Do có tính cạnh tranh cao trong ngành và các sản phẩm nội thất ra đơn liên tục. Bên cạnh đó là các hình thức lương, thưởng luôn được đầy đủ và xét theo năng lực của cá nhân.

Vì vậy để đảm bảo không bị gián đoạn công việc, Bluecons cần tuyển thợ mộc TPHCM đi làm ngay.  Anh em thợ mộc, thợ phụ mộc có thể yên tâm về môi trường làm việc chuyên nghiệp, chế độ làm việc nghỉ ngơi phù hợp luật lao động.

Vậy hãy cùng xem xét những yêu cầu cơ bản dưới đây mà Bluecons đề ra. Và cân nhắc liệu rằng bản thân có phù hợp với vị trí mà đơn vị đang tuyển dụng không nhé!

Cần tuyển thợ mộc tay nghề cao đi làm tại TPHCM
Cần tuyển thợ mộc tay nghề cao đi làm tại TPHCM 

Thợ mộc TPHCM tại Bluecons cần đảm bảo yêu cầu gì?

Không phải ngẫu nhiên mà xưởng nội thất Bluecons luôn được khách hàng và đối tác quan tâm. Bởi tại đây không chỉ có không gian làm việc năng động, nhiệt huyết. Mà đội ngũ nhân viên luôn thể hiện được tinh thần trách nhiệm trong công việc. Chính vì thế khi anh em thợ mộc tại TPHCM ứng tuyển cần đảm bảo các yêu cầu sau. 

Đủ điều kiện về bằng cấp, độ tuổi làm việc 

Đây là điều kiện bắt buộc có ảnh hưởng trực tiếp đến chế độ BHXH, BHYT… của ứng viên. Do vậy Bluecons tuyển gấp thợ mộc Quận 12 khi đủ 25 tuổi trở lên và đã tốt nghiệp trung học phổ thông. 

Kỹ năng tay nghề thợ mộc tốt

Một sản phẩm vừa đẹp vừa chất lượng phần lớn xuất phát từ tay nghề của thợ gia công. Nên đơn vị mong muốn nhận thợ mộc – thợ phụ mộc TPHCM có trình độ chuyên môn tốt. Đồng thời có thể đáp ứng những yêu cầu công việc hàng ngày tại xưởng.

Thợ mộc ván công nghiệp đủ năng lực có tay nghề chế biến gỗ 
Thợ mộc ván công nghiệp đủ năng lực có tay nghề chế biến gỗ
 • Đóng và sản xuất đồ nội thất gia đình, nhà phố, văn phòng… như tủ quần áo, tủ bếp, kệ trang trí, bàn ghế họp…
 • Có kỹ năng đọc kích thước trên bản vẽ và lên sản phẩm theo hình mô tả. 
 • Xưởng mộc tuyển dụng thợ mộc gỗ công nghiệp biết sử dụng thành thạo các loại máy mộc cơ bản hiện nay. 
 • Đội ngũ nhân viên làm mộc cần có trình độ phân biệt các loại ván công nghiệp như: mdf, mfc, melamine…
 • Ngoài ra khi tuyển thợ mộc TPHCM, đơn vị ưu tiên chọn thợ mộc có thể đi lắp ráp đồ gỗ tại công trình. 

Bên cạnh những kỹ năng về chuyên môn nghiệp vụ mà mỗi ứng viên cần có. Thì Bluecons mong muốn sở hữu những nhân lực có tính chịu khó, thật thà và sức khỏe tốt. Đồng thời có sự cầu tiến, học hỏi trong công việc và gắn bó lâu dài với công ty. 

Xưởng làm việc rộng rãi, đủ máy móc thiết bị chuyên dụng
Xưởng làm việc rộng rãi, đủ máy móc thiết bị chuyên dụng

Đi làm đúng thời gian quy định

Hiện nay thời gian làm việc của xưởng nội thất Bluecons đối với toàn bộ anh em thợ mộc được quy định như sau:

 • Khung làm việc diễn ra từ 8h – 17h mỗi ngày và nghỉ trưa trong vòng 1 tiếng từ 12h – 13h. 
 • Anh em thợ mộc gỗ công nghiệp cần lưu ý có mặt tại xưởng trước 7h45p hàng ngày. 
 • Trong 1 tháng không nghỉ quá một ngày và đi làm đúng khung thời gian đã quy ước. Nếu có tình trạng trên sẽ bị trừ lương hoặc không tính lương tùy vào mức độ vi phạm.
 • Các ngày chủ nhật nhân viên được nghỉ theo luật lao động. Tuy nhiên khi hàng gấp thì sẽ làm thêm  tăng ca 1.3 vào chủ nhật. 
Bluecons mong muốn nhận thợ mộc cần cù có trách nhiệm
Bluecons mong muốn nhận thợ mộc cần cù có trách nhiệm

Mức đãi ngộ dành cho anh em thợ mộc 

Với sức lực và tay nghề mà đội ngũ thợ mộc bỏ ra chắc chắn sẽ nhận được mức thưởng xứng đáng. Cụ thể Bluecons có chính sách đãi ngộ hấp dẫn dành cho mọi anh em khi ứng tuyển thợ mộc như sau: 

 • Hình thức lương nếu chi trả theo tháng sẽ dao động từ 10 – 14 triệu đồng/người. Còn nếu chi trả lương theo ngày thì sẽ tính 450.000 – 500.000/ngày/người.
 • Với chính sách tuyển thợ mộc – thợ phụ mộc tại Gò Vấp có thể đi lắp ráp công trình. Thì đơn vị sẽ hỗ trợ thêm tiền xăng xe cho mọi người đi lại từ 30.000 – 50.000/người. 
 • Xưởng nội thất luôn quan tâm đến phúc lợi cho nhân sự đang và sẽ cống hiến cho đơn vị. Công ty có chế độ thưởng nghỉ lễ, nghỉ tết từ 300.000 – 500.000/người tùy vị trí. 
 • Đặc biệt Bluecons còn rất quan tâm đến đời sống nhân viên. Những ai đã làm gắn bó với đơn vị trên 1 năm sẽ được thưởng một khoản 350.000 vào ngày sinh nhật.
 • Do là địa chỉ uy tín nên số lượng hàng luôn đều thậm chí làm không kịp đơn xuất đi. Chính vì thế nếu được yêu cầu tăng ca thì lương làm thêm sẽ tính theo hệ số 1.3.  
Cần gấp thợ mộc gỗ công nghiệp có tay nghề giỏi 
Cần gấp thợ mộc gỗ công nghiệp có tay nghề giỏi

Ngoài các mức đãi ngộ nếu trên thì căn cứ vào năng lực làm việc của từng cá nhân. Chúng tôi sẽ cân nhắc tăng lương một năm một lần cho những ai có sự cầu tiến trong công việc.

Hy vọng với toàn bộ thông tin tuyển thợ mộc TPHCM mà Bluecons đăng tuyển trên đây. Các ứng viên đã có thể thấy được một môi trường tiềm năng dành cho bản thân mình. Vậy hãy nhanh tay bắt lấy cho mình một cơ hội phát triển và kiếm được mức thu nhập cao bằng cách liên hệ phỏng với Bluecons qua địa chỉ: 

 • Địa chỉ xưởng: 1264/11 Lê Đức Thọ, Phường 13, Gò Vấp, TP HCM
 • Hotline: 0906157879 liên hệ Mr. Việt để trao đổi chi tiết hơn.