Tuyển thợ hàn sắt tại Gò Vấp

Tuyển thợ hàn sắt tại Gò Vấp lương cao mới nhất tháng 05/2023

Tuyển thợ hàn sắt tại Gò Vấp lương cao mới nhất tháng 05/2023

Tuyển thợ hàn sắt tại Gò Vấp lương cao là một trong những nhu cầu tuyển dụng quan trọng của xưởng nội thất Bluecons. Với đặc thù là doanh nghiệp chuyên về thiết kế và thi công nội thất cho biệt thự, căn hộ, showroom, spa… nên yêu cầu về nội thất của xưởng khá nhiều và cần đảm bảo đúng tiến độ. Do đó mà xưởng cần tuyển thợ hàn sắt có tay nghề, kinh nghiệm và có tố chất tốt trong công việc.

Tuyển thợ hàn sắt tại Gò Vấp
Bluecons tuyển dụng thợ hàn sắt tại Gò Vấp

Tiêu chuẩn tuyển thợ hàn sắt tại Gò Vấp của xưởng nội thất Bluecons

Để nhận được mức lương và chế độ thưởng ưu đãi này ngoài thực hiện các yêu cầu công việc như trên thì ứng viên cần đạt được các yêu cầu như sau:

 • Ứng viên thợ hàn sắt Gò Vấp phải có kinh nghiệm trong ngành cơ khí, hàn. Xưởng dành ưu tiên tuyển dụng cho các ứng viên có tay nghề hàn, mài, đánh bóng, khoan, đứng các máy như cắt, đột, dập…
 • Vì là một vị trí lao động phổ thông đặc thù nên ứng viên phải có tinh thần học hỏi, chịu khó trong công việc để nâng cao tay nghề trong quá trình làm việc. Đảm bảo sức khỏe tốt để thực hiện các thao tác cần sức khỏe trong quá trình làm việc
 • Thợ hàn sắt Gò Vấp phải có trách nhiệm trong công việc, làm việc nhóm, nhiệt tình tạo môi trường làm việc thân thiện, hòa đồng trong xưởng
 • Yêu cầu ứng viên phải có trình độ văn hóa lớp 12 trở lên và có độ tuổi từ 25 tuổi trở lên

Yêu cầu công việc và chế độ đãi ngộ của thợ hàn sắt

Đối với nhu cầu tuyển dụng vị trí thợ hàn sắt, xưởng nội thất Bluecons yêu cầu công việc và chế độ đãi ngộ tốt, cụ thể là:

Thợ hàn sắt làm những công việc gì?

Tại xưởng nội thất Bluecons những nhân viên thợ hàn sắt sẽ phụ trách gia công các sản phẩm, phụ kiện, chi tiết nội thất bằng các vật liệu kim loại như inox, thép… 

Thực hiện hàn và lắp đặt các sản phẩm nội thất như khung kim loại của các sản phẩm nội thất trước khi lắp các chi tiết khác, giúp cho quá trình hoàn thành sản phẩm nhanh chóng và thuận lợi.

Thợ hàn sắt cũng phụ trách sửa chữa hàn những sản phẩm, phụ kiện, chi tiết bị lỗi trước đó hoặc sai thiết kế trong quá trình chế tác các sản phẩm nội thất. Ngoài ra nhân viên thợ hàn sắt tại xưởng cần thực hiện những công việc theo sự phân công và sắp xếp của quản lý trong xưởng.

Tuyển thợ hàn sắt tại Gò Vấp
Chế độ đãi ngộ và mức lương cho thợ hàn sắt

Lương của thợ hàn sắt tại Gò Vấp là bao nhiêu?

Chế độ lương cho vị trí tuyển thợ hàn sắt tại Gò Vấp của xưởng nội thất Bluecons là khá cao so với mặt bằng chung của thị trường công việc lao động phổ thông Gò Vấp. Tức là cùng yêu cầu tối thiểu tốt nghiệp THPT, tuổi từ 25 trở lên, có tay nghề hàn sắt mức lương thanh toán khá ưu đãi.

Cụ thể là:

 • Lương tháng sẽ từ 10 triệu đến 14 triệu, nhận lương vào cuối tháng. Lương ngày sẽ từ 450 ngàn đến 500 ngàn đồng, nhận lương vào ngày cuối tuần. Tùy năng lực của nhân viên mà nhận được mức lương khác nhau, người lao động được tự do chọn nhận lương tháng hoặc lương ngày
 • Phụ cấp đi công trình cho thợ hàn sắt có 2 mức: 30 ngàn đồng cho nhân viên lắp ráp đồ từ 2 công trình trở xuống trong 1 ngày, 50 ngàn đồng cho nhân viên lắp ráp đồ 3 công trình trong 1 ngày
 • Thưởng các ngày lễ theo quy định của Nhà nước là từ 300 đến 500 ngàn đồng
 • Thưởng sinh nhật cho thợ làm trên 1 năm là 350 ngàn đồng
 • Lương tăng ca kể cả tăng ca ngày chủ nhật là x 1.3 (Xưởng chỉ yêu cầu thợ hàn sắt tăng ca khi quản lý cho yêu cầu)
 • Xưởng sẽ xét tăng lương 1 năm 1 lần cho vị trí thợ hàn sắt
Tuyển thợ hàn sắt tại Gò Vấp
Hồ sơ ứng tuyển vị trí thợ hàn sắt

Hồ sơ ứng tuyển thợ hàn sắt tại Gò Vấp

Ứng viên có nhu cầu ứng tuyển thợ sắt ở Gò Vấp cần chuẩn bị hồ sơ ứng tuyển bao gồm giấy tờ chứng minh nhân thân, chứng minh trình độ học vấn và tình trạng sức khỏe của bản thân. Hồ sơ ứng tuyển chi tiết là:

 • Đơn xin việc vị trí thợ hàn sắt
 • Bản sao công chứng căn cước công dân/ CMND/ Hộ chiếu
 • Sơ yếu lý lịch cá nhân có dán ảnh thẻ và đã được công chứng
 • Bản sao công chứng các chứng chỉ và bằng cấp
 • Giấy khám sức khỏe
Tuyển thợ hàn sắt tại Gò Vấp
Bluecons sẽ thử tay nghề khi phỏng vấn

Địa chỉ tuyển thợ hàn sắt tại Gò Vấp uy tín, lương cao

Tìm việc làm ở Gò Vấp với vị trí ứng tuyển thợ hàn sắt tại Gò Vấp thì các ứng viên có thể tìm hiểu thông tin chi tiết tại các kênh liên hệ của xưởng nội thất Bluecons như sau:

 • Liên hệ trực tiếp tại xưởng địa chỉ: 1264/11 Lê Đức Thọ, phường 13, quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh
 • Bộ phận phụ trách tuyển dụng: Mr Việt 0906157879
 • Website: https://bluecons.vn/ – mục tuyển dụng

Xưởng nội thất Bluecons sẽ liên hệ phỏng vấn với ứng viên trong thời gian sớm nhất có thể, đặc biệt xưởng sẽ thử tay nghề trực tiếp của các ứng viên ngay tại buổi phỏng vấn. Nếu đạt yêu cầu tuyển dụng ứng viên được yêu cầu nhận việc ngay và thông báo mức lương cùng với chế độ đãi ngộ dành cho mình.

Bạn là thợ sắt Gò Vấp? Bạn đang tìm việc làm ở Gò Vấp? Hãy liên hệ và ứng tuyển ngay vị trí tuyển thợ hàn sắt tại Gò Vấp của Bluecons để nhận được mức lương và chế độ phụ cấp cao của xưởng.