Do quy mô xưởng lớn cũng như sản phẩm đồ gỗ luôn được khách đặt với số lượng cao. Bluecons cần tuyển thợ mộc tại Gò Vấp có kinh nghiệm tay nghề và trách nhiệm khi làm việc.

Khi đến với đơn vị anh em thợ mộc có thể kiếm được một công việc rất ổn định. Cũng như được hưởng các chế độ lương, thưởng, phúc lợi thậm chí tốt hơn các doanh nghiệp khác. 

Bluecons muốn tuyển thợ mộc sản xuất nội thất đa lĩnh vực 
Bluecons muốn tuyển thợ mộc sản xuất nội thất đa lĩnh vực

Tuyển thợ mộc tại Gò Vấp: Mô tả công việc cần làm

Hầu như khi xác định ứng tuyển các vị trí thợ mộc gỗ công nghiệp hay thợ phụ mộc. Thì phần lớn mọi người đã hình dung được phần nào mức độ công việc mà mình cần làm.

Cụ thể các hạng mục sản xuất mà đội ngũ thợ mộc phải làm như sau:  

 • Gia công các sản phẩm thông dụng như bàn ghế, tủ quần áo, giường ngủ, tủ bếp… 
 • Sản xuất và chế biến các loại gỗ công nghiệp như: mdf, mfc, melamine… Đồng thời có khả năng phân biệt sự khác biệt giữa chúng, nếu không có kinh nghiệm sẽ được đào tạo. 
 • Bluecons muốn tuyển thợ mộc – thợ phụ mộc đã có kinh nghiệm đóng đồ nội thất gia đình, chung cư, văn phòng. Cũng như có kỹ năng đọc bản vẽ và ra kích thước để lên hình cho sản phẩm. 
 • Ngoài ra đơn vị cần những ứng viên vừa có thể làm việc trực tiếp tại xưởng. Vừa đi lắp ráp đồ gỗ tại công trình theo yêu cầu của khách hàng. 
Thợ mộc gỗ mdf có kỹ năng lên sản phẩm theo kích thước có sẵn 
Thợ mộc gỗ mdf có kỹ năng lên sản phẩm theo kích thước có sẵn

Quy định làm việc chung cho anh em thợ mộc

Mặc dù nghề thợ mộc không có quá nhiều quy tắc gò bó trong quá trình làm việc. Nhưng để tạo nên một môi trường thực sự chuyên nghiệp và thoải mái nhất. Thì đòi hỏi mỗi người cần phải tuân thủ quy tắc chung cả về điều kiện ứng tuyển lẫn thời gian làm việc. 

Trình độ giáo dục tốt, độ tuổi phù hợp

Yêu cầu đặt ra đối với mỗi ứng viên khi tham gia ứng tuyển vị trí thợ mộc gỗ công nghiệp như sau:

 • Đầu tiên thợ mộc gỗ công nghiệp phải đủ 25 tuổi trở lên, lý lịch rõ ràng. Cũng như có sức khỏe tốt để đảm bảo hiệu suất làm việc cao nhất. 
 • Đồng thời có trình độ giáo dục 12/12 và luôn đề cao tinh thần trách nhiệm trong công việc. 

Khung thời gian làm việc tại xưởng nội thất Bluecons

Chế độ giờ làm việc tại xưởng nội thất đều dựa trên quyền lợi của nhân viên. Thời gian hoạt động sản xuất nằm trong khung giờ từ 8h sáng đến 17h chiều mỗi ngày. Trong đó sẽ có 1 tiếng để nghỉ ngơi và ăn trưa kéo dài từ 12h – 13 chiều. 

Thợ phụ mộc gỗ công nghiệp phụ việc tại xưởng 
Thợ phụ mộc gỗ công nghiệp phụ việc tại xưởng

Tuy nhiên mọi người sẽ không được phép nghỉ quá một ngày trong tháng trừ chủ nhật. Đảm bảo không đi trễ và phải có mặt tại xưởng trước 7h45p hàng ngày. Trường hợp nào vi phạm sẽ căn cứ vào mức độ mà có thể bị trừ lương hoặc nợ lương. 

Quyền lợi thợ mộc tại Gò Vấp nhận được

Khi trở thành nhân viên chính thức trong đội ngũ thợ mộc của Bluecons. Các ứng viên hoàn toàn có cơ hội nhận được mức lương thưởng xứng đáng với tay nghề. 

 • Mức lương tương ứng một ngày công sẽ dao động từ 450.000 – 500.000/người. Nghĩa là một tháng anh em sẽ kiếm được mức thu nhập từ 10 – 14 triệu đồng/tháng.
 • Khi quản lý yêu cầu tăng ca làm việc thì lương thợ mộc gỗ mdf TPHCM hay thợ phụ mộc sẽ tính theo hệ số 1.3 
 • Nếu trong quá trình làm việc đơn vị cảm thấy trình độ chuyên môn tăng lên. Thì sẽ xét tăng lương một năm một lần để phù hợp với công sức của anh em. 
Lương thợ phụ mộc đảm bảo tương ứng với công sức 
Lương thợ phụ mộc đảm bảo tương ứng với công sức

Khác với các đơn vị trong ngành nội thất, Bluecons có hình thức trả lương cụ thể. Nhận lương tháng vào cuối tháng hoặc nhận lương theo tuần vào cuối tuần tùy theo nhu cầu của mọi người. 

Bên cạnh đó đơn vị cũng luôn hỗ trợ đầy đủ phụ cấp cũng như chế độ thưởng cho nhân viên. Cụ thể:

 •  Khi tuyển thợ mộc tại Gò Vấp đi ráp đồ tại công trình sẽ được hỗ trợ thêm tiền xăng xe từ 30.000 – 50.000/người.
 • Các ngày lễ, ngày tết trong năm nhân viên sẽ được thưởng từ 300.000 – 500.000/người tùy vị trí.
 • Đặc biệt đối với những anh em đã gắn bó lâu dài với đơn vị sẽ được nhận thưởng 350.000. Mục đích để khuyến khích và nâng cao tinh thần làm việc của nhân viên. 
Công nhân làm mộc được hưởng đầy đủ quyền lợi người lao động 
Công nhân làm mộc được hưởng đầy đủ quyền lợi người lao động

Lưu ý Bluecons chỉ tuyển dụng những nhân sự có độ siêng năng và tinh thần cầu tiến. Và đơn vị ưu tiên nhận những thợ mộc từ những làng nghề gỗ nổi tiếng. Và có thể đi làm ngay mà không cần chờ đợi bạn nghỉ chỗ khác. 

Trên đây là toàn bộ thông tin về nhu cầu tuyển thợ mộc tại Gò Vấp của Bluecons. Mọi yêu cầu liên quan đến công việc cùng hình thức lương thưởng cũng được liệt kê đầy đủ. Nếu bạn cảm thấy phù hợp với môi trường của đơn vị thì có thể liên hệ phỏng vấn qua địa chỉ sau:

 • Địa chỉ xưởng: 1264/11 Lê Đức Thọ, Phường 13, Gò Vấp, TP HCM
 • Hotline: 0906157879 liên hệ Mr. Việt để trao đổi chi tiết hơn.