, dây chuyền kiểu dáng độc đáo

Tủ mica trưng bày trang sức đang là lựa chọn hàng đầu của các cửa hàng vàng bạc, đá quý. Những chiếc tủ này không chỉ giúp phô diễn vẻ đẹp của sản phẩm, mà còn hỗ trợ bảo vệ sản phẩm, chống trộm rất hiệu quả.

Tủ kệ trưng bày – Món đồ không thể thiếu dành cho các nhà sưu tập

Những món đồ sưu tập thường rất có giá trị. Trưng bày đồ sưu tập trong những chiếc tủ mica sẽ tạo hiệu ứng sang trọng và quý giá hơn cho món đồ. Đồng thời những chiếc tủ mica còn giúp bảo quản đồ sưu tập vô cùng chất lượng.

Tủ mica dùng để bảo quản và trưng bày đồ sưu tầm 
Tủ mica dùng để bảo quản và trưng bày đồ sưu tầm

Bluecons chuyên làm tủ trưng bày mica theo yêu cầu TPHCM bền đẹp, giá cả hợp lý

Sử dụng tủ mica trưng bày, bán sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí hơn so với tủ kính. Và đặc biệt, với khả năng tùy chỉnh thiết kế, tủ mica có thể được tận dụng tối đa trong mọi lĩnh vực kinh doanh. Do đó, kích thước, hình dạng, số lượng và chất lượng sẽ không phải là vấn đề. Đặc biệt khi bạn chọn được một đơn vị sản xuất tủ mica chuyên nghiệp và chất lượng.

Nếu bạn đang kinh doanh và và lo lắng về tủ trưng bày, hãy chú đến đến các sản phẩm của Bluecons. Một đơn vị chuyên sản xuất tủ trưng bày, đồ nội thất đẹp, chất lượng theo yêu cầu. Đến với Bluecons, bạn sẽ được hỗ trợ nhanh nhất về các mẫu tủ, các loại tủ trưng bày theo mong muốn, nhu cầu của bạn.

Tủ mica chất lượng sang trọng giúp nâng cao vẻ đẹp của sản phẩm
Tủ mica chất lượng sang trọng giúp nâng cao vẻ đẹp của sản phẩm

Sở hữu nhiều năm kinh nghiệm trong cung cấp tủ trưng bày, đặc biệt là tủ trưng bày mica, Bluecons chắc chắn sẽ giúp khách hàng có được những mẫu tủ đẹp, bền chất lượng với giá cả phải chăng. Liên hệ ngay với Bluecons để được tư vấn cụ thể nhất về mẫu tủ bạn mong muốn

Bạn đọc thêm: Tủ trưng bày trái cây