Bluecons – đơn vị chuyên dùng ván gỗ công nghiệp để sản xuất đồ nội thất cao cấp. Và với nhu cầu trang trí sử dụng sản phẩm nội thất tại căn hộ, biệt thự, văn phòng… ngày càng nhiều.

Bluecons muốn tuyển thợ mộc ván công nghiệp để đáp ứng đơn hàng của khách. Nhân viên sẽ làm trực tiếp tại xưởng với giờ giấc đúng quy định, mức lương thưởng và chế độ đãi ngộ phù hợp với công sức, năng lực của ứng viên. 

Bluecons cần tuyển gấp thợ mộc ván công nghiệp tại TPHCM 
Bluecons cần tuyển gấp thợ mộc ván công nghiệp tại TPHCM

Công việc chính của thợ mộc ván công nghiệp

Hiện nay để tạo ra những tấm ván công nghiệp chất lượng phải trải qua nhiều quá trình. Do vậy tuyển thợ mộc cho tốt có kinh nghiệm là tiêu chí hàng đầu của Bluecons. Đồng thời anh em thợ mộc và thợ phụ mộc cần phải đáp ứng các hạng mục cơ bản tại xưởng như sau: 

  • Đầu tiên là phải có kỹ năng phân biệt các loại gỗ công nghiệp chủ đạo như: mdf, mfc, melamine… 
  • Đặc trưng của ván mdf hay mfc là được cấu tạo từ gỗ vụn, mùn cưa… kết hợp chất phụ gia. Do đó thợ mộc cần phải sử dụng thành thạo các loại máy gia công gỗ. Cũng như có thể tính toán tỷ lệ nguyên liệu để sản xuất tấm ván công nghiệp. 
  • Bên cạnh đó xưởng mộc tuyển dụng những thợ mộc đã biết đọc bản vẽ và ra kích thước để gia công đồ gỗ nội thất. 
  • Ngoài ra Bluecons ưu tiên nhận thợ mộc giỏi từ các làng nghề gỗ truyền thống. Và có thể đi lắp ráp đồ gỗ tại công trình theo nhu cầu của khách hàng.  
Yêu cầu thợ mộc có kỹ năng gia công sản phẩm gỗ nội thất tốt 
Yêu cầu thợ mộc có kỹ năng gia công sản phẩm gỗ nội thất tốt

Yêu cầu cho vị trí thợ mộc ván công nghiệp tại xưởng Bluecons

Khi đến và làm việc tại một môi trường chuyên nghiệp cụ thể là xưởng nội thất Bluecons. Mọi ứng viên đều phải tuân theo mọi yêu cầu không chỉ về mặt tuyển dụng mà còn về thái độ, ý thức làm việc. 

Trình độ, độ tuổi ứng tuyển  

Để đảm bảo chất lượng sản phẩm cũng như hiệu suất làm việc đạt mức cao nhất. Bluecons chỉ tuyển thợ mộc ván công nghiệp mdf, mfc… có độ tuổi từ 25 trở lên và phải tốt nghiệp THPT. 

Ý thức nghề nghiệp thợ mộc  

Mục đích tuyển dụng của Bluecons không những nằm ở mức độ tay nghề. Mà đơn vị mong muốn có được những ứng viên có tinh thần nhiệt huyết, giúp đỡ anh em trong công việc.

Bluecons mong muốn sở hữu những ứng viên có ý thức tốt khi làm việc  
Bluecons mong muốn sở hữu những ứng viên có ý thức tốt khi làm việc

Hơn thế nữa đội ngũ thợ mộc cần phải có tính thần trách nhiệm trong quá trình gia công ván gỗ. Cụ thể sau khi làm việc xong cần phải sắp xếp máy móc, nguyên liệu đúng nơi quy định. 

Thời gian làm việc sau khi ứng tuyển 

Một trong những chính sách của Bluecons là đảm bảo sức khỏe và tinh thần làm việc thoải mái cho nhân viên. Do vậy đơn vị luôn tạo điều kiện về thời gian làm việc cho đội ngũ công nhân. 

Cụ thể anh em thợ mộc chính và thợ phụ mộc ván công nghiệp sẽ làm việc 8h một ngày. Bắt đầu từ 8h sáng đến 17h chiều và nghỉ trưa từ 12h đến 1 chiều mỗi ngày. Lưu ý toàn bộ thợ của phân xưởng phải có mặt trước 7h45p để thực hiện chấm công. 

Tuyển thợ phụ mộc ván công công nghiệp mdf lương cao
Tuyển thợ phụ mộc ván công công nghiệp mdf lương cao

Tuy nhiên nhân công sản xuất ván mdf, mfc sẽ  không được nghỉ quá một ngày trong tháng trừ những ngày chủ nhật. Nếu có sự yêu cầu làm tăng ca để xuất hàng gấp từ quản lý thì thời gian tăng ca sẽ nhân 1.3. 

Chính sách lương thưởng cho thợ mộc ván công nghiệp 

Quyền lợi mà nhân viên nhận được luôn là yếu tố quan trọng mà Bluecons đặt lên hàng đầu. Đơn vị luôn quan tâm đến chế độ đãi ngộ cũng như công tác khen thưởng khích lệ tinh thần làm việc cho anh em thợ mộc. 

  • Bên cạnh mức lương cơ bản hàng ngày từ 450.000 – 500.000 tùy vào năng lực chuyên môn. Thì chúng tôi còn thưởng thêm 350.000 vào ngày sinh nhật đối với anh em gắn bó với công ty trên 1 năm. 
  • Các ngày nghỉ theo quy định Nhà nước toàn bộ nhân viên sẽ được thưởng từ 300.000 – 500.000 theo đúng luật lao động. 
  • Đối với đội ngũ thợ mộc gỗ công nghiệp TPHCM thường xuyên đi lắp ráp công trình sẽ được hỗ trợ từ 30.000 – 50.000 tiền xăng xe.
  • Nếu có yêu cầu làm thêm ngoài giờ thì lương tăng ca của nhân viên sẽ tính theo hệ số 1.3. 
Xưởng nội thất nhận thợ mộc ván công nghiệp đi làm ngay 
Xưởng nội thất nhận thợ mộc ván công nghiệp đi làm ngay

Trong quá trình làm việc, nếu thấy thái độ làm việc tốt và trình độ chuyên môn được nâng cao. Đơn vị sẽ xem xét tăng lương một năm một lần để phù hợp với công sức mà thợ ván công nghiệp bỏ ra. 

Thông tin hồ sơ ứng tuyển 

Mọi thông tin liên quan đến hồ sơ ứng tuyển vị trí thợ mộc ván công nghiệp cần rõ ràng. Bao gồm căn cước công dân, lý lịch cá nhân, giấy chứng nhận tốt nghiệp 12 trở lên… 

Tuy nhiên khi đến phỏng vấn, ứng viên chỉ cần mang theo căn cước công dân để đối chiếu. Còn các thủ tục khác sẽ hoàn thiện sau khi vượt qua thời gian sát hạch trình độ tay nghề của xưởng.

Trên đây là mọi vấn đề liên quan đến thông báo tuyển thợ mộc ván công nghiệp của Bluecons. Nếu cảm thấy phù hợp với các tiêu chí và yêu cầu tuyển dụng mà đơn vị đặt ra. Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để ứng tuyển qua địa chỉ sau: 

  • Địa chỉ xưởng: 1264/11 Lê Đức Thọ, Phường 13, Gò Vấp, TP HCM
  • Hotline: 0906157879 liên hệ Mr. Việt để trao đổi chi tiết hơn.